Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

Capture


       Chính xác! Tổ chức phản động đứng sau một số người tự ứng cử. Điều này đã được Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia khẳng định: “trong số 47 người tự ứng cử đại biểu Quốc hội tại Hà Nội, một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài, thậm chí còn được cung cấp tài chính để vận động, tranh thủ số phiếu của cử tri”.


       Mưu toan nô dịch đất nước Việt Nam của các thế lực thù địch không bao giờ thay đổi. Thời thế đổi thay, có chăng phương thức, thủ đoạn được điều chỉnh cho thích nghi với thời cuộc mới mà thôi. Tổ chức khủng bố Việt Tân từng tuyên bố sẽ lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam theo sự chỉ đạo của Mỹ bằng phương thức “bất bạo động”. Nguy cơ “diễn biến hòa bình” luôn hiện hữu và đỏi hỏi mỗi tổ chức, cá nhân, mỗi công dân phải nâng cao cảnh giác, trách nhiệm với vận mệnh quốc gia, dân tộc. Trong kỳ Đại hội Đảng lần thứ 12, hàng loạt luận điệu xuyên tạc, vu cáo, hoạt động chống phá được các phần tử phản động, đối tượng cơ hội chính trị cực đoan triển khai rao riết. Chính quyền và toàn dân đã đoàn kết đập tan âm mưu, hoạt động phá hoại nguy hiểm này.


       Đến kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14, kịch bản phá hoại kỳ bầu cử do các thế lực thù địch, tổ chức phản động, phần tử cơ hội chính trị đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ta nhận diện rõ. Các thế lực phản loạn sử dụng tổng thể các cách thức tác động vào thể chế chính trị của Việt Nam. Trong đó mưu toan thay đổi Hiến pháp (trọng tâm xóa bỏ Điều 4) và xâm nhập, chui sâu vào cơ quan lập pháp để khuynh đảo việc ban hành chính sách, pháp luật theo hướng “có lợi” cho các hoạt động chính trị lật đổ của chúng. Mặt khác, thông qua việc “cài người” vào hoạt động bầu cử đại biểu Quốc hội, chúng muốn vu cáo nền dân chủ của Việt Nam, xuyên tạc và hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ giữa Đảng và nhân dân… Đồng thời, qua đó chúng tự đánh bóng, quảng bá tên tuổi, gây thanh thế và lừa bịp quần chúng tin theo các hoạt động chống phá đất nước dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” được ngụy tạo.


        Trong những người tự ứng cử đại biểu Quốc hội, nhiều người nhiệt huyết mong muốn được cống hiến cho đất nước, cho dân tộc, vì sự nghiệp “dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh”. Họ tự ứng cử với động cơ, mục đích trong sáng và vì lợi ích chung của đất nước. Dù đạt được kết quả như mong muốn hay chưa đạt được trong kỳ bầu cử Quốc hội này, những nhân sỹ, trí thức yêu nước chân chính ấy cũng rất phấn khởi và sẽ tiếp tục cống hiến hơn nữa cho đất nước. Điều này khác hẳn với những phần tử lợi dụng quyền tự ứng cử, lợi dụng dân chủ để chống phá đất nước, phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Ngay từ mưu toan thâm hiểm đã phản nước hại dân. Với những kẻ phản động này, tự ứng cử chỉ như một phương tiện để phụ họa cho hoạt động chống phá mà thôi. Hãy xem những gì đám Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy đã, đang và sẽ làm! Nhận USD của phương Tây thông qua tổ chức khủng bố Việt Tân mà lại đòi ứng cử vào Quốc hội của nước CHXNCN Việt Nam (!?).


       Phỗng


13 nhận xét:

 1. Không thể nào có chuyện để cho những kẻ phản động, những kẻ ăn tiền của các tổ chức phản động để hoạt động chống phá chính quyền, chống phá nhà nước ta lại trở thành những đại biểu quốc hội được. NHững kẻ phản động bất hảo chống chính quyền nhân dân rồi, bất kỳ ai cũng có thể hình dung ra động cơ của số này là nhằm mục đích phá hoại “bầu cử” chứ chẳng phải là thực hiện quyền ứng cử.

  Trả lờiXóa
 2. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, không chỉ đại diện cho nhân dân ở đơn vị bầu cử ra mình mà còn địa diện cho nhân dân cả nước ; là người thay mặt nhân dân thực hiện quyền lực nhà nước trong Quốc hội. Chính vì vậy, gần đến ngày bầu cử Quốc hội, hầu hết người dân đều hào hứng quan tâm, theo dõi, bình luận và bầu chọn những ứng cử viên sáng giá là đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào cơ quan lập pháp tối cao của Nhà nước. Bên cạnh tinh thần đó, những kẻ tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ” lại tìm cách “ném đá đại hội”.

  Trả lờiXóa
 3. Vẫn là những chiêu trò chống phá của đám phản động và ngoại bang. Điều này đã được Đảng, Nhà nước ta nhận định từ trước. Vậy nên, sẽ chẳng có cơ hội nào cho những thằng bất nhân đó được ngồi vào hàng ngũ Đại Biểu Quốc Hội đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Cho dù thế nào, những kẻ bán rẻ đất nước, bám đít ngoại bang mà chà đạp lên lịch sử, lợi ích của dân tộc thì không thể nào được thay mặt cho dân mà làm đại biểu Quốc Hội được. Đây là những chiêu trò chống phá của các thế lực thù địch nhằm vào cuộc bầu cử sắp tới của ta.

  Trả lờiXóa
 5. Mưu toan nô dịch đất nước Việt Nam của các thế lực thù địch không bao giờ thay đổi. Thời thế đổi thay, có chăng phương thức, thủ đoạn được điều chỉnh cho thích nghi với thời cuộc mới mà thôi. Thay vì can thiệp quân sự, thì giờ chúng nó can thiệp vào chính trị.

  Trả lờiXóa
 6. Bên cạnh những người tự ứng cử với niềm đam mê, nhiệt huyết, muốn cống hiến cho đất nước, thì có những kẻ vì đồng tiền, vì sự sai khiến của kẻ khác mà ra ứng cử. Những kẻ này cần được trừng trị một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 7. Được sự ủng hộ của ngoại bang, những phần tử lợi dụng quyền tự ứng cử, lợi dụng dân chủ để chống phá đất nước, phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Chúng ta cần cảnh giác với những thủ đoạn nham hiểm này.

  Trả lờiXóa
 8. Tổ chức khủng bố Việt Tân từng tuyên bố sẽ lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam theo sự chỉ đạo của Mỹ bằng phương thức “bất bạo động”. Đó là lời khẳng định chắc nịch cho việc một số cá nhân ứng cử đại biểu Quốc Hội đã được tài trợ bởi ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 9. Quan Siêu Cấp18:43 19 tháng 3, 2016

  Đến kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14, kịch bản phá hoại kỳ bầu cử do các thế lực thù địch, tổ chức phản động, phần tử cơ hội chính trị đã được Đảng, Nhà nước và nhân dân ta nhận diện rõ. Mọi thế lực muốn lật đổ chính quyền, cướp đi hòa bình ổn định của dân tộc sẽ đều bị thất bại.

  Trả lờiXóa
 10. Các thế lực phản loạn sử dụng tổng thể các cách thức tác động vào thể chế chính trị của Việt Nam. Trong đó tự ứng cử là một chiêu trò khá phổ biến trong thời gian gần đây, mặc cho năm nào tham gia, chúng cũng chỉ nhận được một kết quả, đó là thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 11. Ứng cử vào Quốc hội là một trong những con đường mà bọn phản động và những kẻ xấu muốn hướng tới nếu mà chúng muốn phá hoại Việt Nam mà
  Giờ hạn chế cái kiểu chiến tranh xâm lược rồi thì chúng dùng các thủ đoạn phá hoại tư tưởng từ bên trong điều này dễ hiểu thôi mà. Quan trọng là cần phải rà soát và bảo vệ tốt thôi

  Trả lờiXóa
 12. Những sự kiện lớn như Đại hội Đảng và Bầu cử Quốc hội luôn luôn là những dịp mà các thế lực phản động tận dụng mọi cách, giở mọi thủ đoạn để phá hoại từ đặt điều xuyên tạc, bôi xấu đến tổ chức các phong trào, hoạt động gây rồi. Đối với cuộc bầu cử, lợi dụng quyền tự do ứng cử của công dân, bọn rận chủ tay sai nhận lệnh của các "ông chủ" hò nhau ứng cử, mục đích không gì khác ngoài phá hoại cuộc bầu cử và làm hoang dư luận. Người dân cần hết sức tỉnh táo để lá phiếu của mình không chọn sai người.

  Trả lờiXóa
 13. Người tử tế22:45 29 tháng 3, 2016

  Những đối tượng xấu đang tự ra ứng cử đại biểu quốc hội lần này đều vì mục đích kiếm lợi từ các tổ chức phản động mà thôi chứ không hề xuất phát từ mục tiêu phục vụ dân, phục vụ nước. Trên thực tế ,mưu toan nô dịch đất nước Việt Nam của các thế lực thù địch không bao giờ thay đổi. Thời thế đổi thay, có chăng phương thức, thủ đoạn được điều chỉnh cho thích nghi với thời cuộc mới mà thôi. Tổ chức khủng bố Việt Tân từng tuyên bố sẽ lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam theo sự chỉ đạo của Mỹ bằng phương thức “bất bạo động”. Nguy cơ “diễn biến hòa bình” luôn hiện hữu và đỏi hỏi mỗi tổ chức, cá nhân, mỗi công dân phải nâng cao cảnh giác, trách nhiệm với vận mệnh quốc gia, dân tộc. Trong kỳ Đại hội Đảng lần thứ 12, hàng loạt luận điệu xuyên tạc, vu cáo, hoạt động chống phá được các phần tử phản động, đối tượng cơ hội chính trị cực đoan triển khai rao riết. Trước tình hình này, Đảng và nhân dân hơn lúc nào hết cần đoàn kết một lòng ddeer đạp tan mọi âm mưu của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm