Thứ Hai, 25 tháng 4, 2016

160225173049_nguyen_thuy_hanh_640x360_fbnguyenthuyhanh_nocredit


     Đến hẹn lại lên, mỗi khi có cơ hội các “nhà dân chủ” lại đua nhau tìm cách chống phá Đảng, chống phá Nhà nước. Dường như đối với bọn chúng, chống phá là một “nghề”, là thói quen bởi kiểu chống phá của bọn chúng là không ngừng nghỉ, cứ sự kiện này đến sự kiện khác, cứ năm này qua năm khác, cứ mỗi khi đất nước có những sự kiện chính trị quan trọng là “đám rận chủ” lại nối đuôi nhau gây náo loạn xã hội.


     Mà cũng thật đáng khen, đám rận chủ có “khứu giác” thật nhanh nhạy, không nơi nào, không thời điểm quan trọng nào của dân tộc lại vắng bóng những nhân vật như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Tường Thụy, Hà Sĩ Phu,… Trong đám rận đó không thể không nhắc đến Nguyễn Thúy Hạnh - một biểu tình viên chuyên nghiệp, là bậc anh bậc chị trong giới “dân chủ”.


     Hạnh tự ứng cử vào Quốc hội với chương trình hành động mà tôi xin trích vài nội dung như sau: “Kiện Trung Quốc ra toà án Quốc tế về việc cưỡng chiếm toàn bộ quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam”, “Xã hội hoá, để mỗi người dân trên đất nước có trách nhiệm và quyền lợi được đóng góp cụ thể vào việc đấu tranh bảo vệ chủ quyền và khích lệ lòng yêu nước. Thúc đẩy Quốc hội nhanh chóng ra luật biểu tình để người dân được quyền bày tỏ tình cảm và nguyện vọng của mình trước các vấn đề xã hội và chính trị quan trọng”. Đằng sau việc nêu cao khẩu hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo thì Hạnh thường xuyên có các hoạt động lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu mồm la miệng hét, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước. Hạnh chính là một thành viên tích cực của nhóm NoU - một nhóm thường xuyên lấy danh nghĩa là một đội bóng đá, đi kêu gọi người dân tham gia các lễ kỉ niệm của đất nước nhưng thực chất là để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo.


     Bản thân Hạnh cũng đã thường xuyên tụ tập đông người gây mất trật tự công cộng, điển hình là sự việc ở phố Tràng Thi - quận Hoàn Kiếm - Hà Nội ngày 9/12/2012. Ngoài ra, vấn đề kinh tế và quan hệ xã hội của Hạnh cũng có rất nhiều điểm nghi vấn bởi Hạnh chỉ là một nhân viên bình thường trong một số công ty nhưng có thể mua nhà ở chung cư cao cấp Royal City, thường xuyên có quan hệ qua lại với các đối tượng trong nhóm NoU, hội dân oan, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền, Hiến Chương 2015, Hội nhà báo độc lập.


     Trong chương trình hành động của mình Hạnh còn lớn tiếng đòi bảo vệ quyền phụ nữ. Nhân đây tôi xin nói thẳng Hạnh có đủ phẩm chất “Công, dung, ngôn, hạnh” của người phụ nữ Việt Nam chưa mà dám đại diện. Khi Hạnh đã li dị chồng, ả còn cặp kè với Huỳnh Ngọc Chênh - người đã có vợ con, câu chuyện tương tự như bao chuyện tình trong “làng dân chủ” như Mai Xuân Dũng với Phan Cẩm Hường, Nguyễn Tường Thụy với Phương Uyên,…


      Nói tóm lại, Quốc hội không phải là phường chèo, là mấy cái hội nhóm của đám rận chủ mà chúng muốn tham gia thì tham gia, muốn nói gì thì nói. Có điều tôi xin nhắc mấy vị dân chủ rằng làm gì cũng hãy để cho mình con đường rút lui, đừng làm gì mà khi quay đầu lại không thấy ai bên mình, cũng hãy nhìn vào truyền thống gia đình để không làm nó bị ô uế vì chính bố đẻ của Nguyễn Thúy Hạnh - ông Nguyễn Khắc Hưng cũng là một người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam hết sức gương mẫu.


        Ngọc Bút


13 nhận xét:

 1. Ứng cử vào đại biểu quốc hội là quyền tự do của mỗi công dân chân chính, nhưng trước khi tự ứng cử, mỗi người hãy tự xem xét xem bản thân đã đủ tư cách chưa?
  Cùng xem xét cái lý lịch “khả ố” của Nguyễn Thúy Hạnh và các hành động “tự ứng – tự rút – tự tẩy chay” của ả càng cho thấy rằng, “trò hề” tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa 14 đang được số rận chủ tích cực khua chiêng, gõ trống ầm ĩ trong thời gian gần đây cũng chỉ dừng lại ở mức thùng rỗng kêu to mà thôi. Bởi đơn giản, đây là tập hợp của toàn những kẻ bất tài, vô dụng, chỉ giỏi chống phá và ăn bám chứ có làm nên trò trống gì cho đời đâu!

  Trả lờiXóa
 2. Cùng xem xét cái lý lịch “khả ố” của Nguyễn Thúy Hạnh và các hành động “tự ứng – tự rút – tự tẩy chay” của ả càng cho thấy rằng, “trò hề” tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa 14 đang được số rận chủ tích cực khua chiêng, gõ trống ầm ĩ trong thời gian gần đây cũng chỉ dừng lại ở mức thùng rỗng kêu to mà thôi. Bởi đơn giản, đây là tập hợp của toàn những kẻ bất tài, vô dụng, chỉ giỏi chống phá và ăn bám chứ có làm nên trò trống gì cho đời đâu!

  Trả lờiXóa
 3. "Có điều tôi xin nhắc mấy vị dân chủ rằng làm gì cũng hãy để cho mình con đường rút lui, đừng làm gì mà khi quay đầu lại không thấy ai bên mình, cũng hãy nhìn vào truyền thống gia đình để không làm nó bị ô uế". Những thành phần như Nguyễn Thúy Hạnh mà còn nhận thức được những đường lui với cả truyền thống gia đình thì đã tốt. Tiếc rằng chúng chỉ phăm phăm lao theo con đường sai trái mà chúng đã chọn, chả biết đâu là điểm dừng và cũng không cần biết chúng đã làm hoen ố danh dự gia đình ra sao.

  Trả lờiXóa
 4. Quốc Hội đâu phải là cái chợ mà các người thích đến thì đến. Những đại biểu Quốc hội là những người đại diện cho tiếng nói, cho quyền lợi của nhân dân, cho lũ chúng mày vô đó rồi mà làm loạn đất nước này lên à?

  Trả lờiXóa
 5. Tự tin đi ứng cử Đại biểu quốc hội vì sợ không có người tài ứng cử ư, sợ không có chỗ đứng trong giới dân chủ khi thấy các anh chị em cứ nườm nượp đi làm hồ sơ ứng cử theo phong trào. Tầm suy nghĩ của chúng nó cũng chỉ dừng ở đó thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đằng sau việc nêu cao khẩu hiệu bảo vệ chủ quyền biển đảo thì Hạnh thường xuyên có các hoạt động lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để kích động gây rối, cầm băng rôn khẩu hiệu mồm la miệng hét, xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước. Hành động đó của ả cần được trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Thúy Hạnh cùng với đồng bọn của mình luôn có mặt tại những sự kiện 'nóng' của đất nước, thực hiện những âm mưu xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta, tạo điều kiện cho các thế lực bên ngoài có thể can thiệp.

  Trả lờiXóa
 8. Không nơi nào, không thời điểm quan trọng nào của dân tộc lại vắng bóng những nhân vật như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Tường Thụy, Hà Sĩ Phu,… Chúng như con ruồi bâu đầy những mâm cỗ để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 9. Trong chương trình hành động của mình Hạnh còn lớn tiếng đòi bảo vệ quyền phụ nữ. Nhân đây tôi xin nói thẳng Hạnh có đủ phẩm chất “Công, dung, ngôn, hạnh” của người phụ nữ Việt Nam chưa mà dám đại diện. Khi Hạnh đã li dị chồng, ả còn cặp kè với Huỳnh Ngọc Chênh – người đã có vợ con.Trước khi muốn nói ai đó thì cần phải xem lại bản thân đi đã.

  Trả lờiXóa
 10. Quan Siêu Cấp16:44 28 tháng 4, 2016

  Bản thân Hạnh cũng đã thường xuyên tụ tập đông người gây mất trật tự công cộng, điển hình là sự việc ở phố Tràng Thi – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội ngày 9/12/2012. Ngoài ra, vấn đề kinh tế và quan hệ xã hội của Hạnh cũng có rất nhiều điểm nghi vấn bởi Hạnh chỉ là một nhân viên bình thường trong một số công ty nhưng có thể mua nhà ở chung cư cao cấp Royal City, thường xuyên có quan hệ qua lại với các đối tượng trong nhóm NoU, hội dân oan, mạng lưới blogger Việt Nam, hội phụ nữ nhân quyền, Hiến Chương 2015, Hội nhà báo độc lập. Rất mong các cơ quan chức năng cần phải điều tra để xử lí nếu như ả vi phạm.

  Trả lờiXóa
 11. Quốc hội không phải là cái chợ, là mấy cái hội nhóm của đám rận chủ mà chúng muốn tham gia thì tham gia, muốn nói gì thì nói. Có điều tôi xin nhắc mấy vị dân chủ rằng làm gì cũng hãy để cho mình con đường rút lui, đừng làm gì mà khi quay đầu lại không thấy ai bên mình, chỉ còn bức tường với mấy quyển lịch thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng tiều phu20:47 30 tháng 4, 2016

  Lại thêm một trò lố của đám rận chủ. Chúng nên biết rằng Quốc hội không phải là phường chèo, là mấy cái hội nhóm của đám rận chủ mà chúng muốn tham gia thì tham gia, muốn nói gì thì nói. Bên cạnh đó đám rận chủ làm gì cũng hãy để cho mình con đường rút lui, đừng làm gì mà khi quay đầu lại không thấy ai bên mình, cũng hãy nhìn vào truyền thống gia đình để không làm nó bị ô uế vì chính bố đẻ của Nguyễn Thúy Hạnh – ông Nguyễn Khắc Hưng cũng là một người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam hết sức gương mẫu.

  Trả lờiXóa
 13. Có sự kiện gì là y rằng có cái tên của bà cô này được nhắc tới. Đúng là nhân vật xuất hiện nhiều và tiêu cực tới mức nhắc đi nhắc lại vẫn cứ không hết chuyện. Cơ bản là không làm được gì ngoài việc gây rối là giỏi thôi

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm