Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2016

Capture


         Góp vui trong dàn hợp xướng “tuyên truyền xuyên tạc” nhằm chống Đảng, Nhà nước của bầy rận chủ quốc nội, Vũ Đông Hà gần đây có bài viết “chúng ta không thể là sự thật nếu không đạp lên giả dối mà đi” được đăng tải trên blog “ruột” của bầy rận chủ mang tên “dân làm báo”. Bàn về sự thật, nhưng Vũ Đông Hà lại không hiểu gì về “sự thật”. Bởi lẽ sự thật nằm ngay trong cuộc sống chứ hoàn toàn không phải là thứ viễn vông mà gã cùng bầy chiến hữu rận chủ đang tìm kiếm từ các thế lực ngoại bay hay nói rõ ràng hơn “sự thật” không phải là thứ có thể đem ra “đánh đổi”, “làm tiền” mà những kẻ như Hà đang làm.


         Cái tên Vũ Đông Hà không phải là cái tên xa lạ đối với dư luận xã hội. Được biết đến là một tay rận chủ “sừng sỏ” trong làng rận chủ quốc nội, từng gia nhập tổ chức phản động Việt Tân với tư cách là một trong những kẻ cầm đầu dàn loa “chiến tranh tâm lý” của tổ chức này, là đạo diễn của nhiều chiêu trò chống phá, tác giả của nhiều bài viết xuyên tạc trắng trợn… nhưng thói “ham tiền” và “chơi bẩn” đã khiến Vũ Đông Hà nhanh chóng bị những “đồng nghiệp” trong Việt Tân tẩy chay.


         Bị đẩy ra khỏi Việt Tân lại mang tiếng là kẻ “chơi bẩn” trong việc chia chác các khoản thù lao, thời gian đầu Vũ Đông Hà cũng bị các nhà rận chủ trong nước rẻ khinh, nhưng với chút ít khả năng viết lách Vũ Đông Hà nhanh chóng thể hiện được khả năng “chém loạn” của mình trên diễn đàn “dân làm báo”. Có lẽ vì thế mà Việt Tân dù không thích cách “nhập nhằng” về tài chính vẫn phải chấp nhận “làm tiền” với Vũ Đông Hà trong các hoạt động tuyên truyền chống phá. Tất nhiên, những gã bồi bút của “dân làm báo” cũng không thích Vũ Đông Hà, nhưng những kẻ này cũng thừa hiểu rằng, nếu không có Hà thì chẳng có ai đứng ra “làm tiền” ngoại bang và định hướng cho “dàn hợp xướng” chống Đảng, Nhà nước của “dân làm báo”.


          Đọc bài viết của Vũ Đông Hà bàn về sự thật khi nói đến Đảng Cộng sản Việt Nam, người ta “ái ngại” cho sự “ấu trĩ” và nhận thức “mù mờ” về lịch sử của tác giả này. Hơn 90 triệu người dân Việt Nam sinh sống ở trong và ngoài nước đều hiểu một sự thật, Đảng Cộng sản Việt Nam chính đáng duy nhất, tất yếu của lịch sử đã lãnh đạo toàn thể dân tộc đứng lên giành độc lập, thống nhất nước nhà; Đảng Cộng sản Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng trong công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế xã hội, là nhân tố định hướng quyết định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Việt Nam. Những thành tựu to lớn mà đất nước ta đã đạt được trong những năm qua do nhiều yếu tố trong đó sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố quyết định. Tất nhiên không thể phủ nhận rằng, trong quá trình lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam không thể tránh khỏi những sai lầm nhất định, cũng như với hàng triệu đảng viên không thể tránh khỏi “người thế này thế khác”.


          Vì vậy, để đánh giá về Đảng Cộng sản Việt Nam cần thiết phải suy xét và đánh giá cả một quá trình với sự khách quan. Điều này hoàn toàn khác với lối suy diễn của Vũ Đông Hà. Trong bài viết mới được đăng tải gần đây trên “dân làm báo”, với cách nhìn phiến diện, thiên lệch, tư tưởng bất mãn, sự ảo tưởng vào bản thân và ham muốn tiền bạc từ các thế lực thù địch bên ngoài, Vũ Đông Hà ra sức bịa đặt thông tin, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng và Nhà nước. Gã bàn về “sự thật” nhưng lại quên mất rằng, những gì mà Hà viết ra lại không phải là sự thật. Vì vậy, mới có chuyện từ già trẻ, gái trai ở khắp nơi trên cả nước cũng như ở nước ngoài đều biết những thông tin sự thật lịch sử cách mạng Việt Nam và vai trò của Đảng Cộng sản, nhưng Vũ Đông Hà cũng như các nhà rận chủ vẫn còn nuôi ảo tưởng “lừa bịp” họ.


          Vấn đề đặt ra là nguyên nhân gì đã đẩy những con người như Vũ Đông Hà và những nhà rận chủ “đối đầu” với sự thật. Đáp án của câu hỏi này cũng chính là cái kết trong thói tư duy và lập luận về sự thật của bầy rận chủ. Đối với Vũ Đông Hà và những gã bồi bút xưng danh rận chủ, sự thật là nếu không “xuyên tạc, bịa đặt thông tin” nhằm chống Đảng và Nhà nước thì chúng sẽ không có tiền và cũng chẳng biết làm gì ngoài việc đó. Còn nhớ đầu tháng 12 vừa qua, Nguyễn Văn Đài chỉ cần diễn lại trò “rạch mặt ăn vạ” mà Nguyễn Chí Tuyến từng vào vai hồi tháng 5/2015, ngay lập tức tài khoản của Đài được các tổ chức phản động lưu vong liên tục bơm tiền, ít thì trăm đô, nhiều tới cả nghìn. Nói vậy mới thấy, những kẻ “hành nghề” chống Đảng, Nhà nước như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Chí Tuyến, Bùi Hằng… hay Vũ Đông Hà thì sự thật chính là cái nghề “kiếm tiền béo bở” và dễ dàng mà chúng đang làm.


         Ai cũng hiểu rằng, các thế lực thù địch không phải là “nhà hảo tâm” khi cho tiền bầy rận chủ quốc nội. Rõ ràng, để có được tiền của các thế lực thù địch bên ngoài, bầy rận chủ phải ra sức xuyên tạc, bịa đặt thông tin chống Đảng, Nhà nước và Vũ Đông Hà cũng không ngoại lệ. Xuất phát từ mục đích “bẩn thỉu” này mà người ta hoàn toàn có quyền “nghi ngờ” về những thông tin được những gã bồi bút rận chủ như Vũ Đông Hà đem ra “làm tiền” với ngoại bang.


        Viết về sự thật mà không hiểu sự thật, đòi đi tìm sự thật mà quay lưng với sự thật… tất cả những câu nói sáo rỗng của Vũ Đông Hà như những câu khẩu hiệu “rẻ tiền” nhằm “lên dây cót tinh thần” cho bầy rận chủ trong nước. Nực cười cho Vũ Đông Hà khi kêu gọi người dân đi tìm sự thật, nhưng chính gã lại đang “ngập ngụa” trong bóng tối của những đồng tiền bẩn thỉu, quay lưng lại với ánh sáng sự thật. Chẳng ai có thể tin vào những kẻ hành nghề “xuyên tạc sự thật” để “làm tiền” các thế lực thù địch bên ngoài.


            Hàm Rồng


18 nhận xét:

 1. Lê Thảo Trang00:32 18 tháng 1, 2016

  Cái cách mà Vũ Đông Hà diễn trò để làm tiền với ngoại bang một lũ phản động ô hợp đáng bị người đời chửi rủa, khinh bỉ, khi hắn đang ra sức viết lách xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng và Nhà nước. Hãy nhìn vào những người lao động chính đáng có cuộc sống tươi đẹp, góp phần xây dựng quê hương đất nước đó mới là đáng sống. Còn hắn bán rẻ linh hồn mình để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu nuôi thân. Con người rẻ rúng đó tồn tại chỉ cho có.

  Trả lờiXóa
 2. Đối với bầy này thì khái niệm sự thật của chúng cũng chẳng hề có sự thật chút nào. bản thân những điều chúng nói đã không hề xuất phát từ sự thật thì làm sao có được sự thật nào ra đời

  Trả lờiXóa
 3. Bị đẩy ra khỏi Việt Tân và bị các rận chủ khác khinh rẻ nhưng dường như Vũ Đông Hà chẳng mảy may bận tâm tới điều đó. Điều mà Vũ Đông Hà quan tâm nhất hơn cả là làm thế nào sủa ra được những bài viết lá cải để những ông chủ nước ngoài trả cho tiền "nhuận bút".

  Trả lờiXóa
 4. Vũ Đông Hà đã từng là thành viên của Việt Tân, nhưng vì nhập nhằng chuyện tiền bạc mà bị đẩy ra đường. Nhưng hắn ta nhanh chóng được lũ 'dân làm báo' thu nạp, sử dụng chút tài chém gió của hắn để mà làm tiền với ngoại bang. Đây thực sự là một kẻ 'ham tiền' và 'chơi bẩn'.

  Trả lờiXóa
 5. Với bản chất của một con rận 'đại thụ' trong làng rận Việt, Nguyễn Đông Hà đã từng bước nắm giữ những vị trí chủ chốt trong đám người thoái hóa biến chất này. Nhưng cũng chỉ vì cái thói 'ham tiền' và chơi bẩn mà tên này nhanh chóng bị đồng bọn tẩy tray, bây giờ thì bám víu vào 'dân làm báo' mà kiếm chút bố thí của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đông Hà cũng là một tay bút tiêu biểu của hàng ngũ rận, chuyên có những bài viết với nội dung phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Thiết nghĩ cần có những biện pháp xử lí với những kẻ như hắn, tránh để những con bệnh của xã hội này lây lan tư tưởng cho người khác.

  Trả lờiXóa
 7. Những hành động làm trò của Nguyễn Đông Hà và đồng bọn để làm tiền với ngoại bang khiến cho người ta phải chửi rủa chúng. Chỉ vì chút tiền bẩn thỉu mà chúng nó lỡ phản bội nơi chôn nhau cắt rốn, quê hương đất nước này.

  Trả lờiXóa
 8. Trung Thànhgọc Trung01:38 19 tháng 1, 2016

  Được biết đến là một tay rận chủ “sừng sỏ” trong làng rận chủ quốc nội, Nguyễn Đông Hà đã từng hoạt động trong tổ chức phản động Việt Tân với tư cách là một trong những cánh tay đắc lực trên mặt trận tuyên truyền, xuyên tạc của tổ chức này, là đạo diễn của nhiều chiêu trò chống phá, bôi nhọ cán bộ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 9. Được biết đến là một tay rận chủ “sừng sỏ” trong làng rận chủ quốc nội, Nguyễn Đông Hà đã từng hoạt động trong tổ chức phản động Việt Tân với tư cách là một trong những cánh tay đắc lực trên mặt trận tuyên truyền, xuyên tạc của tổ chức này, là đạo diễn của nhiều chiêu trò chống phá, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Dù bị đẩy ra khỏi Việt Tân lại mang tiếng là kẻ “chơi bẩn” trong việc chia chác các khoản thù lao, nhưng với chút ít khả năng viết lách Vũ Đông Hà nhanh chóng thể hiện được khả năng “chém loạn” của mình trên diễn đàn “dân làm báo”, tiếp tục cho ra những sản phẩm của tư tưởng khuyết tật trong hắn.

  Trả lờiXóa
 11. Quan Siêu Cấp01:42 19 tháng 1, 2016

  Nếu không có Hà thì chẳng có ai đứng ra “làm tiền” ngoại bang và định hướng cho “dàn hợp xướng” chống Đảng, Nhà nước của “dân làm báo”, có lẽ vì vậy mà dù có nhiều tật xấu, nhưng Nguyễn Đông Hà vẫn được đội ngũ 'dân làm báo' trọng dụng.

  Trả lờiXóa
 12. Đảng Cộng sản Việt Nam chính đáng duy nhất, tất yếu của lịch sử đã lãnh đạo toàn thể dân tộc đứng lên giành độc lập, thống nhất nước nhà; Đảng Cộng sản Việt Nam đã có những đóng góp quan trọng trong công cuộc đổi mới, phát triển kinh tế xã hội, là nhân tố định hướng quyết định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Việt Nam. Đó là sự thật hiển nhiên không gì có thể thay đổi, vậy mà tên Nguyễn Đông Hà và đồng bọn này còn chọn điều đó để mà xuyên tạc, thật là ấu trĩ.

  Trả lờiXóa
 13. Những thành tựu to lớn mà đất nước ta đã đạt được trong những năm qua do nhiều yếu tố trong đó sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố quyết định. Vậy nên, dù cho lũ rận này có sủa gì đi chăng nữa thì cũng chẳng thể thay đổi được sự thật này.

  Trả lờiXóa
 14. Tất nhiên không thể phủ nhận rằng, trong quá trình lãnh đạo Đảng Cộng sản Việt Nam không thể tránh khỏi những sai lầm nhất định, nhưng những đóng góp của Đảng cho đất nước là không thể chối cãi, mãi là ngôi sao dẫn đường đưa Việt Nam vươn lên.

  Trả lờiXóa
 15. Với cách nhìn phiến diện, tư tưởng bất mãn, sự ảo tưởng vào bản thân và ham muốn tiền bạc từ các thế lực thù địch bên ngoài, Vũ Đông Hà ra sức bịa đặt thông tin, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng và Nhà nước, nhằm gây rối loạn nội bộ quốc gia, mở đường cho phản động bên ngoài xâm nhập.

  Trả lờiXóa
 16. Ai cũng hiểu rằng, các thế lực thù địch không phải là “nhà hảo tâm” khi cho tiền bầy rận chủ quốc nội. Rõ ràng, để có được tiền của các thế lực thù địch bên ngoài, bầy rận chủ phải ra sức xuyên tạc, bịa đặt thông tin chống Đảng, Nhà nước và Vũ Đông Hà cũng không ngoại lệ. Nếu thất bại, có lẽ nguồn tài trợ cũng từ đó mà mất đi thôi.

  Trả lờiXóa
 17. với cách nhìn phiến diện, thiên lệch, tư tưởng bất mãn, sự ảo tưởng vào bản thân và ham muốn tiền bạc từ các thế lực thù địch bên ngoài, Vũ Đông Hà ra sức bịa đặt thông tin, xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng và Nhà nước , cũng giống như những cây bút rận chủ khác của danlambao mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Sự thật của đám rận chủ là chúng tập hợp được một nhóm ô hợp để thực hiện các việc làm gây mất an ninh trật tự và cố tình gây hiềm khích, mâu thuẫn với người dân xung quanh, đặc biệt với lực lượng dân phòng và công an. Với cách thức đó, các nhà rận chủ rởm trong nước đã lập ra khá nhiều hội nhóm bất hợp pháp với những cái tên khá đi vào lòng người, chẳng hạn như “Hội dân oan”, “Hội cơm dân oan”, “Hội cứu lấy dân oan”; “phong trào zân chủ”, “nhà zân chủ”, “đấu tranh cho zân chủ”; “hội phụ nữ nhân quyền”Nực cười hơn nữa, gần đây còn xuất hiện một vị “sư oan”. Không biết là sư thì oan kiểu gì hay lại giống sự tích “oan thị mầu. Và đối với cái cách tập trung ô hợp như vậy, thì chúng làm gì có sự thật. Mục tiêu hoạt động của chúng là xuyên tạc để kiếm tiền mưu sinh thì dù có thật chúng pải nói thành sai. Dù có trắng chúng phải bóp méo thành đen. Dù có vuông chúng phải xoay thành chéo. Đó là nghê của chúng rồi, ai mà không hiểu cơ chứ...

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm