Thứ Tư, 3 tháng 2, 2016

Capture

       Phạm Thanh Nghiêm là cái tên không còn xa lạ gì trên các trang báo, blog phản động như “ Dân làm báo”, “Quan làm báo”… với các chiêu trò viết bài nói xấu Đảng, nói xấu chế độ, bôi nhọ nhân phẩm, danh dự của các quan chức cấp cao…


      Bị bắt tháng 9 năm 2008, cùng với nhóm bất đồng chính kiến tại Hải Phòng, bị tòa kết án 4 năm tù giam vì  tội “tuyên truyền chống nhà XHCN”, Phạm Thanh Nghiên vẫn không hề biết hối cải. Nghiên đã nhiều lần trả lời phỏng vấn của phóng viên các đài nước ngoài, viết nhiều tài liệu khác có nội dung bịa đặt, xuyên tạc về các sự kiện diễn ra trong nước; xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, phỉ báng chính quyền và kích động quần chúng nhân dân chống lại chính quyền, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đòi đa nguyên, đa đảng rồi đưa lên mạng internet tuyên truyền chống Nhà nước ta...


      Một kẻ bán nước như Nghiêm lại suốt ngày kêu gào là yêu nước. Sự "yêu nước" của Nghiêm chính thể hiện ở việc Nghiêm cùng với bè lũ rận chủ suốt ngày lợi dụng các vấn đề nổi lên trong xã hội, lợi dụng lòng yêu nước để xuyên tạc chống phá hòng mưu lợi cá nhân. Mới đây sau khi nghe bài tham luận được đọc tại Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam sáng 23/1 của ông Đặng Ngọc Tùng, chủ tịch Liên đoàn Lao động Việt Nam thấy có đoạn nói về việc một số nhà Lãnh đạo của ta khẳng định “Hoàng Sa- Trường Sa là của Việt Nam”, Nghiêm đã dãy nảy lên vì cho rằng " Vì sao, cùng khẳng định chủ quyền lãnh hải của đất nước mà người dân thì bị đánh đập, bị sách nhiễu, bị đàn áp, bị tù đày còn lãnh đạo cộng sản thì không?" Thật là buồn cười cho cái sự giả vờ giả vịt của Nghiêm.


      Việc " Hoàng Sa- Trường Sa là của Việt Nam " là điều luôn được Nhà nước ta khẳng định, được ghi vào trong các văn bản pháp lý, là điều mà người dân Việt Nam nào cũng biết và tin tưởng tuyệt đối không hề có việc vì khẳng định chủ quyền lãnh hải của đất nước mà người dân bị đánh đập, bị sách nhiễu, bị đàn áp, bị tù đày như Nghiêm nói. Thể hiện lòng yêu nước luôn được hoan nghênh, chỉ có những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để chống phá chính quyền, phá hoại sự ổn định, hòa bình và phát triển của Đất nước như Nghiêm và bè lũ rận chủ mới phải bị chịu sự trừng phạt trước pháp luật.


      Khi thốt lên câu "dân thì không?" liệu Nghiêm có nghĩ đến việc mình có xứng đáng là người dân của đất nước không khi mà thay vì xây dựng đất nước thì lại luôn tìm cách chống phá, cản trở sự đi lên của đất nước. Câu trả lời cho câu hỏi của Phạm Thanh Nghiêm "tại sao Đảng thì được, dân thì không?" chính là "Đảng được, dân được nhưng rận chủ thì không!"./.


        Thiên Bình


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm