Thứ Sáu, 18 tháng 3, 2016

       maxresdefault


       Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia khẳng định: “Trong số 47 người tự ứng cử đại biểu Quốc hội tại Hà Nội, một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài, thậm chí còn được cung cấp tài chính để vận động, tranh thủ số phiếu của cử tri”. Điều này cho thấy sự chủ động, chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 sắp tới.       Đất nước được bình yên và phát triển như ngày hôm nay là bởi ổn định chính trị được giữ vững. Hòa bình nhưng không đồng nghĩa với sự tĩnh lặng của các mưu toan, hoạt động chống phá đất nước ta. Chưa bao giờ các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị, tổ chức phản động từ bỏ âm mưu, ý đồ chống phá cách mạng Việt Nam, phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước. Trong cuộc đấu tranh gian khổ, thầm lặng mà hào hùng, oanh liệt ấy có nhiều điều đâu dễ dàng tỏ bày, “nói toạc móng heo”. Thậm chí còn không được phép tiết lộ thông tin, bởi nó sẽ ảnh hưởng tới cuộc đấu tranh bảo đảm an ninh quốc gia, tác động tới cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.


       Khi Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia thông báo về tình trạng một số phần tử cơ hội chính trị được sự hậu thuẫn, tài trợ tiền của nước ngoài, của tổ chức phản động nhằm phá hoại bầu cử thì đủ thấy tính chất nghiêm trọng của hoạt động phá hoại này ra sao. Rõ ràng các phần tử này đang đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc, chống lại nhân dân. Thật nguy hiểm biết bao nếu để “lọt” một tên cơ hội, một kẻ “ăn cây táo rào cây sung” - sống trên đất nước Việt Nam mà bợ đít theo ngoại bang chống lại dân tộc vào được Quốc hội – cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất. Thảm họa khôn lường nếu chúng chống phá từ bên trong nội bộ ta! Tuy nhiên, Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng đã sớm chủ động nắm chắc tình hình, phát hiện và ngăn chặn kịp thời mọi âm mưu, ý đồ và đang tiếp tục “đánh mẻ lưới lớn” tóm gọn những phần tử được nước ngoài tại trợ để “ứng cử”.


       Vậy các phần tử này là ai? Ai được nước ngoài, tổ chức phản động tài trợ? Đó là những đối tượng chuyên hành nghề “dân chủ, nhân quyền”, thường xuyên viết bài xuyên tạc, vu cáo tình hình mọi mặt của đất nước Việt Nam (nhất là vấn đề dân chủ, nhân quyền), đả kích sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, gây chia rẽ Đảng và nhân dân; thường xuyên góp mặt và kích động các vụ biểu tình gây rối an ninh trật tự nhân danh “yêu nước” hay “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”… Hình ảnh của chúng thường thấy trên các diễn đàn phản loạn như viettan, danluan, rfa, rfi, voa… chúng tự phong mình là “nhân sỹ, trí thức, nhà đấu tranh cho dân chủ, nhà yêu nước, tù nhân lương tâm…”. Điểm tên có: Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Văn Bách,… Đó cũng là câu trả lời cho bài viết đậm chất xuyên tạc “Yêu cầu HĐBCQG trả lời về: tổ chức phản động đứng sau một số người tự ứng cử" của Nguyễn Quang A và “chưa bầu cử đã vu khống” của Phạm Trần kêu gào trên diễn đàn phản loạn Dân Luận.


       Kiên quyết đấu tranh loại bỏ các phần tử phản bội dân tộc mượn cớ “ứng cử” vào Quốc hội để chống phá sự bình yên của đất nước! Mỗi người dân cần tỉnh táo, sáng suốt, đừng để mắc “bẫy” của các phần tử thù địch, các tổ chức phản động. Đề nghị cơ quan chức năng kịp thời trấn áp cương quyết theo pháp luật những cá nhân, tổ chức phá hoại bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14.


       Lấm Lét


24 nhận xét:

 1. Quốc hội- cơ quan quyền lực cao nhất, nơi đại diện cho lòng dân. Để được vào Quôc hội đó là cả quá trình rèn luyện từ phẩm chất đạo đức rồi đến năng lực của chính bản thân mỗi ứng cứ viên. Bọn phản động từ lâu đã hình thành cộng đồng những người những người chống phá với nhau, những việc chúng làm hoàn toàn đi ngược lại với lợi ích của xã hội tất yếu sẽ thất bại, tuy nhiên duy trì được đến giờ cũng một phần là do có các tổ chức đằng sau chung mục đích muốn phá hoại nước ta hỗ trợ tiền bạc.

  Trả lờiXóa
 2. Trừ khi chúng mày đưa ra được các bang chứng: Ai nhận bao nhiêu tiền, của tổ chức nào, tổ chức ấy là gì, chống phá cái gì ở Việt Nam...? Và có thằng đứng ra chứng minh, công khai thông tin minh bạch thì ông mới tin. Chứ thông tin chúng mày đưa lên đây hoàn toàn có hơi hướng đòn thù, đòn bẩn, không có bằng chứng, không minh bạch, ông ngu đâu mà tin.

  Trả lờiXóa
 3. Đằng sau những kẻ đang lợi dụng việc “tự ứng cử” để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự quan tâm của các thế lực thiếu thiện cảm với Việt nam cũng như gây nhiễu loạn thông tin dư luận là những tổ chức luôn hậu thuẫn, giúp đỡ chúng. Thật sự nguy hiểm nếu như những trang thông tin không chính thống, những diễn đàn, mạng xã hội tiếp tục đưa những thông tin giúp những kẻ dân chủ giả hiệu này tranh cử. Cần thiết phải vạch trần bản chất của chúng trước khi chúng kịp lừa bịp nhân dân, dư luận

  Trả lờiXóa
 4. Khi có sự nhúng tay can thiệp, phá hoại của một số tổ chức phản động, kì bầu cử Quốc hội khóa 14 sẽ trở nên phức tạp hơn. Chắc chắn rằng, những kẻ đó sớm muộn gì cũng bị loại khỏi kì Đại hội. Nhưng qua chuyện này chúng ta cũng thấy rõ những kẻ đứng sau những nhà dân chủ rởm thật trắng trợn và bỉ ổi. Chúng sẽ đạt được gì khi phá hoại Quốc hội khóa 14? Dù là gì đi nữa thì mục đích của chúng cũng không thể đạt được.

  Trả lờiXóa
 5. Cả cuộc đời sống chỉ biết bon chen ,vụ lợi, giành giật những quyền lợi hèn hạ nhất chỉ vì những nhu cầu vật chất tầm thường... Sống trên quê hương mà trong lòng luôn nghĩ đến việc làm thế nào để hài lòng những kẻ ngoại bang muốn xâu xé đất nước. Sống trong sự hổ thẹn, nhục nhã như vậy mà rận chủ vẫn thấy hài lòng và thỏa mãn sao?
  Tiền có thể làm các vị đến chết vẫn mỉm cười được dù phải mang tiếng xấu sao?
  Lời cảnh báo từ tiểu ban an ninh không phải không có cơ sở, và chúng ta phải thật cảnh giác hơn nữa, không để cho các phần tử xấu kia làm ảnh hưởng đến sự tòn vong của đất nước như thế!

  Trả lờiXóa
 6. Các thế lực phản động đã lợi dụng quyền tự do bầu cử, ứng cử mà pháp luật quy định để thực hiện những hành vi phá rối cuộc Bầu cử Quốc Hội nhằm hiện thực hóa những âm mưu đen tối của chúng, chống phá chính quyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng và gây hoang mang trong nhân dân. Mặt khác chúng lại vẫn lớn tiếng đòi hỏi dân chủ, nhân quyền. Vì vậy không chỉ tiểu ban an ninh trật tự của Quốc hội mà mỗi người dân cũng cần đề cao cảnh giác với những âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng đơn giản thôi, Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất, là những người đại diện cho lợi ích của nhân dân, vậy nên nó cũng sẽ là cái mục tiêu để mà những kẻ muốn chống chế độ, đất nước muốn đánh vào, và đây là thời điểm thuận lợi khi mà nước ta đang chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa mới.

  Trả lờiXóa
 8. Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia khẳng định: “Trong số 47 người tự ứng cử đại biểu Quốc hội tại Hà Nội, một số người có sự ủng hộ của tổ chức phản động trong nước, nước ngoài, thậm chí còn được cung cấp tài chính để vận động, tranh thủ số phiếu của cử tri”. Điều này không phải là không có cơ sở.

  Trả lờiXóa
 9. Tự ứng cử là tốt, là thể hiện dân chủ, nhưng lợi dụng quyền này, một số thế lực phản động đã tài trợ cho một số kẻ bất đồng chính kiến thực hiện việc tự ứng cử nhằm gây rối, phá hoại đến cuộc bầu cử khóa 14 sắp tới.

  Trả lờiXóa
 10. Trong cuộc đấu tranh gian khổ, thầm lặng mà hào hùng, oanh liệt ấy có nhiều điều đâu dễ dàng tỏ bày, “nói toạc móng heo”. Bởi chúng ta không thể chối bỏ quyền tự ứng cử mà bất cứ công dân nào đủ điều kiện cũng có thể thực hiện.

  Trả lờiXóa
 11. Quốc Hội là cơ quan đại diện cao nhất cho nhân dân, được nhân dân giao phó trách nhiệm. Bởi vậy, nó biến thành mục tiêu đánh phá của đám phản động và ngoại bang. Chiêu trò tự ứng cử cũng nằm trong những hành động đó.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những gương mặt 'kỳ cựu' của lành rận chủ trong nước đã hăng say tham gia tự ứng cử Đại Biểu Quốc Hội khóa 14 sắp tới. Và núp sau chúng, là những tổ chức, chính phủ nước ngoài thiếu thiện chí với ta, tài trợ cho những hoạt động chống phá này của đám rận.

  Trả lờiXóa
 13. Khi Tiểu ban an ninh, trật tự, an toàn xã hội của Hội đồng bầu cử Quốc gia thông báo về tình trạng một số phần tử cơ hội chính trị được sự hậu thuẫn, tài trợ tiền của nước ngoài, của tổ chức phản động nhằm phá hoại bầu cử thì chúng ta có thể nhận thấy, đằng sau lũ rận này là cả một thế lực lớn, do Mỹ và phương Tây đứng đầu, với mục đích phá hoại cuộc bầu cử sắp tới.

  Trả lờiXóa
 14. Quan Siêu Cấp06:43 19 tháng 3, 2016

  Trước diễn biến phức tạp của đám người này, Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng đã sớm chủ động nắm chắc tình hình, phát hiện và ngăn chặn kịp thời mọi âm mưu, ý đồ và đang tiếp tục “đánh mẻ lưới lớn” tóm gọn những phần tử được nước ngoài tại trợ để “ứng cử”.

  Trả lờiXóa
 15. Kiên quyết đấu tranh loại bỏ các phần tử phản động, núp dưới danh nghĩa “ứng cử” vào Quốc hội để chống phá sự bình yên của đất nước. Mỗi người dân cần tỉnh táo, sáng suốt, đừng để mắc “bẫy” của các phần tử thù địch, các tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa
 16. cơ quan quyền lục tối cao của chúng ta.cơ quan đảm bảo quyền lợi ích nhân dân.chúng ta cần điêu tra loại bỏ ngay cá phần tử phản động không thể để chúng vào đây được chúng mà vào thì nhân dân nhất định khổ như thế chúng sẽ đạt đươc mục đích phá hoại của chúng.chúng ta phải lọc tẩy phá mọi âm mưu của chúng

  Trả lờiXóa
 17. Có xiền thì anh mới ứng cử chứ. Không có tiền đứng lên làm gì. Nói như anh Vượng thì ra ứng cử để cho vui. Với họ vận mệnh hay sự phát triển của đất nước cũng chỉ như một bát canh nhà chúng nó. Cho muối thì mặn, không bỏ thì nhạt thôi. Như vậy ai dám giao sự nghiệp của đất nước vào tay chúng nó đây?

  Trả lờiXóa
 18. Người Việt Online05:15 21 tháng 3, 2016

  Thực ra chẳng cần đến những thông báo của Tiểu ban An ninh thì người ta cũng dễ dàng nhận ra những kẻ "phản bội" đang "trà trộn" vào thông qua việc "tự ứng cử". Người ta có thể chỉ thẳng mặt, gọi thẳng tên chúng như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Công Vượng...

  Trả lờiXóa
 19. Bề ngoài thì giống như là sự thẳng thắn, "nói toạc móng heo", đại diện tiếng nói của nhân dân, nhưng thực ra mấy "Ứng cử viên đại biểu quốc hội" này chỉ là bù nhìn, bị giật giây bởi bên tài trợ là các thế lực chống phá đất nước. Mà mấy người này cũng mặt dày, tự ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội cơ đấy!

  Trả lờiXóa
 20. Kinh nhờ...các tổ chức phản động đứng đằng sau cơ đấy. Đây là con số thông kê thôi, không biết thực tế thì như thế nào. Hi vọng là cơ quan an ninh có thể phát hiện được và loại bỏ hết được những con sâu đang cố gắng chui vào phá hoại Việt Nam thông qua hoạt động ứng cử Quốc hội này

  Trả lờiXóa
 21. Cần khẳng định lại một lần nữa rằng, động cơ ứng cử của những nhân vật này hoàn toàn không phải là vì dân, vì nước như những lời quảng cáo hoa mĩ của họ. Mục đích của họ trong việc ra ứng cả đại biểu Quốc hội là để tìm cách chui vào cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, từ đó dễ bề thực hiện các hoạt động chống phá chế độ.. Chúng ta cần tỉnh táo trước những luận điệu lừa gạt của bọn phản động nay.

  Trả lờiXóa
 22. Thế này thì không thể chấp nhận được rồi
  Có bọn phản động đứng sau thì cần phải vạch mặt và loại bỏ ngay...Với sự việc này thì cơ quan an ninh cần phải làm rõ và công khai cho toàn thể truyền thông đại chúng biết để có thể loại bỏ bọn cơ hội bọn phản động đó

  Trả lờiXóa
 23. @@ ĐỐi với kẻ nào mà có dính giáng với bọn phản động thì nên xử lí thật đính đáng đối với những con người đó đi chứ không thể để cho chúng có thể trở thành con sâu con mọt trong hệ thống chính quyền của đất nước được ...điều đó là rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 24. Nhìn vào danh sách các đại biểu tự ứng cử mà Tiểu ban an ninh của Quốc hội nêu ra thì thấy đúng là toàn những gương mặt quen thuộc, toàn những "nhà dân chủ, nhân quyền" lỗi lạc, lúc nào cũng nghĩ đến nhân dân, đến nỗi mà tiền bạc của người dân cũng phải nghĩ cách tiêu hộ, rồi lại còn sợ người dân không có việc làm nên phải lôi kéo họ vào những "phong trào" biểu tình, kêu oan rầm rộ. Thế thì hẳn là xứng đáng được bầu lắm.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm