Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

maxresdefault


       Để phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14, các phần tử phản loạn được sự tài trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân và thế lực cực đoan nước ngoài diễn vở kịch “tự ứng cử”. Lợi dụng quyền tự ứng cử nhằm xuyên tạc nền dân chủ, phá hoại cuộc bầu Quốc hội và kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc... Một số nhân vật như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Kim Môn... đã nhập vai rất tốt và vở kịch đã hạ màn khi tất cả các phần tử này đều bị thanh loại một cách đúng đắn, khách quan bởi nhân dân, cử tri nơi các đối tượng sinh sống.


       Ai cũng biết, “tự ứng cử” chỉ là màn kịch được các nhóm phần tử phản loạn diễn theo sự chỉ đạo của ngoại bang. Qua các hội nghị hiệp thương và hội nghị cử tri, lần lượt những kẻ khoác lác, dối trá, luôn sáo rỗng “yêu nước, dân chủ, nhân quyền” đều bị thanh loại. Quang A, Thúy Hạnh, Tường Thụy, Kim Môn... đều không đủ điều kiện lọt vào danh sách bầu cử. Hệ quả tất yếu của chuỗi hành động chống phá đất nước Việt Nam. Có đời nào cử tri, nhân dân lại để cho đám phản loạn trở thành đại biểu Quốc hội, đại diện co ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Mưu toan phá hoại thành quả của đất nước Việt Nam không thể qua mắt được nhân dân, kẻ phản bội và kẻ thù phải thất bại trước chính nghĩa.


       Vở kịch “tự ứng cử” đã hạ màn với cái kết đã được dự báo trước. Song vở kịch này chưa kết thúc, các phần tử phản loạn và thế lực cực đoan nước ngoài sẽ tiếp tục xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt thông tin nhằm phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Sự hạ màn sau việc các phần tử phản loạn buộc phải dừng màn kịch “tự ứng cử” chỉ như một khởi đầu mới cho chuỗi các luận điệu xuyên tạc tiếp theo đó. Các diễn đàn danluan, viettan, boxiblog... tiếp tục đăng tải các bài viết, loan tải các bệnh phẩm công kích, đả phá, bôi nhọ quá trình chuẩn bị, tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14.


       Ngày 16/4/2016, trên diễn đàn danluan đăng tải bệnh phẩm “Những con người can đảm vẫn luôn ngẩng cao đầu”, “Nhà báo Trần Đăng Tuấn bị loại khỏi cuộc đua một cách không minh bạch”... Nội dung của các bệnh phẩm này vu cáo, xuyên tạc và mập mờ đánh lận việc các đối tượng phản loạn không thành công trong việc “tự ứng cử”. Rõ ràng, sự thất bại trong hành trình “tự ứng cử” là do bản chất hành vi, mưu toan chống phá đất nước của chúng đã bị nhân dân, cử tri phát giác, tẩy chay. Nay chúng lại đổ tất cả sự thất bại ấy cho chính quyền, cho nền dân chủ của đất nước... Như vậy, càng tường minh mục đích “tự ứng cử” không phải bởi “vì dân, vì nước” như các phần tử này rêu rao trên mạng internet mà bởi “tự ứng cử” nhằm chống phá đất nước theo sự chỉ đạo của ngoại bang, chính USD là thứ hối thúc đám này “tự ứng cử”.


       “Chưa đến lúc bỏ phiếu bầu cử ĐBQH nhưng những ứng cử viên độc lập, những người ngoài Đảng và tự ứng cử đã rơi rụng hết sạch rồi. Những cái tên quen thuộc như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Thúy Hạnh.... đều đã lần lượt bị loại bỏ một cách vừa oan uổng, vừa vi hiến nghiêm trọng của những cán bộ chuyên trách bầu cử”. Luận điệu này là minh chứng rõ nét nhất cho kịch bản chống phá đất nước Việt Nam thông qua phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Vừa ăn cướp vừa la làng, rạch mặt ăn vạ và nỗi “oan thị Màu”... những thủ đoạn quá sáo rỗng, nhàm và nhảm! Từ nay tới ngày bầu cử đại biểu Quốc hội chính thức và sau khi công bố kết quả bầu cử, các phần tử phản loạn ở trong và ngoài nước sẽ tiếp tục xuyên tạc, đả kích, bôi nhọ cuộc bầu cử dân chủ của Việt Nam. Mỗi người cần tỉnh táo, sáng suốt trong tiếp cận và tiếp nhận thông tin một cách chính thống, tránh rơi vào bẫy của các phần tử phản loạn.


       Nghễnh


 

6 nhận xét:

 1. Ai cũng biết, “tự ứng cử” chỉ là màn kịch được các nhóm phần tử phản loạn diễn theo sự chỉ đạo của ngoại bang. Qua các hội nghị hiệp thương và hội nghị cử tri, lần lượt những kẻ khoác lác, dối trá, luôn sáo rỗng “yêu nước, dân chủ, nhân quyền” đều bị thanh loại. Quang A, Thúy Hạnh, Tường Thụy, Kim Môn… đều không đủ điều kiện lọt vào danh sách bầu cử. Hệ quả tất yếu của chuỗi hành động chống phá đất nước Việt Nam. Có đời nào cử tri, nhân dân lại để cho đám phản loạn trở thành đại biểu Quốc hội, đại diện co ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Mưu toan phá hoại thành quả của đất nước Việt Nam không thể qua mắt được nhân dân, kẻ phản bội và kẻ thù phải thất bại trước chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 2. Vở kịch này hạ màn lại có vở kịch khác để biểu diễn, kể cả kịch bản cũng tương tự nhau nhưng có đất để diễn là tốt rồi, là vẫn có tiền vào túi rồi. Nhưng tôi và nhiều người đã thật sự ngán ngẩm mấy vở diễn của mấy diễn viên cứ xào đi xào lại rồi. Mấy người định đi lòe trẻ con đến bao giờ nữa Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy...

  Trả lờiXóa
 3. Có đời nào cử tri, nhân dân lại để cho đám phản loạn trở thành đại biểu Quốc hội, đại diện co ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Mưu toan phá hoại thành quả của đất nước Việt Nam không thể qua mắt được nhân dân, kẻ phản bội và kẻ thù phải thất bại trước chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 4. chiêu thức xuyên tạc , vu cáo của chúng vẫn được thường xuyên sử dụng bấy lâu nay lại có cơ hội được thi triển tiếp, trong khi những lá phiếu của cử tri không bỏ cho chúng thì chúng ngay lập tức vu khống là quá trình kiểm phiếu , bầu cử thiếu minh bạch, vui dập nhân tố tự do(là chúng tự gọi chúng như thế) thậm chí có kẻ còn ngu muội chửi cả những cử tri không bầu cho mình, đúng là nực cười

  Trả lờiXóa
 5. Vở kịch đến trường đoạn này chẳng phải đã nằm trong dự liệu của mọi người rồi hay sao? Đưa một đám chuyên ăn vạ, gây rối, nhân cách chả ra gì vào cái gọi là phong trào tự ứng cử cốt chỉ đợi đến khi bị thất bại thì liền lu loa lên là cuộc bầu cử không công bằng này kia. Thế nhưng nhân dân cũng không vì thế mà nương tay với chúng, cái gì xấu thì vẫn phải lên án vì dù bây giờ luận điệu của chúng thế nào thì mọi người cũng đều rõ bản chất đê hèn của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Tự ứng cử đại biểu Quốc hội không phải năm nay, nhiệm kỳ Quốc hội 2016-2021 mới có mà các nhiệm kỳ Quốc hội trước đó đã có nhiều người tự ứng cử và trong số đó, có nhiều người đã trở thành đại biểu Quốc hội.. Tại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV (nhiệm kỳ 2016-2021), theo thông tin thì cả nước đã có hơn 50 người tự ứng cử tính đến ngày 5/3/2016).Nguyễn Tường Thụy tham gia trò hề "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội và khi đến UBND xã (phường) để xác nhận sơ yếu lý lịch thì đã được cán bộ tiếp nhận hồ sơ và đưa giấy hẹn ngày giờ đến nhận. Khi phát hiện sơ yếu lý lịch của cá nhân "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội thì lãnh đạo xã (phường) có ý kiến lã lẽ đương nhiên. Ấy vậy mà Tường Thụy đã quay sang rủa xả, lu loa rằng, y đang bị "phân biệt, đối xử"! " Khi "lão già nát rượu" này lên UBND xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội (nơi y thường trú) để xin xác nhận lý lịch. Và dựa trên số liệu, thông tin từ trước tới nay, lãnh đạo xã Vĩnh Quỳnh "có gì nói nấy", đã xác nhận vào lý lịch Nguyễn Tường Thụy rằng: "trong thời gian sống tại xã, không tham gia sinh hoạt bất kỳ các tổ chức chính trị xã hội nào của xã", “hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”, “có lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước”. Ngay sau đó, Nguyễn Tường Thụy liền lên mạng xã hội cầu khẩn đồng bọn giúp đỡ khi vu vạ rằng, phía lãnh đạo xã Vĩnh Quỳnh đã bị "định hướng", "giật dây" khi có xác nhận "phân biệt", "đối xử" như vậy với Nguyễn Tường Thụy. Nếu thực sự phía lãnh đạo xã Vĩnh Quỳnh xác nhận sai về lý lịch của mình, vậy, tại sao Nguyễn Tường Thụy không tiến hành khiếu nại mà chỉ dúm dó lên mạng xã hội ảo than vãn...

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm