Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Untitled-1

       Những mối quan hệ tình ái bầy đàn trong đám các nhà dân chủ trí trá tựa ung nhọt nhếch nhác thối rữa. Lúc nào cũng ra vẻ đạo mạo, khoác lác về dân chủ, nhân quyền, buông lời nhân nghĩa, song kỳ thực bản chất vô cùng tanh tưởi, cáu bẩn, hết sức phản loạn. Nguyễn Quang A tuổi thất thập, Nguyễn Tường Thụy cũng xấp xỉ lục thập mà quần ái với Trần Thị Nga, Nguyễn Phương Uyên, Bùi Minh Hằng, Phạm Thị Đoan Trang... Năm 2014, đã 02 lần Nguyễn Quang A và Nguyễn Tường Thụy "to tiếng" về vấn đề tế nhị này.


       Sự hỗn tạp, mối quan hệ cộng sinh nhằng nhịt trong hành trình theo ngoại bang chống phá đất nước tạo nên viễn cảnh không lấy gì làm khó hiểu khi Nguyễn Quang A mặt dầy “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội khóa 14 (đây là chiêu trò PR, đánh bóng tên tuổi mà thôi!) thì Phạm Thị Đoan Trang và các ái nữ ra sức PR cho bồ già Quang A. Kể từ khi Nguyễn Quang A “tuyên bố” cái việc “tự ứng cử” (nhằm lấy cớ xuyên tạc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14), đám ái nữ rận chủ hô hào, hò hét, la ó khủng khiếp để cổ vũ cho chàng Quang A (trong khi Nguyễn Tường Thụy có vẻ được ưu ái ít hơn).


       Mãnh liệt nhất có lẽ là cô bồ trẻ Phạm Thị Đoan Trang (Phạm Thị Đoan Trang sinh 27/05/1978 tại Hà Nội; nguyên phóng viên Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh. Năm 2013, Phạm Đoan Trang xuất cảnh đi Thái Lan và sau đó làm thư ký văn phòng VOICE tại Philipines - tổ chức ngoại vi của khủng bố Việt tân dưới hình thức NGOs. Dưới sự chỉ đạo của Trịnh Hội (cầm đầu VOICE), Phạm Đoan Trang đã tham gia điều hành một số hoạt động chống Việt Nam trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo của Việt Nam tại quốc hội Đức, Canada. Sau khi về nước, Đoan Trang ra sức hoạt động chống phá đất nước với phương thức, thủ đoạn công khai, trắng trợn). Ngày 02/3/2016, Đoan Trang đăng trên blog cá nhân bài viết: “Người đàn ông của những cái “đầu tiên”.


       Nội dung bài viết của Đoan Trang ca ngợi “người đàn ông” Nguyễn Quang A. Liệt kê một vài cái “đầu tiên” để phụ họa cho tài năng, lý giải cho sự thuyết phục của việc Nguyễn Quang A “tự ứng cử”. Qua lời của người đàn bà này mới thấy anh Quang A lẫm liệt, oai phong làm sao (!). Song miệng lưỡi của kẻ mặt sủi cảo và tâm địa đen tối thì không thể nghe được, chứ đừng nói đến chuyện tin. Với những “thành tích” trong quá trình chống phá đất nước trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền thì từ lâu Nguyễn Quang A đã bị nhân dân, đất nước Việt Nam thanh loại rồi. Một kẻ 70 tuổi, cả đời được nhân dân, được Đảng cho ăn học, tạo điều kiện cho cống hiến, khi về già bất mãn, quay ra chửi Đảng, Nhà nước thì có thể “tự ứng cử”? Đến tư cách cử tri có lẽ còn phải xem xét lại!


       “Năm 2016 này, ở tuổi 70, ông Nguyễn Quang A lại tiếp tục làm một "cái đầu tiên" nữa: Ông là người đầu tiên trong các nhà hoạt động dân chủ-nhân quyền ở Việt Nam công khai tuyên bố ứng cử Đại biểu Quốc hội với tư cách độc lập”. Cái “đầu tiên” của Nguyễn Quang A là “tiền đâu”. Chính USD của ngoại bang bơm vào để Nguyễn Quang A làm cái “đầu tiên”. Những thông điệp sáo rỗng, phát ngôn khoác lác của Nguyễn Quang A chỉ để “làm tiền”. Phạm Thị Đoan Trang cũng không lỡ từ bỏ cơ hội hiếm có này, dựa vào cái “đầu tiên” của chàng A để “làm tiền”. Thêm một cái “đầu tiên” của “người đàn ông” Nguyễn Quang A: người cao niên “đâu tiên” trong đám các nhà dân chủ trí trá có được nhiều ái nữ nhất (Phạm Thị Đoan Trang, Trần Thị Nga, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Phương Uyên) và cũng có lẽ với Đoan Trang, Quang A cũng là người đàn ông luống tuổi "đầu tiên" đến bên ả. Một mối quan hệ hỗn tạp thể hiện bản chất phản loạn, vô liêm sỉ, bỉ ổi, đểu giả và hết sức ngụy quân tử!


       Linh Tinh


 

 

17 nhận xét:

 1. Người Việt Online05:24 3 tháng 3, 2016

  "Lúc nào cũng ra vẻ đạo mạo, khoác lác về dân chủ, nhân quyền, buông lời nhân nghĩa, song kỳ thực bản chất vô cùng tanh tưởi, cáu bẩn, hết sức phản loạn". Đây chính là bản chất của bọn rận chủ cuội ấy đây. Nhân cách thì éo ra gì nhưng cứ tưởng mình là cao đẹp lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Lại vẫn là trò kẻ tung người hứng cũ rích chứ có gì đâu. Tự bản thân chả ra gì nên mới cần một đội quân đánh bóng, mông má cho bóng bẩy nhưng cũng có lừa được ai đâu, chỉ càng lộ thêm cái xấu xa của mình ra mà thôi. Từng đấy tuổi rồi mà không biết điều, tưởng không ai biết mình là người như thế nào đấy chắc mà còn ứng với chả cử.

  Trả lờiXóa
 3. Vâng, một con người có tâm có tài trong sự nghiệp chống phá và tiếp tay cho những kẻ luôn âm mưu chống phá Việt Nam. Với những “thành tích” trong quá trình chống phá đất nước trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền thì từ lâu Nguyễn Quang A đã bị nhân dân, đất nước Việt Nam thanh loại rồi. Một kẻ 70 tuổi, cả đời được nhân dân, được Đảng cho ăn học, tạo điều kiện cho cống hiến, khi về già bất mãn, quay ra chửi Đảng, Nhà nước thì có thể “tự ứng cử”? Xét đi xét lại thì thấy rằng tư cách là một công dân Việt Nam chân chính hắn còn chẳng có nữa là. Vậy mà rồi còn được đồng bọn, những kẻ "đầu trâu mặt ngựa" như Phạm Thị Đoan Trang ngợi ca nữa thì đúng là hết thuốc chữa với đầu óc của cái đám này!

  Trả lờiXóa
 4. Sự đời khó đoán20:49 3 tháng 3, 2016

  Số tiền của Quang A thiếu minh bạch, vả lại ông đã từng liên quan, dính líu đến yếu tố nước ngoài. Nguyễn Quang A đã từng tham gia các cuộc điều trần, phản đối chính phủ Việt Nam liên quan đến tình hình nhân quyền, các vấn đề liên quan đến dân chủ tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù một mặt chống phá chính quyền Việt Nam kịch liệt, mặt khác lại tổ chức cho đồng bọn cùng với ông đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội, liệu rằng tư cách như Quang A có xứng đáng là một Đại biểu chân chính ? Chúng ta cùng xem lại điều 3, Luật bầu cử Đại biểu Quốc hội có quy định như sau:

  Trả lờiXóa
 6. Dân lên tiếng20:53 3 tháng 3, 2016

  Một người như Nguyễn Quang A thường xuyên có các hành vi chống đối chính quyền như vậy có đủ tư cách đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội hay không? Dư luận phán xét như thế nào về việc Nguyễn Quang A hoàn toàn biết rõ quy định của luật pháp, luật bầu cử Quốc hội, song vẫn tổ chức cho đồng bọn đứng ra tự ứng cử. Mục đích của họ vẫn là chống đối, phá hoại Đại hội.

  Trả lờiXóa
 7. Với bản chất khoe khoang, thích thể hiện, đặc biệt là thường xuyên có các hoạt động chống đối chính quyền nhân dân thì Nguyễn Quang A không đủ tư cách đứng ra ứng cử Đại biểu Quốc hội. Bên cạnh đó, chiếu theo quy định cua pháp luật, Nguyễn Quang A cũng hoàn toàn không xứng đáng để đứng vào vị trí này.

  Trả lờiXóa
 8. Dư luận mạng được một phen đồn đoán về sự chứng thực số tiền và tư cách của Nguyễn Quang A. Ông Nguyễn Quang A được giới dân chủ giả cầy ủng hộ bởi đây là cái nôi nuôi “diễn đàn xã hội dân sự”, chuyên đi bới lông tìm vết mục tiêu tuyên truyền phá hoại tư tưởng, xóa bỏ chế độ hiện tại ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Bất kì cá nhân nào cảm thấy có đủ năng lực, đạo đức, phẩm hạnh đều có tự ứng cử vào các vị trí quan trọng trong tổ chức mà mình tham gia. Như vậy, ai cũng có quyền tự ứng cử và tham gia ứng cử nhưng điều đầu tiên là người đó phải là thành viên và có năng lực, phẩm hạnh, đạo đức, khoan hãy bàn về vấn đề năng lực nhưng tiêu chuẩn đạo đức thì chắc chắn ông A này không đủ rồi

  Trả lờiXóa
 10. Một lũ ảo tưởng bản thân thử xem có còn tự tâng bốc được bao lâu nữa, tham ra tự ứng cử lại đứng với cò 3 que thử hỏi ông là người nước nào. có tư cách nào để tự ứng cử. Để những người như A vào Quốc hội chắc dân chúng mình chỉ còn nước ra ngoài đường ở mất thôi

  Trả lờiXóa
 11. chỉ cần nhìn xung quanh con người đó là biết ngay là đạo đức, phẩm chất của hắn ta đến đâu, việc tự ứng cử đại biểu quốc hội của ông Nguyễn Quang A, nếu là 1 việc đúng đắn thì chắc chắn sẽ được người dân ủng hộ, hỗ trợ, đằng này chẳng thấy ai hộ trợ mà chỉ có những kẻ phản động cốt cán, chống phá nhà nước có số má ca ngợi , ủng hộ thì có thể thấy ông A đang đứng ở phía nào,

  Trả lờiXóa
 12. "Thêm một cái “đầu tiên” của “người đàn ông” Nguyễn Quang A: người cao niên “đâu tiên” trong đám các nhà dân chủ trí trá có được nhiều ái nữ nhất (Phạm Thị Đoan Trang, Trần Thị Nga, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Phương Uyên) và cũng có lẽ với Đoan Trang, Quang A cũng là người đàn ông luống tuổi “đầu tiên” đến bên ả". Rặt một lũ mèo mả gà đồng chả có gì hay hớm thế mà cũng cứ chường mặt lên mà nói này nói kia được. Mặt còn hơn cái mo.

  Trả lờiXóa
 13. Huệ Nguyễn Thị17:38 23 tháng 4, 2016

  Mỹ ta cũng không sợ,bọn tay sai bán nước ngày xưa ta cũng không sợ,đến thằng tàu khựa tham lam thâm độc bành trướng ta cũng không sợ,mà đáng sợ nhất nguy hiểm nhất là bọn dân chủ nổi loạn cục bộ này coi trời bằng vung.Bọn này lưu truyền từ đời ông,đời cha,đời con không khéo đến đời cháu cũa nó nữa.Nên nhân dân chính quyền cách mạng Việt Nam chúng ta phải đề cao cảnh giác bọn này,và quyết tâm phá triệt ổ bọn này cho bằng được.

  Trả lờiXóa
 14. Huệ Nguyễn Thị17:45 23 tháng 4, 2016

  Cần phải mạnh tay với bọn này. Bên mỹ cảnh sát họ trấn áp mấy kẻ gây rối thẳng tay. Đất nước VN có luật pháp VN. Kẻ vi phạm pháp luật phải bị trừng trị. #1

  Trả lờiXóa
 15. Huệ Nguyễn Thị17:47 23 tháng 4, 2016

  đúng là cái bọn ăn cháo đá bát, mở mồm ra là dân chủ nhưng có bao giờ biết nghĩ cho dân cho nước không hay là chỉ ven vén thu lợi cho bản thân bằng mấy cái hoạt động tuyên truyền xuyên tạc bôi xấu ấy! những kẻ ko biết tự trọng, liêm sỉ thì tốt nhất đừng sống nữa thì tốt hơn! #1

  Trả lờiXóa
 16. Huệ Nguyễn Thị17:56 23 tháng 4, 2016

  Họ đã quên mất rằng tổ tiên họ là ai, họ đang mang trong mình dòng máu đỏ lạc hồng mà chỉ vì những mối hận thù nhỏ mọn hay lợi ích cá nhân mà chống phá một cách điên cuồng. #1

  Trả lờiXóa
 17. […] Nguyễn Quang A – Nhân Vật Tự Ứng Cử lại Giở trò… Về cái “đầu tiên” của Nguyễn Quang A Chiêu trò mang tên Nguyễn Quang A PHAN VĂN PHONG – KẺ CẦM BIỂN ỨNG CỬ […]

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm