Thứ Sáu, 19 tháng 2, 2016

Nguyen-Quang-A

      Bầu cử là một quá trình đưa ra quyết định của người dân để chọn ra một cá nhân nắm giữ các chức vụ thuộc chính quyền. Đây là cơ chế thông thường mà các nền dân chủ hiện dùng để phân bổ chức vụ trong bộ máy lập pháp, thỉnh thoảng ở bộ máy hành pháp, tư pháp, và ở chính quyền địa phương.       Các quốc gia khác nhau có sự lựa chọn hình thức bầu cử khác nhau cho phù hợp với chế độ nhà nước nhất định nhưng nhìn chung đều thống nhất đề cử từ dưới lên trên. Tại Việt Nam, Đại hội Đảng Cộng sản toàn quốc là thời điểm quan trọng đề cử tri các địa phương, cơ quan, ban, nghành lựa chọn cán bộ đủ năng lực vào các vị trí lãnh đạo chủ chốt trong Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam.


      Hiện nay, Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Đảng Cộng sản toàn quốc lần thứ XII, những nhân sự chủ chốt đã được ra mắt. Tuy nhiên, một số đối tượng bán nước, phản động luôn tìm mọi cách khích động, chia rẽ, gây hoài nghi trong bộ phận quần chúng nhân dân. Một trong những chiêu bài hiện nay được chúng sử dụng là “tự ứng cử” mà đối tượng Nguyễn Quang A đã sử dụng trong thời gian qua.


      Vấn đề “tự ứng cử” không có gì mới trong bầu cử. Thậm chí, đó còn là thể hiện sự dân chủ, tự do trong bầu cử của Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam. Tuy nhiên, xét mọi mặt khách quan, tự ứng cử của Nguyễn Quang A chỉ là một chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của quần chúng nhân dân cả tin mà thôi.


      Thứ nhất, muốn tự ứng cử được thì trước hết, người đó phải nằm trong diện có thể đưa ra và được bầu cử. Điều đó có nghĩa người đó có đầy đủ tiêu chuẩn vào vị trí đang cần bầu cử. Trong một tổ chức nhất định, bầu cử thì phải lựa chọn các thành viên trong tổ chức đó. Như vậy, Nguyễn Quang A chưa bao giờ đủ các điều kiện, tiêu chuẩn có thể tham gia ứng cử.


      Thứ hai, muốn ứng cử vào vị trí cao thì Nguyễn Quang A cần đi lên từ cấp cơ sở, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo của quần chúng, cử tri tại địa bàn cơ sở đó. Như vậy, đối với Nguyễn Quang A hoàn toàn không phù hợp.


      Mặt khác, việc ứng cử tuy được đưa ra trong điều lệ nhưng xét về bản chất các ứng viên tự ứng cử chưa bao giờ được lựa chọn vào các vị trí bầu cử. Điều này không phải mới, tại Hoa Kỳ cũng thường xảy ra. Đối với vấn đề này không phải là mất dân chủ, tự do trong bầu cử mà liên quan trực tiếp đến các ứng viên tự ứng cử.


      Chúng ta thấy rằng, các ứng viên tự ứng cử tức là không có ai giới thiệu. Điều này đồng nghĩa với sự tín nhiệm với những ứng viên này là không có. Sự thật để đưa ra các ứng viên, tổ chức hoặc cao hơn là cơ quan phụ trách bầu cử này đều phải rà soát, lựa chọn các ứng viên xứng đáng dựa trên thành quả, năng lực của các ứng viên. Cho nên đó là điều chắc chắn và dễ hiểu.


        Tóm lại, việc Nguyễn Quang A tự ứng cử chẳng qua là chiêu trò nhằm thu hút sự quan tâm của quần chúng nhân dân nhằm kích động, chia rẽ mối quan hệ khăng khít giữa Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam với quần chúng nhân dân. Muốn tham gia vào các vị trí quan trọng trong Đảng Cộng sản hay Nhà nước Việt Nam thì cần có năng lực thực sự, tín nhiệm của cán bộ và quần chúng nhân dân chứ đừng sử dụng các chiêu trò coi mình đủ khả năng, rồi quay ra trách Đảng Cộng sản, Nhà nước Việt Nam.


         Hiệp Sĩ


133 nhận xét:

 1. Cách đây không lâu, lão già mặt xương xẩu, vẻ gian hùng, cầm mảnh giấy ghi "Thách đảng cộng sản Việt Nam dám làm như Myanmar" bằng những dòng chữ nguệch ngoạc, đứng giữa ngã ba đường phố như đồng đảng cái bang. Và giờ đây, cũng chính cái tên bán nước hại dân ấy lại đứng ra tự ứng cử đại biểu quốc hội và còn đi thu nhặt chữ kí kêu gọi ủng hộ mình.
  Dẫu tự ứng cử là quyền cơ bản của công dân, nhưng với cái nhân cách thối nát này mà cũng tự tin và ảo tưởng như thế thì quả là rất nực cười!

  Trả lờiXóa
 2. Tự ứng cử là quyền tự do của mỗi người đảm bảo tinh thần dân chủ, tạo mọi điều kiện cho cá nhân có phẩm chất tốt. Nhưng không phải là cái chợ để thích thì bầu cử đối với những kẻ tha hóa biến chất, bám đít ngoại bang tìm cách phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Để có thể tự ứng cử, các ứng cử viên đã chuẩn bị các điều kiện để có thể tự tin bước vào cuộc bầu cử Quốc hội. Thế nhưng, đối với Nguyễn Quang A , việc của hắn là tính toán, lăng xê bản thân cốt sao gây được tiếng vang. Được hay mât thì Quang A cũng đã xác định được , nhưng trong cái mất hắn sẽ tạo ra cái được. Hắn sẽ có cớ để tuyên truyền xuyên tạc rằng bầu cử đại biểu Quốc hội ở Việt Nam là không khách quan, là Đảng cử dân bầu, là màn kịch soạn sẵn, là mất dân chủ.

  Trả lờiXóa
 4. nguyễn quang a giờ đã trong hàng ngũ rận chúa rồi, những phi vụ đình đám của họ rận khó mà không có vết rằng của y được. còn mấy cái mà thách thức, hay ứng cử, cũng như muỗi đốt inox với chính quyền việt nam thôi, vì chẳng mấy ai nghe theo, hưởng ứng cái trò này ngoài đám rận. có chăng trò này chỉ nhằm nâng cao uy tín cũng như đánh bóng cái danh của nguyễn quang a trong cộng đồng rận cũng như trong mắt bố mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn danh sách mà Nguyễn Quang A giới thiệu ra ứng cử Quốc hội mà thấy tởm nôn, bởi đó là một tập hợp hổ lốn từ thảo khấu chính trị cho đến lũ đâm thuê chém mướn.Không hiểu ông A được ăn họ đoàng hoàng có kiến thức mà lại cá mè một lứa với bọn đấy,thật uổng công ông được nhà nước ưu tiên cho đi ăn học mà giờ đây ông trở thành thế này.

  Trả lờiXóa
 6. Việc Nguyễn Quang A đưa tên mình vào danh sách tự ứng cử chưa chắc đã chỉ nhằm mục đích ứng cử để bầu bán. Bản thân hắn cũng biết thừa rằng mình không đủ những tiêu chuẩn của một người đại biểu của dân và như thế thì làm sao có được sự ủng hộ từ cấp cơ sở. Nhưng hắn vẫn làm, thực chất chỉ là chiêu trò của đám dân chủ rởm, muốn qua việc không được hiệp thương để vu khống và đặt điều, cho rằng bầu cử ở nước ta là không minh bạch, thiếu công bằng. Toàn trò hề cả thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Huệ Nguyễn Thị17:41 23 tháng 4, 2016

  Mỹ ta cũng không sợ,bọn tay sai bán nước ngày xưa ta cũng không sợ,đến thằng tàu khựa tham lam thâm độc bành trướng ta cũng không sợ,mà đáng sợ nhất nguy hiểm nhất là bọn dân chủ nổi loạn cục bộ này coi trời bằng vung.Bọn này lưu truyền từ đời ông,đời cha,đời con không khéo đến đời cháu cũa nó nữa.Nên nhân dân chính quyền cách mạng Việt Nam chúng ta phải đề cao cảnh giác bọn này,và quyết tâm phá triệt ổ bọn này cho bằng được. #1

  Trả lờiXóa
 8. Huệ Nguyễn Thị17:44 23 tháng 4, 2016

  Cần phải mạnh tay với bọn này. Bên mỹ cảnh sát họ trấn áp mấy kẻ gây rối thẳng tay. Đất nước VN có luật pháp VN. Kẻ vi phạm pháp luật phải bị trừng trị. #1

  Trả lờiXóa
 9. Huệ Nguyễn Thị17:48 23 tháng 4, 2016

  đúng là cái bọn ăn cháo đá bát, mở mồm ra là dân chủ nhưng có bao giờ biết nghĩ cho dân cho nước không hay là chỉ ven vén thu lợi cho bản thân bằng mấy cái hoạt động tuyên truyền xuyên tạc bôi xấu ấy! những kẻ ko biết tự trọng, liêm sỉ thì tốt nhất đừng sống nữa thì tốt hơn! #1

  Trả lờiXóa
 10. Huệ Nguyễn Thị17:55 23 tháng 4, 2016

  Họ đã quên mất rằng tổ tiên họ là ai, họ đang mang trong mình dòng máu đỏ lạc hồng mà chỉ vì những mối hận thù nhỏ mọn hay lợi ích cá nhân mà chống phá một cách điên cuồng. #1

  Trả lờiXóa
 11. Huệ Nguyễn Thị02:55 26 tháng 4, 2016

  ông Nguyễn Quang A đang lợi dụng những chữ ký “tươi” cho là ủng hộ ông ta ứng cử ĐBQH và đem truyền thông, tạo cảm giác rằng, ông ta đang được nhiều người dân ủng hộ và sẽ thắng cử nếu không bị chính quyền cản trở. Mới đây, người dân ở nơi ông ta cư trú, tố ông Nguyễn Quang A cùng vợ “vác rá” đến từng nhà xin chữ ký ủng hộ ứng cử, hầu hết những người già thiếu thông tin hoặc họ hàng với bà vợ ông ta đã ký tên vì cả nể. #1

  Trả lờiXóa
 12. Huệ Nguyễn Thị02:48 28 tháng 4, 2016

  Việc Nguyễn Quang A đưa tên mình vào danh sách tự ứng cử chưa chắc đã chỉ nhằm mục đích ứng cử để bầu bán. Bản thân hắn cũng biết thừa rằng mình không đủ những tiêu chuẩn của một người đại biểu của dân và như thế thì làm sao có được sự ủng hộ từ cấp cơ sở. Nhưng hắn vẫn làm, thực chất chỉ là chiêu trò của đám dân chủ rởm, muốn qua việc không được hiệp thương để vu khống và đặt điều, cho rằng bầu cử ở nước ta là không minh bạch, thiếu công bằng. Toàn trò hề cả thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Huệ Nguyễn Thị02:57 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A có lẽ là nhân vật học hành nhất trong giới rận chủ nên càng ngày ông ta càng ảo mộng và cuồng điên vì điều đó. Trong đám cây thấp cỏ dại ông cao hơn chút đỉnh mà đã nghĩ hơn người

  Trả lờiXóa
 14. Huệ Nguyễn Thị03:05 28 tháng 4, 2016

  Có thể nói Nguyễn Quang A là nhân vật được phong trào dân chủ tôn sùng và cổ súy như một anh hùng, nhưng khổ nỗi nếu là anh hùng theo kiểu chộp giật, hoạt động chống phá chính quyền một cách manh động như những tên đầu trộm đuôi cướp. Thời gian qua hắn tập trung vào việc chạy trọt xin tiền tài trợ từ các cá nhân tổ chức thiếu thiện cảm vs nhà nước ta, mọi người đã nhận rõ được bản chất của sự việc, bản chất con người Quang A, những điều mà Quang A vẽ ra hoàn toàn là giả dối, đã thế không biết xấu hổ mà còn cứ kêu gào lên làm gì chứ.

  Trả lờiXóa
 15. Huệ Nguyễn Thị03:07 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A luôn tự hào dán mác, tự cho mình là “bảo vệ nhân quyền”, nhân vật gạo cội phong trào đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho sự phát triển của Việt Nam. Nghe thì ghê lắm nhưng hắn chẳng qua là dạng lưu manh giả danh tri thức. Thật đáng khâm phục cho những hoạt động chống phá quyết liệt của Nguyễn Quang A. Thử hỏi hắn đã làm được gì cho non sông đất nước ta, ngoài việc chống phá, xuyên tạc, tìm cách cõng rắn cắn gà nhà. Chúc Quang A nhanh chóng sẽ là người lãnh đạo phong trào rận chủ trong nước và có nhiều công lao cho cái mà đám rận vẫn gọi là xã hội dân sự nhé.

  Trả lờiXóa
 16. Huệ Nguyễn Thị03:07 28 tháng 4, 2016

  Đúng là miệng thì Nam mô nhưng bụng thì một bồ dao găm, chắc chắn Quang A bị bệnh ảo tưởng, rất rất nặng. Đất nước ta rất cần những sự góp ý chân thành góp phần trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc chứ không phải là những đóng góp kiểu ném đá hội nghị như Quang A vẫn làm. Cứ cái đà và mạch chống phá thế này xem ra Quang A sẽ sớm được toại nguyện vs giấc mơ ăn cơm tù và bóc lịch thường ngày của hắn

  Trả lờiXóa
 17. Huệ Nguyễn Thị03:08 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn quang A đúng là một kẻ vô ơn bội nghĩa.một kẻ chẳng có kiến thức và trí tuệ nhưng lại thích đi làm những trò hơn người.ông nghĩ ông là ai mà có quyền chê bai người khác chứ.Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ và 70 năm qua là một sự đổi thay lớn.chính vì vậy những mục tiêu đề ra sau 70 năm qua đã hoàn thành và trong thời gian tới sẽ có những mục tiêu cao hơn và chắc chắn Việt Nam sẽ hoàn thành xuất sắc.

  Trả lờiXóa
 18. Huệ Nguyễn Thị03:08 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A mắc chứng bệnh ảo tưởng sức mạnh. Được bọn phản động tung hô một tí tưởng mình là nhất. Đúng là con chó chỉ biết sủa thuê. Nó vứt cho miếng sương thì càng sủa hăng hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Huệ Nguyễn Thị03:09 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A- một tiến sĩ rởm, không hơn không kém. Mang danh nghĩa là người đấu tranh cho dân chủ , nhưng hãy xem hắn phát ngôn ra những gì. Không chỉ ba hoa trong nước, đi tới đâu hắn cũng làm hẳn một chương trình công khai hạ bệ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Có lẽ không có ai lại đi hạ nhục chính quê hương, đất nước mình với những nước khác, chỉ có thể giải thích- đó là một kẻ tâm thần nhân cách.

  Trả lờiXóa
 20. Huệ Nguyễn Thị03:10 28 tháng 4, 2016

  Ông Nguyễn Quang A là tên đã tiêu tốn bao nhiêu đồng tiền mồ hôi nước mắt của nhân dân một cách vô ích, khi đã được nhà nước nuôi ăn học thành tài. Thế mà lại quay lưng lại câu kết với bè lũ bán nước, nhằm phá hoại tiến trình phát triển của đất nước. Còn chưa làm được gì cho đất nước mà còn rêu rao cho lý tưởng này nọ. Đúng là tên hám tiền, đã già rồi vẫn còn lú lẫn, lệch lạc ngu muội.

  Trả lờiXóa
 21. Huệ Nguyễn Thị03:10 28 tháng 4, 2016

  tôi cũng nghe nói nhiều về tiến sĩ giấy này rồi, thấy lão ta có nét giống ngụy quân tử. Miệng nam mô, bụng một bồ dao găm. Lúc nào cũng lên tiếng muốn đổi mới đất nước, nhưng cái cách mà ông ta nói và làm đều đi lệch hướng của đất nước ta. Quang A là một kẻ bán nước hại dân đích thực

  Trả lờiXóa
 22. Huệ Nguyễn Thị03:11 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A có lẽ mọi người cũng biết cả rồi, trước giờ dù chưa biết tới trình độ học vấn của ông ấy nhưng hẳn mọi người cũng biết nhiều thông tin qua các thông tin đại chúng rồi! thực sự thì con người ấy không biết phải dùng từ nào để miêu tả nữa! rõ ràng là nhà nước đã chu cấp cho để thành tài mà sau khi phát triển được bản thân thì lại quay lại chống phá!

  Trả lờiXóa
 23. Huệ Nguyễn Thị03:11 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A là một tiến sĩ có học thức và chắc chắn là có trình độ học thức cũng phải đứng top ở Việt Nam chúng ta nhưng chỉ buồn một điều là phải chăng được đi du học nhiều quá, được ra nước ngoài nhiều quá nên đã tiếp xúc với quá nhiều những tư tưởng không tốt dẫn tới giờ thành ra thế này! lãng phí một nhân tài, lãng phí tiền của đất nước!

  Trả lờiXóa
 24. Huệ Nguyễn Thị03:12 28 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A phải nói là kẻ ngụy quân tử nhất mà từng được biết tới! với trình độ học vấn của lão ấy thì lẽ ra đã trở thành một nhân tài của đất nước, giúp ích rất nhiều cho đất nước bây giờ rồi! đằng này thì lại luôn mồm luôn miệng nói về vấn đề cải cách đất nước nhưng lại theo cái chiều hướng tồi tệ xấu xa, muốn đi theo cái con đường rận chủ!

  Trả lờiXóa
 25. Huệ Nguyễn Thị03:12 28 tháng 4, 2016

  biết nói sao về thằng cha này bây giờ khi mà một kẻ có học thức nhưng lại có tư tưởng lệch lạc sai trái! giá như cái đầu ấy để phục vụ đất nước thì chắc đất nước ta cũng sẽ có những thành tựu đáng kể! nhưng đằng này thì lại luôn tìm mọi cách phá phách như thể là những kẻ rận chủ ngu dốt đang cố gắng kêu gào cho cái gọi là dân chủ nhân quyền vậy!

  Trả lờiXóa
 26. Huệ Nguyễn Thị03:13 28 tháng 4, 2016

  tại sao những kẻ có chút học thức thế mà lại đi làm cái trò ngu dốt thế nhỉ? ừ thì cũng biết nghĩ cho đất nước cũng là điều đáng quý đấy, nhưng mà ngặt một nỗi lại muốn thay đổi đất nước theo hướng tư bản chủ nghĩa, nó lệch hoàn toàn với con đường mà đất nước ta đang đi! như vậy thì làm gì có chuyện được chấp nhận chứ!

  Trả lờiXóa
 27. Huệ Nguyễn Thị03:14 28 tháng 4, 2016

  học thức cao, trình độ cao nhưng lại có cái tính ảo tưởng sức mạnh chính trị của bản thân, thành ra lại làm trò cười cho thiên hạ! đúng là đáng buồn cho một kẻ được đất nước nuôi nấng từ đầu tới chân, cũng đã trải qua biết bao thời kì, ấy thế mà tới lúc này vẫn còn u mơ về tư tưởng chính trị và có những phát biểu hết sức ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 28. Huệ Nguyễn Thị15:34 29 tháng 4, 2016

  Quang A có làm gì, thủ đoạn của hắn có tinh vi, xảo quyệt đến đâu, mồm mép của hắn có tuyên truyền gì đi chăng nữa thì cuối cùng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi. Trước tai mắt sáng suốt của nhân dân thì bản chất thật sự của hắn chắn chắn bị bộc lộ, những xấu xa của hắn sẽ bị phơi bày một cách rõ ràng nhất, nhân dân không thể chấp nhận một kẻ như hắn trở thành đại biểu Quốc hội được.

  Trả lờiXóa
 29. Huệ Nguyễn Thị15:37 29 tháng 4, 2016

  Có 5000 chữ kí thôi mà cũng đã giả mạo chữ kí của người khác thế này chứng tỏ là ông ta không thể nào lấy được lòng tin của bấy nhiêu người vào mình. Nhưng chắc rằng trong số những chữ kí kia còn nhiều chứ không chỉ có trường hợp tố cáo này là giả mạo.

  Trả lờiXóa
 30. Huệ Nguyễn Thị15:38 29 tháng 4, 2016

  Ở cái tuổi 70 có lẽ ông này đã bị lú lẫn rồi. Ai mà lại nghĩ rằng một ông tiến sỹ lại hành động hồ đồ đến mức ngây thơ hơn cả trẻ con là đi giả mạo chữ ký ủng hộ như thế. Cho dù có 5000 người ủng hộ thật thì đó cũng là con số quá nhỏ đối với một đại biểu Quốc hội, có đủ để ông trúng cử đâu mà còn đi làm giả.

  Trả lờiXóa
 31. Huệ Nguyễn Thị15:38 29 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A là kẻ “Vong ân bội nghĩa”, “Bất hiếu lẫn bất trung”?Ông, cố tình đánh lận con đen, cào bằng lịch sử khi tôn vinh lá Cờ Vàng Ba que của một thể chế tay sai ngoại bang, “Cõng rắn cắn gà nhà” được chuyển tiếp từ thực dân Pháp sang Đế quốc Mỹ, ngang hàng với lá Cờ đỏ Sao Vàng?Liệu, ông quá mù quáng khi đang cố tình tự biến mình thành một kẻ tâm thần hoang tưởng?Ai cũng biết, Quốc kỳ của dân tộc VN là Lá Cờ đỏ Sao Vàng, hình ảnh đại diện cho Quốc gia, dân tộc và niềm tự hào của Nhân dân VN trước thế giới.

  Trả lờiXóa
 32. Huệ Nguyễn Thị15:39 29 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A đúng là loại già biến chất ,năm nay đã 70 tuổi tầm tuổi này đã lên chức các cụ rồi đáng ra hắn phải sống sao làm gương cho con cháu mình mới đúng thế nhưng hắn lại đi cặp kè với một cô gái đáng tuổi cháu mình trong khi vẫn có một bà vọe ở nhà ,rồi quan hệ với hàng xóm của hắn thì theo lời của những người dân xung quanh là không thể chấp nhận được và trong việc vận động chữ ký ủng hộ hắn thì hắn đã dở trò gian lận chữ kí của người khác.những hành động đó xét về mặt đạo đức thử xem hắn có tư cách đại diện cho nhân dân không.

  Trả lờiXóa
 33. Huệ Nguyễn Thị15:40 29 tháng 4, 2016

  Một người luôn mang trong mình mưu đồ lật đổ chế độ Xã hội chủ nghĩa ở nước ta giờ hắn lại muốn ứng cử vào đại biểu quốc hội, thật là buồn cười. Không thể để những người như Nguyễn Quang A lọt vào bộ máy chính quyền, vì những co sau bọ như vậy chỉ có biết ăn và phá. BỌn bán nước, theo tư bản này phải lên án chúng, vạch mặt bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 34. Huệ Nguyễn Thị15:40 29 tháng 4, 2016

  Là người khởi xướng ra phong trào tự ứng cử ĐBQH, Nguyễn Quang A đã nghĩ ra rất nhiều thủ đoạn như là đòi bãi bỏ quyền bầu cử, lấy chữ ký thay phiếu tín nhiệm, ... Bởi hắn biết rõ rằng nếu hắn có tự ứng cử, mà theo quy định người dân cầm phiếu đi bầu cử thì hắn cũng không được,cho nên hắn nghĩ ra rất nhiều thủ đoạn. Tuy nhiên, với lai lịch bất hảo, chuyên đi chống phá nhà nước như hắn thì làm sao dân tin tưởng giao trọng trách lớn lao như vậy vào tay một tên phản động, ăn cơm nhà nhưng luôn nghĩ cách để phá nhà như hắn được. Với lại, lấy mác tiến sỹ để hắn kêu gọi, đưa ra hết lý lẽ này đến lý lẽ khác, suy cho cùng đấy chỉ là lý lẽ của đám người nhà rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Huệ Nguyễn Thị15:41 29 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A, sinh năm 1946 tại tỉnh Bắc Ninh là một doanh nhân, Tiến sĩ khoa học, nhà nghiên cứu và hoạt động xã hội người Việt. Ông là cựu Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam - Hungary, nguyên Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam, nguyên Tổng Giám đốc Công ty 3C, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển IDS, đồng sáng lập Ngân hàng VP Bank.
  Lý lịch thì cũng đẹp nhưng đầu óc của tên này có vấn đề, hay ảo tưởng về sức mạnh. Bản thân thì nhờ dựa vào con liệt sỹ nên được nhà nước tạo điều kiện. Đã thế không biết ơn lại còn báo oán. Hết phá lần này đến lần khác.

  Trả lờiXóa
 36. Huệ Nguyễn Thị15:41 29 tháng 4, 2016

  Ôi, con người thực sự của Nguyễn Quang A, một kẻ ngạo mạn coi thường pháp luật thật sự là rất ghê tởm. Nguyễn Quang A đã tự ứng cử đại biểu Quốc hội, nhưng xét mọi mặt thì Nguyễn Quang A không hề đạt một tiêu chí nào đặc biệt là A còn khai gian lí lịch, cố tình giấu nhẹm những hành vi sai trái của bản thân.
  Đỉnh điểm chính là việc A có hành động giả mạo chữ ký của nhiều người nhằm chứng tỏ bản thân là được sự ủng hộ. Tuy nhiên, chiêu trò của Nguyễn Quang A đã bị vạch trần, và chắc chắn sẽ không dừng lại ở đây mà còn nhiều chiêu trò gian dối khác của A vị vạch trần

  Trả lờiXóa
 37. Huệ Nguyễn Thị15:42 29 tháng 4, 2016

  Có thể nói là NGuyền Quang A là một người kém hiểu biết, không biết ông at là tiến sĩ kiểu gì chứ trình độ nhận thức với trình độ giác ngộ của ổng quá kém so với quy định. Nếu là người hiểu biết thì ông ta không nên có hành động ứng cử vào quốc hội. BỞi lẽ khi ứng cử vào QH, thì mọi lí lịch của ông ta sẽ được phanh phui ra, những gì đen tối của ông ấy cũng sẽ đưuọc đem ra trước ánh sáng để người dân hiểu rõ bản chất của con người này!

  Trả lờiXóa
 38. Huệ Nguyễn Thị15:42 29 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A đã làm mọi hành động mà không thể có thể chấp nhận và tha thứ được đó là ủng hộ cờ ba sọc - ngọn cờ của chính quyền tay sai do Mỹ dựng lên, muốn lật đổ, phá hoại đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, ông A không được nhân dân địa phương ủng hội, lại còn giả mạo chữ ký người ủng hộ mình để xin ứng cử vào quốc hội. Việc loại là đúng!

  Trả lờiXóa
 39. Huệ Nguyễn Thị15:43 29 tháng 4, 2016

  khổ thân, thế mà còn dám vác cái mặt đi họp tổ dân phố được, hắn nghĩ ai sẽ ủng hộ hắn đây, ngoài mấy con chó rân chủ đéo làm ăn được gì, chỉ biết chửi đổng.
  cái thứ đạo đức không ra gì nhưng lại thích chỉ trích người khác thì không bao giờ là tốt đẹp được. đến lúc hạ màn rồi

  Trả lờiXóa
 40. Huệ Nguyễn Thị15:44 29 tháng 4, 2016

  Một kẻ đã từng được Đoan Trang tung hô là "người đầu tiên làm chuyện ấy" cuối cùng cũng dần lộ bản chất là một kẻ vô đạo đức, bất chấp mọi thủ đoạn để ra ứng cử đại biểu quốc hội, nhưng vải thưa làm sao che được mắt thánh, những việc làm của hắn ta không thể qua mắt được quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 41. Huệ Nguyễn Thị15:45 29 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A, một kẻ tiên phong trong phong trào tự ứng cử ĐBQH, nhưng lại là một kẻ phản quốc, quay mặt phủ nhận lịch sử, cội nguồn. Một kẻ cầm cờ ba sọc , ra mặt ủng hộ chế độ tay sai ngụy quân, ngụy quyền - một chế độ mà bán thân xác để làm chó cho lính Mỹ, cõng rắn cắn gà nhà, một chế độ mà làm cho bao gia đình mất con, vợ mất chồng, con mất cha, ly tán bao người. Mà giờ đây một kẻ tự ứng cử đại biểu quốc hội lại ủng hộ cho chế độ đó thì khác nào ra mặt ủng hộ cho cái ác tồn tại trong xã hội. Chỉ nói với nhân cách như vậy thì Nguyễn Quang A liệu có được dân tin, dân yêu, dân đặt trọng trách để nói lên tiếng nói của dân được không? CHo nên việc Nguyễn Quang A bị vỡ mộng là điều hiển nhiên

  Trả lờiXóa
 42. Huệ Nguyễn Thị15:46 29 tháng 4, 2016

  Hình như ông Nguyễn Quang A đang tuyệt vọng, không biết sau cú shock về sự ảo tưởng chính trị của ông, thì ông Nguyễn Quang A như thế nào. Một thủ linh của phong trào bị ứng cử cũng không được lọt vào danh sách bởi vì đạo đức, và phẩm chất của ông không có, lại bị hàng xóm láng giềng phản đối kịch liệt, rồi còn giả vờ chữ ký nói người ủng hộ. Chắc các "nhà dân chủ" đã tuyệt vọng vì hi vọng vào thủ linh tài ba của họ đã bị loại.

  Trả lờiXóa
 43. Huệ Nguyễn Thị15:48 29 tháng 4, 2016

  Một kẻ được nhà nước nuôi nấng cho ăn học đàng hoàng. thử hỏi bây giờ ông có tấm bằng tiến sĩ trong tay là do đâu mà có. Thế mà Nguyễn Quang A lại vô ơn đi bám đít Phương Tây. Bây giờ lại đua đòi ứng cử đại biểu quốc hội. Thẳng thắn mà nói. Hán không đủ tư cách để trở thành đại biểu quốc hội. Một tên vô ơn bạc nghĩa, đã thế lại còn "phong lưu, đa tình" có con rơi con vãi, hơn nữa lại không được tín nhiệm của nhân dân. Nguyễn Quang A nên tỉnh ngộ, vì một con người như hắn sẽ không bao giờ trỏ thành đại biểu quốc hội được

  Trả lờiXóa
 44. Huệ Nguyễn Thị15:48 29 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A mà cũng đủ tư cách đánh giá người khác về đạo đức?Thật không biết nhục.Một kẻ mang danh nghĩa là một tiến sỹ nhưng đạo đức lại chẳng bằng ai,thì làm sao mà có đủ tư cách đạo đức huống chi là tự ứng cử mình làm đại biểu Quốc Hội.Thử hỏi xem có còn ai dám bầu cho Nguyễn Quang A khi nhìn vào bản chất của hắn!

  Trả lờiXóa
 45. Huệ Nguyễn Thị15:49 29 tháng 4, 2016

  Một kẻ nhận giặc là Cha, nhận chế độ cũ đã dìm dân tộc trong bể máu làm mục tiêu và tôn chỉ cho đấu tranh lại có những quá khứ đạo đức thậm tệ về nhân cách như thế thì thử hỏi làm sao dân tộc và nhân dân có thể chấp nhận một con người như thế đứng lên bục lãnh đạo để lãnh đạo đất nước. Đáng ra những kẻ như thế này cần đáng phải bị loại bỏ ngay từ khi ứng cử vì tư cách không đủ, phẩm chất lại bỉ ổi như thế thì làm gì có chuyện trong sáng mà làm chính trị nữa,chính trị là chỗ dành cho người tài chứ đâu có dành cho những kẻ uế dâm.

  Trả lờiXóa
 46. Tiếng Nói Trẻ15:56 29 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A đã già cả rồi mà không biết sống tích đức cho con cháu còn làm những chuyện trái đạo đức, đi ngược lại với lợi ích của người dân như thế này nữa. Ở cái tuổi đó không giúp ích được gì cho xã hội nữa thì cũng đừng già cả mà lú lẫn quay ra chống phá, xuyên tạc tình hình đất nước, hô hào tự ứng cử đại biểu quốc hội để tẩy chay kỳ bầu cử đó. Những người dân sống xung quanh đủ hiểu được bản chất của ông ta rồ, chẳng ai dại dột kí tên ủng hộ lão già điên khùng này đâu.

  Trả lờiXóa
 47. Tiếng Nói Trẻ15:56 29 tháng 4, 2016

  Nguyễn Quang A làm đủ các chiêu trò cũng chỉ mong bản thân được nổi tiếng trong giới rận chủ dù nó có lố bịch và bị người dân mắng chửi thế nào. Và giờ ông ta cũng thỏa ước nguyện khi mà ai cũng biết đến tên ông ta nhưng không phải với vị trí một ứng cử viên cho vị trí đại biểu quốc hội mà là một kẻ lừa gạt, mưu đồ phá hoại kỳ bầu cử của nước ta

  Trả lờiXóa
 48. Tiếng Nói Trẻ15:57 29 tháng 4, 2016

  nguyễn quang a là một nhân sĩ, một tiến sĩ, một người có học rất đàng hoàng và y cũng được coi là ngọn cờ đầu trong giới dân chủ tự ứng cử đại biểu Quốc hội, tuy nhiên với những hành động phá hoại Đảng và Nhà nước ta thì y không thể vào Quốc hội được bởi vì những âm mưu và thủ đoạn của y đã quá rõ ràng mặc dù nó núp bóng dưới danh nghĩa dân chủ, lời lẽ hoa mỹ, mỹ miều đi chăng nữa.

  Trả lờiXóa
 49. Tiếng Nói Trẻ15:59 29 tháng 4, 2016

  mọi người hẳn là không ai không biết về những hành vi chống phá của nguyễn quang a, từ hô phong hoán vũ yểm trợ cho các nhà dân chủ biểu tình tại bờ hồ Hoàn Kiếm , phong trào dân oan đòi đất tiện thể đòi xóa bỏ luôn chế độ đến kiến nghị cải tổ đất nước một cách đầy nhiệt huyết. nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. vấn đề chìm ở đây chính là nhân cách của y khi có quan hệ bất chính với một người phụ nữ khác, đồng thời gian ngoan xảo trá khi mạo danh chữ kí của người khác để phục vụ ý đồ đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 50. Tiếng Nói Trẻ16:00 29 tháng 4, 2016

  Trước giờ Ông ta và đồng bọn vẫn luôn là thế , một tên phản động đúng chất luôn tìm mọi cách để phá hoại thể chế chính trị của nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Thích chém gió, nổ hơn bom B52 và giờ thì bẽ mặt. Mấy hôm nữa thế nào cũng có thêm nhiều đơn thư tớ cáo hắn như của bác Vũ Văn Cần nữa cho xem.

  Trả lờiXóa
 51. Tiếng Nói Trẻ16:00 29 tháng 4, 2016

  Đường đường đòi đi tự ứng cử đại biểu Quốc hội vậy mà phải làm giả cả chữ ký của người dân thế này thì làm gì có tư cách để vượt qua các vòng hiệp thương nữa cơ chứ, người đại biểu cái cốt yếu là phải được nhân dân ủng hộ và tín nhiệm để gánh vác trọng trách nhân dân giao cho chứ có phải là thích là ngồi đấy đâu. Nhưng thực chất là tôi cũng nghĩ là hắn chém gió khi nói được 5000 người ủng hộ rồi, bản chất xấu xa của hắn ai mà chả biết, chỉ không nghĩ hắn làm giả chữ ký thôi.

  Trả lờiXóa
 52. sau tất cả những gì đã qua đã đến với mình - việc tự mình gặm nhấm nỗi buồn sau thất bại bết bát tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Nguyễn Quang A đã chấp nhận bỏ qua mọi giới hạn có thể cho phép chỉ để thanh minh cho cái sự thất bại được báo trước của mình! Cái sự thiếu lòng tự trọng, vô sỷ của một kẻ thủ đoạn vì thế càng trở nên khó chấp nhận hơn bao giờ hết

  Trả lờiXóa
 53. Có thể thấy Nguyễn Quang A là thủ lĩnh tinh thần cho cái gọi là "phong trào dân chủ" của đám rận chủ này, nên đám rận chủ như Nguyễn Chí Tuyến, blogger Đoan Trang, Lã Việt Dũng hay Thảo Teresa… đã hoạt động một cách rất tích cực như vậy. Ngoài ra, Nguyễn Quang A là người đứng đầu cho phong trào “tự ứng cử” – một phong trào khá rầm rộ trong thời gian đầu những đến nay đã thất bại thảm hại. Tiêu biểu là người đứng đầu như Nguyễn Quang A đã hết hy vọng sau vòng hiệp thương thứ 3 này.

  Trả lờiXóa
 54. Do cách "ăn ở" của ông thôi Nguyễn Quang A ạ. Người ta bảo nếu mà mãi không nhận ra lỗi lầm, sai lầm thì không thể nào thay đổi được, mãi vẫn ngu dốt mà thôi. Ông không nhận ra điểm mấu chốt, không trách kỉ mà toàn trách nhân, chẳng vì ăn may hay này nọ mà người dân nơi cư trú không chịu bầu cho ông đâu. Tự soi gương và thay đổi trước khi quá muộn ông A ơi.

  Trả lờiXóa
 55. THất bại ê chề của Nguyễn Quang A đã tưởng có thể cứu vớt ông ta ,giúp ông ta về với thực tại nhưng không ông ta vẫn ngoan cố .TRách ai khi bản thân mình không ra gì mà đòi người khác ủng hộ .Tài không có đức cũng không thì sao đủ tín nhiệm trong dân.Cử tri là người ngày ngày gặp gỡ tiếp xúc là người hiểu ông nhất .Xem lại cách ăn ở ròi trách móc đi tiến sỹ giấy.

  Trả lờiXóa
 56. Một sự thất bại được báo trước. Điều này chứng tỏ không thể sử dụng bất cứ một chiêu trò nào có thể lừa bịp nhân dân được. Nhân dân Việt Nam bây giờ rất khác trước đây rồi, bởi vì ý thức tham gia chính trị, quan tâm nhiều đến tình hình của đất nước. Sự quan tâm đó đã giúp ích rất nhiều cho đất nước trong việc loại bỏ những phần tử không xứng đáng trở thành đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 57. Nguyễn Quang A rất bận, ông bận đi “can thiệp” ở ngoài đường, trước cổng các trụ sở cơ quan chức năng nếu các vụ án xử những đối tượng vi phạm pháp luật như vụ Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm) vừa qua. Ngoài ra, người ta thường thấy Nguyễn Quang A “bận bịu” với những hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước núp bóng dưới danh xưng “tổ chức xã hội dân sự”. vì thế ông không có thời gian tập trung vào chuyên môn của một tiến sĩ, không thể công hiến được bất cứ điều gì cho mọi người.

  Trả lờiXóa
 58. Ông A nên tự soi lại bản thân mình trước khi quyết định những bước đi tiếp theo, ông phải nhìn thấy được thực sự mình đã có gì và chưa có gì, chứ đừng lúc nào cũng tự cao tự đại vào bản thân rồi thì rơi xuống vực lúc nào không biết đâu.

  Trả lờiXóa
 59. Nếu bác À mà biết tự soi mình vào gương thì chắc bác ấy đã không ra ứng cử đại biểu quốc hội. Không biết mai sau khi về già, được con cháu hỏi về sự nghiệp của mình thì ông A sẽ nói thế nào với chúng đây.Bảo mình cả đời cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh dân chủ thì lại mang tội lừa dối con nhỏ. Nhưng bảo mình là một nhà rân chủ, là một tên phản động thì xấu hổ quá. Ông đã nghĩ cho câu trả lời cho con cháu mai sau chưa hả ông A!

  Trả lờiXóa
 60. Hiện nay sắp đến kì bầu cử đại hội đại biểu toàn quốc , trong giới " xã hội dân sự " thi nhau chạy theo phong trào " Tự ứng cử " . Trong đây có những gương mặt hết sức thân thuộc với những cuộc biểu tình, gây rối, làm mất an ninh, trật tự. Đó là Nguyễn Quang A , Nguyễn Thúy Hạnh,...

  Trả lờiXóa
 61. Nguyễn Quang A thực ra là một tiến sỹ, nhưng đáng tiếc tài năng khoa học của ông ta không được sử dụng vào mục đích tốt đẹp cho sự phát triển của đất nước, tiếc thay, ở chỗ tôi trường hợp như thế gọi là đầu để trồng cây.

  Trả lờiXóa
 62. Dù đã thất bại một cách thảm bại trước Hội nghị cử tri nhưng Nguyễn Quang A vẫn không thấy điều đó là xấu hổ. Chỉ có những người thân thích của A và bản thân A là bỏ phiếu tín nhiệm đối với Quang A còn tất cả mọi người còn lại không ai tín nhiệm cái con người này. Đúng là không thể chấp nhận được bản chất của Quang A.

  Trả lờiXóa
 63. quả thật, trước khi đăng đàn tự ứng cử thì ông nguyễn quang a nên tự soi xét bản thân mình trước đã chứ không thể để như thế này được. một người như ông thì không thể chấp nhận được rồi. ai đời là người tự ứng cử đại biểu quốc hội mà ông lại đi chào cái lá cờ vàng ba sọc đó. ngoài ra ông còn tích cực tham gia và ủng hộ mấy tên dân chủ rẻ tiền kia chống phá đất nước. thật không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 64. nguyễn quang a với những hành vi chống đối của mình thì phải biết ăn năn hối lỗi chứ không thể như thế này được. suốt ngày ảo tưởng sức mạnh của bản thân không chịu học hỏi, già rồi mà lại còn ngang bướng. đứng chào cái cờ ba sọc nhưng khi cử tri hỏi lại không thèm trả lời không biết là thái độ gì. ông nên tắt loa và yên tâm hưởng tuổi già đi ạ.

  Trả lờiXóa
 65. Đứng đầu cái phong trào gọi là tự ứng cử nhưng cũng đứng đầu cái gọi là thất bại thảm bại của phong trào này. Nguyễn Quang A thất bại tại Hội nghị cử tri, số phiếu mà ông A nhận được chỉ là mấy phiếu của chính bản thân ông A và một số người thân thích mà thôi. Một người quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình. Đừng 'già mồm' nữa vì những gì bản thân ông thể hiện, những gì ông hoạt động và con người ông không hề xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 66. Không biết đến đợt bầu cử 5 năm sau thì số lượng những người như Nguyễn Quang A sẽ nhiều như thế nào, tự họ bỏ phiếu cho nhau hay thông đồng những người có cùng tư tưởng như vậy lại cũng đã đủ sợ rồi, cần tiêu diệt bọn này khi còn trong trứng

  Trả lờiXóa
 67. Tôi rất đồng ý với tác giả, ông A phải như thế nào thì những cử tri, những người dân sống ngay gần ông không bầu cử cho ông chứ. Khi bầu cử là bỏ phiếu kín cơ mà, họ làm sao phải sợ, cứ làm như những gì mình muốn thôi. Nhưng khổ nỗi, ông suốt ngày chống phá Đảng, Nhà nước, là một kẻ phản bội thì lấy tư cách gì mà làm đại biểu quốc hội!

  Trả lờiXóa
 68. Cứ không được như ý muốn lại quay ra đòi thay đổi cơ chế, lại rêu rao đó là "vi hiến", "phản dân chủ" là thế đéo nào? ông không đủ tư cách thì người ta không cho ông đại diện cho người ta, mặc dù ông là Tiến sỹ. Có thế thôi. Đơn giản.

  Trả lờiXóa
 69. hật nực cười thật, nếu là biết không được thì ông Nguyễn Quang A đi ra tự ứng cử là gì. không được ở khâu nào là lật bỏ khâu đó. rồi nếu được thì chắc ông này tự ứng cử vào chủ tịch nước cúng nên

  Trả lờiXóa
 70. đau lòng và ê mặt cho Nguyễn Quang A quá. tôi tin rằng kết quả này sẽ còn kéo mức tín nhiệm của Nguyễn Quang A trong mắt đám rân chủ xuống một cách thậm tệ hơn cơ

  Trả lờiXóa
 71. Nguyễn Quang A đã ngu còn ảo tưởng, để đến khi ảo tưởng hão huyền của lão bị dập tắt thì lão lại càng cãi cùn, càng kêu ca, chống phá với những luận điệu ngu ngốc của bản thân. Như thế này chúng ta lại càng thấy quyết định của nhân dân khi loại ông ta cùng đồng bọn ra khỏi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội là đúng đắn, bởi những con người như vậy không đời nào có đủ tư cách để có thể trở thành đại biểu của nhân dân, cống hiến cho đất nước được.

  Trả lờiXóa
 72. Thật đúng là hình ảnh của ông A là một trời một vực so với trên mạng! Đúng là ảo thì nhiều thật thì ít! Qua những lời mà hàng xóm của ông A nói thì có thể thấy "tài đức" của ông đến đâu rồi! Chắc là dành nhiều thời gian cho mấy hoạt động của lũ rận quá nên là không có thời gian tiếp xúc với hàng xóm đây mà! Đất ông đã đủ thấy thất bại của mình rồi đấy ông A ạ!

  Trả lờiXóa
 73. Quả này chắc là bận hoạt động với lũ rận chống đối Đảng, nhà nước quá nên là không có thời gian tiếp xúc với hàng xóm đây mà! Nghe lời vợ của ông A nói nó mới nực cười chứ! Hóa ra ông cũng chỉ đi ứng cử theo kiểu để giải khuây cho đỡ buồn thôi ak! thế thì chắc chắn ông sẽ bị loại thẳng cẳng ngay từ vòng gửi xe thôi, một người vô tài đức như thế thì làm nên cái trò trống gì chứ!

  Trả lờiXóa
 74. Nguyễn Quang A giống như một kẻ lập dị vậy, sông khép kín đến nỗi hàng xóm, họ hàng nhiều người còn không biết đến sự tồn tại của ông ta, dường như thần kinh ông ta không được ổn định nếu không muốn nói là điên khi tự mình ứng cử ĐBQH trong khi mình là một kẻ lập dị mà ai cũng biết. Khi mọi người kể về đời thực của ông Nguyễn Quang A khiến tôi liên tưởng tới những nhân vật trong các bộ phim hành động của Mỹ, đó là những nhân vật phản diện tâm lý không bình thường tự cho mình là giỏi nhất và muốn bá chủ thế giới. Ở đây Nguyễn Quang A cũng gần giống như vậy, tự cho mình có đủ đức đủ tài để làm "đại biểu của nhân dân". Khổ nỗi ngay chính vợ ông ta lại nói rằng “ông ấy bây giờ ở nhà không làm gì buồn nên ra ứng cử ĐBQH cho đỡ buồn”, nếu thự sự rảnh quá thì ở nhà giúp việc nhà cho vợ chứ đừng làm như thế. Việc nước cứ để những người có tài có đức làm chứ ông đừng có rảnh quá sinh nông nổi mà để mọi người cười chê.

  Trả lờiXóa
 75. ông A nói riêng và hội rận tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nói chung thực sự chỉ có được cái danh hão trên mạng xã hội, khi đồng rận của chúng tung hứng lẫn nhau cũng như những đài báo như rfa,voa, bbc vnese đứng sau hậu thuẫn cho công tác hình ảnh mà thôi. còn ở ngoài thực tại thì như bài viết đã nói, chẳng ai ủng hộ lũ chúng làm đại biểu quốc hội cả, đó chỉ là một trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 76. Có lẽ câu nói "không bao giờ xứng đáng đại diện cho những người dân" mà Nguyễn Quang A nhận được từ chính những người hàng xóm của mình đã nói lên tất cả con người của vị TIến sĩ zởm này. Nguyễn Quang A có tài cán đến đâu, có đức hạnh đến đâu mà lại để những người "tắt lửa tối đèn" phải nói ra những câu chua chát như thế? Không cần nói nhiều, không cần dẫn chứng nữa, ai cũng có thể biết Nguyễn Quang A là người thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 77. Qua chuyến đi thực tế về nhà của Nguyễn Quang A này đã giúp cho chúng ta, dư luận xã hội biết rõ hơn Nguyễn Quang A thực sự là con người như thế nào, bản chất của ông ta ra sao.
  Qua lời nhận xét của những người sống xung quanh Nguyễn Quang A thì có thể thấy chẳng một ai ủng hộ Quang A cả, ngay cả vợ của ông ta cũng chẳng có sự ủng hộ nào mà chỉ xem việc Quang A ứng cử đại biểu Quốc Hội là một việc làm cho đỡ buồn của A.
  Nực cười thay những lời tuyên bố hùng hồn của Nguyễn Quang A trên các trang mạng chỉ là những lời có cánh, sao rỗng, mà mục đích là mỵ dân chủ yếu

  Trả lờiXóa
 78. Một trong các tiêu chuẩn của một Đại biểu Quốc hội là phải "Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, lắng nghe ý kiến của nhân dân, được nhân dân tín nhiệm", thử hỏi đến hàng xóm ngay sát nhà mà Nguyễn Quang A còn không có được một lời hỏi thăm hết đỗi bình thường - nét văn hóa truyền thống của dân tộc thì ông ta lấy tư cách gì để ứng cử đại biểu Quốc hội đây. Thật là buồn cười cho bè lũ dân chủ cuội, chả nhẽ chúng hết người rồi hay sao mà phải tung hứng cho một người như Quang A!

  Trả lờiXóa
 79. Về bản chất, rõ ràng, ông ta ảo tưởng rằng, với cách tự ứng cử, với việc lợi dụng truyền thông vu cáo, xuyên tạc quy định bầu cử hiện nay, với sự hậu thuẫn từ chính giới Mỹ, phương Tây, sẽ tạo áp lực khiến chế độ phải thay đổi theo mô hình dân chủ phương Tây, sẽ đem lại cơ hội cho các tổ chức phản động lưu vong như VOICE, Việt tân hay hàng tá “tổ chức xã hội dân sự độc lập” luôn cố gắng loại bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam lâu nay được cạnh tranh và giành giật quyền lực chính trị với Đảng. Tuy nhiên, chiêu trò và thủ đoạn của ông ta đã bị chính người dân tố giác, phơi bày, xem ra con đường và cách thức bất chính này đã thất bại từ trong trứng nước.

  Trả lờiXóa
 80. Nực cười thay khi gần đây NGuyễn Quang A còn trả lời phỏng vấn ủng hộ quyền tẩy chay bầu cử, cho nó cần thực hiện song song với quyền tự ứng cử của ông ta và đồng bọn. Bằng chính bộc bạch này, ông Quang A đã tự lột bộ mặt thật trong việc “tự ứng cử” của ông ta, chẳng qua là cách thức khai thác trình tự, thủ tục của nó, tìm xem có “kẽ hở” nào để khai thác chống phá hoặc biến mình thành “nạn nhân” để có quyền “kêu oan” với hy vọng tạo áp lực xã hội buộc Quốc hội, Chính phủ phải thay đổi quy chế bầu cử, chấp nhận mời các quan sát viên quốc tế vào Việt Nam “giám sát bầu cử” theo hướng đa đảng như chế độ chính trị phương Tây mà họ đang cổ súy.

  Trả lờiXóa
 81. Trên mạng thì ông ta với hội nhóm ông ta nói gì, chém gì mà chả được, tâng nhau lên tận mây xanh là chuyện bình thường, nhưng nó chỉ để bịp những ai không biết về ông ta thôi, chứ vào đời thật sẽ thấy ông ta như thế nào, một trời một vực với những gì mà ông ta nói trên mạng.

  Trả lờiXóa
 82. Sau khi được Nhà nước tạo điều kiện cho ăn học thành tài, Nguyễn Quang A không dốc lòng tận tâm tận tụy để cống hiến cho đất nước, thể hiện tinh thần của người con trong một gia đình cách mạng mà ngược lại, trong nhiều năm trở lại đây Quang A câu kết với bè lũ bán nước, nghe theo tiếng gọi của đồng đôla kếch xù mà ông chủ trả đều đặn hàng tháng để tham gia các phong trào, hoạt động nhằm phá hoại tiến trình phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 83. Sự lệch lạc biến thái trong tư tưởng cùng lời dụ dỗ của những kẻ xấu, Nguyễn Quang A giờ đây được xem là một kẻ đã thực sự quay lưng lại với đất nước, với dân tộc Việt Nam khi đã có quá nhiều thành tích trong hoạt động chống Việt Nam đặc biệt trên mặt trận chính trị – tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 84. Đến người thân gia đình trong dòng họ còn chưa biết đến Nguyễn Quang A thì huống chi bà con hàng xóm làm sao mà biết đến được. Một con người luôn có tử tưởng chống đối, phá hoại đất nước nói chuyện với mọi người được vài câu sẽ xảy ra xô xát, đánh nhau vì giữa hai luồng tư tưởng đối lập hoàn toàn; một người muốn bầu cử vào bầu cử quốc hội cần phải có sự hòa đồng với người dân, được người dân biết đến và được họ tôn trọng nhưng đây ông A thậm chí còn bị hàng xóm ngày cạnh bên nhà ghét bỏ thì những người dân khác sẽ có phản ứng như thế nào khi gặp ông. Đúng là Nguyễn Quang A đã chai mặt trong đám dân chủ, những trong đời sống thường hắn chỉ là con rùa rụt cổ sống một mình trong căn nhà vắng tanh với bốn bức tướng làm bạn.

  Trả lờiXóa
 85. Sự lệch lạc biến thái trong tư tưởng cùng lời dụ dỗ của những kẻ xấu, Nguyễn Quang A giờ đây được xem là một kẻ đã thực sự quay lưng lại với đất nước, với dân tộc Việt Nam khi đã có quá nhiều thành tích trong hoạt động chống Việt Nam đặc biệt trên mặt trận chính trị – tư tưởng.

  Trả lờiXóa
 86. nguyễn quang a đang ngày càng bộc lộ rõ bản chất thật của mình sau những thông tin về bản ông được người dân biết đến, đây chả khác nào là tên lừa đảo nên mọi người cần phải cẩn thận và cảnh giác

  Trả lờiXóa
 87. Nguyễn Quang A, cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta, một gã rận chủ dởm, kiến thức thì không, đạo đức cũng không nốt chả có phẩm chất gì của người lãnh đạo, vậy mà cũng tự ra ứng cử, xin ông hãy soi gương để nhìn lại bản thân ông đi.

  Trả lờiXóa
 88. Nói một cách công bằng thì tiến sĩ Nguyễn Quang A cũng được học tập đàng hoàng, có kiến thức. Thế nhưng, tiến sĩ lại thuộc loại "Học hành nhiều nhưng chẳng đóng góp gì cho đất nước". Đây cũng là ý kiến đã được nêu ra trong rất nhiều các ý kiến nhận xét về tiến sĩ Nguyễn Quang A, người ta bảo có tài mà không có đức thì ai dám cho làm đại diện của nhân dân được

  Trả lờiXóa
 89. nên tước cái tước vị tiến sĩ của hắn đi, chứ cứ để cái tước vị tiến sĩ cho hắn, rồi hắn lại đi rêu rao, lấy 2 chữ tiến sĩ ra để làm trò, để nói những điều xuyên tạc thì thật là bôi nhọ lên 2 chữ cao quý ấy, rồi người ngoài sẽ hiểu nhầm cho nền giáo dục việt nam, cho những ai liên quan đến 2 chữ tiến sĩ. A mặt sẹo bây giờ đã lộ rõ nguyên hình là 1 kẻ phản động chính hiệu, với những phát ngôn gây sốc thì có lẽ bây giờ hắn đã quá nổi tiếng trong cái nghề của mình, và chẳng bao lâu nữa, hắn sẽ phải đi cải tạo lại đạo đức, tư tưởng thôi

  Trả lờiXóa
 90. đúng là một tên không ra gì mà.ti9eens sĩ của chúng ta mà làm như thế ư?một tiến sĩ một quân nhân của chúng ta đây ư?ông thật không đáng đâu.đúng là không đáng một vị tiến sĩ tốn cơm gạo nhà nước cho ông ăn đi học nước ngoaiof mà giờ về bị ông bán đứng chỉ vì nững đồng tiền giơ bẩn của bọn ngoiaj bang

  Trả lờiXóa
 91. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, không chỉ đại diện cho nhân dân ở đơn vị bầu cử ra mình mà còn địa diện cho nhân dân cả nước ; là người thay mặt nhân dân thực hiện quyền lực nhà nước trong Quốc hội. Chính vì vậy, gần đến ngày bầu cử Quốc hội, hầu hết người dân đều hào hứng quan tâm, theo dõi, bình luận và bầu chọn những ứng cử viên sáng giá là đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào cơ quan lập pháp tối cao của Nhà nước. Bên cạnh tinh thần đó, những kẻ tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ” lại tìm cách “ném đá đại hội”. Lạ một điều là năm nay chúng không tẩy chay bầu cử mà lại dở trò dựng lên phong trào “tự ứng cử”

  Trả lờiXóa
 92. một kẻ bán nước, chống đối lại toàn thể dân tộc Việt Nam, làm mất mặt gia đình và người cha đã anh dũng hi sinh của ông ta làm sao xứng đáng để sống trên đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 93. nguyễn quang a là một tiến sĩ nhưng nói thẳng ra là ông chẳng có cống hiến gì đáng kể từ cái bằng tiến sĩ của ông mà chỉ mạnh mồm nhận tiền của nước ngoài để phá hoại đất nước. nếu không nhận tiền thì cũng chỉ là một phường háo danh mà thôi. bởi vì đã làm việc cho ai thì phải trung thành với tổ chức và cá nhân đó nhưng ứng cử đại biểu Quốc hội rồi lại nói xấu phá hoại là không thể chấp nhận nổi rồi. trước sau bất nhất thì chỉ có là kẻ phản bội.

  Trả lờiXóa
 94. Một người phản bội đất nước mà vẫn mang danh là người yêu nước. Vâng Nguyễn Quang A đang là con người như vậy. Ông Nguyễn Quang A có biết bao những hành động vô liêm sỉ để chống phá đất nước, chống phá nhân dân thì lại sự cho mình là người yêu nước chân chính. Hơn nữa, với những hành vi vô liêm sỉ như vậy, Nguyễn Quang A vẫn tự tin cho mình ra ứng cử đại biểu Quốc hội. Với một con buôn chính trị như vậy thì thật sự không có điểm nào có thể gọi là xứng đáng để trở thành một đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 95. một kẻ bán nước, chống đối lại toàn thể dân tộc Việt Nam, làm mất mặt gia đình và người cha đã anh dũng hi sinh của ông ta làm sao xứng đáng để sống trên đất nước Việt Nam chứ ,chưa nói đến để ông ứng cử ĐBQH. Với tôi, trên quan điểm của một người yêu nước nói riêng và tin chắc rằng những người con Việt Nam chân chính sẽ không bao giờ chấp nhận một con người bán nước như vậy chứ chưa muốn nói là gán hai từ TIẾN SĨ cho hắn – kẻ bán nước, con buôn chính trị Nguyễn Quang A.

  Trả lờiXóa
 96. nhìn cái hình ảnh Nguyễn Quang A đứng bên cạnh cái cờ vàng ba sọc là đã biết hắn là người thế nào rồi, tiến sĩ gì cái loại phản bội Tổ quốc chứ , những hành động và lời nói của Nguyễn Quang A đã đi ngược lại lợi ích của dân tộc, hơn nữa còn là phá hoại sự yên bình của đất nước, thế mà cũng đòi ứng cử làm đại biểu quốc hội trong khi theo bọn cờ vàng ba sọc, đúng là ý đồ phá hoại đất nước mà ai cũng thấy rõ của Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 97. Nguyễn Quang A phải gọi là cái tên ăn cháo đá bát...Một người được sống và hưởng thụ trong bầu không khí khoáng đạt của CNXH. Vậy mà chính y khi được ăn học, được phát triển, được hưởng chinh sách của Đảng và Nhà nước lại đi làm những điều ngu ngốc...Thật là thảm họa của chính y...

  Trả lờiXóa
 98. đúng là không đáng một vị tiến sĩ tốn cơm gạo nhà nước cho ông ăn đi học nước ngoaiof mà giờ về bị ông bán đứng chỉ vì nững đồng tiền giơ bẩn của bọn ngoại bang. con người này có làm được cái trò trống gì cả đâu, cái bằng tiến sĩ đó chẳng có cái ý nghĩa nào trong cuộc đời này cả đâu cho nên cố làm cái gì cũng cần có cái giá của nó nhé

  Trả lờiXóa
 99. với những gì mà Nguyễn QUang A đang thực hiện chẳng có cái gì hơn ngoài việc làm thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình đâu. ông ta đang cố thực hiện những chiêu trò của mình nhằm PR cho bản thân chứ có làm được cái gì vì mục đích chung của đám dâm chủ đâu mà, cần có nhìn nhận cho đúng đắn nhé và sớm hay muộn chúng cũng cắn nhau và rời đi thôi mà

  Trả lờiXóa
 100. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân, không chỉ đại diện cho nhân dân ở đơn vị bầu cử ra mình mà còn địa diện cho nhân dân cả nước. cho nên ai đó có thực hiện việc làm của mình ứng cử hay làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn và khách quan chứ không thể thích là được đâu, người dân cũng quá hiểu những con người nào xứng đáng mà nên đừng có hành động ngu ngốc nào nhé

  Trả lờiXóa
 101. Mang danh là một tiến sĩ nhưng tên này đúng là tên rận chủ trung thành với đám Việt Tân phản quốc,mà tay tiến sỹ này vẫn dám cả gan dùng những thủ đoạn xảo trá để khai man, gian dối Nhà nước, chính quyền, và nhân dân… thì quả thực tay Tiến sỹ lú Nguyễn Quang A đã thật sự hết thuốc chữa.

  Trả lờiXóa
 102. Đầu tiên là ông bức xúc với đám “dư luận viên” đã “bôi nhọ” ông bằng việc lần mò đến nơi ông cư trú phỏng vấn từ tổ trưởng đến dân chúng, từ người già mà ông “rất kính trọng” đến thanh niên mà “ông chưa từng biết mặt” đều chung một lập luận, họ ở với ông hàng chục năm mà chưa được ông chào hỏi hay thăm hỏi khi nào, chưa khi nào ông tham gia sinh hoạt cộng đồng mà nay ông đòi đại diện cho họ ở cơ quan quyền lực cao nhất thì họ không ủng hộ

  Trả lờiXóa
 103. Đảng ta tạo mọi điều kiện để công dân thực hiện quyền theo qui định của pháp luật, không phân biệt tự ứng cử hay do cơ quan, tổ chức giới thiệu. Tuy nhiên, đó phải là những người có đủ đức, đủ tài, người tự ứng cử phải thực sự có năng lực, có tín nhiệm cao, giúp ích cho nhân dân, cho quê hương.Tuy nhiên liệu có tìm được nhân tài trong số những người ứng cử hay không thì đó là một chuyện khác

  Trả lờiXóa
 104. Đảng ta luôn luôn tôn trọng quyền tự ứng cử và đảm bảo quyền tự ứng cử cho từng người dân. Tôn chỉ hoạt động của Đảng là tất cả vì lợi ích của người dân và tôn trọng quyền làm chủ của người dân. Điều này không những được thực hiện một cách nghiêm túc mà còn luôn luôn được đảm bảo thực hiện bằng việc nó được Hiến định trong Hiến pháp nước ta.

  Trả lờiXóa
 105. Tổ trưởng dân phố - đối tượng kiện cáo tới đây của ông thực ra chỉ là chức danh do đa số nhân dân nơi cư trú của ông Nguyễn Quang A bầu ra, tức ông này có tín nhiệm với quần chúng ở đây, thay mặt dân “đối thoại” hay “hợp tác” với chính quyền địa phương để bảo vệ quyền lợi dân cư. Ông này không được hưởng lương, mà chỉ là khoản hỗ trợ mấy trăm ngàn/tháng, tùy thuộc vào chính quyền địa phương quan tâm hay không, có thể nói, ông Tổ trưởng đó đang làm cái việc “vác tù và hàng tổng”- đáng lý phải là mục tiêu tranh thủ hàng đầu của ông Nguyễn Quang A nếu ông muốn đại diện cư dân nơi cư trú của mình ra ứng cử ĐBQH.

  Trả lờiXóa
 106. chính quyền sẽ phải chứng minh được rằng ông Tổ trưởng có động cơ gì trong việc tán phát tài liệu “thóa mạ” ông Nguyễn Quang A. Lúc đó thì dân chúng cả nước sẽ được thưởng ngoạn màn “người dân” đang bức xúc sau khi “khám phá” ra các hoạt động “đấu tranh dân chủ” trên mạng của ông Nguyễn Quang A đến mức nào.

  Trả lờiXóa
 107. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV sắp tới gần, mỗi người dân hãy xem xét cẩn thận, dựa vào các nguồn thông tin đáng tin cậy, không để các luận điệu xuyên tạc của kẻ địch để cầm lá phiếu để bầu ra người có tâm, có tầm, có đức, có tài, có ý thức cống hiến và là người đại diện thực sự cho nhân dân và cử tri cả nước.

  Trả lờiXóa
 108. Ông Nguyễn Quang A ra nước ngoài hội luận với các đối tượng chống đối chính quyền Việt Nam ở hải ngoại về cách thức thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam dưới cái tên "Dân chủ hóa cho Việt Nam". Ông Quang A trình bày rất kĩ về cách thức để lật đổ chế độ mà ông ta đã hao tâm tổn trí suy nghĩ ra

  Trả lờiXóa
 109. Một kẻ khởi xướng phong trào tự ứng cử ĐBQH nên phải cố làm cho có đầu có đuôi để còn lấy viện trợ từ bên ngoài gửi về chứ. Nếu bỏ cuộc giữa chừng thì ai chu cấp cho nữa, cho nên việc Nguyễn Quang A cố đấm ăn xôi, cố làm việc nọ, việc kia để gây chú ý chẳng qua cũng chỉ vì cố thể hiện để còn lấy tài chính từ bên ngoài. Chứ cái ngữ như ông tiến sỹ giấy này thì làm sao qua nổi vòng gửi xe. một kẻ bán nước, chống đối lại toàn thể dân tộc Việt Nam, làm mất mặt gia đình và người cha đã anh dũng hi sinh của ông ta làm sao xứng đáng để sống trên đất nước Việt Nam chứ nói gì đến cái ghế ĐBQH

  Trả lờiXóa
 110. Đây là đức tính của đám nhà rận mà. Họ làm đủ mọi cách để PR tên tuổi, để làm nổi danh để còn nhận viện trợ từ bên ngoài gửi về chứ. Còn nếu không làm như thế thì lấy đâu ra tài chính viện trợ cho nhà rận để còn ăn, chơi, xa đọa. Khởi xướng phong trào tự ứng cử ĐBQH, sau đến Nguyễn Tường Thụy, Thúy Hạnh, ... rồi lần lượt từng người tan rã, thất bại, và cũng dần dần cả phong trào bị tan thôi là điều dễ hiểu. Cái gì không hợp lòng dân, không được lòng dân thì tan dã là điều tất nhiên

  Trả lờiXóa
 111. Nguyễn Quang A, sinh năm 1946 tại tỉnh Bắc Ninh là một doanh nhân, Tiến sĩ khoa học, nhà nghiên cứu và hoạt động xã hội người Việt. Ông là cựu Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam - Hungary, nguyên Chủ tịch Hội Tin học Việt Nam, nguyên Tổng Giám đốc Công ty 3C, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển IDS, đồng sáng lập Ngân hàng VP Bank.
  Một kẻ có lý lịch khá đẹp, và để viết lên cái lý lịch đẹp như thế thì phải nói đến sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng, của Nhà nước. Và nhờ vào chính sách của nhà nước đã tạo điều kiện cho hắn (khi hắn là con của liệt sỹ), vậy mà giờ hắn không những không trả ơn cho nước mà còn quay trở lại để phá hoại đất nước. Một con người như vậy thì làm sao nhân dân đặt trọng trách cho được.

  Trả lờiXóa
 112. con người nguyễn quang A chẳng làm được cái gì hơn ngoài việc thực hiện chiêu trò thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình thôi. không có hiểu được chúng có thể làm được gì hơn được chứ. suy ngĩ cái gì cũng cần có giới hạn của mình, những gì mà con người này đang làm chẳng xứng với cái vị trí tiến sĩ của ông ta đang sở hữu và ông ta cần nhìn nhận cho đúng đắn vị trí của mình chứ

  Trả lờiXóa
 113. là người đại biểu quốc hội phải là những người có đủ đức, đủ tài, người tự ứng cử phải thực sự có năng lực, có tín nhiệm cao, giúp ích cho nhân dân, cho quê hương. không thể nào chấp nhận cho con người bất tài, vô đạo đức thực hiện cho được mục đích phá hoại của mình đâu nhé, cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ, chẳng có hiểu được đám người khốn nạn đó có thể làm được gì hơn chứ

  Trả lờiXóa
 114. Như trẻ con vậy xin được chút ít chữ ký mà đã khoe khoang ,không tính đấy là xem bằng cách gì sử dụng bao nhiêu mưu mẹo ấy.Nếu cái kiểu xin chữ ký như ông Quang A thì Lệ Rơi ra ứng cử sẽ được nhiều chữ ký "tươi " hơn ông nhiều. "Trò mèo". Những kẻ đứng dưới là cờ 3 sọc- là lá cờ đại diện cho chế độ tay sai, bù nhìn đã từng gây tội ác cho dân tộc thì không bao giờ đủ tư cách ngồi vào ghế đại biểu quốc hội. Người dân sẽ vạch mặt cái bộ mặt giả cầy của những kẻ như Nguyễn Quang A, không để những kẻ như vậy lợi dụng bầu cử để mưu cầu lợi ích cá nhân, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 115. Người có tài có đức, tư tưởng lành mạnh được công chúng công nhận thì chẳng phải làm trò mèo này làm gì, lòe thiên hạ với mớ chữ ký hỗn độn đó thì có giá trị gì. Có khi còn là trò giả mạo của lão, chữ ký đấy mà kiểm tra tính xác thực thì chỉ có nước câm miệng.

  Trả lờiXóa
 116. Có vẻ như câu chuyện “tự ứng cử” của những nhà dân chủ mà đứng đầu là vị tiến sĩ Nguyễn Quang A đã và đang tiếp tục như một vở kịch để trình diễn cho cộng đồng mạng biết được mức độ hoang tưởng chính trị cũng như thói đời tự sướng của Nguyễn Quang A và đồng bọn.Đọc nội dung bản thu thập chữ ký của Nguyễn Quang A mà không thể nhịn được cười, cười cho căn bệnh hoang tưởng của vị tiễn sĩ này đang ngày càng trầm trọng. có lẽ ông A đã già và mắc bệnh hoang tưởng trầm trọng

  Trả lờiXóa
 117. Nguyễn Quang A đang thủ dâm chính trị và tinh tướng với thiên hạ rằng ông ta đã thu được 5000 chữ ký ủng hộ ứng cử Đại biểu Quốc hội và khoảng 100 chữ ký nơi cư trú.Đọc nội dung bản thu thập chữ ký của Nguyễn Quang A mà không thể nhịn được cười, cười cho căn bệnh hoang tưởng của vị tiễn sĩ này đang ngày càng trầm trọng

  Trả lờiXóa
 118. Thôi nói gì thì nói, tự ứng cử là quyền của ông. Có để ông trở thành đại diện của mình hay không lại là việc của nhân dân. Chỉ mong sao sau này nếu có tạch vì không ai tín nhiệm, ông đừng mang đống chữ ký đó ra để lòe thiên hạ

  Trả lờiXóa
 119. Quang A không hề có tác phong làm việc của một trí thức, một nhà khoa học khi đưa ra bất cứ lập luận, kiến xuất nào đều phải đưa ra cơ sở thực tiễn và cơ sở lý luận có tính thuyết phục. Đồng thời, nó còn chứng tỏ, ông ta mượn cớ gửi kiến nghị thực ra nhằm “khoe” với Hội đồng bầu cử về “uy tín, ảnh hưởng” của mình và ám chỉ mình xứng đáng được trở thành ĐBQH, lối hành xử này cho thấy, “phong cách đòi quà của đứa trẻ” ở một ông già đã 60 tuổi và đang khoác áo “nhà hoạt động”, “nhân sỹ trí thức”

  Trả lờiXóa
 120. Thông qua việc thực hiện các quyền bầu cử, ứng cử của công dân để lựa chọn những đại biểu có đủ đức đủ tài, xứng đáng để đại diện cho nhân dân trên khắp mọi miền đất nước tham gia vào cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất để đóng góp trí lực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. phong trào tự ứng cử do Nguyễn Quang A phát động đã và đang đi đến bờ vực của sự thất bại. Hoạt động 5000 chứ ký thể hiện sự giả tạo và lừa dối của Y

  Trả lờiXóa
 121. Theo quy định Luật bầu cử hiện hành thì: “Vận động bầu cử của người ứng cử là hoạt động gặp gỡ, tiếp xúc cử tri hoặc thông qua phương tiện thông tin đại chúng để người ứng cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân báo cáo với cử tri về dự kiến chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân và trao đổi những vấn đề mà cử tri quan tâm; tạo điều kiện để cử tri tiếp xúc với người ứng cử, hiểu rõ hơn người ứng cử; trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn, bầu những người đủ tiêu chuẩn làm đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân”. Có thể thấy, nếu thực hiện theo những quy định trên thì Nguyễn Quang A chắc chắn sẽ bị loại ngay từ “vòng gửi xe” và màn tự thu thập chữ ký ủng hộ mà y huênh hoang bố cáo với thiên hạ suy cho cùng chỉ là việc “cố đấm ăn xôi”, “làm màu” để lấy cớ để tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc cũng như “tung hỏa mù” nhằm đánh lạc hướng dư luận.
  Bản chất của 1 tay “dân chủ” giả cầy cùng những chiêu trò chống phá lố bịch đã liên tiếp bị dư luận bóc mẽ, vạch trần có thể thấy trước 1 cái kết èo uột, u ám về cái gọi là “phong trào tự ứng cử” mà Nguyễn Quang A khởi xướng và hoang tưởng bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 122. Những gì mà Nguyễn Quang A đang làm hoàn toàn chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho được mục đích cá nhân của mình thôi mà. cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn nhé, chẳng có hiểu được con người này có thể làm được cái gì hơn được chứ, là con người chứ không phải là súc vật đâu mà không hiểu tiếng người đâu nhé, con người cần hướng tới tương lai tốt đẹp nhất có thể nhé

  Trả lờiXóa
 123. thực sự mà nói chúng ta đã quá ngán ngẩm với những chiêu trò của Nguyễn quang A từ những ngày y chưa tham gia ứng cử quốc hội và trong khi đang ứng của Quốc hội rồi. Thật không thể chấp nhận nổi nếu một đại biểu quốc hội trong tương lai giống như hắn.

  Trả lờiXóa
 124. tự xin chữ kí rồi tự đề nghị với quốc hội cho phép người xin được nhiều chữ kí được ứng cử vào đại biểu quốc hội thì quả là một việc làm gàn dở, trẻ con mà một vị tiến sĩ đang làm. phải chăng ông ta không nắm rõ luật hay tại ông ta đang phải đi những bước đường cùng để cứu vãn danh dự, cứu vãn một mùa quốc hội thất bại ngay từ khi nhen nhóm. cái vị tiến sĩ mặt sẹo này luôn nghĩ ra những điều có thể nói là phi lí và đi ngược lại với pháp luật Việt Nam

  Trả lờiXóa
 125. những gì mà Nguyễn QUang A có thể làm cũng chẳng có cái gì hơn là thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình mà thôi. chẳng có hiểu chúng còn có thể làm được cái trò nào hơn được chứ, còn những việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình chẳng có được cái kết nào tốt đẹp cả đâu nhé, không thể nào thực hiện hành động ngu ngốc nào cả nhé

  Trả lờiXóa
 126. 5000 chữ kí quả là một con số không nhỏ nhưng đó không đủ để nói lên điều gì cả.ai mà biết ông đã dùng thủ đoạn gì mua chuộc như thế nào và những chữ kí đó của i hây lại đám giận chủ như ông quy tụ lại.đừng có mà đem cái thứ đó ra mà khoe khoang làm gì.

  Trả lờiXóa
 127. trong xã hội này có quá nhiều thể loại người và những gì mà Nguyễn Quang A đang làm chẳng có ích gì hơn cũng như thể hiện cho bản chất thối tha của mình thôi mà. chẳng có gì có thê thực hiện được dễ dàng cả đâu nhé cho nên Quang A đừng cố đi ngược lại tất cả và bất chấp tất cả nhé, chẳng có gì dễ dàng cả đau

  Trả lờiXóa
 128. Suy cho cùng thì hoạt động tự ứng cử của Quang A và đồng bọn đều biết và dự đoán trước là không thành công bởi chúng thừa hiểu bản chất của mình khi mọi hành vi và suy nghĩ của chúng đều chống đối và đi ngược lại với lợi ích và tinh thần chung toàn dân tộc. Tuy nhiên, lợi dụng vấn đề này chúng lại tích cực hành động và phát ngôn vĩ cuồng nhằm đánh bóng, nổ danh cho bản thân khi không có điều gì thuận lợi hơn điều này để nâng tầm danh tiếng của chúng. Và rồi, một dự đoán chuyển tiếp là lũ tạp nham này vẫn sẽ có những hành động chống đối kịch liệt và ngày càng mạnh mẽ hơn khi hoạt động đánh bóng với chúng đang trên đà hoàn tất.

  Trả lờiXóa
 129. Khi bản thân toàn là những kẻ tạp nham tài thì không có nhưng lại luôn có những hành vi chống phá đất nước thì tất yếu hoạt động ứng cử của chúng cũng chỉ là một hình thức để lợi dụng và chống đối mà thôi. Một tập hợp các con người mà như một lớp đạo đức và nhân cách thấp nhất trong xã hội, lại cùng nhau hô hào ứng cử, lợi dụng quyền của công dân để chống lại quốc gia và dân tộc đã và đang nuôi dưỡng họ từng ngày từng giờ. Thế mới nói, những loài như chúng chỉ xứng đáng làm thành viên của ngục tù chứ chẳng có vị trí gì hợp với bản thân chúng.

  Trả lờiXóa
 130. Thật nực cười , có những con người mà suốt đời chỉ biết cống hiến , hy sinh vì độc lập tổ quốc , phát triển đất nước . Thì bên cạnh đó còn có những người căng não ra để tìm ra những lỗ hổng , bóp méo sự thật . xuyên tạc đề phủ nhận đi sự lãnh đạo tuyệt đối của Đảng , đó là điều mà mặt giày , tư cách chó tha mới làm được

  Trả lờiXóa
 131. Mình nghĩ Nguyễn Quang A CHỈ ĐƯỢC cái mồm thôi, chứ để mà làm nên chuyện thì khó lắm, chắc phải có thêm thời gian nữa để ông có nghiệm ra sự đời, và hiểu được, có tiền chưa chắc đã làm được lãnh đạo, có tiền chưa chắc đã được dân tín nhiệm . mong ông quang a sớm thay đổi chính mình

  Trả lờiXóa
 132. Sau vòng hiệp thương thứ hai, danh sách 87 ứng viên đại biểu Quốc hội của Hà Nội đã được công bố bao gồm 39 người được giới thiệu ứng cử, 48 người tự ứng cử. Danh sách các ứng viên được giới thiệu được tuyển lựa rất kỹ lưỡng từ các cơ quan trong và ngoài nhà nước, đều là những ứng viên ưu tú đầy đủ tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội. Tuy nhiên, danh sách 48 người tự ứng cử thì vẫn tồn tại một vài cá nhân chưa đủ tiêu chuẩn những vẫn quan được vòng hiệp thương thứ hai.

  Trả lờiXóa
 133. Nguyễn Quang A đã trình bày những kịch bản lật đổ chế độ trong những lần xuất cảnh ra nước ngoài trước các quan thầy phương Tây là minh chứng rõ ràng nhất cho bản chất của kẻ bán nước, phản bội tổ quốc như hắn. Chỉ riêng điều đó thôi đã đủ để gạt hắn ra khỏi danh sách tự ứng cử hay đề cử rồi

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm