Thứ Bảy, 9 tháng 4, 2016

     Capture


      Có lẽ chưa bao giờ các đối tượng rận chũ quốc nội liên tiếp bị "vạch mặt" trước ánh sáng của công lý và dư luận như vậy. Bài viết "Đặng Bích Phượng cố chen một ghế dưới phong trào tự ứng cử" được đăng tải và sẻ chia trên mạng cung cấp cho công chúng cái nhìn khách quan và đầy đủ hơn về những "nhà dân chủ" xảo trá và đáng ghê tởm này...
Xem chi tiết tại: https://www.facebook.com/VietNamThoiBao/?fref=ts.


ĐẶNG BÍCH PHƯỢNG CỐ CHEN MỘT GHẾ DƯỚI PHONG TRÀO TỰ ỨNG CỬ.


      Nguyễn Quang A con quạ đen đầu đàn phôi diễn với cái trò gọi là "Phong trào tự ứng cử" vào đại biểu Quốc hội đã thu hút được khá nhiều cá nhân phần tử xấu xa trong giới zân chủ Việt tham gia, với tinh thần chẳng có gì để mất.


      Đặng Bích Phượng bản thân đã lấn sâu rộng vào trong phong trào zân chủ Việt với những thành tích trong danh nghĩa “con quỷ lùn checnamo Đặng Bích Phượng”.


     Đặng Bích Phượng sinh năm 1960, hiện sinh sống tại tổ dân phố số 13, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Phượng được sinh ra trong ra đình rất căn bản. Bố Phượng – cụ Đặng Hạ là một cán bộ lão thành cách mạng, tận tâm, tận lực đóng góp rất nhiều công sức cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ và xây dựng đất nước, ông đã từng là Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường sắt – Bộ Giao thông vận tải. Anh trai của Phượng nguyên là Đại tá Công an nhân dân đã nghỉ hưu.


      Được trưởng thành trong một môi trường “cách mạng” như thế, nhưng Phượng dường như không học hỏi được gì nhiều.


       Phượng từng là một công nhân được làm tại Công ty Khảo sát thiết kế - Cục Quản lý đường bộ - Bộ Giao thông vận tải, rồi chuyển sang các đơn vị như Xí nghiệp cung ứng vật tư thiết bị giao thông 1 – Bộ Giao thông vận tải.(Theo lời anh trai Phượng kể lại)


      Tuy nhiên với cái tính khí chua ngoa, nanh nọc, tự cao tự đại của Phượng, nên Phượng đã bị tẩy chay, xa lánh, dẫn đến trạng thái cô độc, không bạn bè, chẳng người yêu. Còn với bản thân Phượng lại cho rằng “làm việc với toàn lũ ngu”. Thế nên, năm 2011, khi mới 51 tuổi, Phượng đã xin nghỉ “hưu non”.


       Sau khi nghỉ hưu, Phượng đã tình cờ tham gia hoạt động biểu tình chống Trung Quốc. Với thói tọc mạch, hợm hĩnh, tự cao tự đại, Phượng đã được 1 số đối tượng phản động lợi dụng, “đánh bóng tên tuổi”, đẩy lên thành “ngọn cờ”, cái loa của đoàn biểu tình. Báo chí lá cải đã chụp choẹt và vẽ vời Đặng Bích Phượng cùng với Bùi Thị Minh Hằng là những bà hùng thời này.


      Trong khi thấy bạn bè, bọn đàn anh, chị gật gù cơ hội đứng lên đòi tự ứng cử. Ngay lập tức không bỏ lỡ cơ hội này. Cũng chẳng mất gì, Đặng Bích Phượng đã đứng lên dõng dạc tuyên bố, ứng cử vào đại biểu Quốc Hội. Tuy nhiên nên nhớ rằng: “Bất cứ người nào khi được giới thiệu ra ứng cử hay tự ứng cử ĐBQH cũng phải được sàng lọc qua thực tiễn, và phải xem, ghi rõ cá nhân đó đã có đóng góp, cống hiến gì trong quá trình xây dựng đất nước, làm lợi gì cho dân... (Trung tướng Nguyễn Quốc Thước).
Hi vọng tại hội nghị hiệp thương sắp diễn ra lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú sắp tới dành cho các ứng cử viên ĐBQH, quần chúng nhân dân sẽ giúp Đặng Bích Phượng hiểu được “mình thực sự là ai”.


       Thiết nghĩ, không chỉ với bản thân cô bà Đặng Bích Phượng, mà tất cả những ai thực sự có uy tín, có năng lực, và vì nhân dân, nghĩ cho những cái lớn lao vì lợi ích dân tộc thì chắc chắn không cần phải đứng lên bêu vêu, làm mưa gió như Đặng Bích Phượng, Nguyễn Quang A từng làm... Tôi cam đoan một điều quần chúng nhân dân nơi họ sinh sống sẽ tự giới thiệu ra ứng cử chứ chẳng cần chúng phải tự ứng cử. Với những thủ đoạn xấu xa như thế này.8 nhận xét:

 1. Song hành cùng Nguyễn quang A, Nguyễn Thúy Hạnh ta thấy nổi bật nhân vật Đặng Bích Phượng một nhà "dân chủ" kì cựu. Thiết nghĩ, hành động và tư tưởng của Phượng là do bản thân Phượng tự lựa chọn và đi theo nó tuy nhiên chúng ta có thể và có nên chấp nhận những gì đi ngược lại lợi ích chung hay không ??

  Trả lờiXóa
 2. Người tử tế21:37 10 tháng 4, 2016

  những người có học và có tài năng thực sự thì cái tôi của họ càng nhỏ và họ càng kiêm tốn nhưng những người xung quang đền biết họ là ai và họ tài năng đến mức nào.chỉ có những kẻ ít học thì cái tôi mới lớn và mới kiêu căng và tự đại để che đi cái ngu của mình .Đặng Bích Phượng là một ví dụ trong số đó ả ta thì tài cán đến đâu không ai biết nhưng những hành động chống phá đảng và nhà nước thì nhiều người biết , đạo đức của ả thì hàng xóm láng giềng đều biết một con người như vậy thì họ đại diện cho ai đây cơ chứ và làm gì được đây.

  Trả lờiXóa
 3. 51 tuổi, tưởng như cái độ tuổi đó phải chín chắn lắm rồi, vậy mà hóa ra không phải. Suốt một quá trình công tác trong cơ quan nhà nước, lại được sinh ra lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng mà Đặng Bích Phượng không biết rèn rũa bản thân, khiến cho bản thân mình bị các đối tượng xấu lợi dụng và rất nhanh chóng đã ngả theo những luồng tư tưởng phản động. Không hiểu rằng liệu có một ngày nào Đặng Bích Phượng có thể tỉnh ngộ được hay không?

  Trả lờiXóa
 4. Một một thời, Đặng Bích Phượng cùng với Bùi Thị Minh Hằng là những bà hùng trong giới dân chủ. Và giờ đây, khi Bùi Thị Minh Hằng ở trong tù và đã đạt được giải thường rởm "người phụ nữ của năm" thì Đặng Bích Phượng cũng muốn làm được cái gì đó để không chịu lép vế. Thế nhưng, tự ứng cử Đại Biểu Quốc hội không phải là con đường mà Đặng Bích Phượng nên chọn. Bởi danh tiếng thì có, nhưng toàn danh xấu, tiếng xa. Đặng Bích Phượng rồi sẽ thấy nhục nhã sau cái tự ảo tưởng sức mạnh này.

  Trả lờiXóa
 5. Tại Hà Nội, số người tự ứng cử Đại biểu Quốc hội năm nay tăng vọt. Chúng ta đang chờ tới vòng hiệp thương thứ 3 là điểm chốt cuối cũng để lên danh sách chính thức các ứng viên đại biểu Quốc hội tại Hà Nội, thế nhưng xem ra, một số ứng viên đã cảm thấy không đủ sức để đi tiếp chặng đường cuối cùng này. Đã đến lúc họ phải nhận ra khả năng của mình đến đâu, bản chất của mình ra sao, không thể ảo tưởng sức mạnh mãi được. Đã đến lúc họ phải dừng lại.

  Trả lờiXóa
 6. Nghe tin "con quỷ lùn checnamo Đặng Bích Phượng” tự ứng cử mà xúc động ghê gớm. Một kẻ như Đặng Bích Phượng mà dám tự ứng cử Đại biểu quốc hội, thì cả làng tôi ai đủ tuổi đều có thể đi ứng cử mất, bởi những người nông dân còn hơn gấp mấy lần ả ấy chứ. THế nên tôi cũng không bao giờ tin Đặng Bích Phượng có thể đi xa hơn trong cuộc bầu cử này. Đến các lão làng còn chưa đâu đến đâu nữa là người đàn bà vi phạm đầy mình này.

  Trả lờiXóa
 7. […] phong-ke-cam-bien-ung-cu-dai-bieu-quoc-hoi/ Nhà dân chủ Đặng Bích Phượng “lộ mặt” Chân dung Nguyễn Thúy Hạnh “tự […]

  Trả lờiXóa
 8. […] phong-ke-cam-bien-ung-cu-dai-bieu-quoc-hoi/ Nhà dân chủ Đặng Bích Phượng “lộ mặt” https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/04/10/chan-dung-nguyen-thuy-hanh-tu-ung-cu/ […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm