Thứ Tư, 9 tháng 3, 2016

Capture

       Được tổ chức khủng bố Việt Nam canh tân cách mạng đảng (Việt Tân) tài trợ tiền và đường hướng hoạt động, năm 2009, diễn đàn mang tên Dân Luận ra đời. Mưu toan lập ra Dân Luận nhằm phục vụ cho mục tiêu chống phá đất nước Việt Nam theo phương thức “đấu tranh bất bạo động” do Việt Tân trực tiếp thực hiện dưới đạo diễn CIA. Không chỉ có Dân Luận, rất nhiều diễn đàn khác như VOA, RFI, RFA, Bauxiteblog... được nhào nặn ra nhằm mục tiêu chính trị dơ bẩn trên.


       Kể từ năm 2009 đến nay, sau 7 năm tồn tại chỉ với một mục tiêu duy nhất: tán phát bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, vu khống nhằm đả kích chế độ XHCN ở Việt Nam, kích động gây chia rẽ dân tộc, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mỗi tháng hàng trăm bài viết có nội dung độc hại, dối trá, lừa bịp được đăng tải. Lối “nghệ thuật” đánh lận con đen, trí trá và lồng ghép, cắn xét được các cây bút và ban quản trị diễn đàn phản loạn này sử dụng rất thành thạo. Tuy nhiên, dù có trăm nghìn bài viết thì cũng không thể che lấp được chính nghĩa và sự thật khách quan. Một bài viết trên Dân Luận được tán phát, đăng tải ở nhiều diễn đàn phản loạn khác, điều này cho thấy sự trí trá, xảo quyệt của đám Việt Tân đứng đằng sau giật dây chỉ đạo.


       Dân Luận không chỉ được biết đến là một diễn đàn phản loạn, mà còn được biết tới bởi chiêu trò “làm tiền”, lừa bịp rất chuyên nghiệp. Thậm chí còn lừa đảo cả đồng bọn và bộ phận người Việt từng gắn bó với chế độ VNCH trước đây dưới chiêu bài “chống Cộng”. Trong mục “tìm kiếm cộng tác viên”, Dân Luận đưa ra khoản “nhuận bút” khá “hót”: 400k. Cùng với đó, nhiều điều kiện ràng buộc khác để “nhuận bút” đến được tay. “Hình thức thanh toán sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên sao cho phù hợp nhất. Dân Luận ưa thích phương án trả bằng thẻ cào”. Rõ ràng là lừa đảo! Đến địa chỉ cụ thể của diễn đàn còn không công khai, tất cả chỉ có liên lạc qua email. Hình thức thanh toán thì bằng “thẻ cào”. Trò sửu nhi! Con đường “cộng tác” với Dân Luận quá mờ ám, hẳn nhiên làm điều khuất tất, phạm pháp thì mới vậy.


       Khác hoàn toàn với mục “tìm kiếm cộng tác viên” (hình thức trả tiền cho “cộng tác viên” rất mơ hồ) thì ở mục “quỹ dân luận” các số tài khoản, cách thức chuyển tiền cho “ban quản trị” rất rõ ràng, rành mạch. Mục đích của “quỹ dân luận”:  “Tiền quỹ sẽ được dùng để chi trả tiền thuê máy chủ, lương cho cộng tác viên và cho các hoạt động xã hội liên quan đến Dân Luận. Mọi thu chi sẽ được liệt kê công khai tại trang này”. Dân Luận cứ như cái hom đánh cá vậy, vào thì quá ư rộng cửa còn tiền ra thì chẳng lối. Tất cả tiền đều được đám Việt Tân và đồng bọn chia chác nhau cả. “Mọi thu chi sẽ được liệt kê công khai tại trang này” – Kính mời quý độc giả và đồng bọn của Dân Luận lên diễn đàn coi thử “công khai tại trang này” là công khai ở mục nào và như thế nào? Làm gì có chuyện công khai, chẳng qua mị dân, lừa bịp mà thôi. Có khi, chẳng có ma nào quyên góp đâu, chỉ có anh Mẽo bơm tiền thông qua đám Việt Tân thôi. Thực tế rất nhiều lần đám “cộng tác viên” trong nước như Nguyễn Quang A, Nguyễn Đình Cống, Nguyễn Tường Thụy hậm hực, uất ức bởi “nhuận bút” không đến tay! Từng có thời gian đám này bỏ bê, chuyển qua viết bài cho diễn đàn khác để kiếm lời. Lợi ích cả mà, làm việc sai trái, ăn chia không đều, hệ quả tất yếu là tan rã!


       Nghễnh


 

 

12 nhận xét:

 1. Diễn đàn Dân Luận là một diễn đàn hoạt động dưới sự điều khiển của tổ chức Việt Tân, phục vụ âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước của bọn chúng. Cùng với đó, là nơi để 'rửa tiền' từ ngoại bang của bè lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 2. Dân Luận không chỉ được biết đến là một diễn đàn phản loạn, mà còn được biết tới bởi chiêu trò “làm tiền”, lừa bịp rất chuyên nghiệp. Thậm chí còn lừa đảo cả đồng bọn và bộ phận người Việt từng gắn bó với chế độ VNCH trước đây dưới chiêu bài “chống Cộng”. Đây là cánh tay đắc lực của bọn Việt Tân trong hành động chống phá đất nước của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích duy nhất của diễn đàn phản loạn Dân Luận này là tán phát bài viết có nội dung xuyên tạc, bịa đặt, vu khống nhằm đả kích chế độ XHCN ở Việt Nam, kích động gây chia rẽ dân tộc, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhưng sau 7 năm, những gì chúng làm được dường như là con số 0 tròn trĩnh.

  Trả lờiXóa
 4. Làm chó gì có ai ngu mà đi quyên góp cho chúng mày. Chẳng qua là tiền từ Mỹ tài trợ về thông qua Việt Tân. Không biết đến bao giờ lũ phản loạn này mới đền đáp lại được số đô la mà Mỹ đã bỏ ra để thuê chúng nó làm 'chó' cho mình.

  Trả lờiXóa
 5. “Hình thức thanh toán sẽ được thỏa thuận giữa đôi bên sao cho phù hợp nhất. Dân Luận ưa thích phương án trả bằng thẻ cào”. Ưa thích sao? Hay là chúng mày cũng định lừa dối nốt cả đồng bọn rồi?

  Trả lờiXóa
 6. Được tổ chức khủng bố Việt Nam canh tân cách mạng đảng (Việt Tân) tài trợ tiền và đường hướng hoạt động, năm 2009, diễn đàn mang tên Dân Luận ra đời. Từ đó đến nay, diễn đàn này là nơi tuyên truyền, xuyên tạc những luận điệu xảo trá của Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 7. Quan Siêu Cấp06:02 9 tháng 3, 2016

  Dân luận được lập ra với mục đích nhằm phục vụ cho mục tiêu chống phá đất nước Việt Nam theo phương thức “đấu tranh bất bạo động” do Việt Tân trực tiếp thực hiện dưới đạo diễn CIA. Nhưng rồi, kết quả mà diễn đàn này đem lại đã không như mong đợi của đám ngoại bang kia.

  Trả lờiXóa
 8. Dân luận suy cho cùng cũng chỉ là cái cần câu cơm của đám phản động trong nước mà thôi. Chúng nó bám vào Việt Tân mà sống, bám vào các 'bố' ngoại bang để có tiền mà ăn chơi, để có thể thoải mái chà đạp lên dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Đám dân chủ phản động bỉ ổi ở chỗ chúng nó lập ra một mớ các loại tổ chức, diễn đàn để rêu rao giọng điệu xuyên tạc, tuyên truyền những bài viết có nội dung chống phá Đảng và Nhà nước nhưng đồng thời cũng thông cũng thông qua chính những tổ chức, diễn đàn này một số kẻ cầm đầu cơ hội đã giở những chiêu trò hô hào ủng hộ đóng góp để ăn chặn, "hút máu" của chính những kẻ cùng hội cùng thuyền với mình.

  Trả lờiXóa
 10. Không ngờ là có nhiều thủ đoạn phá hoại như thế ...nhất là khi người ta sử dụng đến internet thì vấn đề là rất phức tạp khó mà nói trước được điều gì
  Cuối cùng thì những gì đúng sẽ đúng và những gì sai sẽ phải lên án...chúng ta cần phải kiên quyết hơn trọng việc đảm bảo thông tin khách quan

  Trả lờiXóa
 11. Trò này cứ như mô hình đa cấp kiểu mới ấy. Người bị hại góp mặt để tạo điều kiện cho những kẻ xấu kiếm tiền. Mà rồi chẳng nhận lại được bao nhiêu. Đến khi tá hỏa mới thấy hối hận

  Trả lờiXóa
 12. Bọn chúng là lũ lòng tham không đáy, đã bám đít ngoại bang để kiếm cơm mà còn mượn những diễn đàn như thế này để làm công cụ lừa đảo, ăn chặn tiền của chính những người bị chúng lôi kéo hòng trục lợi cho bản thân. Mà tài ở chỗ là những trò đó dù sau có bị bóc mẽ, bị phơi ra ánh sáng thì bọn chúng cũng chẳng lấy đó làm nhục nhã, cứ nhơn nhơn như kiểu mình là anh hùng. Đúng là lũ mặt dầy.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm