Thứ Ba, 1 tháng 3, 2016

Capture

       Thời đại ngày nay, kinh tế khó khăn và lòng người thì đa đoan ngả nghiêng trước tiền Đô, cho nên mọc ra lắm thứ “nghề”. Phải để chữ nghề trong ngoặc kép cũng có cái lý của nó. Nghề nào bỏ công sức, trí tuệ và hợp pháp, hợp đạo đức đều đáng trân trọng. Nhưng “nghề làm dân chủ” lại khác, nghề mà không phải nghề. Kẻ theo “nghề dân chủ” được tạm gọi là các nhà dân chủ trí trá. Đám kẻ này bởi lòng tham và động cơ chính trị đê hèn mà theo ngoại bang phá hoại nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam dưới danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền”.


       Các nhà dân chủ trí trá bao gồm nhiều hạng người, loại người, già, trẻ, gái, trai, trong và ngoài nước đều góp mặt. Một số kẻ đầu bạc hoặc muối tiêu, trước làm cán bộ, đảng viên, khi về già bất mãn, quay giáo trống Đảng, Nhà nước. Người thì bởi kinh tế khó khăn, lương hưu không đủ cho các khoản nhu cầu thái quá thành ra cũng “làm thêm” bằng cách chửi Đảng, chửi chính quyền (Nguyễn Quang A, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn...). Từng ra tù vào tội về tội trốn thuế như Lê Quốc Quân cũng sính “nghề dân chủ”. Đàn bà lăng loàn như Trần Thị Nga cũng trở thành “nhà dân chủ” và làm “nghề dân chủ” đầy chuyên nghiệp. Ô hợp nhau lại trong các hội nhóm trí trá như Hội anh em dân chủ, Hội nhà báo Việt Nam độc lập, Hội cựu tù nhân lương tâm (các hội nhóm bất hợp pháp)... Dăm ba hội nhóm trên được nhào nặn để đánh trống ghi tên, giải ngân USD của ngoại bang bơm vào. Quanh quẩn chỉ mấy con người nhếch nhác, khoác lên manh áo dân chủ, nhân quyền để chửi Đảng, Nhà nước.


       Năm 2016, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 (nhiệm kỳ 2016-2021) sẽ diễn ra, dự kiến vào tháng 5/2016. Nếu Đại hội Đảng lần thứ XII là “miếng mồi béo bở” để các phần tử phản loạn ra sức xuyên tạc, bôi nhọ nhằm hạ uy tín của Đảng thì bầu cử Quốc hội là “dịp hiếm có” mà các phần tử cơ hội chính trị trổ tài bôi nhọ nền dân chủ, vu cáo thể chế chính trị, xuyên tạc vấn đề lập pháp của Việt Nam. Trước mỗi kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội, đám các nhà dân chủ trí trá đều tụ họp nhau lại và “tiến cử” ra vài anh chàng hoặc cô nàng ra “tự ứng cử”. Thực chất, đây chỉ là chiêu trò và thủ đoạn để phụ họa xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước Việt Nam và tạo cớ gây rối an ninh trật tự theo sự chỉ đạo của ngoại bang. Từ nay tới khi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 diễn ra, sẽ có rất nhiều bài viết với nội dung xấu, bịa đặt, bôi nhọ, béo méo quá trình tổ chức bầu cử của Việt Nam.


       Trước đây Lê Quốc Quân – Quân trốn thuế - từng tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 12. Một tên tội phạm trốn thuế, một kẻ chuyên bợ đít, nhận tiền ngoại bang chống lại đất nước lại muốn làm “nghị sĩ” (!). Năm nay, trong đám “tự ứng cử” đại diện cho nhóm “nghề dân chủ” có Nguyễn Quang A, Võ An Đôn, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng. Vở kịch hay đang bắt đầu và sẽ tiếp diễn cho đến tháng 5,6/2016 khi mà các nhà dân chủ trí trá quằn quại với mộng tưởng “nghị trường – nghị sĩ”. Tự phong cho nhau là “nhân sĩ – trí thức, nhà văn, nhà báo”, song toàn ô hợp những kẻ “làm tiền” bằng cách chửi đổng, chửi Đảng, chửi chế độ. Xin lỗi chứ, đám này mà làm “nghị sĩ” thì có lẽ dải đất hình chữ S đặt sang anh Mẽo lâu rồi! Ngậm USD của ngoại bang rồi dửng mỡ! Để rồi xem các nhà dân chủ trí trá sẽ đi tới đâu trên hành trình tới nghị trường.


       Phỗng


 

 

5 nhận xét:

 1. Âu đó cũng là một biện pháp để mấy bác đấy đánh tự đánh bóng tên tuổi mình với người khác, cũng tạo điều kiện cho bè lũ của mình có cơ hội mà lăng xê mình lên. Và trên hết là có cái để làm, để có ăn, chứ không có gì làm thì mốc mồm là cái chắc.

  Trả lờiXóa
 2. Nuôi mộng tưởng đứng ra giúp dân giúp nước nhưng thực chất những việc làm mà đám dân chủ cuội ấy hành động thì lại đi ngược lại hoàn toàn với những khẩu hiệu những lí lẽ mà anh em chúng nó rêu rao.
  Thực chất, việc đứng ra tự ứng cử đại biểu quốc hội chẳng qua chỉ là trò PR, quảng bá cho chính bản thân mình cùng những thành tích chống phá đáng nể từ trước tới nay. Người ta nổi tiếng, được đông đảo mọi người biết đến nhờ có những đóng góp cho đất nước, cho nghệ thuật... Và khi không làm được những điều ấy thì chúng đành đi theo hướng ngược lại.

  Trả lờiXóa
 3. Thiết nghĩ đây chỉ là hành động đánh bóng tên tuổi mà thôi. Qua những tư tưởng mà chúng biểu hiện và những việc chúng đã làm thi việc "sính ngoại "thể hiện rất rõ ràng và phải nói là đáng khinh bỉ. Bởi vì, chúng đã vì tư lợi mà nói sai, mà xuyện tạc những điều tốt đẹp về dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn Nguyễn Quang A, Võ An Đôn, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng cũng thừa biết là mình chả đời nào đủ tiêu chuẩn, chả đời nào được tín nhiệm mà qua nổi những vòng đầu chứ đừng nói là vào sâu trong cuộc bầu cử. Nhưng chúng nó cứ hò dô ta đi ứng cử thế, thành hẳn phong trào cơ mà. Để làm gì? Chỉ có một là có trò mới cho khỏi nhàm, hai là muốn mượn dịp mượn cớ để xuyên tạc về cuộc bầu cử sắp tới. Có thế thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Toàn một bọn tài năng không có, đạo đức thấp hèn nhưng lại quá thừa sự hoang tưởng. Cũng như đối với Đại hội Đảng toàn quốc thì cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 diễn ra trong năm nay sẽ trở thành mục tiêu hàng đầu để những kẻ này phá hoại. Và khởi đầu của nó là mộng tưởng "nghị sĩ" này.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm