Thứ Năm, 18 tháng 2, 2016

baovetoquoc

      Hướng tới sự kiện kỉ niệm 37 năm Chiến tranh biên giới 1979, các thế lực thù địch đang ra sức tuyên truyền các luận điệu cực đoan, cố tình xuyên tạc lịch sử, kích động, gây chia rẽ mối quan hệ láng giềng hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa hai dân tộc Việt Nam và Trung Quốc.      Trên các diễn đàn viettan, bauxitblog, danluan, rfa, rfi, voa, bbc, basam… các phần tử phản động bày tỏ sự quan tâm, tỏ ra yêu nước, kêu gọi dân ta cần tôn vinh, kỉ niệm sự kiện này nhưng trên thực tế là lồng ghép nhiều thông tin sai lệch, mị dân để lôi kéo người dân vào tham vọng chính trị riêng của chúng. Chúng bịa ra “tâm thư”, thêm thông tin sai lệch nhằm chia rẽ, làm rối loạn tình hình, gây xói mòn niềm tin của nhân dân, làm nhân dân không hiểu đúng đường lối chính sách đối nội, đối ngoại của Nhà nước ta, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ láng giềng Việt Nam, Trung Quốc. Chúng còn tuyên truyền rằng Đảng và Nhà nước ta hạn chế tự do báo chí, không cho tổ chức kỉ niệm sự kiện này.


      Có thể thấy, bọn phản động dựa vào sự ủng hộ của một số thế lực thù địch bên ngoài đã không từ bỏ một cơ hội nào để tiến hành chống phá Đảng và Nhà nước ta. Lần này cũng vậy, trước ngày kỉ niệm cuộc Chiến tranh Biên giới 1979, chiêu trò này lại tái diễn. Chúng luôn thể hiện cái gọi là “yêu nước” trên “bàn phím” với những câu từ sáo rỗng, “mị dân” lừa gạt đồng bào thiếu hiểu biết, và lừa dối đồng bào ta ở nước ngoài những người con xa Tổ quốc. Cái chúng mong muốn ở đây là mưu toan gây rối loạn đất nước, phục vụ cho mục đích cuối cùng là lật đổ chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam.


       Nhận rõ những luận điệu xảo trá và thủ đoạn thâm độc của chúng, chúng ta cần hết sức cảnh giác trước sự nhiễu loạn thông tin, thật bình tĩnh, sáng suốt nhận định thông tin, không để chúng lôi kéo. Chúng ta nhắc đến ngày 17/2/1979 như là một lời tri ân, biết ơn đến những chiến sỹ và đồng bào ta, những người đã hy sinh để bảo vệ biên cương Tổ quốc. Đó là một hành động đẹp, phù hợp với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Chúng ta có rất nhiều cách để thể hiện tinh thần yêu nước, sự biết ơn nhưng tuyệt đối không để chúng lợi dụng biến chúng ta thành công cụ phục vụ cho những mục đích, tham vọng của những kẻ giả danh yêu nước.Theo như nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình đã nói: “ta tôn trọng lịch sử, sòng phẳng với lịch sử không có nghĩa là chúng ta kích động hận thù” vì vậy mọi người hãy bình tĩnh thể hiện tinh thần yêu nước nhớ về lịch sử trong ngày 17/2/1979 nhưng không làm tổn hại đến lợi ích quốc gia dân tộc.


           Thiên Phú


46 nhận xét:

 1. Lê Thảo Trang05:53 20 tháng 2, 2016

  Kỷ niệm chiến tranh biên giới là cách để giáo dục truyền thống yêu nước đối với thế hệ mai sau, đồng thời tưởng nhớ đến những người có công bảo vệ biên giới đã ngã xuống. Đó là bài học xương máu để chúng ta nâng cao tinh thần cảnh giác đối phó với mọi âm mưu liên quan đến chủ quyền quốc gia.

  Trả lờiXóa
 2. nhớ lại lịch sử, nhớ lại những hi sinh mất mát xương máu của thế hệ cha ông và những thành quả đã đạt được của thế hệ đi trước để thể hiện sự biết ơn của chúng ta, niềm tự hào dân tộc, thấy được tinh thần đại đoàn kết của dân tộc ta , chứ không phải nhớ lại để hận thù quá khứ,kích động mâu thuẫn chiến tranh, do đó chúng ta cần cảnh giác không để bị bọn phản động thù địch lôi kéo lừa phỉnh gây rối loạn phá hoại sự phát triển của đất nước!

  Trả lờiXóa
 3. các phần tử phản động thật gian sảo 2 mặt, chúng giả vờ quan tâm, tỏ ra yêu nước, kêu gọi dân ta cần tôn vinh, kỉ niệm sự kiện 37 năm Chiến tranh biên giới 1979, nhưng mục đích thực sự của chúng thật ghê tởm xấu xa, thông qua đó để xuyên tạc lịch sử, kích động, gây chia rẽ ảnh hưởng mối quan hệ láng giềng hữu nghị giữa ta và TQ, làm tình hình căng thẳng hơn thì chỉ bất lợi cho cả 2 nước, phá vỡ xu thế hợp tác quốc gia hiện nay, thử nghĩ xem nếu xã hội bạo loạn căng thẳng biểu tình liên miên thì kinh tế có phát triển hơn không, có nước nào muốn đầu tư vào nước ta nữa không, đúng là lũ bán nước phản bội phá hoại sự phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Đây chính là tưởng niệm kiểu mới. Không thể có cái tưởng niệm mà chỉ xếp hàng căng băng rôn , khẩu hiệu rồi có lòi cái mặt ra, có trong hình, trong ảnh là yên tâm cuối tháng nhận tiền. Người ta trả cho anh chị tính theo đầu người anh chị rủ được, hay tính theo số lượng băng rôn, biểu ngữ, độ ồn ào mà các anh chị gây ra... Dù thế nào đi nữa thì những anh hùng , liệt sĩ đã ngã xuống cũng không cần những cái gọi là tưởng niệm của các anh chị. Biến hết cho dân nhờ

  Trả lờiXóa
 5. Nhà nước và nhân dân chưa từng quên lịch sử. thời gian qua , nhà nước đã dành sự quan tâm lớn xây dựng cho những điểm ghi công những người tham gia bảo vệ tổ quốc, chẳng hạn như năm 2004, chúng ta xây dựng nghĩa trang rất lớn ở Hà Giang. Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Vị Xuyên là nơi quy tập trên 1.700 hài cốt các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong chiến tranh biên giới phía Bắc là một trong những nơi khang trang dành cho các hoạt động tưởng niệm, thăm viếng tưởng nhớ phổ biến nhất hiện nay... Đó là nhớ hay là quên hay là sự xuyên tạc và dối trá?

  Trả lờiXóa
 6. mang tiếng là tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhưng lại mang ra toàn những băng rôn khẩu hiệu cổ vũ lính Tàu , đúng là các thanh niên theo VNCH ngày xưa khi thấy trung quốc đánh nước ta năm 79 chắc là cổ vũ giặc tàu ác lắm, nay lại tiếp tục tinh thần đó thôi mà , đám bán nước ấy chẳng thể nào dễ dàng thay đổi bản chất được đâu

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta cần vạch trần bản chất của đám rận chủ khi chúng cố tình lợi dụng tình yêu nước để lấy lòng nhân dân, hơn thế cần lên án những luận điệu xuyên tạc mượn gió bẻ măng của chúng để chống Đảng, Nhà nước. Đặc biệt, chúng ta không thể chấp nhận những hành động kích động gây rối, kích động chiến tranh mà đám rận chủ đang làm

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta không muốn nhắc lại chuyện cũ vì bây giờ tình trạng giữa chúng ta và nước láng giếng đang trở nên rất căng thẳng . Và rõ ràng những kẻ muốn phá hoại nước ta thì sẽ luôn tìm cách lợi dụng những sự kiện này để tạo lòng bất an trong dân .Mọi người hãy nhớ rằng Đảng luôn có những chính sách hợp lý nhất

  Trả lờiXóa
 9. Sự thật Trung Quốc đã giúp ta nhiều trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ...nhưng những ân tình đó cũng chính do Trung Quốc tự tay xóa đi tất cả. Bao nhiêu đau thương bạn Tàu đểu cáng gây ra chúng ta thật ko đếm xuể. Một đất nước Việt Nam nhỏ bé nhưng bị gã khổng lồ Trung Quốc 14 lần công kích ko thành. Đó là một kì tích, là khơi dậy lòng yêu nước, sức mạnh của dân tộc Việt chống lại chủ nghĩa bành trướng của Trung Quốc. Chiến sự năm 1979 thật là một vết thương lớn đối với dân tộc ta, mãi mãi chúng ta không bao giờ được quên.

  Trả lờiXóa
 10. Hướng tới sự kiện kỉ niệm 37 năm Chiến tranh biên giới 1979, các thế lực thù địch đang ra sức tuyên truyền các luận điệu cực đoan, cố tình xuyên tạc lịch sử, kích động, gây chia rẽ mối quan hệ láng giềng hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa hai dân tộc Việt Nam và Trung Quốc. Chúng cần hết sức cảnh giác với những âm mưu thâm hiểm này.

  Trả lờiXóa
 11. Tưởng niệm cái quái gì bọn này. Chúng nó chỉ biết làm sao để diễn thật tốt, thật sâu, thu hút được nhiều sự chú ý từ nhân dân, để chúng nó có thứ mà 'tâu' với các 'bố ngoại bang' mà kiếm đô la. Bẩn tưởi.

  Trả lờiXóa
 12. Trong thực trạng chung của thế giới, có những quốc gia đang tự cho mình là 'bá chủ' thế giới, bọn phản động dựa vào sự ủng hộ của một số thế lực thù địch với chúng ta đã không từ bỏ một cơ hội nào để tiến hành chống phá Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Chuyện của 37 năm về trước cũng chỉ là quá khứ mà thôi. Chúng ta không phải là không cần nhớ tới nó, nhưng cũng không được lợi dụng nó để làm gia tăng thêm căng thẳng giữa hai quốc gia láng giềng Việt Nam và Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 14. Hướng tới kỉ niệm 37 năm Chiến tranh biên giới 1979, một số phần tử phản động đã bày tỏ sự quan tâm, tỏ ra yêu nước, kêu gọi dân ta cần tôn vinh, kỉ niệm sự kiện này nhưng trên thực tế là lồng ghép nhiều thông tin sai lệch, xuyện tạc, nhằm chia rẽ mối quan hệ láng giềng hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa hai dân tộc Việt Nam và Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 15. Mục đích của lũ phản động này không gì khác là gây chia rẽ, làm rối loạn tình hình, gây xói mòn niềm tin của nhân dân, làm nhân dân không hiểu đúng đường lối chính sách đối nội, đối ngoại của Nhà nước ta, đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ láng giềng Việt Nam, Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 16. Quan Siêu Cấp05:56 24 tháng 2, 2016

  Miệng lưỡi không xương của lũ chó chết này thì có gì mà chúng nó không nói ra được đâu. Bên ngoài thì tỏ ra yêu nước, thương nòi, nhớ đến công lao của ông cha lắm, nhưng thực chất thì toàn là một mớ giả dối, lừa gạt, chà đạp lên dân tộc này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Chúng ta nhắc đến ngày 17/2/1979 như là một lời tri ân, biết ơn đến những chiến sỹ và đồng bào ta, những người đã hy sinh để bảo vệ biên cương Tổ quốc. Đó là một hành động đẹp, phù hợp với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Nhưng dùng nó để gây căng thằng giữa ta và Trung Quốc thì lại là một hành động vô cùng thâm độc của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 18. Bọn dân chủ phản động luôn không bỏ qua bất kỳ một cơ hội nào để xuyên tạc, kích động nhân dân nhằm phuc vụ cho những mục đích bẩn thỉu của chúng. Trong khi người dân cả nước hướng đến ngày 17/2 để tri ân các anh hùng liệt sĩ, nhìn nhận lại lịch sử để qua đó giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ thì đám dân chủ lại dùng chính lòng yêu nước để làm công cụ bóp méo lịch sử, kích động nhân dân hòng làm cho quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc thêm căng thằng. Đó là hành động không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 19. thử hỏi sao biết bao nhiêu anh hùng liệt sỹ khác chúng không thể hiện quan tâm, tưởng niệm, chúng chỉ chọn tưởng niệm cuộc chiến tranh biên giới với trung quốc, rõ ràng là sự đạo đức giả không thể che đậy của chúng là muốn chọc ngáy, chống phá quan hệ VIệt-trung theo sự chỉ đạo của người mỹ thôi chứ có gì đâu, để cho Việt Nam xích lại gần mỹ hơn , nhìn chúng là cả 2 bên đều chẳng tốt đẹp gì

  Trả lờiXóa
 20. đúng thế, chúng được trả tiền và được ra lệch làm mọi thứ để phá hoại quan hệ ngoại giao 2 nước VIệt- trung mà, thế cho nên chúng mới chửi bới chính quyền hèn nhát, kích động chiến tranh với trung quốc, tất cả chỉ là làm tay sai cho nguồi mỹ , cho đồng dollar mà thôi, thử hỏi chúng 1 câu tại sao chúng không tưởng niệm những người hy sinh trong cuộc chiến chống mỹ đi,

  Trả lờiXóa
 21. Kêu gọi biểu tình, kêu gọi đấu tranh, kêu gọi ra đường. quy lại cũng là âm mưu chủ đích của bọn phản động nghĩ ra.Vì vậy nếu không tỉnh táo là sẽ bị mắc lừa bọn chúng

  Trả lờiXóa
 22. Tiếp tục với chiêu trò “kêu gọi tưởng niệm”, thì tối ngày 13/2/2017, trên nhóm facebook No-U Hà Nội – “cơ quan ngôn luận của nhóm No-U” tiếp tục đăng tải thông báo về việc tổ chức “lễ thắp hương tưởng niệm 6 vạn đồng bào và chiến sỹ đã ngã xuống trong cuộc chiến tranh biên giới 2/1979” vào hồi 9h sáng ngày 17/02/2017 tại địa điểm “quen thuộc” là Tượng đài cụ Lý. Cùng với lời kêu gọi trên là việc phát động phong trào đổi avata facebook với biểu tượng bông hoa sim tím cùng dòng chữ “17-2-1979 Nhân Dân Sẽ Không Quên”.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy thằng chó No-U này thì còn xa lạ gì nữa đâu, bao nhiêu lần chúng nó hô hào biểu tình, núp dưới danh nghĩa tưởng niệm để kích động người dân, lập lờ cố tình đánh lừa dư luận quốc tế. Thế nên người dân cũng chả dễ mà bị chúng nó lôi kéo nữa đâu. Đối với Trung Quốc, sau rất nhiều sự kiện diễn ra thì đến giờ người dân cũng hiểu đâu mới là cách thể hiện lòng yêu nước của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Tri ân các liệt sĩ sao không tới giúp đỡ, thăm hỏi những gia đình cùng thân nhân các liệt sĩ mà chỉ biết tụ tập quấy phá nơi công cộng? Tri ân các anh hùng liệt sĩ đâu cần những tấm hình báng bổ mạ lị hương hồn các anh hùng liệt sĩ, đâu cần tới những bức ảnh gào thét thóa mạ chính quyền, đâu cần tới những trò gây gổ với chính quyền và cũng đâu cần phải báo công với những kẻ đã một thời cầm súng bắn vào các liệt sĩ. Chỉ chừng đó thôi cũng là nói lên bản chất của lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 25. Lịch sử và sự thật là điều chúng ta trân trọng, nếu như ai đó trong chúng ta lãng quên lịch sử hay xuyên tạc lịch sử theo kiểu mà đám rận chủ thường làm là có tội với tổ tiên, với những người đã ngã xuống vì độc lập dân tộc. Mỗi người chúng ta cần phải toàn tâm toàn lực đóng góp cho sự phát triển của đất nước, có như vậy mới xứng đáng là công dân Việt Nam, con rồng cháu tiên.

  Trả lờiXóa
 26. Nhân dân Việt Nam không hề quên lịch sử, không hề quên công ơn những người đã ngã xuống để bảo vệ biên giới tổ quốc nhưng cần nhớ đúng cách. Đâu phải cứ tụ tập ra những nơi công cộng rồi gào thét, gây rối trật tự công cộng là nhớ ơn những chiến sĩ đã ngã xuống vì độc lập dân tộc đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Lại thêm một hành động phản quốc của đám phản động khi mà chúng đã cố tình lợi dụng những sự thật đã diễn ra trong lịch sử để uốn lưỡi của mình bẻ cong sự thật bằng những ngôn từ hết sức mị dân và tuyên truyền bôi xấu việt nam cũng như những người đã làm nên đất nước này.

  Trả lờiXóa
 28. Việc tổ chức lễ tưởng niệm liệt sỹ và dân thường hy sinh trong chiến tranh Việt Trung năm 1979 của đám dân chủ, No-u thực chất là tổ chức một cuộc biểu tình trá hình, giống như các cuộc biểu tình mà chúng tổ chức trước đó như kỷ niệm Hoàng Sa, Trường Sa. Mục đích của chúng là lợi dụng tinh thần uống nước nhớ nguồn của dân ta để lôi kéo, tổ chức biểu tình.

  Trả lờiXóa
 29. hiến tranh đã qua đi nhiều năm, điều chúng ta cần làm đó là đồng sức đồng lòng bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp hơn, vấn đề tuyên truyền về lịch sử cũng nên mềm hóa đi để con cháu đời đời nhớ ơn Tổ tiên, thế hệ cha anh đã dựng nước và giữ nước, đồng thời không nên quá gay gắt theo cách các hội nhóm của đám rận chủ thực hiện bởi lẽ đó là cách làm mang tính kích động tâm lý hiếu chiến, gây hận thù dân tộc.

  Trả lờiXóa
 30. Quan sát những người tự nhận là người yêu nước đang dài họng gào thét, kích động tâm lý hận thù dân tộc, xuyên tạc chủ trương chính sách của đảng và nhà nước kia, thấy toàn những khuôn mặt nhầu nhĩ, xập xệ. Vẫn là loại mặt trơ trán bóng như Nguyễn quang A, Nguyễn Trường Thụy, Nguyễn xuân Diện, Huỳnh ngọc Chênh, Nguyễn Khắc Mai cùng đám lưu manh giả danh tri thức kia. Làm sao chúng có thể nghĩ cho đất nước khi mà bản thân chúng còn phải phục tùng những thế lực phản động ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 31. Chắc chắn người dân cả nước không còn lạ lẫm với hội No-U này nữa.Việc tốt thì chẳng thấy đâu nhưng những việc bẩn thỉu thì hội này làm không ít. Suốt ngày tìm cách bôi nhọ, xuyên tạc, chống phá chính quyền. Người dân cần hết sức cảnh giác với những thủ đoạn của chúng, tránh để chúng lợi dụng trở thành kẻ phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 32. Nói về lý do tưởng niệm thôi cũng đã là có vấn đề khi đây là “tưởng niệm chiến sỹ ngã xuống trong cuộc chiến tranh biên giới năm 1979”. Ngay khi thông báo được đăng tải đã nhận được sự phản đối trên cộng đồng mạng với lý do: “Sao chỉ kỷ niệm ngày 17/2/1979 mà lờ đi những ngày thực dân Pháp, đế quốc Mỹ đưa quân xâm lược dày xéo lên quê hương đất nước, với gần 1000 năm đô hộ và cái ngày mà bọn Khơ me đỏ tràn qua biên giới tàn sát hàng chục nghìn người dân vô tội ở biên giới Tây Nam?”

  Trả lờiXóa
 33. Đối với Trung Quốc, sau rất nhiều sự kiện diễn ra thì đến giờ người dân cũng hiểu đâu mới là cách thể hiện lòng yêu nước của mình rồi. Còn với cái trò tưởng niệm ngày trung quốc nổ súng đánh chiếm biên giới của Việt Nam chỉ là cái trò kích động người dân, tổ chức biểu tình trái phép của đám phản động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 34. Có thể thấy được, mục đích của chúng là kích động thù hằn dân tộc để gây những cuộc bạo loạn,phá loại đòi chiến tranh.để chúng có cơ hội thành lập các hội nhóm hoạt động công khai và thực hiện mưu đồ chính trị của mình.Nhưng rất tiếc chúng lại không thành công rồi ,trò hề của chúng chỉ chứng tỏ chúng là lũ óc lợn thôi.

  Trả lờiXóa
 35. Sau cuộc tưởng niệm ngày 19/01/2017 được đánh giá là “không thành công” ở những phút cuối bởi những kẻ phá đám, điển hình là việc Vũ Quang Thuận với hành động vác cây thánh giá, kích động những người tham gia tuần hành 3 vòng quanh Bờ Hồ, đã bị chính quyền nhanh chóng giải tán. Bị mang tiếng “kích động biểu tình” khiến những thành viên trong “đơn vị chủ quản” là No-U vô cùng tức giận.

  Trả lờiXóa
 36. Quan Siêu Cấp01:19 17 tháng 2, 2017

  No-1 chẳng khác nào những con kền kền đi rỉa xác chết cả. Cứ có vụ việc nào nóng là chúng lại kéo cả bầy đàn ô hợp ra biểu tình gây rối. và cho dù chúng có thay đổi cách thức đi nữa cũng như con người thì bản chất không thể nào thay đổi và quay lưng với xã hội mà thôi chứ nào hơn đâu được chứ.

  Trả lờiXóa
 37. Thực tế chỉ ra rằng, trong số những người được gọi là "đi tưởng niệm, tri ân" kia, chỉ có một số rất ít người tử tế, một số rất ít khác bị lừa rối, bị kích động, số còn lại là những kẻ thoái hóa biến chất, lưu manh chính trị, cùng với lũ thảo khấu giang hồ, "treo đầu dê bán thịt chó" mà thôi. Người dân Việt Nam chân chính sẽ chẳng nghe theo những lời kích động ngu xuẩn của bọn mày đâu.

  Trả lờiXóa
 38. Hãy thể hiện lòng yêu nước theo đúng bản chất của người Việt Nam và tưởng nhớ, biết ơn các anh hùng liệt sĩ bằng cách chung tay xây dựng đất nước giàu và đẹp, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ và những giá trị cao quý của đất nước. Bên cạnh đó, chúng ta cần lên án mạnh mẽ những việc lợi dụng lòng yêu nước chân chính để vụ lợi, để kiếm tiền chính ngay trên sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ.

  Trả lờiXóa
 39. Liệu chúng có biết ý nghĩa của việc tưởng niệm không nhỉ? Người ta có một phút mặc niệm nữa đó, tưởng niệm mà cái mặt tươi như hoa, nói chuyện cười toe toét lại còn ồn ào nữa chứ. Thế mà gọi là tưởng niệm à, hay là hiểu nhầm sang đám cưới thế. Nên suy nghĩ lại bản thân mình đi xem tư cách và mục đích đúng đắn chưa? Vậy nên, chúng nó có làm gì cũng chẳng thể thay đổi được bản chất của một lũ vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 40. Mục đích thực sự của những người kêu gọi tham dự “lễ tưởng niệm” này không gì khác là tìm cách tập hợp lực lượng, lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, những vấn đề được người dân quan tâm để kích động các tầng lớp nhân dân xuống đường gây rối, chống lại Đảng, Nhà nước, kiếm cớ để nước ngoài can thiệp vào Việt Nam nhằm thực hiện mưu đồ chính trị đen tối của mình.

  Trả lờiXóa
 41. Những hành động kia của đám phản động chỉ là hành động phô trương thanh thế đánh bóng tên tuổi và quan trọng là để kiếm chút ít từ nơi phương xa gửi về chứ lũ này thì tha thiết gì tưởng niệm những người đã ngã xuống năm ấy. Mọi người hết sức cảnh giác kẻo bị chúng lợi dụng tổ chức biểu tình. Bề ngoài chúng nói vậy thôi, chứ những lần tưởng niệm của chúng chưa bao giờ là có ý định nào khác ngoài biểu tình chống phá nhà nước cả.

  Trả lờiXóa
 42. Lợi dụng dân chủ nhân quyền như tấm bình phong để chống chính quyền đã trở thành bản chất của những nhà dân chủ rồi. Những gì chúng đang làm không có gì gọi là dân chủ cả, đơn giản chúng là những công cụ của ngoại bang để phá hoại sự phát triển của đất nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 43. Rõ ràng đây không phải là buổi tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Thiết nghĩ, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ có cần căng băng rôn khẩu hiệu rồi hò hét như vậy không. Tưởng niệm là ghi nhớ công ơn, Chẳng biết cái tâm được đến đâu, nhưng nhìn những hành động này của bọn chúng, có thể thấy được bản chất vô lại của đám người gọi là "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 44. Làm những công việc thiết thực để tỏ lòng biết ơn tưởng nhớ đến các Anh hùng liệt sỹ là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Tuy nhiên, việc tri ân hay tưởng niệm cũng cần phải đúng lúc, đúng nơi, đúng chỗ. Bỏ qua chuyện tri ân, việc tưởng niệm thường diễn ra tại tượng đài các anh hùng liệt sĩ hoặc các nghĩa trang liệt sĩ để đảm bảo tính tôn nghiêm và lòng thành kính. Nhưng thực tế, lũ hủi nôi zân chủ lại thường tập trung tại tượng đài vua Lý Thái Tổ ở Hà Nội và tượng đài Vua Trần Hưng Đạo ở TP.HCM để "tưởng niệm". Việc làm này có phần phản cảm bởi những kẻ tụ tập mang theo băng rôn phản cảm.

  Trả lờiXóa
 45. Đó là tất cả những gì đểu giả, khốn nạn nhất mà đám rận chủ cặn bã kia muốn hơi bày, khoe mẽ. Thiết nghĩ, tất cả những trò chúng nó phô diễn kia đều là đạo đức giả hết. Tưởng niệm những chiến sĩ đã ngã xuống gì mà lại với tấm băng rôn “17/2/1979 Nhân dân không bao giờ quên” có in bức ảnh “Binh lính Trung Quốc cõng đồng đội bị thương rút khỏi trận địa” Toàn là những thứ giả dối, bộc lộ rõ bản chất của lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 46. Qua việc tổ chức lễ tưởng niệm này, chúng sẽ truyền tải những nội dung xuyên tạc, tuyên truyền sai sự thật về các vấn dề liên quan đến Đảng, Nhà Nước, đến tình hình chính trị ở nước ta. những kẻ thực hiện cho được mục đích tưởng niệm đó chẳng có cái gì hơn là động cơ phá hoại sự ổn định và phát triển của nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm