Thứ Sáu, 22 tháng 4, 2016

Capture


     Bước chân vào làng showbiz, với tư cách là người mang lời ca tiếng hát làm đẹp cho đời, làm vui cho cuộc sống, ca sĩ Mai Khôi còn không ít lần làm “điên đảo” cộng đồng cư dân mạng với những phát ngôn gây sốc (ngôn từ tục tĩu, vô học) và những hình ảnh phản cảm “lõa thể trên giường” mà theo quan điểm của ca sĩ này đó là hành động thiết thực “nude vì môi trường”.


     Gần đây, ca sĩ Mai Khôi tiếp tục gây sốc cho dư luận khi cô ca sĩ có thú vui “tự sướng” này tuyên bố sẽ tự ứng của Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Mai Khôi tên đầy đủ là Đỗ Nguyễn Mai Khôi, sinh ra và lớn lên tại Cam Ranh, Khánh Hòa. Được đào tạo qua một số trường lớp cơ bản, Mai Khôi có đầy đủ những yếu tố để trở thành ngôi sao như sở hữu một thân hình sexy nóng bỏng, chất giọng tốt, khuôn mặt ưa nhìn...


     Tuy nhiên, có lẽ cũng vì “vốn tự có” quá nhiều mà ngay khi bước chân vào làng “sâu bít”, Mai Khôi liên tiếp vướng vào thứ “mạng nhện” dày đặc vì những scandal tình ái. Mai Khôi đền đáp công ơn cho người nhạc sĩ đầu tiên đưa cô “thành danh” trên con đường trở thành người của công chúng là Quốc Bảo một thứ tình cảm không rõ ràng, vừa là tình yêu vừa là sự tôn thờ. Tuy nhiên, mặn nồng với Quốc Bảo chưa được bao lâu, Mai Khôi được cho lại “nhập nhằng” trong mối quan hệ với nghệ sĩ Đức Huy sau những ca khúc song ca cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc.


     Không dừng lại ở đó, Mai Khôi tiếp tục dấn thân đi tìm thứ tình cảm huyễn hoặc, trải qua biết bao cuộc tình, công khai có, vụng trộm có cùng nhiều người trong giới văn nghệ sĩ như ca sĩ Minh Anh, Lê Hiếu, nhạc sĩ Đằng Phương... Sau khi chán với những người tình Việt, Mai Khôi tìm cho mình một thú vui mới “chồng Tây”. Hiện tại, cặp đôi “đũa lệch” Mai Khôi và Benjamin Swanton (quốc tịch Australia) không ít lần được công chúng nhắc tới đề cập đến câu chuyện về tình yêu không biên giới của những nghệ sĩ...


     Việc Mai Khôi tuyên bố ứng cử đại biểu Quốc hội khiến cho công chúng và cánh báo giới tốn không ít giấy mực. Bởi lẽ, họ không biết một người ca sĩ với khát vọng mang tiếng hát làm vui cho đời như Mai Khôi nếu trúng cử đại biểu Quốc hội sẽ “dốc tâm sức” cho đất nước. Vì vậy, người ta phỏng đoán rằng, có lẽ động lực thúc đẩy Mai Khôi tham gia vào Quốc hội là để đem lời ca tiếng hát giúp các đại biểu Quốc hội đỡ căng thẳng trong các kỳ họp Quốc hội. Thậm chí, có người còn “mạnh dạn” cho rằng, với thân hình “bốc lửa” và thú chơi “tự sướng” “nude toàn phần”, Mai Khôi có thể biến Quốc hội từ một diễn đàn chính trị trở thành một sân khấu văn nghệ lớn cho cô bộc lộ tài năng.


      Nghe “phong thanh” Mai Khôi gần đây muốn gặp gỡ Tổng thống Mỹ, Barack Obama nhân dịp chuyến thăm của vị Tổng thống này tới Việt Nam thời gian sắp tới. Người ta đồn đoán rằng, ca sĩ Mai Khôi có thể nhân dịp này muốn dâng lời ca tiếng hát tới với vị Tổng thống quyền lực nhất thế giới, thậm chí không ít người còn cho rằng, với tính cách “cởi mở” của mình, Mai Khôi sẽ biết tận dụng “thời cơ” này để quảng bá cho những hoạt động “lõa lồ để bảo vệ môi trường” của cô ca sĩ này thời gian qua.


      Tất nhiên, những đồn đoán này hoàn toàn khác với những gì mà Mai Khôi chia sẻ. Bởi như đăng tải của một số website, blog trên mạng xã hội gần đây, Mai Khôi muốn “tố” với Tổng thống Mỹ về chuyện bầu cử không minh bạch ở Việt Nam. Tuy nhiên, Mai Khôi lại quên mất rằng, tất cả quy trình bầu cử ở Việt Nam đều được tiến hành một cách công khai, có sự tham gia của cử tri từ cơ sở. Mặt khác, việc lựa chọn đại biểu Quốc hội được tiến hành kỹ càng, qua nhiều vòng hiệp thương khác nhau. Do đó, không thể nói là bầu cử ở Việt Nam không minh bạch.


      Vấn đề đặt ra là vì sao Mai Khôi lại có sự nhận thức “sai lệch” trong câu chuyện bầu cử ở Việt Nam như vậy. Phải chăng Mai Khôi thấy “không công bằng” cho những cái tên, gương mặt của những kẻ xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng đã phải nếm trái đắng với làn sóng tẩy chay, “không tín nhiệm” của cử tri qua các vòng hiệp thương như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh... Nếu thực sự động cơ thúc đẩy cho tuyên bố “khác người” của Mai Khôi vừa qua là vậy, công chúng không những nhận thấy sự ấu trĩ, mù mờ của Mai Khôi về quy trình bầu cử ở Việt Nam mà còn thấy sự mơ hồ của cô ca sĩ này về những kẻ mà cô đang lên tiếng bảo vệ.


      Cần phải nhấn mạnh để Mai Khôi thấy rằng, để trở thành đại biểu Quốc hội, trở thành người đại diện cho quần chúng nhân dân tham gia hoạt động tại cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước đòi hỏi những người thực sự có đức, có tài. Và cũng cần phải nói thêm rằng, không phải những người có đức có tài đều có thể trở thành đại biểu Quốc hội, người dân - chủ nhân của đất nước sẽ lựa chọn những người “ưu tú” nhất trong số những người có đức, có tài đại diện cho mình. Theo đó, một số đối tượng xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” tự ứng cử đại biểu Quốc hội mà Mai Khôi đang có ý định đề cập tới nhanh chóng bị loại khỏi “vòng gửi xe” là điều tất yếu, giản đơn. Bởi lẽ, những kẻ đó mang trên mình đầy rẫy những chiến tích chống Đảng, Nhà nước, âm mưu phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân, những kẻ đó câu kết “làm tiền” với các thế lực thù địch bên ngoài nhằm mưu cầu lợi ích cá nhân... Tất cả bọn chúng, những con rận trong làng rận chủ quốc nội đó, không đủ tư cách, không xứng đáng được nhắc tới trong xã hội, chứ nói gì đến việc để chúng làm đại biểu Quốc hội.


         M.Q


 

14 nhận xét:

 1. Xem người nghệ sĩ này diễn trò quả là thấy nực cười và khốn đốn thay cho những kẻ đi ăn bám vào mấy đồng bạc bẩn thỉu từ bọn ngoại bang ấy.
  Con người ta dễ bị làm mờ mắt trước những thứ vật chất tầm thường. Với ham muốn trong đỉnh cao danh vọng thì có những kẻ chẳng ngại ngần danh tiếng, nhân cách bẩn thỉu của mình mà đi đòi đứng ra tự ứng cử đại biểu quốc hội. Chẳng qua vì thất bại, vì phải rước nhục vào thân nên quay ra quy chụp "bầu cử ở Việt Nam không công bằng", và rồi còn khoe khoang đòi “tố” với Tổng thống Mỹ về chuyện bầu cử không minh bạch ở Việt Nam. Nực cười thật, nó coi Việt Nam ta như thuộc địa của Mỹ vậy?
  Thất bại và rồi tìm cách đổ lỗi cho hoàn cảnh nhưng sao không biết tự xem lại chính nhân cách bản thân xem méo mó đến đâu mà nhận được cái kết cục ấy!

  Trả lờiXóa
 2. Than ôi chị mai khôi, cũng là một ca sĩ đấy, cũng gọi là người có nhận thức đáy, nhưng không hiểu nổi những gì chị ta đang làm, tôi thấy đáng lo ngại cho những kẻ chống phá Nhà nước này. không sớm thì muộn cũng hiểu được rằng bài của những kẻ dân chủ quả là không sai, chúng nó khi nào cũng có tư tưởng chống lại đất nước này, khó mà tha thứ được các bạn à,
  Xin những nhà dân chủ hãy sống thực tâm

  Trả lờiXóa
 3. Nếu cô ca sĩ này là người có tài thì ắt đã thấy đươc những cống hiến của cô
  Nhưng qua thực mới biết được tên của cô này chứ trước đây chưa nghe thông tin gì về cô, ấy thế mà dám đại diện cho người dân ra trước quốc hội ư, thiệt tình không hiểu nỗi cố gái này nữa

  Trả lờiXóa
 4. Những Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Thúy Hạnh...bọn rận chủ ấu trĩ với ảo tưởng đòi tự ứng cử trở thành đại biểu Quốc hội chắc cũng mừng vì mặc dù thất bại thảm hại, chúng cuối cùng cũng nhận được sự ủng hộ hiếm hoi. Đáng buồn thay cho những con người ủng hộ chúng, bởi Mai Khôi cùng một số ít người do hiểu biết hạn chế cùng với tư tưởng chính trị không vững vàng đã đặt nhầm niềm tin vào lũ này, chứ nếu chỉ cần quan sát một cách khách quan sẽ nhận ra tư cách rẻ rách của bọn chó rận chủ này ngay thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Cô nàng này từng có lần còn tuyên bố chỉ sống đến năm 40 hay 50 tuổi gì đấy rồi sẽ tự tử và vì vụ đó mà nhận không ít gạch đá của dư luận vì cái thái độ không trân quý mạng sống trong khi bao nhiêu người đang phải từng ngày chiến đấu với bệnh tật để giành lấy cơ hội sống cho mình. Nói chung là cô này cũng thuộc dạng lắm tài nhiều tật, hát hò thì cũng hay thật đấy nhưng có vẻ giọng hát vẫn không nổi bằng những vụ lùm xùm và scandal mà cô nàng cố tình tạo ra. Thêm vụ ưng cử Quốc Hội nữa thì bá đạo thật rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Bước chân vào làng showbiz, với tư cách là người mang lời ca tiếng hát làm đẹp cho đời, làm vui cho cuộc sống, ca sĩ Mai Khôi còn không ít lần làm “điên đảo” cộng đồng cư dân mạng với những phát ngôn gây sốc (ngôn từ tục tĩu, vô học) và những hình ảnh phản cảm “lõa thể trên giường” mà theo quan điểm của ca sĩ này đó là hành động thiết thực “nude vì môi trường”. Một con người như vậy sao xứng làm một công dân đất Việt chứ?

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ chỉ biết khoe 'hàng' như Mai Khôi giờ đây cũng quan tâm đến chính trị vậy sao? Phải chăng còn có một mục đích khác xoay quanh câu chuyện này. Có lẽ chị ta đã được tác động từ một số người nào đó, muốn thông qua chị để thực hiện mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng mang tiếng là dân 'showbiz' như các ca sĩ khác, nhưng thay vì đem đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến cho công chúng, Mai Khôi lại liên tục xuất hiện với những hình ảnh phản cảm, bây giờ lại còn thêm cả cái mác 'dân chủ' nữa chăng?

  Trả lờiXóa
 9. Người ta đồn đoán rằng, ca sĩ Mai Khôi có thể nhân dịp này muốn dâng lời ca tiếng hát tới với vị Tổng thống quyền lực nhất thế giới, thậm chí không ít người còn cho rằng, với tính cách “cởi mở” của mình, Mai Khôi sẽ biết tận dụng “thời cơ” này để quảng bá cho những hoạt động “lõa lồ để bảo vệ môi trường” của cô ca sĩ này thời gian qua. Liệu có ảo tưởng quá không chị Mai Khôi ơi?

  Trả lờiXóa
 10. Con người mà, một khi đã chịu sự cán dỗ của đồng tiền thì có thể làm bất cứ thứ gì để đạt được nó, kể cả những thứ không được phép. Đơn cử như trường hợp của cô ca sĩ kiêm nhà dân chủ Mai Thanh này đây. Thật là xấu hổ..

  Trả lờiXóa
 11. Việc Mai Khôi tuyên bố ứng cử đại biểu Quốc hội khiến cho công chúng và cánh báo giới tốn không ít giấy mực. Bởi lẽ, họ không biết một người ca sĩ với khát vọng mang tiếng hát làm vui cho đời như Mai Khôi nếu trúng cử đại biểu Quốc hội sẽ “dốc tâm sức” cho đất nước kiểu gì nữa?

  Trả lờiXóa
 12. Quan Siêu Cấp04:39 29 tháng 4, 2016

  Có lẽ động lực thúc đẩy Mai Khôi tham gia vào Quốc hội là để đem lời ca tiếng hát giúp các đại biểu Quốc hội đỡ căng thẳng trong các kỳ họp Quốc hội. Thậm chí, có người còn “mạnh dạn” cho rằng, với thân hình “bốc lửa” và thú chơi “tự sướng” “nude toàn phần”, Mai Khôi có thể biến Quốc hội từ một diễn đàn chính trị trở thành một sân khấu văn nghệ lớn cho cô bộc lộ tài năng. Thôi, bớt ảo tưởng đi chị!

  Trả lờiXóa
 13. Để trở thành đại biểu Quốc hội, trở thành người đại diện cho quần chúng nhân dân tham gia hoạt động tại cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước đòi hỏi những người thực sự có đức, có tài. Một con người lố bịch như chị ta sao có đủ điều kiện chứ?

  Trả lờiXóa
 14. Hoàng tiều phu20:22 30 tháng 4, 2016

  ham gia đại biểu quốc hội là việc làm đòi hỏi tinh thần, trách nhiệm rất cao; đồng thời đòi hỏi phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, kiên định; trước đó có đóng góp cho sự ổn định và phát triển kinh tế - xã hội. Nhưng ca sĩ Mai Khôi bản chất là mọt người hát vài ba bài hát nhạc thị trường, sau đó dàn dựng lên mà thôi. Chưa có tuổi để có thế tham gia vào đại biểu quốc hội được

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm