Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

Capture

       Muôn ngàn chiêu trò, thủ đoạn phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII do đám phản loạn tiến hành. Cũng không nên bận tâm làm gì với các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt thông tin về Đại hội trên các diễn đàn phản loạn boxitblog, viettan, danluan... Tuy nhiên, qua một tình tiết nhỏ trên diễn đàn boxitblog để thấy rõ bản chất thông tin bịa đặt và mục đích chống phá của những tên núp dưới danh nghĩa “ban quản trị” diễn đàn phản loạn này.


       Ngày 15/01/2016, trên diễn đàn của “các nhà dân chủ” trí trá đăng tải bệnh phẩm “Kết quả chính thức “Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” sau 48h tại https:...”. Với bệnh phẩm nhỏ bé này song toàn bộ bản chất xấu xa, động cơ chống phá đất nước, sự dối trá và bịp bợm đều bộc lộ một cách tường minh. Thứ được gọi “Bầu chọn lãnh đạo nước...” không hơn không kém chỉ như màn kịch kệch cỡm được nhào nặn ra để phá hoại Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Hết cuộc thi “Đoán tứ trụ” trên diễn đàn phản loạn danluan lại tới “Bầu chọn lãnh đạo...” trên boxitblog. Sự chống phá đê hèn và mạt hạ. Mang họ tên của mấy kẻ chuyên hành nghề “dân chủ” và “nhân quyền”, nhận tiền ngoại bang bán rẻ đất nước, chống phá tổ quốc để “Bầu chọn” với các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng, Nhà nước. Chỉ riêng tình tiết đó thôi cũng đủ thấy bản chất ti tiện và bất chấp thủ đoạn ra sao nhằm bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam.


       “Ban quản trị” của diễn đàn phản loạn boxitblog ở tận bên Mỹ tuyên bố: “Chúng tôi cam đoan bằng danh dự và trách nhiệm rằng những thông tin dưới đây là sự thật và chỉ là sự thật”. Sự thật và chỉ sự thật là những thông tin dưới đây nói riêng và toàn bộ thông tin, luận điệu được đăng tải trên boxitblog được nhào nặn ra bởi USD của ngoại bang và sủa bằng giọng điệu của USD tọng vào họng. “Danh dự” và “trách nhiệm” được cam đoan bởi số USD của ngoại bang vẫn hàng ngày, hàng tháng bắn vào tài khoản của “các nhà dân chủ” trí trá. Những thông tin về “Bầu chọn lãnh đạo...” quả rất lố bịch và không thể trò mèo hơn được nữa: “tổng cộng có 595 phiếu, có 545 phiếu hợp lệ. Các bạn bỏ phiếu rất nghiêm túc, các phiếu không hợp lệ phần lớn là bầu trùng lặp hoặc muốn đề cử nhiều ứng cử viên một lúc”. Tự vẽ ra cuộc “Bầu chọn” và tự chế ra số phiếu. Giọng điệu mưu mô quỷ quyệt đặc mùi dối trá và bịp bợm. Gớm, làm gì có ai tham gia thứ “Bầu chọn” ấy. Ai quan tâm đến thứ trò nhảm nhí ấy. “48h mà chỉ có 595 phiếu” (!), xin lỗi chứ đăng ký tiêm Vacxin cho trẻ chưa đầy 3 phút đã hơn 3.000 người truy cập rồi. Dựng chuyện cũng vẫn còn vụng lắm! Những kẻ "thẩm du về chính trị" thật đáng cười!


       Các “Cuộc thi” hay “Bầu chọn” do boxitblog vẽ ra chỉ nhằm mục đích duy nhất: xuyên tạc, chống phá, gây rối loạn đất nước Việt Nam. Qua một tình tiết nhỏ, một cuộc “Bầu chọn” lố bịch mà “ban quản trị” của diễn đàn phản loạn boxitblog tán phát để đủ thấy bản chất xấu xa của diễn đàn này ra sao. Sự nhảm nhí và xuất phát từ động cơ chống phá đất nước, mà cụ thể ở đây là phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII thế nên “Kết quả bầu chọn” hay các luận điệu, bình phẩm xung quanh đó đều vô nghĩa. Nhận xét một con người hãy nhìn vào hành vi, muốn biết bản chất của một diễn đàn hãy xem thông tin được đăng tải và ai trả tiền cho việc đăng tải những thông tin đó. Diễn đàn boxitblog mang bản chất chống phá đất nước Việt Nam. Điều ấy bất khả phủ bác! Từ tình tiết nhỏ đủ hé lộ bản chất đen tối thâm hiểm. Chúng ta cần cảnh giác trước thông tin đăng tải trên các diễn đàn loại này, đặc biệt khi Đại hội XII sắp diễn ra.


       Lấm Lét


10 nhận xét:

 1. Toàn trò mèo vậy mà các nhà dân chủ rởm nghĩ là có thể qua mắt được toàn dân thiên hạ hay sao. Các nhà dân chủ rởm cứ viết bài đi, đây là thời điểm để chúng mày kiếm tiền mà, năm năm mới có một kỳ đại hội mà. Nhưng mà để mọi người tin các thông tin của lũ dân chủ chúng mày thì quên đi nhé

  Trả lờiXóa
 2. Một đám ăn hại nhưng cứ nghĩ mình vĩ đại. Muôn ngàn chiêu trò chống phá không từ một thủ đoạn nào của đám rận chủ. Hết thư ngỏ nọ, câu chuyện xuyên tạc kia, cuộc thi dự đoán khác...và giờ lại đến cuộc bình chọn. Chúng mày ham hố kiếm tiền quá rận nhỷ! Ăn sung mặc sướng trên nỗi bất hạnh của nhân dân như thế đáng tự hào lắm à?

  Trả lờiXóa
 3. Toàn những đối tượng tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, sau khi được Nhà nước ta ân xá cho ra nước ngoài, bây giờ lại vì những đồng tiền mà quay lại chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân.

  Trả lờiXóa
 4. toàn chiêu trò lừa đảo của các đối tượng "ăn tục nói phét" nhằm lừa bịp quần chúng nhân dân ta, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân. Những đối tượng này là ai thì người dân Việt Nam đã quá hiểu và biết họ rồi. Được phía Việt Nam cho tại ngoại, chưa biết quay đầu là bờ lại còn tuyên truyền vớ vẩn. Đúng là không chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 5. Đây là thời điểm nhạy cảm, thời điểm mà các đối tượng phản động, tiêu cực, bất mãn gia tăng các hoạt động chống đối nhằm cản trở sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam. Do đó, mọi người dân chúng ta phải hết sức cảnh giác với những luận điệu trên, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Phương Linh - ĐH Ngoại Thương Hà Nội21:19 19 tháng 1, 2016

  Thật lắm chiêu trò phá hoại Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam!

  Chúng ta đặt niềm tin và kỳ vọng lớn lao vào Đại hội XII!

  Một lòng đoàn kết, kiên quyết đập tan mọi mưu toan, hoạt động phá hoại Đại hội XII nói riêng và chống phá đất nước Việt Nam nói chung!

  Tôi: Nguyễn Phương Linh - Sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn này càng ngày càng quá lắm rồi. Chúng còn ngang nhiên đòi thành lập quốc gia như thế. Tính chất phản động vượt tới mức báo động đỏ như vậy không thể nào có thể để chúng nhởn nhơ được

  Trả lờiXóa
 8. "Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho... tiền nhiều thêm". Nếu như những tờ báo giấy chính thống thì người viết phải có thẻ hành nghề nhà báo, và việc này không phải chuyện đơn giản nhiều người có khả năng có được, thì sự phát triển của báo mạng là cơ hội tốt cho bầy rận hành nghề. Những bài báo mạng với sự kiểm duyệt không cao, ai thích bịa chuyện gì thì bịa, xúc phạm, vu cáo, nói xấu, móc nghoéo nhau... thôi thì đủ cả.
  Tuy nhiên cũng thông qua việc này, bản chất ngớ ngẩn ngu ngơ của bọn chúng lại được bộc lộ rõ ràng hơn thông qua những bài viết "thiếu muối" và "thiếu não" của bầy rận. Keep it up, idiots!

  Trả lờiXóa
 9. Từ giờ đến khi kết thúc Đại hội các thế lực thù địch sẽ còn nhiều chiêu trò tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước nhằm lừa bịp quần chúng nhân dân, phô trương sự tồn tại của các tổ chức này. Do đó, mọi người dân chúng ta cần hết sức tỉnh táo, không tin những tin lừa bịp trên, đồng sức, đồng lòng xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là toàn trò lừa bịp, chúng không còn gì để làm ngoài việc đưa ra các chiêu trò lừa bịp người khác! Những đối tượng chống đối này hẳn người dân Việt Nam ai mà không biết. Chúng nói gì đi nữa cũng không thể đánh lừa được người dân Việt Nam chúng ta. chúng không xứng đáng mang dòng máu người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm