Chủ Nhật, 21 tháng 2, 2016

ai_logo_nvdai

       “Sính ngoại” tựa căn bệnh nan y của các nhà dân chủ trí trá. Bệnh mà không hẳn chỉ là bệnh, “sính ngoại” còn như một nhân tố đặc trưng, mang tính quy luật trong hành trình ma quái chống phá đất nước Việt Nam của các phần tử phản loạn nhân danh dân chủ, nhân quyền. Nhiều tổ chức, hội nhóm quốc tế được Mỹ và phương Tây lập ra để can thiệp chính trị vào các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Các hội nhóm, tổ chức này hoạt động hỗ trợ, chỉ đạo các phần tử, hội nhóm chính trị cực đoan nhằm lật đổ chính quyền đương nhiệm. Điển hình như tổ chức Ân xá quốc tế, Phóng viên không biên giới...


       Không mấy bất ngờ khi các hội nhóm mang danh “quốc tế” trên thường xuyên “lên tiếng” can thiệp trắng trợn, phi lý vào công việc nội bộ của Việt Nam. Tất lẽ dĩ nhiên, sự can dự này chỉ như tiếng sủa hắt hiu của bầy lang sói. Rất nhiều lần các hội nhóm này phát ngôn xuyên tạc, vu khống, “lên tiếng” bênh vực những phần tử hoạt động chống phá đất nước Việt Nam, đặc biệt khi các đối tượng này bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Ngày 20/02/2016, tổ chức Ân xá quốc tế và 5 hội nhóm tương tự (đây là những cánh tay nối dài của Cục Tình báo Trung ương Mỹ - CIA) “lên tiếng” vu cáo, xuyên tạc và can dự thô bạo vào việc thực thi pháp luật của nhà nước Việt Nam. Sáu tổ chức trí trá trên đã phi lý “kêu gọi chấm dứt vi phạm nhân quyền đối với hai TNLT Nguyễn Văn Đài và đồng sự Lê Thu Hà. Đồng thời trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện cho họ”.


       Yêu sách của 6 hội nhóm mang danh quốc tế trên hết sức phi lý và chà đạp thô bạo lên các giá trị dân chủ, nhân quyền đích thực. Từ lâu, 6 hội nhóm này đã tài trợ, cổ súy cho các hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền của các phần tử cơ hội chính trị ở Việt Nam. Tuyệt nhiên 6 hội nhóm, trong đó có Ân xá quốc tế hoàn toàn không có tư cách pháp nhân để phán xét hay “lên tiếng” để can dự vào hoạt động thực thi pháp luật của bất kỳ quốc gia nào. Đằng sau câu chữ mĩ miều và tôn chỉ sáo rỗng công bố là những mưu toan, USD của Mỹ và phương Tây chỉ đạo nhằm thực hiện các hoạt động lật đổ chính trị. Do vậy, không hơn không kém, các yêu sách phi lý như một trò phụ họa, một thứ luận điệu xuyên tạc, vu khống trắng trợn tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Đối tượng Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà phạm tội theo quy định của Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Do đó, việc xử lý các đối tượng này hoàn toàn hợp lý, phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật quốc tế. Cho nên, không một quốc gia nào có quyền can dự, chứ chưa đến lượt 6 hội nhóm trí trá trên được phép “lên tiếng”.


       Rõ ràng, các phần tử, hội nhóm phản loạn người Việt đang ra sức triệt để sử dựng các hội nhóm mang danh xưng quốc tế để phụ họa cho các hoạt động chống phá đất nước Việt Nam. Bợ đít ngoại bang chống lại quê hương, đất nước là một hành vi không thể chấp nhận được. Sự “sính ngoại” không đơn thuần là một xu thế mà còn trở thành nét đặc trưng và mang tính quy luật. Mối quan hệ giữa phần tử thù địch bên ngoài và đám phản loạn bên trong hết sức nguy hiểm. Đặc biệt, trong hoạt động xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tưởng rằng viện dẫn ra vài thuật ngữ ngoại quốc, trích dẫn vài hội nhóm quốc tế trí trá là có thể lừa bịp được nhân dân Việt Nam. Điều ấy không bao giờ xảy ra! Nhân dân Việt Nam tỉnh táo và sáng suốt nhận diện các mưu toan, hoạt động chống phá đất nước Việt Nam theo âm mưu “diễn biến hòa bình” và phương thức “bất bạo động” do các thế lực thù địch, phần tử phản loạn ráo riết triển khai.


       Nghễnh


21 nhận xét:

 1. Ăn tiền của 'ngoại' thì sính ngoại là điều đương nhiên thôi mà. Chúng nó chỉ biết bám lấy đít ngoại bang để mà kiếm cơm, mà chà đạp lên đất nước. Đúng là một lũ chó rác rưởi.

  Trả lờiXóa
 2. Đây cũng chính là cách thức để lũ chó này lừa gạt dân ta đây mà. Tự nhận mình là người của 'quốc tế', là người được giao nhiệm vụ thực hiện 'sứ mệnh hòa bình' ở nước ta đây chăng? Đúng là ảo tưởng sức mạnh.

  Trả lờiXóa
 3. Những hội, nhóm mang danh 'quốc tế' này đã tài trợ, cổ súy cho những hoạt động chống phá, gây rối, âm mưu lật đổ chính quyền của các phần tử bất đồng chính kiến tại nước ta. Đó là thủ đoạn vô cùng nham hiểm, chúng ta cần đề phòng.

  Trả lờiXóa
 4. Các phần tử, hội nhóm phản loạn người Việt đang ra sức triệt để sử dựng các hội nhóm mang danh xưng quốc tế để phụ họa cho các hoạt động chống phá đất nước Việt Nam. Chúng ta cần cùng nhau để chống lại các thế lực này.

  Trả lờiXóa
 5. Đằng sau câu chữ mĩ miều và tôn chỉ sáo rỗng công bố là những mưu toan, USD của Mỹ và phương Tây chỉ đạo nhằm thực hiện các hoạt động lật đổ chính trị. Việt Nam cũng nằm trong danh sánh đó của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. bợ đít ngoại bang như là một nhân tố đặc trưng, mang tính quy luật trong hành trình ma quái chống phá đất nước Việt Nam của các phần tử phản loạn nhân danh dân chủ, nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Quan Siêu Cấp21:36 21 tháng 2, 2016

  Các hội nhóm, tổ chức này hoạt động hỗ trợ, chỉ đạo các phần tử, hội nhóm chính trị cực đoan nhằm lật đổ chính quyền ta, đòi chế độ đa đảng, đa nguyên, tạo điều kiện cho ngoại bang xâm nhập.

  Trả lờiXóa
 8. Nhân dân Việt Nam tỉnh táo và sáng suốt nhận diện các mưu toan, hoạt động chống phá đất nước Việt Nam theo âm mưu “diễn biến hòa bình” và phương thức “bất bạo động” của các phần tử phản động.

  Trả lờiXóa
 9. bọn cõng rắn cắn gà nhà mà.ăn tiền của của bọn nước ngoài rùi giờ phải làm việc cho chúng nó thôi.nhung mà lại đi chống phá quê hương phản bội đất nước.chúng không xứng để sinh ra và sống trên đất nước này

  Trả lờiXóa
 10. Ăn tiền ngoại bang thì đương nhiên phải bợ đít ngoại bang rồi, sính ngoại là điều dễ hiểu. Mang những thứ tự do nhân quyền ở nước ngoài áp đặt vào Việt Nam là hành động quá quen thuộc của các tổ chức, hội nhóm này rồi. Chúng chỉ muốn ở Việt Nam đa nguyên đa đảng, chế độ đương thời lung lay để chúng chuộc lợi thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn nhà báo tù chính trị này ở trong tù bao h chả được ưu đãi nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa, toàn phạm tội đút lót ăn tiền các kiểu thạt mà vào tù sung sướng ở khu riêng ăn cơm xịn cơ. Đến lão Cù Huy Hà Vũ ra tù còn béo mẩm lên. Nhà nước với chế độ này còn tốt chán

  Trả lờiXóa
 12. sao đến bây giờ vẫn còn những người tin các nhà báo dân chủ họ viết họ nói là vì tiếng lòng của dân nhỉ. Rõ ràng là tư lợi cá nhân mà. 1. Chỉ tập trung chửi 1 phe cánh, mấy phe còn lại còn sai trai hơn nhiều nhưng quyết bưng bít không nói ra 2. Có quá nhiều bằng chứng liên quan đến tham nhũng và lừa đảo của công = lấy tiền của nhân dân làm của riêng như vụ Duy Nhất và đất của báo Đại Đoàn Kết 3. Thông tin của những nhà dân chủ VN nhiều lần đã được chứng minh là sai và bịa đặt như vụ ngân hàng Agribank đợt trước Osin HĐ nói đến

  Trả lờiXóa
 13. Thấy đáng buồn là có quá nhiều bạn trẻ với tư tưởng sính ngoại, bài xích đất nước. Họ chả hiểu ĐCS hay tự do dân chủ, đa nguyên đa đảng là gì mà chỉ biết mạnh mồm, cứ thấy là chửi, cứ chửi là vui, Quá buồn cho những người được ăn học được cha mẹ và người dân cả nước đóng thuế cho đi học mà để nói ra những câu chả khác gì phường bán nước

  Trả lờiXóa
 14. Nhất từng nói ở báo nhà nước thì không được tự do viết không ra "tư tưởng nhớn"... thế mà rồi khi ra khỏi báo nhà nước thì cũng có viết được cái gì ra hồn. Không nhìn thấy tấm lòng yêu nước đáng qúy của Minh Hằng mà chỉ để ý đến "máu trên máu dưới" của cô ấy thôi thì còn đàn bà quá đàn bà ! Sống với tư tưởng vặt vãnh và tính cách nhỏ mọn như vậy thì làm sao mà khá được?

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ tầm thường nhưng lại cứ thích thể hiện mình là người khác thường cơ, bản thân thì đã chả bằng ai nhưng mà cái miệng thì lúc nào cũng ngoác ra, to hơn hẳn người khác, người thường nói lời hay ý đẹp còn mình thì nói toàn những thứ phù phiếm tục tĩu ở đâu đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Thật sự mà nói thì bọn này rất đáng bị lên án bởi chúng là những kẻ chuyên đi theo đuôi nước ngoài mà quay ra chống phá trong nước, chống phá sự hòa bình ổn định và khối đại đoàn kết toàn dân tộc ta, đâu phải cái gì sính ngoại cx tốt đâu

  Trả lờiXóa
 17. Người dân thường sính ngoại kiểu: hàng tiêu dùng ngoại, thời trang ngoại, phong cách ngoại. Giờ còn có thêm rận chủ sính tư tưởng ngoại nữa sao. Ngoại quá hóa cuồng mà cuồng lại hóa điên ấy chứ

  Trả lờiXóa
 18. Sự sính ngoại, luôn luôn ca ngợi nước ngoài và chê bai mọi thứ của đất nước mình không bao giờ giúp ích được gì cho đất nước. Đó không phải là sự đóng góp, chỉ là sự vạch lá tìm sâu, cố tình phá hoại mà thôi. Chửi cho sướng mồm mình thì ai cũng làm được, to mồm mạnh miệng lắm;khi cần nghĩ ra giải pháp cải thiện thì chẳng có ý kiến gì - bộ mặt thật của các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 19. Với cái bọn rận này thì không phải nói là sính ngoại mà là cứ cái gì có lợi cho chúng nó là chúng nó sính hết. Cứ nhìn cái cách mà chúng sống, cũng không phải toàn là một lũ không có đầu óc đâu nhưng thay vì dùng năng lực của mình để lao động chân chính, cống hiến cho xã hội thì chúng là để lòng tham làm mờ mắt, không thích làm chỉ thích hưởng thụ nên đã lao vào con đường ngậm bạc sủa thuê nhục nhã. Bọn chúng chỉ sính tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Không yêu nước, không yêu dân, không yêu hàng Việt thì làm sao mà đủ tư cách lên tiếng được chứ. Với cái kiểu sính ngoại đó thì đúng là không thể nào chúng ta có thể cổ vũ được rồi

  Trả lờiXóa
 21. tóm lại vẫn là thằng này lợi dụng thằng kia mà thôi. Bọn trong nước thì lợi dung cái danh nghĩa "quốc tế" để chứng tỏ cho cái gọi là "tầm ảnh hưởng". Còn bọn nước ngoài thì "dang tay cứu giúp" các kiểu để thực hiện cái gọi là "vai trò cao cả" của mình. Nhưng tất cả đều là vô nghĩa khi những điều chúng đang cố thực hiện đi ngược lại quyền và lợi ích của nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm