Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

bt2


     Ngày 01/3/2016, Nguyễn Tường Thụy nộp hồ sơ tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Có thể nói ngoài những thành tích Thụy khai trong Hồ sơ còn nhiều thành tích nổi bật khác như sau:

  • Thành tích liên quan đến biểu tình, gây rối an ninh trật tự


 

     Từ năm 2011 đến nay, Nguyễn Tường Thụy thường xuyên tham gia các cuộc tập trung đông người biểu tình, tuần hành trái pháp luật gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, điển hình như vào các ngày 5/8/2012; 9/12/2012; 2/6/2013.

  • Thành tích về tham gia các hội nhóm trái pháp luật


 

      Nguyễn Tường Thụy là thành viên tích cực của các Hội như “Hội bầu bí tương thân” (Thụy tham gia từ 11/12/2013 với vai trò là Phó Ban điều hành của Hội), “Hội nhà báo độc lập Việt Nam” (Thụy thạm gia ngày 4/7/2014 với vai trò là phó chủ tịch Hội phụ trách khu vực phía Bắc). Các hội nhóm này thực chất là các tổ chức bất hợp pháp, không được Nhà nước và nhân dân Việt Nam thừa nhận, những luận điệu của các Hội này luôn mang màu sắc tư thù, hằn học, dựng chuyện, vì lợi ích riêng của từng cá nhân trong Hội và trái ngược với thực tế tự do, công bằng, dân chủ, bình đẳng ở Việt Nam.

  • Thành tích trong việc giao lưu với những người bạn “bất hảo”


 

     Chúng ta không khó để bắt gặp những hình ảnh mà Nguyễn Tường Thụy chụp chung với Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Phương Uyên - những đối tượng nổi danh về thành tích chống phá đất nước. Những hành động, cử chỉ của Thụy với những người bạn qua số ảnh này có thể thấy đó là mối quan hệ thân thiết, có sự gắn bó lâu dài. Đó là mối quan hệ với một Bùi Minh Hằng chuyên thói ăn vạ với những tiếng chửi rủa tục tĩu và cả những hành động tranh giành của cải đến táng tận lương tâm với những người thân cận và ruột thịt của chính mình; đó là một nữ sinh viên với cái tên Nguyễn Phương Uyên với những trò lố nhân danh biểu tình chống Trung Quốc để vu cáo, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước.


      Với sự khôn khéo và nhanh nhạy trong việc đánh bóng tên tuổi, Thụy trở thành một bậc anh, bậc chị trong giới “dân chủ”, trở thành niềm tin và là chỗ dựa vững chắc cho các phong trào chống phá.


      “Bảng vàng thành tích của Thụy chỉ có vậy!”. Mỗi phần tử trong đám rận chủ luôn coi đó là sự đáng khâm phục và tôn kính. Và không biết Thụy có nhận thức đến mức độ nào khi đưa những thành tích đó để được nhân dân xem xét bầu vào vị trí là một đại biểu Quốc hội - người Đại biểu có phẩm chất đạo đức cách mạng, có năng lực chuyên môn, luôn tận tâm tận lực phục vụ quyền lợi của mỗi người dân.


       Ngọc Bút


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm