Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

infonet_trang_tri_000


       Đại hội Đảng lần thứ XII đang tới gần. Toàn dân tộc kỳ vọng và đặt niềm tin lớn lao vào Đại hội. Để góp phần vào sự thành công của Đại hội thì việc lật tẩy, bóc mẽ âm mưu, đập tan các hoạt động phá hoại Đại hội XII có ý nghĩa rất quan trọng. Bên cạnh sự vào cuộc trực tiếp của các cơ quan chức năng thì bản lĩnh chính trị, sự tỉnh táo, sáng suốt trong tiếp nhận thông tin của mỗi người dân sẽ góp phần đập tan mọi mưu toan phá hoại Đại hội XII.


       Tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn mấy ngày nay không thấy bóng dáng của các luận điệu xuyên tạc, vu cáo cũ rích như “Công an đánh chết dân” hay “Dân chủ, nhân quyền, tự do”, “đấu tranh bất bạo động”... mà thay vào đó là các luận điệu xuyên tạc, thông tin bịa đặt chống phá Đại hội Đảng lần thứ XII. Chưa khi nào tần suất của các bệnh phẩm xuyên tạc, vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam lại xuất hiện nhiều như mấy tuần nay. Rõ ràng USD ngoại bang bơm vào và “các nhà dân chủ” trí trá đang gấp rút kiếm chác dịp cuối năm trở thành nguyên nhân chủ yếu, cơ bản lý giải hiện tượng trên. Bên cạnh các lý do về mặt tư tưởng lệch lạc, mưu toan chính trị cơ hội, chộp giật thì vấn đề “làm tiền” luôn mang tính động lực và mục đích xuyên suốt.


       Không lấy gì làm lạ khi Đại hội Đảng lần thứ XII trở thành “trọng điểm” xuyên tạc, phá hoại của các phần tử phản loạn. Xuất phát từ mưu toan cơ bản, xuyên suốt là lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ XHCN ở Việt Nam thì đương nhiên, Đại hội Đảng trở thành “dịp” để các thế lực thù địch tấn công, tăng cường các hoạt động chống phá. Xuyên tạc, bịa đặt, lan truyền thông tin về nhân sự, mạo danh các bậc lão thành cách mạng để chế tác ra các “tâm thư, kiến nghị”, soạn thảo và in ấn, tán phát các tài liệu giả của cơ quan, tổ chức để xuyên tạc, bôi lem lãnh đạo Đảng, Nhà nước... Tất cả các hoạt động mang tính “anh hùng bàn phím” ấy đều được nhào nặn “công phu”, song không thể che lấp được sự thật khách quan.


       Ngoài võ mồm và chế tác ra các bệnh phẩm nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối loạn, nhiễu loạn thông tin thì “các nhà dân chủ” trí trá không làm được bất kỳ điều gì tốt đẹp cho đất nước này. Ngoài miệng thì nói những điều nhân nghĩa, mĩ miều song tâm địa và bản chất đầy ma quái, quỷ quyệt. Trong khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tộc đang hướng tới Đại hội XII với niềm tin và sự kỳ vọng thì đám kẻ nhân danh “nhà dân chủ” như No-U, Hội anh em dân chủ, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, Hội cựu tù nhân lương tâm, các diễn đàn phản loạn bauxitblog, danluan, viettan... ra sức xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt và kêu gọi các hoạt động phá hoại Đại hội XII. Như vậy, kẻ nào đi ngược lại lợi ích của dân tộc, chống phá sự ổn định, phát triển của đất nước đã rõ!


       Sắp tới ngày diễn ra Đại hội Đảng lần thứ XII, các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh hoạt động trấn áp, vạch trần và đập tan các âm mưu, hoạt động chống phá Đại hội. Mỗi người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác chính trị, sáng suốt trong tiếp cận và tiếp nhận thông tin. Chúng ta đọc và tiếp nhận thông tin chính thống, chính thức và kiên quyết phản bác các luận điệu sai trái, các tin đồn ác ý nhằm mục đích phá hoại Đại hội XII. Sự đoàn kết toàn dân tộc trong thời khắc này sẽ gia tăng sức mạnh đập tan mọi âm mưu, hoạt động chống phá đất nước của các phần tử thù địch. Chúng ta phải nhận thức rằng, thế lực ngoại bang luôn nuôi dưỡng mưu toan nô dịch đất nước ta và không ít kẻ vì tiền và động cơ chính trị đê hèn mà bám đít ngoại bang phản bội quê hương, đất nước. Toàn dân tộc Việt nam đoàn kết! Đập tan mọi mưu toan phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII!


       Nghễnh


 

 

23 nhận xét:

 1. Đoàn kết là sức mạnh. Khi chúng ta đoàn kết thì không có kẻ thù nào có thể đánh bại chúng ta được. Việc tuyên truyền nói xấu cán bộ , đảng viên nhằm chia rẽ nội bộ ta, chia rẽ giữa đảng và quần chúng nhân dân. Do đó chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu bịa đặt của phần tử xấu, cơ hội chính trị.

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi người dân Việt Nam cần tỉnh táo trước những âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, tránh để chúng lợi dụng, gây tổn hại cho đất nước. Nếu dân ta một lòng, thì bất cứ hành động chống phá nào của lũ vô lại này cũng trở nên vô ích mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đại hội Đảng lần thứ XII đang tới gần. Toàn dân tộc kỳ vọng và đặt niềm tin lớn lao vào Đại hội. Vậy nên, hãy đoàn kết lại, đập tan mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, bảo vệ cho đại hội diễn ra thành công, hướng tới tương lai tốt đẹp cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Đại hội Đảng lần thứ XII là một sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng, là nơi quyết định phương hướng, mục tiêu phát triển của dân tộc. Vì vậy, mỗi người dân cần có ý thức, trách nhiệm bảo vệ cho sự kiện này được diễn ra an toàn, thành công trước sự chống phá của bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Bên cạnh sự vào cuộc trực tiếp của các cơ quan chức năng thì bản lĩnh chính trị, sự tỉnh táo, sáng suốt trong tiếp nhận thông tin của mỗi người dân sẽ góp phần đập tan mọi mưu toan phá hoại Đại hội XII, làm thất bại hoàn toàn ý định lật đổ chính quyền của bè lũ phản động kia.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu bịa đặt của phần tử xấu, cơ hội chính trị, âm mưu xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam, mở đường cho ngoại bang cướp nước. Chỉ cần chúng ta đoàn kết lại, thì mọi âm mưu đó đều có thể đánh tan được.

  Trả lờiXóa
 7. Như thường lệ, Đại hội Đảng lần thứ XII trở thành “trọng điểm” xuyên tạc, phá hoại của các phần tử phản loạn. Chúng lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền những câu chuyện bịa đặt, sai sự thật về Đảng, Nhà nước ta, kích động người dân biểu tình phản đối sự kiện này. Vậy nê, chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những hành động xấu xa này.

  Trả lờiXóa
 8. Quan Siêu Cấp02:39 19 tháng 1, 2016

  Xuyên tạc, bịa đặt, lan truyền thông tin về nhân sự, mạo danh các bậc lão thành cách mạng để chế tác ra các “tâm thư, kiến nghị”, soạn thảo và in ấn, tán phát các tài liệu giả của cơ quan, tổ chức để xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước…là những hoạt động chính của lũ rận nhằm thực hiện mục tiêu phá hoại Đại hội Đảng lần này của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Trong khi toàn Đảng, toàn quân, toàn dân tộc đang hướng tới Đại hội XII với niềm tin và sự kỳ vọng thì đám kẻ nhân danh “nhà dân chủ”, những con bệnh của thời đại lại ra sức xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt và kêu gọi các hoạt động phá hoại Đại hội XII. Đúng là một lũ vô lại.

  Trả lờiXóa
 10. Đến hẹn lại lên, cứ đến dịp diễn ra những sự kiện trọng đại của dân tộc, thì bè lũ phản động trong và ngoài nước lại thi nhau, điên cuồng thực hiện các hoạt động chống phá, xuyên tạc, nhằm vào Đảng, Nhà nước ta. Mục đích của chúng không gì khác là phế bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, đòi đa nguyên.

  Trả lờiXóa
 11. Với những túi quà tết đầy chặt đô la đang đợi thì lũ rận chủ này không quản ngại khó khăn, vất vả, hăng hái tham gia sản xuất các bài viết với nội dung xuyên tạc, sai lệch về Đảng, Nhà nước, gây hoang mang cho dân chúng, khiến lòng tin của nhân dân vào Đảng bị đặt dấu hỏi.

  Trả lờiXóa
 12. Trước những hoạt động điên cuồng trên của bè lũ phản động, mỗi người dân cần nâng cao ý thức cảnh giác chính trị, sáng suốt trong tiếp cận và tiếp nhận thông tin. Có như vậy, bọn vô đạo đức kia mới không có cơ hội thực hiện âm mưu xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Các thế lực ngoại bang chưa bao giờ từ bỏ mưu toan nô dịch đất nước ta và không ít kẻ vì tiền và động cơ chính trị đê hèn mà bám đít ngoại bang phản bội quê hương, đất nước. Vậy nên, toàn dân tộc Việt nam cần phải đoàn kết, Đập tan mọi mưu toan phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII!

  Trả lờiXóa
 14. Chống phá Đại Hội Đảng XII được nhận diện là một chiêu trò bẩn thỉu , hèn hạ của những kẻ phá hoại đất nước . Đã có không ít bài viết bội nhọ các vị cán bộ, lãnh đạo của Đảng, đã không ít trang viết được lập lên để hạ bệ Đảng trước một sự kiện lớn của đất nước. THế nhưng, trước tình hình đó, lòng dân không những không loạn mà ngược lại, nhân dân đồng lòng đoàn kết chống lại chúng như chống một thứ bệnh dịch bẩn thỉu, ác độc của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 15. Đoàn kết là một truyền thống nổi bật của dân tộc Việt Nam trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước. Đại hội XII sắp diễn ra trong không khí cả nước hân hoan chào đón với một niềm tin và hi vọng mới về một đất nước phát triển. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một nhóm người có ý định muốn chống phá bằng cách xuyên tạc, vu khống Đảng và nhà nước ta. Chính vì vậy bản thân mỗi người cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác trước mọi âm mưu của các thế lực. Đặc biệt, trong lúc này chúng ta cần tập trung lại thành khối đại đoàn kết để chống lại các thế lực. Đúc kết từ truyền thống lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh thấu hiểu vai trò đặc biệt quan trọng của đại đoàn kết dân tộc " Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết- Thành công, thành công, đại thành công".

  Trả lờiXóa
 16. trước này thì mọi hành động việc làm của bọn rận chủ đều vì mục đích đồng tiền, và giờ khi đến đại hội Đảng, khi mà các tổ chức nước ngoài bơm tiền về nhiều hơn thì các hoạt động của bọn rận cũng nhiều hơn, cũng là điều dễ hiểu, bọn chúng được thuê xuyên tạc, được thuê nói phét, được thuê phá hoại đất nước mà, với mục đích là làm cho đời sống, kinh tế đất nước khó khăn, nhân dân sẽ lầm than đi thôi, để bọn chúng được sung sướng,

  Trả lờiXóa
 17. Khi mọi người dân được tuyên truyền tốt, tỉnh táo và có lòng yêu nước thì mấy cái lời xáo rỗng của bọn rận chả làm ăn được gì cả, vì toàn là chuyện được dựng lên, tô vẽ, thêm bớt, cũng như mọi năm và chả có gì mới cả. Đại hội là có chống phá, đó là cách thức quá quen thuộc mà bấy lâu nay chúng ta vẫn biết, do các nước thù địch không muốn Việt Nam phát triển mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Trong giai đoạn hiện nay khi Đại hội Đảng lần thứ XII sắp tới gần, cả nước ta chuẩn bị rất tích cực với không khí hồ hở, phấn khởi, với nhiều sự kì vọng về đại hội sắp tới. Nhưng bên cạnh những niềm vui và sự kì vọng đó vẫn có một nhóm người ra sức chống phá một cách tích cực hòng thực hiện âm mưu chống lại Đảng và nhà nước. Chúng ra sức vu khống, xuyên tạc bằng cách tuyên truyền những thông tin lệch lạc dưới bất kì hình thức nào. Đây là thời điểm hết sức nhạy cảm, yêu cầu đặt ra lúc này đó chính là sự đoàn kết của cả dân tộc. Trong lịch sử đất nước đã chiến thắng kẻ thù bằng sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc. Vậy không có lí do nào mà trong thời điểm này đất nước ta lại không đoàn kết chống lại lũ phản động để cho đại hội diễn ra thành công, để những hi vọng đó thành sự thật. Mỗi chúng ta cần tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, cần hết sức tỉnh táo trước mọi âm mưu đen tối của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 19. Chúng ta chỉ cần đoàn kết, nhận thức rõ ràng, đúng đắn thì sẽ đập tan mọi âm mưu của các thế lực thù địch và các luận điệu của bọn rận chủ nhằm phá hoại đất nước ta, để các thế lực thù địch có thể chi phối được như một vài nước trên thế giới, chính vì thế càng gần đại hội ta càng thấy có nhiều thông tin đủ các thể loại trên trời, dưới biển thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Đại hội ĐẢng XII đang cận kề, các thế lực thù địch không từ mọi thủ đoạn chống phá, gây chia rẽ trước thềm Đại hội.
  tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc luôn khẳng định tính thực tiễn đúng đắn của một di sản tinh thần vô giá đối với đất nước và dân tộc Việt Nam. Do đó, mọi người Việt Nam, cần thể hiện tình cảm yêu nước một cách tỉnh táo, đúng pháp luật, đặc biệt là phải đặt lợi ích tối cao của dân tộc lên hàng đầu. Đồng thời, phải biết phát huy tinh thần đoàn kết dân tộc, đập tan mọi âm mưu, luận điệu xuyên tạc, gây chia rẽ mà các thế lực thù địch đang thực hiện.

  Trả lờiXóa
 21. càng đến gần Đại hội Đảng thì các trang web , blog phản động lại ra sức đăng tải các bệnh phẩm xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt và kêu gọi các hoạt động phá hoại Đại hội XII, chính là đi ngược lại lợi ích của dân tộc, chống phá sự ổn định, phát triển của đất nước

  Trả lờiXóa
 22. các thế lực thù địch thông qua các trang phản động đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động chống đối, nói xấu tình hình nhân sự Đại hội 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng tổ chức các cuộc thi, các buổi phỏng vấn, tọa đàm về tình hình nhân sự Việt Nam. Chúng cho rằng chúng ta không đoàn kết, bìa phái... Đây là những luận điệu sai trái, không thực tế. Chúng ta cần tỉnh táo và phản bác những luận điệu trên!

  Trả lờiXóa
 23. Với sự đoàn kết của toàn toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thì Đại hội 12 của Đảng đã thành công tốt đẹp đúng theo sự kỳ vọng của quần chúng nhân dân. Đại hội đã bầu Đồng chí Nguyễn Phú Trọng làm tổng bí thư khóa 12. Toàn dân đoàn kết theo Đảng theo Nhà nước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm