Chủ Nhật, 10 tháng 1, 2016

Capture


       Hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn ngày càng quyết liệt, quỷ quyệt khi Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra. Như một quy luật, mỗi khi diễn ra Đại hội Đảng, hoạt động chống phá rầm rộ hơn rất nhiều. Bởi trọng tâm âm mưu của các thế lực thù địch là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cho nên bằng mọi giá để đạt được mục đích ấy, từ hành vi xuyên tạc, phá hoại tư tưởng, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc đến tổ chức các hoạt động gây rối loạn đất nước, chuẩn bị “Cách mạng màu”... đều được các phần tử phản loạn thực hiện ráo riết.       Nếu phân chia hạng người trên thế gian này ra làm 3 loại: quân tử, tiểu nhân và ngụy quân tử thì “các nhà dân chủ” – những kẻ chuyên làm “nghề dân chủ” có lẽ thuộc loại thứ 3 (ngụy quân tử). Lúc nào cũng khoe mẽ, rêu rao câu chữ mĩ miều, tự khoác lên mình manh áo “dân chủ, nhân quyền, yêu nước” và thỉnh thoảng lại “xuất hiện” cạnh mấy tên Dân biểu, Nghị sĩ hay vài thằng tây cũng hành nghề “dân chủ” vỗ ngực đen đét đủ thứ đạo nghĩa, tâm trí, tài lực cao siêu. Song một điều đơn giản mà rất chân thực: tọng đầy họng USD của ngoại bang nên làm kiếp sủa càn, cắn bậy! Bản chất là tay sai, là làm tiền, là phản dân, hại nước, phản bội Tổ quốc!


       Bộ mặt ngụy quân tử của “các nhà dân chủ” giả hiệu thì ai ai cũng biết, nhưng phải nói rằng mấy ngày nay thấy cái bộ mặt ấy còn mạt hạ hơn cả bậc ngụy quân tử! Sự dối trá trở nên chua ngoa đến rợn người. Đại hội Đảng XII là của toàn dân tộc Việt Nam, là hiện thân cho niềm tin, sự kỳ vọng của nhân dân Việt Nam. Ấy mà “các nhà dân chủ” cứ cắn càn sủa bậy hoài. Internet trở nên hỗn loạn hơn bởi thứ thông tin bịa đặt, xuyên tạc, vu cáo rác rưởi từ đám phản loạn này. Tần suất các bệnh phẩm dày đặc, mọc lên “như nấm sau mưa”, thậm chí còn hơn thế. Bộ não hủ hóa được nuôi dưỡng bởi USD của ngoại bang và thứ tư tưởng hằn thù dân tộc. Hết xuyên tạc công tác chuẩn bị nhân sự của Đại hội XII lại xuyên tạc từng cá nhân lãnh đạo, bôi lem gia đình, dựng chuyện phe cánh. Đến công tác chuẩn bị bảo đảm an ninh, an toàn cho Đại hội cũng trở thành “chủ đề” xuyên tạc (Ai dám khủng bố Đại hội XII – diễn đàn phản loạn viettan). Nhào nặn ra các “tâm thư”, “kiến nghị” giả danh các bậc lão thành cách mạng để xuyên tạc, vu cáo gây nhiễu thông tin trước Đại hội. Xảo quyệt nhất là câu chuyện bịa đặt về “phe cánh” nhằm hạ uy tín của Đảng, tác động tới niềm tin của nhân dân. Các luận điệu như phe thân Tàu, phe thân phương Tây, phe nào thắng phe nào, Tổng bí thư người Bắc hay Nam, ai ra đi ai ở lại... trở nên nhàm và nhảm!


       Tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn như bauxitblog, viettan, danluan, rfa, rfi, voa... vốn đã chứa đầy bệnh phẩm dối trá, chống phá, song gần đến Đại hội XII thì mức độ trí trá ngày càng chua ngoa hơn. Âu cũng bởi “mấy khi” có dịp làm tiền nên bao nhiêu thứ dối trá, chiêu trò đánh lận con đen đem tất ra cho vào món “lẩu dân chủ”. Việc ta ta cứ làm, Đại hội XII sẽ diễn ra thành công và như mong đợi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân. Để góp phần vào sự thành công ấy, cơ quan chức năng cần tăng cường các biện pháp, công tác xử lý triệt để những kẻ tung tin bịa đặt, xuyên tạc gây rối loạn và nhằm chống phá Đại hội XII. Mỗi người dân tỉnh táo trong tiếp cận thông tin, gạt thông tin xấu và độc, tiếp nhận thông tin chính thống.


       Lấm Lét


6 nhận xét:

 1. "Nếu phân chia hạng người trên thế gian này ra làm 3 loại: quân tử, tiểu nhân và ngụy quân tử thì “các nhà dân chủ” – những kẻ chuyên làm “nghề dân chủ” có lẽ thuộc loại thứ 3 (ngụy quân tử)"

  Đám kẻ này còn đểu giả, hạ mạt hơn cả các Ngụy quân tử ý chứ!

  Trả lờiXóa
 2. nếu như trước đây chúng chỉ xuyên tạc rằng nội bộ Đảng chia bè phái, đấu đá lẫn nhau chung chung thôi. Nhưng gần đây, chúng điên cuồng chống phá, lợi dụng những kiến nghị, thư ngỏ,... xuất hiện thời gian qua để quy kết cho rằng hiện nay nội bộ Đảng, Bộ chính trị đang chia thành 2 phe, một phe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và một phe của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và cả hai đang đấu đá, triệt hạ lẫn nhau để giành được chức Tổng bí thư nhiệm kỳ tới.

  Trả lờiXóa
 3. Ngụy quân tử là đúng rồi. Những từ ngữ, lời lẽ trong từng câu văn bọn chúng viết sặc mùi giả tạo, ngụy biện. Luôn mồm rêu rao việc chúng làm là vì nhân dân, đất nước, hi sinh thân mình không tiếc dù bị tù tội để toàn dân được sống trong no đủ hạnh phúc.
  Tuy nhiên, điểm chung của bọn này là đều tung hô nước Mỹ là đất nước nhân đạo nhất thế giới, đất nước lo cho từng người dân chu đáo nhất thế giới.
  Nói một hồi thì cũng lòi mặt chuột ra, cái kim trong bọc thì cũng phải lòi, tất cả đều là vì tiền của Mỹ đầu tư để "hội những người vì nhân quyền" này tồn tại và "chém gió".

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ bọn rân chủ không từ một thủ đoạn nào cả, hay cả cha ông bọn chúng bọn chúng còn sẵn sàng chửi rủa thậm tệ, chứ chả gì nói đến người khác, vì vài đồng tiền mà bọn chúng sẵn sàng bán nhân phẩm, tụ trọng để đi làm các việc phá hoại tổ quốc, phá hoại đất nước. nói xấu các lãnh đạo là một trong các thủ đoạn của bọn này để kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ mỗi lần đất nước ta tiến hành kỷ niệm các sự kiện lớn, y như rằng các thế lực thù địch lại tung ra nhiều luận điệu xuyên tạc, hòng hạ thấp ý nghĩa của các sự kiện đó. Lần này cũng vậy, khi nước ta đang chuẩn bị Đại hội Đảng lần thứ 12, thì chiêu trò này lại tái diễn, nhưng với thủ đoạn nguy hiểm hơn, hòng phủ nhận thành quả cách mạng của nhân dân ta từ ngày có Đảng. Bởi vậy, nhận rõ thủ đoạn đó của chúng và kiên quyết lên án, bác bỏ là hết sức quan trọng, cần thiết.

  Trả lờiXóa
 6. liên tiếp những hành động chúng ta cần lên án bọn rận chủ vì chúng đã không coi những chức danh cao nhất của 1 nước ra gì. Những chức danh đó không phải mang ra để làm trò đùa, và những kẻ bày ra trò này cần phải trả giá vì sự ngu si này. Tích cực chống phá là hành động quen thuộc của bọn rận chủ mỗi khi đất nước có những sự kiện chính trị, cần truy quét những ổ dịch này khi nước ta sắp đón năm mới cùng sự tươi mới của Đảng trong tương lai.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm