Chủ Nhật, 10 tháng 4, 2016

Capture

       Tự ứng cử là một chế định được Hiến pháp và các văn bản quy phạm pháp luật khác của Việt Nam khẳng định rõ ràng. Trong dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 tới đây, bên cạnh những công dân tự ứng cử xuất phát từ động cơ, mục đích vì dân, vì nước, mong muốn đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thì vẫn xuất hiện một số kẻ “lạc dòng”. Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Kinh Môn, Nguyễn Quang A... những cái tên nói lên bản chất!


       Chân dung Nguyễn Thúy Hạnh từ lâu đã bộc lộ nguyên hình. Được tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối, Hạnh dấn thân vào con đường “đấu tranh bất bạo động” nhằm phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước Việt Nam. Nguyễn Thúy Hạnh lập blog và facebook viết bài đả kích, xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực “dân chủ, nhân quyền, chủ quyền biển đảo”. Hạnh có mối quan hệ chặt chẽ với Nguyễn Quốc Quân (Quân trốn thuế), Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A, Trần Thị Nga và nhiều nhà dân chủ trí trá khác. Đường hướng hoạt động của Hạnh chủ yếu xoáy vào vấn đề “chủ quyền biển đảo”. Không một cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự mượn danh “yêu nước” nào của các nhà dân chủ trí trá không có mặt Nguyễn Thúy Hạnh.


       Yêu nước kiểu bờ hồ, yêu nước kiểu bàn phím như Hạnh và đồng bọn thì quả rất “dị biệt”. Sự “dị biệt” ở đây đặt trong bối cảnh toàn xã hội, toàn thể dân tộc. Trong khi tất cả mọi người dân Việt Nam ở trong và ngoài nước đang nỗ lực học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu... đóng góp công sức, tài chính, trí tuệ vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước thì Hạnh và đồng bọn miệng gào thét yêu nước, trong tài khoản tọng đầy USD của ngoại bang và thực tế hành động thì làm những việc phản nước, hại dân. Hãy công bằng và chân phương xem xét một vấn đề: Hạnh và đồng bọn đã làm được điều gì hữu ích trong việc bảo vệ chủ quyền biền đảo chưa? Chắc chắn là chưa và không bao giờ! Ngoài hô hào ở đất liền và tụ tập la ó, căng băng rôn khẩu hiệu dưới chân tượng đài Lý Thái Tổ thì chả có việc làm, hành động tử tế nào được thực thi trên thực tế.


       Vậy mà “chương trình hành động khi trúng cử” của Nguyễn Thúy Hạnh lại ngông nghênh nhắc tới “bảo vệ chủ quyền”, “quốc tế hóa vấn đề chủ quyền”... Bảo vệ chủ quyền, độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ là sự nghiệp vẻ vang của toàn dân tộc, đặt dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý thống nhất của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Nếu vấn đề “chủ quyền” mà đặt vào tay Hạnh, thì chắc hơn 90 triệu dân Việt Nam rơi hẳn vào kiếp nô lệ cho ngoại bang. Đất nước sẽ ổn định, chủ quyền và độc lập sẽ được đảm bảo khi xã hội không có Hạnh và đồng bọn chuyên chống phá đất nước.


       Nguyễn Thúy Hạnh “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội chẳng qua là một màn kịch trong tổng thể vở kịch chống phá đất nước Việt Nam thông qua phá hoại, bôi nhọ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Vở kịch này sẽ được diễn từ nay cho tới sau bầu cử một thời gian. Thúy Hạnh sẽ tiếp tục xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt, đả kích cuộc bầu cử Quốc hội, thủ đoạn “vạch mặt ăn vạ” được ả và đồng bọn sử dụng nhiều trong thời gian tới. Các cơ quan chức năng và mỗi người dân cần nâng cao tinh thần cảnh giác, phát huy lòng yêu nước chân chính, đấu tranh vạch mặt, làm thất bại mưu toan phản dân, hại nước của Nguyễn Thúy Hạnh và bè lũ.


       Phỗng


6 nhận xét:

 1. Xin thưa với những người đang tự ứng cử Đại biểu quốc hội như Nguyễn Thúy Hạnh rằng: đại biểu quốc hội là đại biểu do nhân dân bầu lên và chính họ chứ không phải ai khác sẽ lắng nghe nguyện vọng của nhân dân và đề đạt ý kiến đó lên các cơ quan có thẩm quyền. Một khi cá nhân con người đó mất đi cơ chế lắng nghe người dân nói thì họ không xứng đáng được đứng vào hàng ngũ đại biểu quốc hội hay Hội đồng nhân dân các cấp. Chính người dân, dư luận sẽ tự biết chọn lựa ai, bầu ai và đương nhiên đám người Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy chỉ là những cái tên được dư luận ném đá, lên tiếng chửi bởi những trò hề của mình. Đừng tự ngu dốt mà vạch áo cho người xem lưng mãi thế!

  Trả lờiXóa
 2. Lại là một chân dung muốn đánh bóng tên tuổi mình bằng việc tự ứng cử đại biểu quốc hội.
  Nguyễn Thúy Hạnh, nhìn hồ sơ là biết không có cửa để được vào những vòng đầu tiên rồi, nhưng vẫn cố tình lên mạng đăng um xùm lên về việc tự ứng cử của bản thân là biết muốn dựa hơi vào ứng cử đại biểu quốc hội để được nổi tiếng.
  Xin hãy là Hạnh của ngày hôm qua!

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Thúy Hạnh nghĩ rằng với những hoạt động như: lập blog và facebook viết bài đả kích, xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam...thì có thể trở thành đại biểu của nhân dân được ư? Nguyễn Thúy Hạnh có quyền tự ứng cử, không ai có thể ngăn cản, thế nhưng chính người dân, dư luận sẽ tự biết chọn lựa ai, bầu ai và đương nhiên đám người Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện...sẽ sớm nhận được kết quả thôi

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn thúy hạnh được tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối, Hạnh dấn thân vào con đường “đấu tranh bất bạo động” nhằm phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước Việt Nam. Nguyễn Thúy Hạnh lập blog và facebook viết bài đả kích, xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực “dân chủ, nhân quyền, chủ quyền biển đảo” Không một cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự mượn danh “yêu nước” nào của các nhà dân chủ trí trá không có mặt Nguyễn Thúy Hạnh. Nguyễn Thúy Hạnh tham gia vào phong trào tự ứng cử đại biểu quốc hội cũng như những người khác trong đám rận chủ, chỉ có mục đích là gây rối cuộc bầu cử mà thôi, việc chúng tham gia chỉ làm ô uế cuộc bầu cử mà thôi. với bản chất, mục đích như vậy thì ả cùng đồng bọn sẽ chẳng có kết cục tốt đẹp gì đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Hàng điểm điều hòa03:28 12 tháng 4, 2016

  về Nguyễn Quang A đi, mình thấy ông này đang được khá nhiều người VIệt lưu vong ủng hộ

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng Hữu Mạnh20:58 12 tháng 4, 2016

  Các nhà rân chủ đúng là lắm chiêu trò để gây sự chú ý mà. Nhưng với cái dã tâm không mấy tốt đẹp của các vị thì không biết các vị có bán quốc gia này cho bọn cờ ba sọc không nữa. Một người coi cờ 3 sọc như quốc kỳ của mình thì liệu có thể hết lòng hết sức phục vụ dưới lá cờ đỏ sao vàng. Với tiền án tiền sử không mấy trong sang, là thành viên của mấy hội nhóm hoạt động gây rối chống đối. KHi Hạnh bị vạch mặt thì thử hỏi mấy người sẽ bầu cho ả.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm