Thứ Tư, 6 tháng 4, 2016

Nguyễn Quang A - Nhân Vật Tự Ứng Cử lại Giở trò... 


Capture

       NGuyễn Quang A - Từ khi về nghỉ hưu, Nguyễn Quang A thường xuyên làm tiền bằng cách tham gia các hội nhóm chống phá đất nước, viết bài thuê cho các diễn đàn phản loạn núp dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền”. Khi Đại hội XII của Đảng diễn ra, Nguyễn Quang A cùng bè lũ điên cuồng xuyên tạc, vu cáo, chửi bới. Nay nhân dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 sắp diễn ra, Quang A tiếp tục lợi dụng sự kiện chính trị trọng đại này để khỏa lấp khát vọng chống phá đất nước của y.


       Nguyễn Quang A được bè lũ Việt Tân và các hội nhóm phản loạn bơm tiền để đi “ứng cử”. Con đường đến với Quốc hội của A vốn dĩ luôn là ngõ cụt. Bởi tại sao? Bởi cái động cơ, mục đích tự ứng cử của y không nhằm thiện trí, thiện tâm vì nước, vì dân, mà chỉ bởi vì bản thân y và đồng bọn. Từ lâu Nguyễn Quang A chỉ theo đuổi một mục đích duy nhất, ấy là theo ngoại bang, bợ đít ngoại bang chống lại đất nước, phá hoại bình yên, ổn định của đất nước. Cho nên, không lấy làm lạ khi A hồ hởi tự ứng cử. Y và đồng  bọn biết chắc chắn không thể có chân trong Quốc hội Việt Nam, nhưng vẫn làm trò, làm mình làm mẩy để lấy cớ xuyên tạc, chửi bới, vu cáo tình hình dân chủ, nhân quyền, phá hoại đất nước Việt Nam.


       Tự ứng cử vào Quốc hội của công dân vốn là quyền chính đáng và hợp pháp. Bao người tự ứng cử đều xuất phát từ động cơ muốn cống hiến cho đất nước, vì cuộc sống tốt đẹp và phát triển của nhân dân. Thế nhưng Nguyễn Quang A và dăm ba kẻ khác tự ứng cử lại bởi động cơ khác. Ngày 05/4/2016, sau rất nhiều bài viết trước đó vu cáo, xuyên tạc quá trình tổ chức bầu cử, Nguyễn Quang A tiếp tục dở trò “gửi thư” tới Hội đồng bầu cử Quốc gia. Nguyễn Quang A vu cáo “tổ trưởng tổ dân phố số 13, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội đã phát tán tập tài liệu nói xấu tôi cho các cử tri thuộc tổ dân phố số 13”. Cây ngay không sợ chết đứng. Ấy vậy Quang A tự cho mình chính trực, thanh bạch, tử tế, đàng hoàng... Sao nay lại đi xuyên tạc, vu cáo và “sợ” làm ảnh hưởng tới uy tín của bản thân A?


       Một kẻ tuổi đã nhuốm màu tóc muối tiêu lại có thể ăn không nói có, vu cáo trắng trợn đến thế. Bao nhiêu việc làm hại nước, hại dân, theo ngoại bang chống lại dân tộc, đi ngược lại lợi ích của nhân dân. Vậy còn đòi hỏi sự tôn trọng từ mọi người sao? “Yêu sách” mà Quang A gửi đến Hội đồng bầu cử Quốc gia gồm 03 điểm. Cả 03 điểm trên đều cho thấy Quang A muốn lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt bôi nhọ bầu cử Quốc hội ở Việt Nam. Phải nói rằng, bất kể Hội nghị tiếp xúc cử tri nào ở Việt Nam cũng công khai, minh bạch, thế nên Quang A không cần phải “yêu cầu” theo kiểu nhai lại như vậy. Việc mời cử tri đến dự Hội nghị đều theo quy định của pháp luật, Nguyễn Quang A không thể một mình một phách, vượt trên pháp luật được. Hay Quang A muốn người đến dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri là đồng bọn của y trong các hội nhóm phản loạn? Để y dễ dàng lọt được qua các vòng mà tiến thẳng đến nghị trường? Tuyệt nhiên không có chuyện đó, Quang A đừng mơ tưởng. Chính cử tri nơi Quang A sinh sống sẽ cho A bẽ mặt tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri. Hãy chờ xem!


       Dự đoán, sau khi Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với Nguyễn Quang A tại tổ dân phố số 13, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội thì y và động bọn tiếp tục có hàng loạt bệnh phẩm xuyên tạc, vu cáo Hội nghị ấy. Tất cả kịch bản chống phá đất nước, phá hoại bầu cử Quốc hội khóa 14 đã sớm được dự đoán và có phương án trấn áp kịp thời. Quang A và đồng bọn hãy đợi ngày thất bại và xử lý nghiêm minh trước pháp luật.


       Phỗng


60 nhận xét:

 1. Có tật giật mình hả ông A ,nếu ông không xấu thì sao phải sợ cơ chứ .Chính những người xung quanh ông đã vạch bộ mặt giả dối xấu xa của ông ta.Một con người ích kỷ ,đời sống cá nhân không trong sạch và có tư tưởng chống phá ĐẢNg và nhà nước ,có quan hệ với bọn phản động trong và ngoài nước,đây là một đối tượng mà chúng ta phải chú gí có biện pháp quản lí.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Quang A đã và đang được biết đến như một trò hề không hơn không kém. Mọi hành động của y thật nực cười vì nó không có ý nghĩa tốt đẹp gì mà chỉ để nhằm mục đích cá nhân thôi. nếu như hắn có gì hay ho thì đã không bị người dân tẩy chay, xã hội lên án như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Cỡ như Nguyễn Quang A thì làm gì mà đến nỗi không ý thức được khả năng của mình cũng như đánh giá của dư luận về bản thân mình. Y vẫn cố tình a dua theo cái phong trào ứng cử có lẽ cũng chính vì cái sự "ý thức được" ấy. Bằng chứng là sau hội nghị lấy phiếu tín nhiệm ở tổ dân phố là có ngay những bài viết nói xấu hội nghị. Cái đích mà y hướng tới chỉ là kiếm cớ để bịa chuyện phá hoại thôi mà.

  Trả lờiXóa
 4. Nghe có mùi đánh bóng tên tuổi của showbiz ở đây. "gửi thư tới Hội đồng bầu cử Quốc gia"??? Biết trước là sẽ không có chuyện Hội đồng quốc gia chấp nhận yêu sách phi lý này nhưng vẫn cố chấp làm rồi dăng lên mạng. Dạo này thanh niên sống ảo nhiều, thỉnh thoảng lên mạng lại đọc thấy mấy thành phần này thật là nản.

  Trả lờiXóa
 5. Hẳn là Nguyễn Quang A có thể tự lường trước được cái kết của mình nên mới tính trước chiêu bài "vu cáo “tổ trưởng tổ dân phố số 13, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội đã phát tán tập tài liệu nói xấu tôi cho các cử tri thuộc tổ dân phố số 13”. Nguyễn Quang A phải đệm trước bước đi này để đến khi số phiếu bầu cho mình không mấy khả quan thì QUang A mặt sẹo còn có cái cớ để bào chữa, bảo vệ cho mình đây.

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ tuổi đã nhuốm màu tóc muối tiêu lại có thể ăn không nói có, vu cáo trắng trợn đến thế. Bao nhiêu việc làm hại nước, hại dân, theo ngoại bang chống lại dân tộc, đi ngược lại lợi ích của nhân dân. Người đầu tiên tự ứng cử khởi xướng cho phong trào ứng cử của giới dân chủ mùa này, nhưng ông A cũng là người mở đầu cho phong trào tự ứng tự bầu cho chính mình bị phát hiện và tố giác bởi quần chúng.

  Trả lờiXóa
 7. chắc chắn ông A sẽ không đạt được mục đích là trúng cử vì động cơ, mục đích tự ứng cử của y không nhằm thiện trí, thiện tâm vì nước, vì dân, mà chỉ bởi vì bản thân y và đồng bọn. Từ lâu Nguyễn Quang A chỉ theo đuổi một mục đích duy nhất, ấy là theo ngoại bang, bợ đít ngoại bang chống lại đất nước, phá hoại bình yên, ổn định của đất nước

  Trả lờiXóa
 8. ông A còn đi mạo cả chữ ký trên mạng của người khác nữa chứ, ghi tên của người không quen biết, không sử dụng Internet vào danh sách những người ủng hộ mình qua mạng, đúng là không từ thủ đoạn để có thể tiến sâu vào vào bầu cử trong, chỉ cần nhìn vào những thủ đoạn vô đạo đức, bất chấp để đạt được mục đích nhưu thế là có thể thấy ông A không đủ tư cách đạo đức để làm đại biểu của nhân dân được rồi

  Trả lờiXóa
 9. Huệ Nguyễn Thị17:42 23 tháng 4, 2016

  Mỹ ta cũng không sợ,bọn tay sai bán nước ngày xưa ta cũng không sợ,đến thằng tàu khựa tham lam thâm độc bành trướng ta cũng không sợ,mà đáng sợ nhất nguy hiểm nhất là bọn dân chủ nổi loạn cục bộ này coi trời bằng vung.Bọn này lưu truyền từ đời ông,đời cha,đời con không khéo đến đời cháu cũa nó nữa.Nên nhân dân chính quyền cách mạng Việt Nam chúng ta phải đề cao cảnh giác bọn này,và quyết tâm phá triệt ổ bọn này cho bằng được. #1

  Trả lờiXóa
 10. Huệ Nguyễn Thị17:44 23 tháng 4, 2016

  Cần phải mạnh tay với bọn này. Bên mỹ cảnh sát họ trấn áp mấy kẻ gây rối thẳng tay. Đất nước VN có luật pháp VN. Kẻ vi phạm pháp luật phải bị trừng trị. #1

  Trả lờiXóa
 11. Huệ Nguyễn Thị17:47 23 tháng 4, 2016

  đúng là cái bọn ăn cháo đá bát, mở mồm ra là dân chủ nhưng có bao giờ biết nghĩ cho dân cho nước không hay là chỉ ven vén thu lợi cho bản thân bằng mấy cái hoạt động tuyên truyền xuyên tạc bôi xấu ấy! những kẻ ko biết tự trọng, liêm sỉ thì tốt nhất đừng sống nữa thì tốt hơn! #1

  Trả lờiXóa
 12. Huệ Nguyễn Thị17:56 23 tháng 4, 2016

  Họ đã quên mất rằng tổ tiên họ là ai, họ đang mang trong mình dòng máu đỏ lạc hồng mà chỉ vì những mối hận thù nhỏ mọn hay lợi ích cá nhân mà chống phá một cách điên cuồng. #1

  Trả lờiXóa
 13. Tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội với mục đích cho đỡ buồn và theo kiểu cầu may "lớ ngớ vớ huy chương" thì kết cục như vậy cũng đúng thôi. Bây giờ lại cố đấm ăn xôi, kêu cứu trông chờ vào người khác. Nhưng cơ quan hữu trách vẫn đủ bằng chứng cũng như các căn cứ pháp lý để ra lệnh nhập kho với ông này.

  Trả lờiXóa
 14. Cái cách mà ông Nguyễn Quang A thể hiện "lòng yêu nước" của ông ấy ai cũng biết mà, nó đơn giản như một tên cầm thú vậy. Một con người mà sống đã gần hết đời, vẫn không thể nào biết được đâu là đúng, là sai, như thế nào là sự tôn trọng từ người khác.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của Nguyễn Quang A một lần nữa được phơi bày ra trước dư luận. Già cũng đã bạc phơ cả đầu rồi mà vẫn còn chơi trò bẩn. Đúng là bản chất thế nào thì nó thể hiện ra thế ấy. Sống phải để con cháu nó kính nể chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Vâng. Một con người xưng danh là tiến sĩ, được đi học tập tại nước ngoài, nhưng thay vì đem kiến thức đó về đóng góp cho tổ quốc, ông ta lại theo gót mấy tên phản động, bán rẻ đất nước này.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Quang A đã đẻ ra đủ thứ đơn thư tố cáo chính quyền cho đến cử tri, ngày ngày đóng vai “dân oan” đi bới móc những cớ để kiện. Kiện rằng mình bị 'xử ép' sao? Bầu một lần, chứ có bầu trăm lần thì ông ta cũng chẳng nhận được sự tín nhiệm của dân đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Ông Nguyễn Quang A rất bẽ mặt và càng thêm mất uy tín sau chuyện này. Khi công an vào cuộc để làm rõ sự việc, ông Nguyễn Quang A rụt đầu vào, trốn tránh. Bản chất của ông như vậy thì sao xứng làm đại biểu Quốc Hội được.

  Trả lờiXóa
 19. Quan Siêu Cấp05:21 27 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A được bè lũ Việt Tân và các hội nhóm phản loạn bơm tiền để đi “ứng cử”. Con đường đến với Quốc hội của A vốn dĩ luôn là ngõ cụt. Bởi bất cứ kẻ nào có mục đích chống phá đất nước thì chắc chắn sẽ không bao giời được chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Quang A và đồng bọn tiếp tục có hàng loạt bệnh phẩm xuyên tạc, vu cáo Hội nghị ấy. Tất cả kịch bản chống phá đất nước, phá hoại bầu cử Quốc hội khóa 14 đã sớm được dự đoán và có phương án trấn áp kịp thời. Sẽ không có chỗ cho những thằng phản quốc.

  Trả lờiXóa
 21. Huệ Nguyễn Thị03:38 28 tháng 4, 2016

  ông Nguyễn Quang A đang lợi dụng những chữ ký “tươi” cho là ủng hộ ông ta ứng cử ĐBQH và đem truyền thông, tạo cảm giác rằng, ông ta đang được nhiều người dân ủng hộ và sẽ thắng cử nếu không bị chính quyền cản trở. Mới đây, người dân ở nơi ông ta cư trú, tố ông Nguyễn Quang A cùng vợ “vác rá” đến từng nhà xin chữ ký ủng hộ ứng cử, hầu hết những người già thiếu thông tin hoặc họ hàng với bà vợ ông ta đã ký tên vì cả nể. #1

  Trả lờiXóa
 22. Huệ Nguyễn Thị03:38 28 tháng 4, 2016

  Việc Nguyễn Quang A đưa tên mình vào danh sách tự ứng cử chưa chắc đã chỉ nhằm mục đích ứng cử để bầu bán. Bản thân hắn cũng biết thừa rằng mình không đủ những tiêu chuẩn của một người đại biểu của dân và như thế thì làm sao có được sự ủng hộ từ cấp cơ sở. Nhưng hắn vẫn làm, thực chất chỉ là chiêu trò của đám dân chủ rởm, muốn qua việc không được hiệp thương để vu khống và đặt điều, cho rằng bầu cử ở nước ta là không minh bạch, thiếu công bằng. Toàn trò hề cả thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Huệ Nguyễn Thị03:39 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A có lẽ là nhân vật học hành nhất trong giới rận chủ nên càng ngày ông ta càng ảo mộng và cuồng điên vì điều đó. Trong đám cây thấp cỏ dại ông cao hơn chút đỉnh mà đã nghĩ hơn người

  Trả lờiXóa
 24. Huệ Nguyễn Thị03:39 28 tháng 4, 2016

  Có thể nói Nguyễn Quang A là nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như một anh hùng, nhưng khổ nỗi nếu là anh hùng theo kiểu chộp giật, hoạt động chống phá chính quyền một cách manh động như những tên đầu trộm đuôi cướp. Thời gian qua hắn tập trung vào việc chạy trọt xin tiền tài trợ từ các cá nhân tổ chức thiếu thiện cảm vs nhà nước ta, mọi người đã nhận rõ được bản chất của sự việc, bản chất con người Quang A, những điều mà Quang A vẽ ra hoàn toàn là giả dối, đã thế không biết xấu hổ mà còn cứ kêu gào lên làm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 25. Huệ Nguyễn Thị03:39 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A luôn tự hào dán mác, tự cho mình là “bảo vệ nhân quyền”, nhân vật gạo cội phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Nghe thì ghê lắm nhưng hắn chẳng qua là dạng lưu manh giả danh tri thức. Thật đáng khâm phục cho những hoạt động chống phá quyết liệt của Nguyễn Quang A. Thử hỏi hắn đã làm được gì cho non sông đất nước ta, ngoài việc chống phá, xuyên tạc, tìm cách cõng rắn cắn gà nhà. Chúc Quang A nhanh chóng sẽ là người lãnh đạo phong trào rận chủ trong nước và có nhiều công lao cho cái mà đám rận vẫn gọi là xã hội dân sự nhé.

  Trả lờiXóa
 26. Huệ Nguyễn Thị03:40 28 tháng 4, 2016

  Đúng là miệng thì Nam mô nhưng bụng thì một bồ dao găm, chắc chắn Quang A bị bệnh ảo tưởng, rất rất nặng. Đất nước ta rất cần những sự góp ý chân thành góp phần trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những đóng góp kiểu ném đá hội nghị như Quang A vẫn làm. Cứ cái đà và mạch chống phá thế này xem ra Quang A sẽ sớm được toại nguyện vs giấc mơ ăn cơm tù và bóc lịch thường ngày của hắn

  Trả lờiXóa
 27. Huệ Nguyễn Thị03:40 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn quang A đúng là một kẻ vô ơn bội nghĩa.một kẻ chẳng có kiến thức và trí tuệ nhưng lại thích đi làm những trò hơn người.ông nghĩ ông là ai mà có quyền chê bai người khác chứ.Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ và 70 năm qua là một sự đổi thay lớn.chính vì vậy những mục tiêu đề ra sau 70 năm qua đã hoàn thành và trong thời gian tới sẽ có những mục tiêu cao hơn và chắc chắn Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc.

  Trả lờiXóa
 28. Huệ Nguyễn Thị03:41 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A mắc chứng bệnh ảo tưởng sức mạnh. Được bọn phản động tung hô một tí tưởng mình là nhất. Đúng là con chó chỉ biết sủa thuê. Nó vứt cho miếng sương thì càng sủa hăng hơn.

  Trả lờiXóa
 29. Huệ Nguyễn Thị03:42 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A- một tiến sĩ rởm, không hơn không kém. Mang danh nghĩa là người đấu tranh cho dân chủ , nhưng hãy xem hắn phát ngôn ra những gì. Không chỉ ba hoa trong nước, đi tới đâu hắn cũng làm hẳn một chương trình công khai hạ bệ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Có lẽ không có ai lại đi hạ nhục chính quê hương, đất nước mình với những nước khác, chỉ có thể giải thích- đó là một kẻ tâm thần nhân cách.

  Trả lờiXóa
 30. Huệ Nguyễn Thị03:42 28 tháng 4, 2016

  Ông Nguyễn Quang A là tên đã tiêu tốn bao nhiêu đồng tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân một cách vô ích, khi đã được nhà nước nuôi ăn học thành tài. Thế mà lại quay lưng lại câu kết với bè lũ bán nước, nhằm phá hoại tiến trình phát triển của đất nước. Còn chưa làm được gì cho đất nước mà còn rêu rao cho lý tưởng này nọ. Đúng là tên hám tiền, đã già rồi vẫn còn lú lẫn, lệch lạc ngu muội.

  Trả lờiXóa
 31. Huệ Nguyễn Thị03:42 28 tháng 4, 2016

  tôi cũng nghe nói nhiều về tiến sĩ giấy này rồi, thấy lão ta có nét giống ngụy quân tử. Miệng nam mô, bụng một bồ dao găm. Lúc nào cũng lên tiếng muốn đổi mới đất nước, nhưng cái cách mà ông ta nói và làm đều đi lệch hướng của đất nước ta. Quang A là một kẻ bán nước hại dân đích thực

  Trả lờiXóa
 32. Huệ Nguyễn Thị03:43 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A có lẽ mọi người cũng biết cả rồi, trước giờ dù chưa biết tới trình độ học vấn của ông ấy nhưng hẳn mọi người cũng biết nhiều thông tin qua các thông tin đại chúng rồi! thực sự thì con người ấy không biết phải dùng từ nào để miêu tả nữa! rõ ràng là nhà nước đã chu cấp cho để thành tài mà sau khi phát triển được bản thân thì lại quay lại chống phá!

  Trả lờiXóa
 33. Huệ Nguyễn Thị03:43 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A là một tiến sĩ có học thức và chắc chắn là có trình độ học thức cũng phải đứng top ở Việt Nam chúng ta nhưng chỉ buồn một điều là phải chăng được đi du học nhiều quá, được ra nước ngoài nhiều quá nên đã tiếp xúc với quá nhiều những tư tưởng không tốt dẫn tới giờ thành ra thế này! lãng phí một nhân tài, lãng phí tiền của đất nước!

  Trả lờiXóa
 34. Huệ Nguyễn Thị03:44 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A phải nói là kẻ ngụy quân tử nhất mà từng được biết tới! với trình độ học vấn của lão ấy thì lẽ ra đã trở thành một nhân tài của đất nước, giúp ích rất nhiều cho đất nước bây giờ rồi! đằng này thì lại luôn mồm luôn miệng nói về vấn đề cải cách đất nước nhưng lại theo cái chiều hướng tồi tệ xấu xa, muốn đi theo cái con đường rận chủ!

  Trả lờiXóa
 35. Huệ Nguyễn Thị03:44 28 tháng 4, 2016

  biết nói sao về thằng cha này bây giờ khi mà một kẻ có học thức nhưng lại có tư tưởng lệch lạc sai trái! giá như cái đầu ấy để phục vụ đất nước thì chắc đất nước ta cũng sẽ có những thành tựu đáng kể! nhưng đằng này thì lại luôn tìm mọi cách phá phách như thể là những kẻ rận chủ ngu dốt đang cố gắng kêu gào cho cái gọi là dân chủ nhân quyền vậy!

  Trả lờiXóa
 36. Huệ Nguyễn Thị03:45 28 tháng 4, 2016

  tại sao những kẻ có chút học thức thế mà lại đi làm cái trò ngu dốt thế nhỉ? ừ thì cũng biết nghĩ cho đất nước cũng là điều đáng quý đấy, nhưng mà ngặt một nỗi lại muốn thay đổi đất nước theo hướng tư bản chủ nghĩa, nó lệch hoàn toàn với con đường mà đất nước ta đang đi! như vậy thì làm gì có chuyện được chấp nhận chứ!

  Trả lờiXóa
 37. Huệ Nguyễn Thị03:45 28 tháng 4, 2016

  học thức cao, trình độ cao nhưng lại có cái tính ảo tưởng sức mạnh chính trị của bản thân, thành ra lại làm trò cười cho thiên hạ! đúng là đáng buồn cho một kẻ được đất nước nuôi nấng từ đầu tới chân, cũng đã trải qua biết bao thời kì, ấy thế mà tới lúc này vẫn còn u mơ về tư tưởng chính trị và có những phát biểu hết sức ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 38. […] Chuyện Nguyễn Tường Thụy “tự ứng cử”… Nguyễn Quang A – Nhân Vật Tự Ứng Cử lại Giở trò… Về cái “đầu tiên” của Nguyễn Quang A […]

  Trả lờiXóa
 39. Mình nghĩ Nguyễn Quang A CHỈ ĐƯỢC cái mồm thôi, chứ để mà làm nên chuyện thì khó lắm, chắc phải có thêm thời gian nữa để ông có nghiệm ra sự đời, và hiểu được, có tiền chưa chắc đã làm được lãnh đạo, có tiền chưa chắc đã được dân tín nhiệm . mong ông quang a sớm thay đổi chính mình

  Trả lờiXóa
 40. một CON SỐ rất đáng mừng là những hội nghị hiệp thương đã được mạng Internet đăng tải liên tục, người ta thấy vui mừng hơn với những thông tin ngày càng được công khai một cách rõ ràng, những ưng cử không đủ tư cách cũng sớm bộc lộ được khả năng của mình, người dân họ phán quyết hết

  Trả lờiXóa
 41. Đi đầu phong trào này là ông tiến sĩ khoa học Nguyễn Quang A, người thường thấy trong các buổi tuần hành, tụ tập đông người tại nơi công cộng, hoặc những buổi tuyên truyền, phao tin không đúng sự thật. Phong trào tự ứng cử đang xuống dốc trầm trọng với việc bộ mặt thật của một vài ứng viên bị báo chí phanh phui, giới truyền thông mổ xẻ, rất nhiều trong số đó không đủ tiêu chuẩn. Một số người tự ứng cử được mời tham gia gặp mặt cử tri tại địa phương như tổ dân phố, phường…thì đã bị đấu tố mạnh mẽ, bị lên án, bị chỉ trích như Phan Văn Phong, Đặng Bích Phượng vì phẩm chất đạo đức kém, trình độ học vấn cũng không cao.

  Trả lờiXóa
 42. Cái kim trọng bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi, trò chơi ứng cử lấy danh tiếng, tạo scandal cũng nên tới hồi kết, cái giá trị của con người sẽ mãi được công nhận, và đương nhiên không ai chấp nhận cho những kẻ vong ân bội nghĩa, chỉ nghĩ cho mình, không nghĩ cho xã hội lên làm đại diện cho nhân dân

  Trả lờiXóa
 43. Những âm mưu của các đối tượng xấu luôn đe dọa đến sự vững mạnh của Nhà nước Việt Nam. Nhưng tất cả các âm mưu đó đều bị phơi bày trước ánh sáng của công lý. Bởi sự thật luôn chiến thắng những lời bịa đặt của chúng.

  Trả lờiXóa
 44. Nguyễn Quang A tự ứng cử hay phát động phong trào tự ững cử cũng được thôi, đó là quyền của công dân và không ai cấm. THế nhưng, kết quả thế nào lại phụ thuộc vào nhân dân. Và cái kết mà Quang A nhận được- 6/75 phiếu tín nhiệm nơi cư trú đã cho thấy ông ta không đủ tiêu chuẩn và bị loại ngay từ "vòng gửi xe". Đây chính là những con số biết nói, là thông điệp rõ ràng Nguyễn Quang A chưa bao giờ xứng đáng để có thể đại diện cho ai khác.

  Trả lờiXóa
 45. Những con người gán mác giáo sư, tiến sỹ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, ... nhưng chẳng những không đóng góp cho sự phát triển của đất nước mà lại đi ngược lại, làm đủ chiêu trò hèn hạ đả phá chính quyền. Càng tìm hiểu về chúng càng khiến chúng ta thấy kinh tởm và khinh bỉ hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 46. Ấy vậy mà sau bao nhiêu lần âm mưu, chiêu trò bỉ ổi của mình bị lật tẩy và nhân dân khinh ghét, bọn chúng vẫn mặt dày tự ứng cử vào Quốc hội như một lũ ngu học đâm đầu vào đường cụt. Vào ngày bầu cử Quốc hội sắp tới chúng ta hãy thay chúng quyết định số phận cho những con chó phản quốc này.

  Trả lờiXóa
 47. Trò này xuất phát từ một con người như ông Nguyễn Quang A thì qus là khó để có thể phát triển được, bởi lẽ ông Nguyễn Quang A CŨNG còn chưa qua được vòn g hiệp thương cơ mà, người dân, cử tri có đồng tình cho ông ta ứng cử đâu, chỉ có mấy thằng dân chủ cuội lăng xăng thôi

  Trả lờiXóa
 48. Nguyễn Quang A tự ứng cử hay phát động phong trào tự ứng cử cũng được thôi, đó là quyền của công dân và không ai cấm. THế nhưng, kết quả thế nào lại phụ thuộc vào nhân dân. Và cái kết mà Quang A nhận được- 6/75 phiếu tín nhiệm nơi cư trú đã cho thấy ông ta không đủ tiêu chuẩn và bị loại ngay từ "vòng gửi xe". Đây chính là những con số biết nói, là thông điệp rõ ràng Nguyễn Quang A chưa bao giờ xứng đáng để có thể đại diện cho ai khác.

  Trả lờiXóa
 49. Nguyễn Quang A là một tên bán nước mà, bản chất của hắn đã được tể hiện khá rõ ràng, và việc không chấp nhận cho một con người như thế đôi lúc cũng là hợp lí mà thôi, không thheer quá dễ dãi cho những con người ích kỉ, tham lam như thế được các bạn à

  Trả lờiXóa
 50. Những con người như Nguyễn Quang A, Phương bích hay Đình Hà... tài năng chưa nói tới nhưng xét về đạo đức, những đóng góp của họ với đất nước dường như là không có, chưa kể là còn tiến hành các hoạt động chống phá quyết liệt, gây rối trật tự xã hội và ANQG.. Thử hỏi những người như vậy làm sao được nhân dân tin yêu tín nhiệm được đây??

  Trả lờiXóa
 51. thất bại là điều đã được dự đoán trước từ trước khi hạ màn kịch, các nhà dân chủ tự xưng đó chả đủ điều kiện năng lực, tham gi theo trào lưu của nguyễn quang a mong gây sự chú ý của nước ngoài và mong những đồng $ viện trợ

  Trả lờiXóa
 52. Sau sự kiện bầu cử Quốc hội này thì danh tiếng, uy tín của những nhà Giáo sư, Tiến sỹ rận chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, ... chắc chắn sẽ tụt dốc không phanh. Không những không làm nên trò trống gì mà còn phô ra bộ mặt phản động, lừa đảo, hèn hạ của bản thân cho nhân dân khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 53. đại biểu Quốc Hội là những người đại diện của nhân dân. trc phải đại diện cho nhân dân trong phường phố của mình, sau dần mới đại diện đc cho đất nước. vậy mà những phiếu bầu cho Nguyễn Quang A, Phan Văn Phong, Nguyễn Xuân Diện chỉ là của vợ con và chính mình thôi ư. các ông bà chỉ nên ứng cử đại biểu gia đình nhà ông mà thôi. nhân dân ko cần những người như các ông!

  Trả lờiXóa
 54. với âm mưu sử dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền để chống phá nước ta, thì thời gian qua đã có không biết bao nhiêu kẻ lợi dụng việc ứng cử đại biểu quốc hội để gây rối, để lấy cớ chống phá.
  những cái tên như nguyễn tường thụy, nguyễn quang a, Nguyễn Kim Môn; Phan Văn Phong; Nguyễn Đình Hà;đều là những kẻ lão làng trong các hoạt động chống phá
  nhưng âm mưu của chúng rối cũng sẽ bị đổ bể mà thôi

  Trả lờiXóa
 55. Một sự thất bại được báo trước cho phong trào tự ứng cử. Điều này chứng tỏ không thể sử dụng bất cứ một chiêu trò nào có thể lừa bịp nhân dân được. Nhân dân Việt Nam bây giờ rất khác trước đây rồi, bởi vì ý thức tham gia chính trị, quan tâm nhiều đến tình hình của đất nước. Sự quan tâm đó đã giúp ích rất nhiều cho đất nước trong việc loại bỏ những phần tử không xứng đáng trở thành đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 56. Họ không nhận ra được bản chất của việc tự ứng cử Đại biểu Quốc hội là đại diện cho nhân trên khắp cả nước, được đi lên từ cấp chính quyền địa phương do Nhân dân bầu ra khi họ thấy phù hợp với ý chí, nguyện vọng của họ. Còn những đối tượng này thì sao? Dường như việc vào Quốc hội của họ như để thỏa mãn cái tôi cá nhân, cái tôi thích thể hiện, cái tôi sẵn sàng dẫm đạp lên sự trang trọng, cái thiêng liêng của cơ quan lập pháp để làm sân chơi cho những người muốn đánh bóng tên tuổi vì “miếng cơm manh áo”.

  Trả lờiXóa
 57. Nói một cách công bằng thì tiến sĩ Nguyễn Quang A cũng được học tập đàng hoàng, có kiến thức. Thế nhưng, tiến sĩ lại thuộc loại "Học hành nhiều nhưng chẳng đóng góp gì cho đất nước". Đây cũng là ý kiến đã được nêu ra trong rất nhiều các ý kiến nhận xét về tiến sĩ Nguyễn Quang A. Thậm chí nhiều ý kiến nhận xét còn cho rằng ông A hiện ra là một kẻ xa rời quần chúng với bằng chứng là "không tham gia công tác với tổ dân phố"

  Trả lờiXóa
 58. Mỹ hay bất cứ quốc gia nào cũng không có quyền can dự vào công việc nội bộ của nước khác, vì thế mới phải lợi dụng những tên dân chủ thối tha như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Trần Huỳnh Duy Thức,… của Việt Tân để gây rối trong nước, tìm kiếm cơ hội can thiệp vào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 59. […] Thêm: Nguyễn Quang A – Nhân Vật Tự Ứng Cử lại Giở trò… http://beoth.blogspot.com/ http://kenhphununews.blogspot.com/ […]

  Trả lờiXóa
 60. Tiễn sỹ già Nguyễn Quang A
  A dua theo bọn thối tha hại đời
  Quang A sắp xuống lỗ rồi
  Vẫn còn quậy phá, xơi xơi nói xằng.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm