Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

     Hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A, một số kẻ tự xưng là nhà đấu tranh cho "dân chủ" đã tiến hành nộp hồ sơ "tự ứng cử" vào Đại biểu quốc hội, trong đó có Phan Văn Phong. Nhưng có lẽ đúng như ông blogger Karel Phùng – Việt kiều Đức nhận xét, có vẻ như bao nhiêu người tử tế đã bị Đảng Cộng sản Việt Nam cướp sạch rồi nên những kẻ tự ứng cử trong cái gọi là “phong trào dân chủ” tìm đỏ mắt chẳng được ai xứng đáng cả. Một trong số đó, có lẽ phải kể đến ông Phan Văn Phong, tức facebooker Lương Dân Lý, thành viên nhóm No-U với đủ các scandal đủ chứng minh là kẻ tài “hèn”, đức “mọn”.
      Phan Văn Phong là một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U hay đi chào đón, hộ vệ cho thủ lĩnh Nguyễn Quang A mỗi khi “công cán” từ nước ngoài trở về…, còn chữ bẻ đôi về “quyền con người” không biết, ăn nói ngang với “võ biền”, có lẽ phải xách dép cho anh nông dân ở vùng quê hẻo lánh, chứ chưa nói gì đến dân tiếp xúc nhiều với công nghệ thông tin.


      Phan Văn Phong được biết đến như một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, coi thường pháp luật; hắn ta có mặt hầu hết các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghãi yêu nước, tưởng niệm, yêu cây xanh, đòi người, thả tử tù….bất chấp chính quyền, hội đoàn dân cư nơi cư trú nhắc nhở, giáo dục, vận động... Vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật, chống lại quyết đinh xử phạt và chế tài càng chứng tỏ ứng cử viên này chưa đạt được bất cử tiêu chí nào trong hàng loạt điều kiện để trở thành Đại biểu Quốc hội theo Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội.


       Những kẻ "dân chủ" rởm này tuyên bố ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội./.


                          https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/?fref=ts
22 nhận xét:

 1. như bài viết đã chỉ ra, ai cũng thấy được sự thật về Phan Văn Phong, một thành viên nhóm No-U , kẻ tài “hèn”, đức “mọn”,một kẻ chỉ biết giương các khẩu hiệu theo chỉ đạo của số cầm đầu No-U và đi biểu tình, gây rối các trụ sở của No-U, một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền... thế mà cũng đòi ứng cử đại biểu quốc hội, rõ ràng là muốn phá hoại mà thôi, có thấy nhục nhã không Phong ???

  Trả lờiXóa
 2. Phan Văn Phong- một thành viên nhóm No-u, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền nước ta.. ấy vậy mà lại tự ứng cử làm đại biểu quốc hội??? có thấy mâu thuẫn không? điều này thể hiện cái bản chất xấu xa cố tình phá hoại xuyên tạc việc bầu cử quốc hội của Phan Văn Phong, và tất nhiên cũng như các nhà rận chủ khác, Phan Văn Phong cũng không có đủ tiêu chuẩn để được làm đại biểu quốc hội, với tất cả những gì Phan Văn Phong đã làm , chỉ muốn dành cho Phan Văn Phong 2 từ thôi, đó là " nhục nhã"

  Trả lờiXóa
 3. Khỏi phải bàn cãi nhiều lời, cứ nhìn vào cái lý lịch sáng ngời của các nhà dân chủ đi ứng cử như Phan Văn Phong là đủ hiểu tài năng và phẩm chất của họ đến đâu rồi. Và đương nhiên như thế thì cũng hiểu ngay mục đích cao cả của họ là cái gì, chả phải đại diện cho dân gì cả, chả nhằm xây dựng đất nước gì cả, chỉ là muốn lợi dụng quyền mà Nhà nước cho phép để làm bậy, để mượn cơ bôi xấu, phá hoại cuộc bầu cử mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nhiều người khi nghe đến cái tên Phan Văn Phong sẽ tự hỏi: Ứng cử viên Phan Văn Phong, anh là ai? Và liệu anh có đủ tư cách để đứng ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội không? Xin trả lời rằng: Phan Văn Phong là một đối tượng có nhiều hành vi chống chế độ, thường xuyên có nhận tiền tài trợ của các đối tượng xấu bên ngoài để tiến hành các hoạt động bôi xấu Đảng, Nhà nước. Chắc chắn rằng, anh ra không đáp ứng các tiêu chuẩn để có thể trở thành Đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 5. Trong số những người tự ứng cử Đại biểu quốc hội, bên cạnh những người có hiểu biết, tự nguyện cống hiến, có đạo đức luôn xuất hiện những kẻ muốn lợi dụng tự ứng cử để đánh bóng tên tuổi, để có danh có tiếng trong hội "đấu tranh dân chủ" như Phan Văn Phong, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy... Dù nhà nước ta có tôn trọng quyền tự do ứng cử đến đâu đi nữa thì việc họ có thể trở thành Đại biểu quốc hội được hay không vẫn phải phụ thuộc vào quyền phán xét, bầu chọn của nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. Một ứng cử viên đại biểu quốc hội, trước hết phải chuẩn bị cho mình một lộ trình, một phương pháp làm việc và điều kiện cần là phải là người có phẩm chất, được sự tin tưởng của người dân. Và Phan Văn Phong hoàn toàn không xứng đáng để tham gia ứng cử đại biểu quốc hội. Tôi nghĩ ông nên biết mình là ai, đã làm được gì để xứng đáng với cương vị muốn đề đạt.

  Trả lờiXóa
 7. Bác Hồ đã nói có tài mà không có đức là kẻ vô dụng ,có đức mà không có tài làm việc gì cũng khó .Vậy một kẻ vừa không có đức vừa không có tài thì sao đây.kẻ như phan văn phong suốt ngày đi chửi thuê thì giúp được gì cho đất nước được đây .tôi khuyên ông nên về tu dưỡng đạo đức của mình đi trước đã đừng để bọn trẻ con có dắt mũi là được rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Một kẻ luôn có thái độ chống đối, coi thường pháp luật như Phan Văn Phong. Một kẻ đời tư bê bối, dính dáng đến nhiều hành vi vi phạm pháp luật xét về mặt nào cả về đạo đức, năng lực phẩm chất cũng không có, có quá nhiều vết nhơ trong hồ sơ, lai lịch. Phan Văn Phong vẫn cố trở thành một kẻ phá hoại, vẫn tự ứng cử đại biểu quốc hội mặc dù khả năng để trở thành một đại biểu quốc hội là hoàn toàn không có.

  Trả lờiXóa
 9. Hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A, một số kẻ tự xưng là nhà đấu tranh cho "dân chủ" đã tiến hành nộp hồ sơ "tự ứng cử" vào Đại biểu quốc hội, trong đó có Phan Văn Phong. Nhưng có lẽ đúng như ông blogger Karel Phùng – Việt kiều Đức nhận xét, có vẻ như bao nhiêu người tử tế đã bị Đảng Cộng sản Việt Nam cướp sạch rồi nên những kẻ tự ứng cử trong cái gọi là “phong trào dân chủ” tìm đỏ mắt chẳng được ai xứng đáng cả. Một trong số đó, có lẽ phải kể đến ông Phan Văn Phong, tức facebooker Lương Dân Lý, thành viên nhóm No-U với đủ các scandal đủ chứng minh là kẻ tài “hèn”, đức “mọn”

  Trả lờiXóa
 10. Việc ông Phan Văn Phong, một người chỉ biết đến đá bóng và biểu tình trái pháp luật (hầu như ít vắng bóng trong bất kỳ buổi tụ tập, quậy phá nào của No-U), cùng với câu chuyện tình “già nhân ngãi non vợ chồng” với đệ tử ruột của Việt tân là Trần Thị Nga và rất nhiều những scandal tai tiếng khác nộp hồ sơ tự ứng cử ĐBQH khiến không ít người giật mình, thậm chí ngay chính những hàng xóm của ông ta cũng không tin đó là sự thực.

  Trả lờiXóa
 11. nhiều kẻ muốn lợi dụng tự ứng cử để đánh bóng tên tuổi, để có danh có tiếng trong hội “đấu tranh dân chủ” như Phan Văn Phong, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy… Dù nhà nước ta có tôn trọng quyền tự do ứng cử đến đâu đi nữa thì việc họ có thể trở thành Đại biểu quốc hội được hay không vẫn phải phụ thuộc vào quyền phán xét, bầu chọn của nhân dân

  Trả lờiXóa
 12. Phan Văn Phong phải biết một điều là những người tự ra ứng cử đại biểu quốc hội ít nhất thì cũng phải có uy tín trong tiếng nói của nhân dân, thời gian qua có nhiều đóng góp cho những lợi ích chung của người dân

  Trả lờiXóa
 13. vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền.... tội danh dài dằng dặc mà lại còn dám ứng cử đại biểu quốc hội, đúng là con người cạn bã, không biết lí lẽ, không hiểu những cái sơ đẳng nhất về luật pháp việt nam.chả nhẽ cái đám phản động chỉ thuê được những con người tư chất kém cỏi này ra để chống phá hay sao, chúng quá đơn giản, quá sáo rỗng mà chúng đã bị nhân dân vạch mặt ngay từ lúc đầu rồi

  Trả lờiXóa
 14. cái tên này thật không biết liêm sỉ sĩ diện của mình nữa.hắn như vậy mà vẫn trai mặt đòi tự ứng cử sao?tư cách đạo đức không có phẩm chất đạo đức như thế mà vẫn còn đòi.đúng là lương tâm của hắn bán rẻ quá mà

  Trả lờiXóa
 15. Những con-người như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong này thì đúng ra là không đáng được nhắc tới làm gì, những con người tồn tại chỉ thêm nặng nề cho xã hội, đau đầu cho dân lành mà thôi. Đức thì cũng chẳng có tài thì cũng không, thế thì chẳng phải là bất tài mà còn là vô dụng là gì nữa?

  Trả lờiXóa
 16. Phan Văn Phong tằng tịu với Nga Phủ Lý, không tuân thủ quy định 1 vợ 1 chồng sinh ra 2 đứa con ngoài giá thú và 2 đối tượng này cũng là 2 kẻ " dân chủ giả cầy" tham gia biểu tình gây rối an ninh trật tự, chống phá chính quyền 1 cách điên cuồng...Chỉ cần 2 vi phạm nghiêm trọng về đạo đức và pháp luật này thôi thì Phan Văn Phong đã không đủ tư cách làm 1 người công dân tốt, 1 người cha tử tế và chắc chắn y sẽ không bao giờ đủ tư cách để được bầu làm đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn nhận về vấn đề tự ứng cử có thể nhận thấy Đảng và Nhà nước đã rất dân chủ trong việc thực hiện bầu cử. Đối với các ứng viên như Diện, như Quang A và đồng bọn lại không thấy được tầm quan trọng của nhân dân trong vấn đề bầu cử. Không có cái nhìn đúng đắn, kahcsh quan và toàn diện nên hiểu sai và làm sai là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Cái kim trọng bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi, trò chơi tự ứng cử lấy danh tiếng, tạo scandal cũng nên tới hồi kết, cái giá trị của con người sẽ mãi được công nhận, và đương nhiên không ai chấp nhận cho những kẻ vong ân bội nghĩa, chỉ nghĩ cho mình, không nghĩ cho xã hội lên làm đại diện cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 19. Những âm mưu của phong trào tự ứng cử của các đối tượng xấu luôn đe dọa đến sự vững mạnh của Nhà nước Việt Nam. Nhưng tất cả các âm mưu đó đều bị phơi bày trước ánh sáng của công lý. Bởi sự thật luôn chiến thắng những lời bịa đặt của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. thất bại là điều đã được dự đoán trước từ trước khi hạ màn kịch, các nhà dân chủ tự xưng đó chả đủ điều kiện năng lực, tham gi theo trào lưu của Phan Văn Phong mong gây sự chú ý của nước ngoài và mong những đồng $ viện trợ

  Trả lờiXóa
 21. với âm mưu sử dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền để chống phá nước ta, thì thời gian qua đã có không biết bao nhiêu kẻ lợi dụng việc ứng cử đại biểu quốc hội để gây rối, để lấy cớ chống phá.
  những cái tên như nguyễn tường thụy, nguyễn quang a, Nguyễn Kim Môn; Phan Văn Phong; Nguyễn Đình Hà;đều là những kẻ lão làng trong các hoạt động chống phá
  nhưng âm mưu của chúng rối cũng sẽ bị đổ bể mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Một sự thất bại được báo trước cho phong trào tự ứng cử. Điều này chứng tỏ không thể sử dụng bất cứ một chiêu trò nào có thể lừa bịp nhân dân được. Nhân dân Việt Nam bây giờ rất khác trước đây rồi, bởi vì ý thức tham gia chính trị, quan tâm nhiều đến tình hình của đất nước. Sự quan tâm đó đã giúp ích rất nhiều cho đất nước trong việc loại bỏ những phần tử không xứng đáng trở thành đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm