Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

Capture

       Mấy tháng nay, các nhà dân chủ trí trá, các ứng viên “tự ứng cử” theo sự chỉ đạo của ngoại bang ra sức xuyên tạc, phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy là những “hạt nhân” tích cực tựa con rối được đám khủng bố Việt Tân và thế lực cực đoan bên ngoài tài trợ, giật dây.


       Lý do đơn giản và rất tường minh về hiện tượng các nhà dân chủ trí trá “tự ứng cử” trong kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 là bởi chúng muốn thông qua sự kiện này để xuyên tạc nền dân chủ, bôi nhọ thể chế chính trị và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trò diễn “tự ứng cử” để phụ họa cho các hoạt động chống phá và giải ngân tiền của ngoại bang. Với nhân thân sặc mùi phản loạn, hệ tư tưởng hủ hóa và mưu toan, hành động đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc thì không bao giờ đám kẻ này “có cửa” hay nhận được 01 lá phiếu từ cử tri.


       Chứa đựng một bồ dã tâm đen tối, phản nước hại dân nham hiểm mà đi “tự ứng cử” thì thật rất lố. Ấy vậy cái liêm sỉ và tự trọng đã lặn mất để nhường chỗ cho sự mê muội, chai sạn và thô lỗ, bất nghĩa, bất trung. Sự bỉ ổi đã hiện rõ qua nét mặt, bộc lộ qua từng hành vi, bài viết xuyên tạc, dối trá, bịa đặt. Lấy danh nghĩa “tự ứng cử” để góp sức cho đất nước, để cống hiến, song kỳ thực tất cả hành động, mưu toan đã chứng minh điều ngược lại. Hãy xem Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A đã, đang và sẽ làm được gì cho đất nước? Ngoài xuyên tạc, chửi bới, kích động gây chia rẽ dân tộc, nói xấu Đảng, Nhà nước thì đám này chẳng làm được gì hữu ích hơn. Bởi lợi ích cá nhân, bởi động cơ chính trị đê hèn mà bán rẻ lương tâm, hành động theo sự chỉ đạo của USD ngoại bang.


       Ngày 05/4/2016, trên diễn đàn phản loạn Dân Luận đăng tải bệnh phẩm mang bản chất vừa ăn cướp vừa la làng: “Căn cứ vào đâu mà đấu tố ứng viên???. Điều 4, Nghị quyết số 1134/2016/UBTVQH13 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, đã nêu rõ nội dung của hội nghị cử tri: Cử tri phát biểu ý kiến đối với từng người ứng cử; Người ứng cử, đại diện cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người ứng cử phát biểu ý kiến. Như vậy, việc cử tri phát biểu ý kiến đối với từng người ứng cử là hoàn toàn phù hợp với quy định của pháp luật, thể hiện tính dân chủ trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Tuy nhiên, đám phản loạn lại “sợ” và “rất sợ” khi cử tri có ý kiến. Bởi tại sao? Đơn giản một lý do: bản chất bộ mặt của những kẻ “tự ứng cử” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy quá xấu xa. Khi hội nghị lấy ý kiến cử tri được tổ chức công khai, minh bạch thì đương nhiên chúng sẽ bị chất vấn và vạch mặt dã tâm. Thế nên, chúng chỉ muốn các đồng bọn mới được “có ý kiến”, chứ chúng sợ dân, sợ cử tri lên tiếng thì bộ mặt chúng sẽ tẽn tò.


       Khi cử tri, người dân lên tiếng vạch mặt bản chất, mưu toan, dã tâm đen tối thì đám này la ó, cố gắng lên mạng để “giải oan thị mầu”: “trong những trường hợp nghiêm trọng, còn có dấu hiệu của tội xúc phạm danh dự, nhân phẩm của ngưởi khác”. Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng. Đã theo ngoại bang, phản nước hại dân mà còn nhắc tới “danh dự, nhân phẩm” (!?). Chính nhân dân, cử tri lên tiếng mà chúng còn gian trá xuyên tạc, vu khống? Vậy những mĩ từ “vì dân, vì nước, vì dân chủ, vì nhân quyền” bấy lâu nay chúng loan truyền hoàn toàn giả dối cả. Cho nên cũng dễ hiểu khi các nhà dân chủ trí trá không tiếc lời vu cáo, xuyên tạc Đảng, Nhà nước. Cái đám này cứ phải trục xuất cho sang bên Mẽo mà sống, để ở đó mà làm nghị sĩ, dân biểu. Đất nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam tuyệt nhiên không bao giờ chào đón những kẻ phản nước, hại dân, bợ đít ngoại bang chống lại quê hương đất nước.


       Linh Tinh


 

7 nhận xét:

 1. Những kẻ hô hào đấu tranh dân chủ nhưng thực chất thì không phải như thế, họ chắc chắc không được nhân dân ủng hộ. Họ chưa tạo ra lòng tin cho người dân vì cơ bản họ chỉ nói mà không làm, bô bô trên mạng xã hội, chứ đời thường vẫn là số o; chưa có cống hiến cụ thể, chưa có sự sát dân trong quá trình sinh sống. Thua tại hội nghị, nhưng khi ra diễn đàn trên mạng Internet, những “ứng cử viên” này lại cho rằng đấy là màn “đấu tố” của cử tri với mình. Và 1 người, hai người rồi nhiều người sau khi không được sự đồng tình đều có chung một phát biểu như thế.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu thực sự trong sạch, là người có tài có đức thì sẽ coi những buổi lấy phiếu tín nhiệm là cơ hội tốt để được nghe góp ý của chính quyền, của người dân để hoàn thiện mình cho xứng đáng. Thế nhưng những nhà ứng cử rận thì lại không thuộc đối tượng này. Cho nên dù hám tiền đi ứng cử nhưng lại vẫn sợ bị vạch trần bản chất. Và thế là lại lu loa lên là oan ức này kia. Trơ trẽn hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 3. Những bản mặt phá hoại đang được đội lốt dưới danh nghĩa người hùng ứng cử vì nước vì dân nhưng thực sự là qúa bôi nhếch và nực cười vì nó bị phát hiện và vạch rõ. Cho nên bao nhiêu sự bê bối đã lộ diện và quần chúng nhân dân chắc hẳn đã và đang có hành động khinh bỉ đối với các vị này.

  Trả lờiXóa
 4. Đã theo ngoại bang, phản nước hại dân mà còn nhắc tới “danh dự, nhân phẩm”, vì dân, vì nước, vì dân chủ, vì nhân quyền à???
  chưa làm đại biểu quốc hội đã rở trò lừa bịp, lừa nhân dân rồi, cái trò giả mạo chữ kí ủng hộ mình của Nguyễn Quang A bị chính những người dân vạch mặt, bó mẽ, thế mà suốt ngày rêu rao vì dân vì nước, đúng là ngụy biện

  Trả lờiXóa
 5. Theo quy định thì việc cử tri phát biểu ý kiến đối với từng người ứng cử; Người ứng cử, đại diện cơ quan, tổ chức, đơn vị giới thiệu người ứng cử phát biểu ý kiến là hoàn toàn hợp lí. Chỉ có những kẻ không dám để cho người khác nhận xét, đánh giá về mình mới đáng xấu hổ. Bởi họ sợ bị phanh phui những cái xấu, sợ bị bẽ mặt trước mặt các ứng viên khác và điều đó đồng nghĩa với việc họ đã thất bại thảm hại trong kì bầu cử này.

  Trả lờiXóa
 6. có lẽ nhắc đến Nguyễn Quang A thì có lẽ bây giờ ai cũng biết rõ cái bản chất của một vị tiến sĩ rởm này rồi, một tiến sĩ với bề dày thành tích khá cao với các trò lừa bịp, xuyên tạc và phá hoại đất nước, phá hoại sự kiện bầu cử quốc hội , nổi lên rõ nhất là cái trò rẻ mạt giả mạo chữ kí ủng hộ chính mình, bị chính những người dân lên tiếng vạch mặt, ôi ai có mo cau thì bán miễn phí cho Nguyễn Quang A đi, cho hắn còn lấy mo mà che mặt đi chứ, chắc y cũng nhục lắm rồi

  Trả lờiXóa
 7. Mấy bác ứng viên sao có vẻ sợ phải đối diện với người dân thế nhỉ, thậm chí còn lại là bà con hàng xóm nữa chứ. Nếu như sống đúng như những gì họ rêu rao là sống và làm việc vì dân vì nước, những con người hết mực vì dân thì tại sao lại chẳng có ai sống cùng họ cho đó là sự thật và tin tưởng ủng hộ việc làm của họ. Chính vì họ chỉ chém gió thế thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm