Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

10592853_292404864294698_692537174514194903_n

       Kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội nào cũng vậy, các phần tử phản loạn được thế lực thù địch nước ngoài bơm tiền để chống phá, bôi nhọ bầu cử và qua đó xuyên tạc nền dân chủ của nước CHXHCN Việt Nam. Lẽ đương nhiên, chúng ta phải đấu tranh làm thất bại các mưu toan, hoạt động phá hoại này. Cuộc đấu tranh giữ vững hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước và lòng yêu nước được thể hiện rõ nét tại những thời điểm như thế này.


       Trong vai một người “tự ứng cử”, Nguyễn Tường Thụy cùng đồng bọn Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Kinh Môn hồ hởi đem dã tâm phản nước, hại dân, bợ đít ngoại bang đi vận động “cử tri” và hô hào, xuyên tạc trên Internet. Hai chữ cử tri được đặt trong ngoặc kép, bởi “cử tri” ở đây chỉ có những tên cùng hội, cùng thuyền, cùng chí hướng và cùng nhận USD tại một nguồn hưởng ứng việc làm đầy gian trá này. Nguyễn Tường Thụy là bạn thân chí cốt của Lê Quốc Quân và Nguyễn Văn Đài. Cả hai người bạn của Thụy từng “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội khóa 12 và 13. Sau hàng loạt hoạt động vi phạm pháp luật, cả 2 tên đều đứng trước vành móng ngựa và bóc lịch. Nay trong kỳ bầu cử Quốc hội khóa 14, Thụy lại nối gót của bạn.


       Nguyễn Tường Thụy là “quản trị viên”, đồng sáng lập “điều hành viên” của nhiều nhóm trí trá núp dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” để chống phá đất nước và nhân dân Việt Nam như Hội anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội bầu bí tương thân... Rất nhiều hoạt động kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự đều có mặt của Thụy. Thụy có blog và facebook riêng để viết bài, đăng tải thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo Đảng, Nhà nước, kích động các luận điệu chia rẽ khối đoàn kết dân tộc. Ngoài ra, để có thêm thu nhập, Tường Thụy thường xuyên gửi bài cho các diễn đàn phản loạn có máy chủ ở nước ngoài như Dân Luận, Việt Tân, Boxitblog... Chiêu trả lời phỏng vấn của mấy mõ làng như RFA, RFI, VOA cũng được Thụy đóng vai diễn rất kinh điển.


       Trong cuộc sống đời tư, Nguyễn Tường Thụy còn bồ bịch với Nguyễn Phương Uyên, một cô bé đáng tuổi con của Thụy. Thấy Uyên còn nhỏ tuổi, Thụy đã nổi tâm địa dã thú, ngoài lừa phỉnh, dụ dỗ Uyên tham gia các hoạt động chống đối chính quyền, Thụy còn nảy sinh quan hệ tình ái với Uyên. Thụy là một tên dê xồm, Hằng, Nguyễn Thúy Hạnh, Trần Thị Nga... và cả đám Hội phụ nữ nhân quyền đều như “sân sau” của Thụy. Nhiều lần vợ con Thụy đánh ghen, bà con hàng xóm đều can ngăn và khuyên bảo, nhưng Thụy vẫn tật nào tật ấy, chẳng hề thay đổi...


       Câu chuyện Nguyễn Tường Thụy, một con người đang sống trên lãnh thổ Việt Nam lại nhận USD của đám khủng bố Việt Tân và thế lực nước ngoài hoạt động chống phá đất nước đi “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội. Quả nhiên như chuyện cổ tích, cái kết của câu chuyện này đi ngược với mô típ tốt đẹp. Trong hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi Nguyễn Tường Thụy cư trú, chắc chắn y sẽ bị bẽ mặt, thế nên có thể y sẽ không dám có mặt. Chiêu trò không có mặt sẽ được y tung hoán trên mạng bằng nhiều lý do khác nhau để vu cáo chính quyền, xuyên tạc hội nghị “không dân chủ”... Trò này Nguyễn Thúy Hạnh và nhiều tên khác đang làm. Thụy “tự ứng cử” không phải bởi vì dân, vì nước, mà vì tiền của ngoại bang và làm theo sự chỉ đạo của ngoại bang chống phá đất nước Việt Nam.


       Lấm Lét


13 nhận xét:

 1. Ông Nguyễn Tường Thụy này đúng mặt dày hơn cả mặt thớt. Đã mèo mả gà đồng thì chớ, bị mọi người nhìn vào khinh bỉ vào nhân cách, mà còn huyênh hoang đi tự ứng cử, bao nhiêu nghề tốt đẹp trong xã hội thì không làm, lại đi theo mấy đứa khủng bố phá hoại đất nước.
  Thụy nên đến những lớp học vỡ lòng về nhận thức và đạo đức.

  Trả lờiXóa
 2. Thôi có khuyên thật chứ mà bác Thụy nên về nhà chăm con chăm cháu chăm vợ, chăm em nuôi đi chứ đã yếu lại còn thích ra gió, đua đòi với bác A và vài người khác làm gì để rồi người khác lại tha hồ được phen thưởng thức cái thành tích bất hảo cũng như tình trường dài của bác ra.

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế06:44 12 tháng 4, 2016

  Người như Thụy thì có mà tu cả mười kiếp cũng không thu được cái thành quả gì đâu. Chẳng có tài, cũng chẳng có đức, lại càng không đủ tầm. Quanh quẩn với cái mộng tưởng viển vông, ngày ngày ngồi mơ quyền lực thì khác nào kẻ há miệng chờ sung. Thụy mãi chỉ là con rối, một con chó săn trung thành của những kẻ phản bội thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Không có lửa làm sao có khói, không phải tự nhiên mà ông ta bị gọi là dê xồm, hẳn là chiến tích của ông ta cũng không hề nhỏ gì, cho nên là mới bị dự luận và người đời tẩy chay dữ dội tới vậy. Ắt là phải có nguyên nhân của nó

  Trả lờiXóa
 5. Đã già lại còn dê, bồ bịch thế này thì coi vợ con ra gì, Nguyễn Tường Thụy cũng chỉ là thành phần thừa của xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Những con người làm cái trò gian lận có mục đích chống phá đất nước Việt Nam, "tự ứng cử" để phục vụ bọn Việt Tân làm trò phản quốc thì không bao giờ được nhân dân ủng hộ, Nguyễn Tường Thụy có tư cách gì mà được ứng cử.

  Trả lờiXóa
 7. Con người làm cái trò gian lận, "tự ứng cử" để phục vụ cho bọn Việt Tân phản quốc thì không bao giờ được nhân dân ủng hộ, làm gì có chuyện ủng hộ cái loại phản quốc ấy được

  Trả lờiXóa
 8. Cứ như trong truyện cổ tích vậy, người làm việc ác thì phải hứng nhận quả báo, về tình duyên có lẽ em Nguyễn Phương Uyên hợp với con đường theo bọn phản động của Nguyễn Tường Thụy hơn nhỉ. Không được vợ con ủng hộ, yêu được Uyên thì chẳng khác nào một mũi tên trúng 2 con chim

  Trả lờiXóa
 9. Các nhà rân chủ đúng là lắm chiêu trò đồi bại. Nhưng với cái tâm địa không mấy tốt đẹp của các vị thì các vị sẽ bán quốc gia Việt Nam này cho bọn cờ ba sọc. Quốc kỳ của các vị là cờ 3 sọc chứ có phải cờ đỏ sao vàng đâu, vậy mà các vị lại còn "tự đi ứng cử", không biết nhục với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Chiêu trò tự ứng cử do Nguyễn Quang A khởi xướng đã bị bóc mẽo, lật tẩy đen trắng trước quần chúng nhân dân. Nguyễn Quang A: với 6/75 phiếu ủng hộ, Võ An Đôn 29/86 phiếu ủng hộ, Nguyễn Xuân Diện: 6/66 phiếu ủng hộ, Phan Văn Phong 1/68 phiếu ủng hộ.... Những cái tên khác trong danh sách tự ứng cử thì lần lượt tuyên bố tẩy chay hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm đối với người tự ứng cử nên hội nghị không tổ chức bỏ phiếu.

  Trả lờiXóa
 11. Người tự ứng cử phải có đầy đủ phẩm chất đạo đức, tài năng đã được quy định. Hơn nữa, mục đích tự ứng cử, mong muốn trở thành ĐBQH là đóng góp tài năng, công sức mình vào công cuộc phát triển đất nước. Nhưng thử hỏi trong những người tự ứng cử thì có bao nhiêu phần trăm phù hợp với những yếu tố trên?

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Tường Thụy, một người với lý lịch không trong sạch như vậy mà vẫn ứng cử quả thật mặt dày, không biết xấu hổ với hàng xóm láng giềng tại địa phương mình. Không ủng hộ chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước thì có là người đại diện cho nhân dân cũng chẳng làm được trò trống gì. Đây đích thực là âm mưu tìm đường luồn lách vào để phá hoại.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Tường Thụy, cũng như những tên anh em Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện của hắn, tuy cố giữ một hình ảnh trong sạch, lịch lãm như kỳ thực bản chất xấu xa, đê tiện của kẻ phản quốc đã lộ ra rõ mồn một từ lâu rồi. Những đồng tiền bẩn thỉu chúng nhận được khi bán rẻ đồng bào và phá hoại đất nước mình sẽ chính là đồng tiền đưa chúng vào nhà tù.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm