Thứ Sáu, 4 tháng 3, 2016

       Capture


       Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 sắp diễn ra. Đây là sự kiện chính trị trọng đại để cử tri lựa chọn được những người có đủ đức, tài, xứng đáng đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào các cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất. Đối với các phần tử phản loạn, đây cũng là dịp để chúng tăng cường các hoạt động chống phá. Nhận diện kịch bản phá hoại bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 sẽ góp phần nâng cao cảnh giác của mỗi người dân trước mưu toan, hoạt động của bọn phản loạn.


       Về âm mưu, ý đồ của các phần tử phản loạn: xuyên tạc, vu cáo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 từ đó đả kích chế độ chính trị, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết thống nhất dân tộc; kích động, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin tham gia các hoạt động chống phá đất nước dưới chiêu bài “dân chủ, nhân quyền”.


       Về hoạt động: Về tổng thể, hoạt động chống phá cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 cũng giống như hoạt động phá hoại các kỳ bầu cử trước. Tựu chung lại gồm 03 hoạt động chính: tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14; kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự để phá hoại cuộc bầu cử; phân công các phần tử phản loạn đại diện làm trò “tự ứng cử”. Để thực hiện 03 mặt hoạt động đó, các thế lực thù địch ngoại bang bơm rất nhiều tiền chỉ đạo đám khủng bố Việt Tân và đám phản loạn, cơ hội chính trị trong nước trực tiếp triển khai với thủ đoạn xảo quyệt, gian trá.


       - Tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Còn khoảng gần 3 tháng nữa cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 sẽ chính thức diễn ra. Nhưng ngay từ bây giờ, tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn đã đầy rẫy bài viết, video, tranh ảnh (chủ yếu bài viết) xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt nhằm phá hoại cuộc bầu cử. Trong đó, luận điểm phủ nhận tính dân chủ, công khai, minh bạch của bầu cử Quốc hội là phổ biến nhất. Chúng rêu rao luận điệu rằng “Quốc hội là của Đảng – Quốc hội Đảng” hay các thành viên trong danh sách đề cử “đã an bài”... Tuyên truyền phủ nhận vai trò, thành tựu của Quốc hội Việt Nam, bịa đặt thông tin, bôi lem đại biểu Quốc hội và các cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Quốc hội... Trong khi đó, ai cũng biết rằng trên thực tế tất cả quy định, cơ chế bầu cử đều được công khai rộng rãi, xác định rõ ràng, thể hiện tính dân chủ. Chúng phớt lờ và cố ý dùng đủ lý lẽ, luận điệu đánh lận con đen để vu cáo, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của cuộc bầu cử Quốc hội, từ đó làm sói mòn niềm tin của cử tri và nhân dân cả nước đối với chế độ. Mưu toan này hết sức nham hiểm.


       - Kích động gây rối an ninh trật tự để phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14. Hoạt động này thể hiện sự manh động, liều lĩnh, bất chấp pháp luật. Các phần tử phản loạn bên ngoài (đại diện là tổ chức khủng bố Việt tân) sẽ bơm tiền để một số hội nhóm như Hội anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội phụ nữ nhân quyền, Hội dân oan, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, No-U (đây là các tổ chức ngoại vi, trá hình)... chỉ đạo thành viên biểu tình gây rối, trưng băng rôn khẩu hiệu đả kích, xuyên tạc. Cơ quan chức năng cần có biện pháp trấn áp mạnh mẽ, kịp thời xử lý các hoạt động chống phá này thật nghiêm minh.


       - Cử đại diện làm trò “tự ứng cử”. Trò hề này đối tượng trốn thuế Lê Quốc Quân đã sử dụng từ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 12. Nay nở rộ thêm vài nhân vật luống tuổi, đầu đàn như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A. Chúng thừa biết với lịch sử phản loạn, vi phạm pháp luật thì chả thể nào qua “vòng gửi xe”. Song chúng vẫn rêu rao “tự ứng cử”, mục đích nhằm thông qua đó xuyên tạc tính dân chủ, lấy cớ vu cáo cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14...


       Lấm Lét


5 nhận xét:

 1. Cái bọn này chính ra chúng nó cũng kiên trì gớm đấy chứ đùa đâu. Vừa diễn một loạt trò dịp Đại hội Đảng chả được ai tin, chả ai hưởng ứng, Đại hội vẫn thành công tốt đẹp thế mà giờ chúng nó vẫn còn sức để diễn tiếp thêm một mớ trò để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội. Đúng là "giàu nhiệt huyết". Hay tại vụ trước không được mấy tiền nên giờ phải cố gỡ không biết.

  Trả lờiXóa
 2. Cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 là một sự kiện chính trị trọng đại để cử tri lựa chọn được những người có đủ đức, tài, xứng đáng đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào các cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất. Do đó không tránh khỏi các hoạt động chống phá của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 3. Quan Siêu Cấp02:19 7 tháng 3, 2016

  Mục đích của đám phản loạn này là xuyên tạc, bịa đặt về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 từ đó đả kích chế độ chính trị, xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết thống nhất dân tộc. Chúng ta nên cảnh giác với thủ đoạn này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Được các thế lực thù địch ngoại bang bơm rất nhiều tiền, đám khủng bố Việt Tân và đám phản loạn, cơ hội chính trị trong nước trực tiếp triển khai với thủ đoạn xảo quyệt, gian trá, nhằm phá hoại, lật đổ Đảng, Nhà nước ta. Nhưng mục tiêu đó của bọn chúng sẽ chẳng bao giờ có thể thực hiện được, bởi nó hoàn toàn đi ngược lại với lợi ích của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. bản chất của những nhà “dân chủ cuội” sống lừa lọc thiên hạ, dùng mạng Internet để quảng bá hình ảnh của mình, tìm kiếm những nguồn thu nhập trên mồ hôi, nước mắt của người dân. Họ thất bại, âu cũng là chuyện hết sức đáng mừng bởi lẽ, thế giới mạng vẫn là một thế giới ảo, và cuộc sống thực tại vẫn là cái quyết định. Dù rằng, cư dân mạng, họ “ào ào” đồng tình cho Quang A, nhưng trong cái “ào ào” đó lại có bóng dáng tác động, tạo trào lưu của một bộ phận người cơ hội như ông A, đấy chính là lũ dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm