Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

hihihi


    Năm nay, đã hơn 40 năm, đất nước được thống nhất, lòng dân từ Bắc chí Nam đã yên, đã hạnh phúc, đại đoàn kết dân tộc được giữ vững. Vậy mà nơi xa cách nửa vòng trái đất kia cùng với đám “con cháu mới” vẫn ra rả những luận điệu “quốc hận,  phục quốc”.


     Thật ra với những kẻ chỉ ăn không, ngồi rồi, nhận tiền của ngoại bang mà cấu, mà cắn xé lại thành quả đất nước Việt Nam hiện tại, nói xấu về quê hương, bản quán thì có tư cách gì mà lên mặt dạy đời. Năm nay, 2016, đất nước Việt Nam trải qua hai sự kiện quan trọng và vô cùng có ý nghĩa lớn lao đó là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng Cộng sản và Bầu cử các cấp và Quốc hội nhiệm kỳ 2016 - 2021, tất nhiên, cũng như cá tôm theo mùa nước thì bầy rận chủ lại cùng nhau kêu lên theo mùa, chúng đưa ra những nhận định phiến diện về nhân sự Đại hội Đảng chưa đủ ngớ ngẩn, chúng lại đưa ra những nhân vật được cho là “đủ tầm cỡ” để chen chân và Quốc hội Việt Nam với những cái tên nghe đã nhàm chán và quen thuộc theo kiểu nghe đến là chỉ lắc đầu ngao ngán như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng và một số nhóm thành viên No-U.


     Với những thành phần trên đây, thử hỏi khi mà chưa đại diện được cho chính bản thân mình: như không biết mình là ai, quê hương mình ở đâu…chỉ biết kết bè, kéo cánh hay tụ tập bờ hồ và chăng băng rôn, khẩu hiệu kêu gọi rân chủ toàn dân. Thử hỏi: những người như thế thì đại diện cho ai ở đất nước này. Cách mạng Việt Nam kể từ khi nước nhà thống nhất là cách mạng xây dựng đất nước từ sự thống nhất và đại đoàn kết trong dân tộc. Cách mạng hiện nay là sự định hướng đi lên xây dựng đất nước ngày càng “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn” không phân biệt dân tộc, tôn giáo tất cả mọi người ra sức học tập, lao động sản xuất để phát triển đất nước. Từ những căn cứ đó, nhân dân là chủ đất nước, nhân dân họ muốn tiếng nói của họ được lắng nghe, được phát biểu, được thảo luận trong nghị trường từ những con người tâm huyết, thật sự có tâm với đất nước, có nhân dân, giúp nhân dân nói lên đúng tiếng nói của mình từ đó Quốc hội xây dựng được các văn bản pháp luật có ý nghĩa thiết thực với nhân dân. Nhân dân, họ cần những người như vậy làm đại biểu quốc hội chứ không phải vài ba kẻ rân chủ bờ hồ, chỉ biết nghĩ cho bản thân, nói xấu đất nước thì sẽ đóng góp được gì, xây dựng được gì và giúp gì được cho nhân dân mà cũng đòi tham gian tự ứng cử vào quốc hội Việt Nam.


     Các nhà rận chủ này không biết gì về tình hình xã hội Việt Nam hiện tại hay cho dù số “rận chủ mới” những kẻ mang trong mình lòng hận thù dân tộc mà chẳng rõ nguyên nhân dù ông chúng, cha chúng là người đã từng hi sinh cho mảnh đất này hay có những đóng góp như gia đình họ Nguyễn Lân mà xuất hiện một kẻ tên là Thắng. Chúng ta đang nói đến Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện…những kẻ được nhà nước Việt Nam này cho ăn học, cho giáo dục thành người mà giờ đây quay ra chống đối chế độ, nói xấu nhân dân, nói xấu quê hương đất nước thì có tư cách gì mà đòi tự ứng cử vào đại biểu quốc hội mà lại đòi đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Có khi chỉ làm cho chúng thành những thằng hề mà chẳng có đất diễn.


     Đã hơn 40 năm qua đi, kể từ mùa xuân đại thắng, nước nhà được thống nhất và độc lập. Toàn thể nhân dân quyết tâm xây dựng đất nước vì mục tiêu lớn lao thì bên cạnh đó vẫn có những kẻ nối gót ngoại bang từ xâm lược trực diện chuyển sang ăn mòn ý thức hệ nhân dân, phá hoại thành quả mà nhân dân xây dựng lại từ tro tàn chiến tranh, những kẻ không có hiểu biết mà cũng đòi tham gia chính sự muốn đại diện cho toàn thể hơn 90 triệu đồng bào đang góp công, góp sức xây dựng đât nước tươi đẹp như hiện nay.


       Giang Sơn


12 nhận xét:

 1. Năm nào cũng thế cứ đến ngày mà dân tộc kỉ niệm chiến thắng, kỉ niệm ngày hòa bình thống nhất hai miền thì lại có những kẻ mà chẳng biết là do cái quyền lợi của họ gắn chặt với cái chế độ cũ hay là có thâm thù gì với cách mạng hay đơn thuần chỉ là họ được cho tiền để làm thế, chúng kêu than ngày độc lập là ngày quốc hận của chúng, ngày chúng mất đi quyền lợi của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Khi đã không tự ý thức được bản thân, không biết mình là ai ở xã hội loài người này thì những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện muốn đại diện cho ai. Những kẻ đó làm được gì cho xã hội hay chỉ làm cho Việt Nam tụt lùi

  Trả lờiXóa
 3. Thật là buồn khi bây giờ vẫn còn những kẻ kêu gào quay trở lại cái chế độ chính trị đã lê máy chém sát hại chính đồng bào mình, cái chế độ cõng rắn cắn gà nhà gây biết bao nhiêu đau thương cho dân tộc. Những kẻ ấy chỉ biết tối ngày kêu gào rồi diễn các trò mang cái mác "dân chủ" "nhân quyền" mà thực sự có đóng góp được gì cho đất nước đâu. Tài đã kém, tâm địa lại xấu xa, nếu không cải tà quy chính sớm muộn gì cũng bị trừng phạt thôi !

  Trả lờiXóa
 4. LUận điệu kiểu này chỉ toàn là của một lũ hám tiền lười lao động, chỉ thấy được bơm cho tý usd là lóa mắt mà bán rẻ cả lương tâm. Bọn dân chủ rởm đã bao giờ hiểu hết những nỗi nhục nhã và đau khổ khi dân tộc phải chịu cảnh xiềng xích của đế quốc, bọn chúng cũng ngu dốt đến mức không biết trân trọng xương máu của cha ông đã đổ xuống để cho chúng có được cuộc sống tự do như hôm nay. Đứa nào đứa nấy vỗ ngực khoe học vấn, trình độ nhưng đến cái đạo lý cơ bản nhất của con người là yêu Tổ quốc, yêu quê hương, gia đình thì lại không có. Hãm.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ đến những ngày này, cả dân tộc lại bồi hồi nhớ về những thời khắc lịch sử của dân tộc, thời khắc cở đỏ sao vàng tung bay trên nóc dinh độc lập, báo hiệu một tương lai tươi sáng đang mở ra với đất nước. Nhưng vẫn còn một số thành phần muốn lợi dụng sự kiện này để quấy rối, phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Đã hơn 40 năm qua đi, kể từ mùa xuân đại thắng, nước nhà được thống nhất và độc lập. Toàn thể nhân dân quyết tâm xây dựng đất nước vì mục tiêu lớn lao, đưa đất nước tiến lên một tầm cao mới, không phụ lòng mong đợi của các thế hệ cha ông đi trước.

  Trả lờiXóa
 7. Thật ra với những kẻ chỉ ăn không, ngồi rồi, nhận tiền của ngoại bang mà cấu, mà cắn xé lại thành quả đất nước Việt Nam hiện tại, nói xấu về quê hương, bản quán thì có tư cách gì mà lên mặt dạy đời. Chúng nó muốn tốt hơn, sao không sang Mỹ mà sống đi, chẳng ai hoan nghênh chúng nó ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 8. Trong năm 2016, chúng đưa ra những nhận định phiến diện về nhân sự Đại hội Đảng chưa đủ ngớ ngẩn, chúng lại đưa ra những nhân vật được cho là “đủ tầm cỡ” để chen chân và Quốc hội Việt Nam với những cái tên nghe đã nhàm chán và quen thuộc theo kiểu nghe đến là chỉ lắc đầu ngao ngán như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng và một số nhóm thành viên No-U. Đúng là ảo tưởng sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 9. Với những thành phần trên đây, thử hỏi khi mà chưa đại diện được cho chính bản thân mình: như không biết mình là ai, quê hương mình ở đâu…chỉ biết kết bè, kéo cánh hay tụ tập bờ hồ và chăng băng rôn, khẩu hiệu kêu gọi rân chủ toàn dân. Đất nước sẽ ra sao nếu đâu đâu cũng xuất hiện những kẻ vô đạo đức như vậy?

  Trả lờiXóa
 10. 30/4/1975-30/4/2016, chúng ta đang tiến tới những sự kiện kỉ niệm thời khắc lịch sử của dân tộc với một lòng tự hào và bồi hồi. Để có được hạnh phúc hôm nay, đã phải đánh đổi bằng máu và nước mắt của cả một dân tộc. Ấy vậy mà có một số thành phần đang cố ý phá hoại đi nền độc lập ấy.

  Trả lờiXóa
 11. Quan Siêu Cấp06:04 29 tháng 4, 2016

  Nhân dân là chủ đất nước, nhân dân họ muốn tiếng nói của họ được lắng nghe, được phát biểu, được thảo luận trong nghị trường từ những con người tâm huyết, thật sự có tâm với đất nước, có nhân dân, giúp nhân dân nói lên đúng tiếng nói của mình từ đó Quốc hội xây dựng được các văn bản pháp luật có ý nghĩa thiết thực với nhân dân. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho dân, phải có đức, có tài, chứ đâu như mấy cái loại rận kia.

  Trả lờiXóa
 12. Trong khi toàn dân tộc đang háo hức hướng đến những sự kiện kỉ niệm 41 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, vẫn còn một số kẻ đang muốn phá hoại đi hòa bình, hạnh phúc mà dân tộc ta đã phải đánh đổi bằng máu và nước mắt mới dành được.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm