Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

quochantuoitre

     Hơn 40 năm đã trôi qua, nhưng những hình ảnh về ngày chiến thắng 30/4/1975 vẫn còn nguyên vẹn trong mỗi trái tim người dân Việt Nam. Chiến thắng đó là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Đó còn là niềm tự hào lớn lao, là sự tiếc thương về bao anh hùng đã ngã xuống, họ đã đánh đổi cả máu thịt, cả tuổi trẻ để hiến dâng cho Tổ quốc.


      Ấy vậy mà, cứ hễ gần đến ngày kỷ niệm 30/4, khi cả dân tộc lắng mình xuống để tri ân thế hệ cha anh thì bọn “rận chủ” lại sục sôi kêu gọi biểu tình chống phá, Nghe qua khẩu hiệu của bọn chúng có vẻ rất yêu nước, nhưng bản chất đê hèn đằng sau đó thật đáng khinh bỉ, chúng dám “dẫm” lên “máu”, lên “xương thịt” của cha anh để kiếm “đồng tiền bẩn” từ ngoại bang.


     Để không bị bọn “vong ân bội nghĩa” này dụ dỗ, lôi kéo vào các cuộc biểu tình chống phá, mỗi chúng ta cần hiểu rõ đây thực chất là những cuộc biểu tình do đối tượng phản động tổ chức và cũng là những cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép của các cấp có thẩm quyền, chúng muốn dụ dỗ các bạn cốt chỉ để nhận “đô la bẩn” từ những kẻ bảo trợ muốn phá hoại đất nước ta. Chỉ cần chúng kêu gọi được các bạn tham gia biểu tình, thậm chí các bạn chỉ đứng xung quanh đó mà không vì mục đích biểu tình tạo thành những đám đông, các đối tượng sẽ chụp ảnh, ghi hình rồi gửi cho phía nước ngoài và rêu rao rằng Việt Nam đang có biểu tình, có rối loạn thì ngay lập tức được ngoại bang rót tiền để ủng hộ, nuôi dưỡng tư tưởng chống phá.


     Hơn nữa, thông qua các cuộc biểu tình, “đám rận chủ” còn lợi dụng để “đánh bóng tên tuổi” để tạo thuận lợi cho việc phá hoại cuộc bầu cử vào ngày 22/5 sắp tới. Tôi biết các bạn có lòng yêu nước sâu sắc, nhưng hãy thật tỉnh táo trước âm mưu của kẻ địch, đừng để các đối tượng biến các bạn thành những con bài để chúng đạt được mục đích đê hèn. Các bạn đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng bởi những kẻ dơ bẩn và đáng khinh bỉ.


      Thiết nghĩ, thời gian các bạn dành để quan tâm hay tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật đó thì hãy làm những việc thiết thực và ý nghĩa hơn như thăm các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ… Các bạn hãy dùng bàn tay, khối óc của mình để xây dựng đất nước giàu đẹp văn minh, chứ không phải dùng bàn tay, khối óc đó để giơ cao các “khẩu hiệu chống phá”.


        Ngọc Bút


 

12 nhận xét:

 1. Đúng là một đám chó chết, vong ân bội nghĩa. Ai đã cho chúng mày được sinh ra và lớn lên trong hòa bình hạnh phúc vậy? Ai đã cho chúng mày cái quyền được sống yên ổn bên gia đình vậy? Chúng mày có biết thế hệ ông cha đã phải đổ biết bao xương máu mới đánh đổi được những thứ đó cho chúng mày hay không?

  Trả lờiXóa
 2. Hơn 40 năm đã trôi qua, nhưng những hình ảnh về ngày chiến thắng 30/4/1975 vẫn còn nguyên vẹn trong mỗi trái tim người dân Việt Nam. Chiến thắng đó là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Nhưng đám rận kia thì đang điên cuồng phá phách đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Sống trong hòa bình hạnh phúc như bây giờ, chúng ta phải biết ơn công lao, sự hi sinh to lớn của các thể hệ đi trước, đã đổ biết bao máu và nước mắt để có được độc lập cho dân tộc. Truyền thống uống nước nhớ nguồn đó cần được gìn giữ và phát huy.

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi cả nước đang háo hức hướng đến kỉ niệm 41 năm thống nhất đất nước, một số phần tử cực đoan đã lợi dụng sự kiện này, âm mưu xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước, mở đường cho các thế lực bên ngoài can thiệp vào đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ hễ gần đến ngày kỷ niệm 30/4, khi cả dân tộc lắng mình xuống để tri ân thế hệ cha anh thì bọn “rận chủ” lại sục sôi kêu gọi biểu tình chống phá, Nghe qua khẩu hiệu của bọn chúng có vẻ rất yêu nước, nhưng bản chất đê hèn đằng sau đó thật đáng khinh bỉ, chúng dám “dẫm” lên “máu”, lên “xương thịt” của cha anh để kiếm “đồng tiền bẩn” từ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 6. Thông qua các cuộc biểu tình trong dịp 30/4-1/5, “đám rận chủ” còn lợi dụng để “đánh bóng tên tuổi” để tạo thuận lợi cho việc phá hoại cuộc bầu cử vào ngày 22/5 sắp tới. Nhân dân cần tuyệt đối đề phòng với lũ chó này.

  Trả lờiXóa
 7. Quan Siêu Cấp17:57 29 tháng 4, 2016

  Người dân cần phải cảnh giác, không để bọn này dụ dỗ, lôi kéo vào các cuộc biểu tình chống phá, mỗi chúng ta cần hiểu rõ đây thực chất là những cuộc biểu tình do đối tượng phản động tổ chức và cũng là những cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép của các cấp có thẩm quyền, chúng muốn dụ dỗ các bạn cốt chỉ để nhận “đô la bẩn” từ những kẻ bảo trợ muốn phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 8. Thời gian các bạn dành để quan tâm hay tham gia các cuộc biểu tình trái pháp luật đó thì hãy làm những việc thiết thực và ý nghĩa hơn như thăm các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ… Đó mới là thể hiện lòng yêu nước, truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Hữu Mạnh21:22 29 tháng 4, 2016

  NGày quốc hận là cách mà những tên cầm đầu chế độ cũ dựng lên để duy trì cái ngon cờ vàng. Nhưng thực chất giờ cờ vàng còn gì ngoài một đội ngũ già nua, những người trẻ hậu duệ luôn bị chúng che mắt, dối trá về thất bại ở chiến tranh Việt Nam. Chỉ có bằng cách lừa gạt, nói sai sự thật về cuộc cách mạng vệ quốc ở nước ta thì cờ vàng mới có thể sống tới ngày nay.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn tàn dư của chế độ cũ vẫn còn giữ cái ngày này chứng tỏ chúng vẫn còn muốn giữ thù hận, muốn phục hồi lại chế độ VNCH tàn bào lúc trước, đã từng gây biết bao đau thương cho dân tộc Việt Nam. Rồi bọn này lại tổ chức những cuộc biểu tình hay tụ tập để tưởng nhớ, nhưng thực chất là muốn cho thế giới biết vẫn còn một cờ vàng tồn tại để kêu gọi sự ủng hộ. Nhưng kiều bào nước ngoài hãy cẩn thận trước những sự dụ dỗ của lũ cờ vàng này.

  Trả lờiXóa
 11. Sự thật đằng sau biểu tình là nói xấu nhà nước, nói xấu chế độ, nói xấu đảng. Và xa hơn nữa là những tư tưởng phản động lật đổ chính quyền. Các bạn khi bị rủ rê cần hết sức đề phòng những kẻ bán nước đó

  Trả lờiXóa
 12. […] mình, Nguyễn Xuân Diện đang khiến cho cộng đồng mạng “ghê tởm” cách “làm tiền” dựa trên việc giày xéo mồ mả tổ tiên của […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm