Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016

Capture

       Những ngày qua, trong khi Đại hội Đảng lần thứ XII đang diễn ra thì trên các diễn đàn phản loạn như boxitblog, danluan, viettan... tràn ngập các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, phá hoại Đại hội. Rất nhiều “cây bút” được tọng đầy USD của ngoại bang đã nhào nặn, bịa đặt các luận điệu trí trá, vu khống, xuyên tạc về Đại hội XII. Nhân danh yêu nước để gây rối, phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước trở thành nét đặc trưng mang tính phổ quát của những kẻ tự xưng “nhà dân chủ”.


       Chính bởi tầm quan trọng và ý nghĩa đặc biệt của Đại hội Đảng lần thứ XII mà nhân dân Việt Nam đặt trọn niềm tin và kỳ vọng lớn lao ở Đại hội. Thành tựu sau 30 năm đổi mới đất nước và niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam luôn khiến cho những kẻ phản bội đất nước “cay cú” và chúng tìm mọi cách phá hoại thành quả tốt đẹp ấy. Bao năm rồi đất nước hòa bình, phát triển, song âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch vẫn không hề thay đổi, thậm chí còn tinh vi, quyết liệt hơn rất nhiều. Chiến lược “Diễn biến hòa bình” được Mỹ và phương Tây đẩy mạnh, không chỉ nhằm vào Việt Nam mà còn tấn công các nước khác như Trung Quốc, Nga, Cu Ba, Triều Tiên... Rất nhiều hoạt động ngầm, từ kích động bạo loạn, phá rối an ninh, chuẩn bị tiền đề tiến hành “cách mạng màu”... Nhiều nơi bất ổn như Trung Đông, Bắc Phi đều có bàn tay của Mỹ và phương Tây. Do vậy, trong bối cảnh hiện nay việc giữ vững nền hòa bình, ổn định của đất nước luôn là mục tiêu cao nhất để phát triển.


       Được Mỹ và phương Tây tài trợ, cố vấn, chỉ đạo chặt chẽ, những kẻ tay sai người Việt đang sống trên đất Mỹ như khủng bố Việt Tân luôn ráo riết tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam theo sự chỉ đạo của CIA. Việt Tân sử dụng USD của Mỹ và phương Tây để móc nối, gây dựng các “hạt giống” tại Việt Nam. Nhưng tên tay sai tại quốc nội tự phong “nhà dân chủ” ra sức dựng ra các hội nhóm nhân danh “yêu nước, dân chủ, nhân quyền” như No-U, Hội anh em dân chủ, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, Hội cựu tù nhân lương tâm... tiến hành hoạt động xuyên tạc vấn đề “dân chủ, nhân quyền”, kích động gây rối an ninh trật tự, cản trở, chống phá sự phát triển của đất nước Việt Nam. Câu chữ, danh xưng mĩ miều song bản chất xấu xa và rất tanh tưởi. Đám phản loạn chuyển từ hoạt động theo phương thức “bạo động” sang “bất bạo động” nhằm chuẩn bị tiền đề cho cuộc “cách mạng màu” ở Việt Nam theo sự chỉ đạo của Mỹ và phương Tây.


       Phá hoại Đại hội XII nằm trong mưu toan của các phần tử phản loạn. Thông qua các luận điệu trí trá xuyên tạc về nhân sự nhằm chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Từng diễn biến của Đại hội đều bị đám phản loạn đem ra xuyên tạc, bịa chuyện và vu cáo. Bất kể nhân sự cấp cao nào được đề cử hay tái cử đều nằm trong danh sách xuyên tạc, đặt điều bôi lem, nói xấu. Trong dịp này mới càng thấy rõ bản chất, mưu toan phản nước hại dân của những kẻ mạo danh “nhà dân chủ”. Đi ngược lại sự kỳ vọng của dân tộc vào Đại hội XII, đám kẻ phản loạn ra sức đứng ngoài phá hoại Đại hội. Thử hỏi chúng đã làm được gì cho đất nước này? Suốt ngày kêu gào “yêu nước”, muốn đất nước thế này thế kia, song tất cả chỉ dừng ở “anh hùng bàn phím” và động cơ “làm tiền”. Qua hành vi sẽ biết rõ bản chất của một con người. Dù che đậy dưới câu chữ nào, thủ pháp “nghệ thuật” có tinh vi đến đâu, nhưng tâm địa đen tối muốn phá hoại Đại hội XII nói riêng và chống phá đất nước nói chung không hề thay đổi. Đừng có nhân danh yêu nước để gây rối và chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước! Mưu toan này sẽ không bao giờ trở thành hiện thực!


       Lấm Lét


 

19 nhận xét:

 1. Những kẻ kền kền luôn tự tạo cho mình vỏ bọc yêu nước giả tạo, tổ chức này nọ nhưng mục đích cuối cùng là quay sang kích động và hoạt động phá hoại chống đối nhà nước, bằng nhiều hình thức khác nhau. Sự ổn định chính trị và thực thi các chính sách tầm vĩ mô đã và đang đưa đất nước ta là điểm sáng về kinh tế trên thế giới. Những đòn nham hiểm của đám rận chủ càng trở nên nhạt nhòa và lạc lõng.

  Trả lờiXóa
 2. Thử hỏi chúng đã làm được gì cho đất nước này? Suốt ngày kêu gào “yêu nước”, muốn đất nước thế này thế kia, song tất cả chỉ dừng ở “anh hùng bàn phím” và động cơ “làm tiền”. Qua hành vi sẽ biết rõ bản chất của một con người. Dù che đậy dưới câu chữ nào, thủ pháp “nghệ thuật” có tinh vi đến đâu, nhưng tâm địa đen tối muốn phá hoại Đại hội XII nói riêng và chống phá đất nước nói chung không hề thay đổi. Đừng có nhân danh yêu nước để gây rối và chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước! Mưu toan này sẽ không bao giờ trở thành hiện thực!

  Trả lờiXóa
 3. Được Mỹ và phương Tây tài trợ, cố vấn, chỉ đạo chặt chẽ, những kẻ tay sai người Việt đang sống trên đất Mỹ như khủng bố Việt Tân luôn ráo riết tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam theo sự chỉ đạo của CIA. Việt Tân sử dụng USD của Mỹ và phương Tây để móc nối, gây dựng các “hạt giống” tại Việt Nam. Nhưng tên tay sai tại quốc nội tự phong “nhà dân chủ” ra sức dựng ra các hội nhóm nhân danh “yêu nước, dân chủ, nhân quyền” như No-U, Hội anh em dân chủ, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, Hội cựu tù nhân lương tâm… tiến hành hoạt động xuyên tạc vấn đề “dân chủ, nhân quyền”, kích động gây rối an ninh trật tự, cản trở, chống phá sự phát triển của đất nước Việt Nam. Câu chữ, danh xưng mĩ miều song bản chất xấu xa và rất tanh tưởi. Đám phản loạn chuyển từ hoạt động theo phương thức “bạo động” sang “bất bạo động” nhằm chuẩn bị tiền đề cho cuộc “cách mạng màu” ở Việt Nam theo sự chỉ đạo của Mỹ và phương Tây.

  Trả lờiXóa
 4. Người Việt Online19:42 26 tháng 1, 2016

  "Nhân danh yêu nước để gây rối, phá hoại sự ổn định, phát triển của đất nước trở thành nét đặc trưng mang tính phổ quát của những kẻ tự xưng “nhà dân chủ”. Đúng là như thế, ngoài cái vỏ bọc đấu tranh vì dân chủ nhân quyền thì chúng chẳng có gì cả. Bản chất của những gì chúng đã và đang làm là phá hoại đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 5. yêu nước mà không đem sức của mình ra xây dựng đất nươc thì đâu gọi là yêu nước, yêu nước là phải xây dựng đất nước,đóng góp sức mình cho Tổ quốc, chứ không phải yêu nước là luôn rêu rao nước mình phạm lỗi này, lỗi nọ trên các trang báo, không phải đi xuyên tạc bôi xấu lãnh đạo Đảng, nhà nước làm xấu đi hình ảnh của quốc gia, dân tộc. thực sự mà đi xuyên tạc đường lối, chính sách, nói xấu đất nước là việc làm phản quốc, phản bội dân tộc, phản bội lại chính dòng máu đang chảy trong người bọn chúng, không làm được việc gì có ích cho xã hội thì cũng đừng phá hoại chứ, bọn rận chủ

  Trả lờiXóa
 6. Những ngày qua, trong khi Đại hội Đảng lần thứ XII đang diễn ra thì trên các diễn đàn phản loạn như boxitblog, danluan, viettan… tràn ngập các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, phá hoại Đại hội. Nhưng vượt lên tất cả, thành công của Đại hội đã đánh bật tất cả những luận điệu sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 7. Lúc nào cũng nói là yêu nước, vì dân, vì tự do, nhân quyền. Nhưng hãy xem những gì lũ rận chủ này làm, nào là xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước, bám đít ngoại bang để , mà lấy đô la. Thật là một lũ bất nhân. Như vậy sao xứng là một công dân Việt Nam chứ?

  Trả lờiXóa
 8. Được Mỹ và phương Tây tài trợ, cố vấn, chỉ đạo chặt chẽ, những kẻ tay sai người Việt đang sống trên đất Mỹ như khủng bố Việt Tân luôn ráo riết tiến hành các hoạt động chống phá Việt Nam theo sự chỉ đạo của CIA. Nhưng rồi, tất cả chúng sẽ được thấy sức mạnh đoàn kết của người dân Việt Nam ra sao.

  Trả lờiXóa
 9. Phá hoại Đại hội XII nằm trong mưu toan của các phần tử phản loạn. Thông qua các luận điệu trí trá xuyên tạc về nhân sự nhằm chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng, nhân dân cần đoàn kết, tin tưởng nhau để có thể đánh bật mọi âm mưu chống phá đất nước của bọn người này.

  Trả lờiXóa
 10. Ngồi tung tin đồn nhảm rồi gây rối làm mất trật, làm thông tin truyền thông bị loãng và gây hoang mang dư luận. Hẳn nhiên là những kẻ này đã thủ sẵn một đống âm mưu nham hiểm ở trong người

  Trả lờiXóa
 11. Mình ghét nhất là mấy ông khi nào cũng nhận mình yêu nước, cũng vì quóc gia dân tộc nhưng mà nhận tiền từ nước ngoài cứ đều đều ấy, những người đó thú thực là quá xấu hổ luôn, sống như thế thì có ý nghĩa gì chứ nhỉ, chỉ vì đống tiền mà tôn tại thì có được dài lâu không hả các bạn

  Trả lờiXóa
 12. đám rân chủ phản động này chỉ thông qua các luận điệu trí trá xuyên tạc về nhân sự nhằm chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam , để mà ăn tiền của Mỹ và phương tây mà thôi, đó chính là hành động bán nước cầu vinh của những kẻ thất bại lại đổ lỗi cho chế độ, không xứng đáng nhận 2 chứ trí nhân

  Trả lờiXóa
 13. chúng chỉ lấy cái mác yêu nước để ngụy biện cho những hành động phá hoại vì mục đích tư lợi cá nhân của chúng được , lũ bán nước cầu vinh như thế, nhân phẩm, đạo đức đã vứt hết đi từ lâu rồi mà còn bày đặt đấu tranh vì tinh thần yêu nước , tình thân d dân tộc như cao cả lắm ấy

  Trả lờiXóa
 14. đám phản động thường chỉ làm những kẻ thất nghiệp , thất bại , không có việc gì làm nên phải kiếm tiền từ các thế lực thù địch bằng cách hoạt động chống phá đất nước , chống phá chính quyền , đúng kiểu là phá hoại thuê , đáng buồn cho lực lượng người VIệt ta ở nước ngoài , bị ảnh hưởng vì những kẻ như thế , hình ảnh đất nước cũng bị xấu đi

  Trả lờiXóa
 15. dưới sự lãnh đạo của Đảng, nước ta đã gặt hái nhiều thành quả quan trọng. Nhất là môi trường hòa bình, ổn định, đời sống nhân dân được nâng cao rõ rệt đặc biệt trong khu vực Đông Nam Á. Đó là những điều đáng quí và ghi nhận, thế nhưng những thanh niên dận chủ kia lại ngang nhiên phủ nhận những thành tựu đó mà kêu gọi đi theo con đường của dân chủ kiểu mỹ chính là muốn bán nước cho giặc mỹ mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Có thể nói, Đại hội XII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Những trò bẩn thỉu chia rẽ, phá hoại đại hội của đám zân chủ cuội cũng chẳng mang lại kết quả gì, trái lại chúng còn phải nhận một thảm hại. Quá ê mặt cho cái lối suy nghĩ cầm đèn chạy đít ô tô , đến khi đại hội xong rồi lại chẳng thấy các thanh niên dận chủ này có ý kiến gì nữa

  Trả lờiXóa
 17. phá hoại đại hội 12 của Đảng là mục tiều hàng đầu hiện nay của các thế lực phản động. Chúng sử dụng rất nhiều chiêu trò khác nhau để chống phá trong đó lợi dụng danh nghĩa yêu nước để mị dân tập hợp lực lượng để chống phá được sử dụng phổ biến rất tinh vi và nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 18. Chúng ta tôn trọng những ý kiến, những tinh thàn cho sự đấu tranh vì tân tiến và văn minh đẻ đát nước không ngừng đi lên và phát triển. Nhưng chúng ta lại kịch liệt lên án và bãi bỏ những hành vi vì lợi dụng vấn đề yêu nước để chống phá và phá hoại đất nước đang tươi đẹp và ổn định. Bởi, điều dân tộc và đất nước cần là sự ổn định và phát triển chứ không cần đến sự xung đột, bạo loạn để rồi quay lại dọn dẹp hậu quả của sự xung đột và bạo loạn ấy.

  Trả lờiXóa
 19. Hiện nay, đất nước đang ngày càng đi lên, xã hội ngày càng văn minh và lịch sự thì những thành phần bán nước xưa kia nay lại một lần nữa tức lồng lộn lên vì ngai vàng cai trị của chúng đang ngày càng xa rời chúng vì ảo tưởng chúng muốn quay lại ngai vàng đó một lần nữa. Chúng ra sức chống phá, ra sức dùng mọi thủ đoạn đê hèn và thối nát cùng với sự viện trợ của những đông tiền bẩn thỉu thồi nát từ bên ngoài đưa vào cho chúng khiến cho hành động của chúng càng mãnh liệt hơn. Do vậy, chúng ta phải cảnh tỉnh, phải hết sức cảnh giác trước các thủ đoạn xấu xa chống phá của chúng để đất nước yên bình và ngày càng phát triển.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm