Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

VnHsTs_2013.08.18


       Tù nhân lương tâm – là thuật ngữ để chỉ những nhóm hoạt động trên lĩnh vực nhân quyền, đấu tranh cho nhân quyền. Tuy nhiên, thuật ngữ này đã và đang bị lạm dụng để các đối tượng chống đối tại các quốc gia (núp đằng sau là Mỹ và phương Tây) sử dụng như một chiêu bài nhằm lừa bịp những công dân Việt Nam cả tin, để lừa bịp tham gia vào nhóm chống đối.


      Các đối tượng Nguyễn Văn Hải – Hải Điếu Cày,  Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Văn Lý, Tạ Phong Trần... là những đối tượng điển hình sử dụng tù nhân lương tâm như một vỏ bọc để hoạt động kinh doanh không khác gì các công ty đa cấp đang lừa bịp quần chúng nhân dân.       Nhưng cái đáng nói ở đây, những con người bị cả tin, bị lừa vào đội ngũ, mạng lưới của nhóm này là không thể dứt ra bởi họ đối mặt với án phạt xử lý bằng pháp luật, đối mặt với cái ghẻ lạnh từ những người xung quanh, từ cộng đồng mạng, quần chúng nhân dân.


        Không còn cách nào khác, để cứu rỗi con người mình, những người đó lại tiếp tục sử dụng chính mình làm đối tượng đi lôi kéo quần chúng nhân dân, những người cả tin khác để nuôi chính mình.


       Khi nó lôi kéo mình, nó nói ngon ngọt, nói cái chính nghĩa, nói cái vì dân tộc, vì đất nước nhưng khi anh chính thức tham gia thì chính mình không phải ai khác nhận rõ nhất phải viết bài, phải chống đối, lôi kéo mới có tiền nuôi mình bữa cơm qua ngày, nuôi mình cuộc sống vất vưởng. Cho nên không ngoa khi nói rằng, bọn tù nhân lương tâm còn ác độc hơn trăm ngàn lần các công ty đa cấp.


        Chúng ta nhận ra hậu quả của nó như vậy? Tại sao chúng ta khó phòng tránh?


       Nhà nước Việt Nam với tư tưởng xây dựng đất nước vì dân, do dân và của dân, xây dựng trên quyền và lợi ích của quần chúng nhân dân cho nên những năm qua đời sống quần chúng nhân dân mới được cải thiện rõ rệt cả về đời sống vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt đã đạt được chúng ta thừa nhận còn nhiều khó khăn, hạn chế khó giải quyết. Điều này đều xuất phát từ chính yếu tố khách quan và sự chống đối của các nước, thế lực thù địch.


        Trong khi đó, các đối tượng phản động, chống đối trong nước lại luôn lợi dụng những vấn đề đó để gây phức tạp, đánh vào tâm lý tò mò, quan tâm của quần chúng nhân dân. Thậm chí, các thế lực thù địch còn tổ chức huấn luyện cho các đối tượng phản động, chống đối cách thức viết bài chống đối, thu hút sự chú ý của quần chúng nhân dân một cách bài bản khiến cho một số chưa được đào tạo về chính trị, bản lĩnh chính trị thấp dẫn đến bị lừa phỉnh rồi gia nhập nhóm đó lúc nào không hay.


       Chúng tôi, những người nhận thức về bản chất và thủ đoạn bẩn thỉu của phản động lên tiếng khuyên những thành viên cái gọi là tù nhân lương tâm, hãy thức tỉnh, đừng làm hại những con người khác. Không xây dựng đất nước thì cũng đừng phá hoại công lao của ông cha, phá hoại chính nỗ lực của ông bà, bố mẹ mình đã ngã xuống. Đã trót tham gia thì mạnh dạn quay đầu, Nhà nước Việt Nam luôn bao dung, che chở cho chúng ta làm lại từ đầu. Nhận đồng tiền của tư bản chưa bao giờ là sung sướng nếu ta không làm việc thậm chí còn nhục nhã khi ta đang đóng góp để phá hoại chính Nhà nước ta.


       Hiệp Sỹ


11 nhận xét:

 1. Hội này giống như những con kền kền chuyên kiếm sống trên cơ thể của những vật khác. Bọn chúng đi tới đâu mang theo sự tan hoang tới đó. và chính vì điều này mà bản chất tàn ác đó không thể nào che đậy được dù có theo thời gian

  Trả lờiXóa
 2. "những con người bị cả tin, bị lừa vào đội ngũ, mạng lưới của nhóm này là không thể dứt ra bởi họ đối mặt với án phạt xử lý bằng pháp luật, đối mặt với cái ghẻ lạnh từ những người xung quanh, từ cộng đồng mạng, quần chúng nhân dân". Không thể vin vào điều này để nói rằng vì thế mà những người sai đường cứ phải tiếp tục lao theo con đường sai trái đó. Dân tộc ta là một dân tộc vị tha và bao dung. Đối với những người nhận ra sai lầm và thực tâm sửa chữa thì vẫn luôn có cơ hội để làm lại và sống tốt hơn. Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại.

  Trả lờiXóa
 3. Tù nhân lương tâm là một phiên bản của đám rận chủ trong nước, nhưng phạm vi hoạt động của chúng mở rộng hơn. Mục đích của đám người này cũng không khác gì mấy tên vô lại trong nước kia là mấy, đó là chống phá đất nước, kiếm đô la bỏ túi.

  Trả lờiXóa
 4. Cho dù có ẩn nấp dưới bất cứ hình thức nào, thì bản chất của một lũ vô lại, bán rẻ đất nước vẫn không thể che đậy được. Lũ chúng nó đang sống trên chính những thứ mà chúng nó đang ngày đêm đi chống phá, phủ nhận.

  Trả lờiXóa
 5. Tù nhân lương tâm – là thuật ngữ để chỉ những nhóm hoạt động trên lĩnh vực nhân quyền, đấu tranh cho nhân quyền. Tuy nhiên, khi sang các quốc gia khác, chúng nó lấy thứ đó để lừa bà con lừa nhân dân ta, biến họ thành những con rận.

  Trả lờiXóa
 6. Tù nhân lương tâm, hay những nhà đấu tranh nhân quyền đã được sử dụng như một chiêu bài nhằm lừa bịp những công dân Việt Nam cả tin, để lừa bịp tham gia vào nhóm chống đối. Nhân dân nên cảnh giác với những thủ đoạn đó.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng nó cứ chống phá đi, cứ lôi kéo đi, nhưng một khi Đảng còn, lãnh đạo nhân dân sáng suốt, niềm tin của nhân dân vào Đảng vẫn còn thì tất cả chúng sẽ bị đào thải ra khỏi xã hội của chúng ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhà nước Việt Nam với tư tưởng xây dựng đất nước vì dân, do dân và của dân, xây dựng trên quyền và lợi ích của quần chúng nhân dân cho nên những năm qua đời sống quần chúng nhân dân mới được cải thiện rõ rệt cả về đời sống vật chất và tinh thần. Bỏ qua một số tồn tại vẫn còn, chúng ta có thể khẳng định mình đang đi đúng hướng.

  Trả lờiXóa
 9. Quan Siêu Cấp20:00 19 tháng 3, 2016

  Nhờ sự giúp đỡ của các tổ chức chống Cộng, các đối tượng phản động, chống đối trong nước lại luôn lợi dụng những vấn đề đó để gây phức tạp, đánh vào tâm lý tò mò, quan tâm của quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Được mấy đồng của ngoại bang, mà chúng nó lỡ bán đi đất nước, phải bội lại dân tộc. Chúng nó phải nhớ rằng, tư bản nó đặt lợi ích của nó lên trên hết. Do vậy, để nó cho chúng mày mấy đồng, thì cái giá phải trả là không hề rẻ đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Việt Nam là một nước được đánh giá cao về tự do, dân chủ, nhân quyền. Thế nên ở nước ta không tồn tại cái gọi là tù nhân lương tâm. Chẳng qua đó chỉ là chiêu bài mà bọn rận chủ sử dụng để mượn cớ gây rối, phá hoại Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm