Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

chim-hc3b3t


       Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam được sắp được tổ chức. Mọi công cuộc chuẩn bị về khâu tổ chức, bảo vệ, dự trù nhân sự và các chủ trương, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đất nước Việt Nam, lái con tàu Việt Nam đi lên trong khi tình hình thế giới và khu vực đang có những diễn biến phức tạp và khó lường.      Quần chúng nhân dân thì đang lắng nghe, quan tâm những tín hiệu tích cực đến từ những lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, quan tâm những chủ trương, chính sách mà những người lãnh đạo đất nước đưa ra nhằm phát triển đất nước, nâng cao đời sống cho nhân dân.


       Trong khi đó, có những con người mang trong mình dòng máu “lạc hồng”, mang trong mình dòng máu Việt Nam, được hưởng trong không khí hòa bình, được sống nhờ bầu sữa Việt Nam khi trưởng thành lại nhận những đồng đô la bẩn thỉu của nước ngoài để phá hoại cách mạng Việt Nam, phá hoại đất nước Việt Nam. Trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ 12, thì số này lại lợi dụng dịp này để thi “hót”.


       Có lẽ ngày bình thường, nếu chúng nói chẳng ai nghe, chẳng ai quan tâm nhưng trong bối cảnh nhân dân Việt Nam đang lắng nghe từng “hơi thở” của kỳ Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ 12, thì bọn chúng có vẻ có đất diễn. Những chiêu trò nào thì đánh giá nhân sự Đại hội Đảng khóa tới sẽ rơi vào tay ai? Đánh giá những lứa thế hệ lãnh đạo của Việt Nam như thế nào? Việt Nam cần giải quyết những việc gì…


       Tôi không rõ bọn chúng là giả vờ ngu hay ngu thật, nhìn những vấn đề chúng đưa ra thật sáo rỗng và vô lý giống như tương lai của chúng vậy. Hàng ngày chúng thi hót nhận những đồng đô la từ nước ngoài, để chống phá nên trong lời lẽ của chúng không có chính nghĩa, lý lẽ mà chỉ bới móc, khai thác những vấn đề nhạy cảm, phức tạp xung quanh các sự kiện lớn đất nước, xung quanh các vấn đề phức tạp trong lòng đất nước rồi quay sang trách cứ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam.


       Chúng ta ắt hẳn chưa bao giờ quên, dưới ách đô hộ của Pháp, Mỹ - Ngụy nhân dân Việt Nam đã được gì ngoài máu và nước mắt, xương trắng rải đầy đường những năm 1945 – chính sách khai thác thuộc địa của Pháp mà mỗi khi nhắc đến chắc hẳn ai ai cũng rùng mình, tiếc thương cho những người đã ngã xuống… Vậy mà bọn chúng còn phủ nhận mọi thành quả của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam để ca ngợi nước ngoài, ca ngợi ngay chính kẻ thù tàn sát dân tộc Việt Nam.


       Việc làm của chúng không chỉ bất nhân, bất trung mà bất hiếu với chính ông cha của Việt Nam những người đã ngã xuống cho độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam như hiện nay. Trong bối cảnh tình hình thế giới tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp, xung đột, mâu thuẫn sắc tộc ngày càng gay gắt thậm chí còn xảy ra chiến tranh. Sự hòa bình, ổn định là điều mà Việt Nam đã và đang có.


       Người dân Việt Nam hàng ngày không phải lo nghĩ đến chiến tranh, miếng cơm, mạng sống mà nhu cầu những mức độ sống cao hơn. Đó là thành quả của các chủ trương chính sách của Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam. Do đó, chúng ta nên nhìn nhận chính xác để mấy thằng bán nước không còn hót được nữa, xóa bỏ đi cơ hội, điều kiện để chúng hót loạn lên, đảm bảo ổn định và hòa bình cho chính con cháu chúng ta.


       Hiệp Sỹ


16 nhận xét:

 1. Một bài viết tuyệt vời! Phản ánh toàn diện, sâu sắc, biện chứng!

  Trả lờiXóa
 2. những đứa con này của việt nam hiện đang được hưởng nền hòa bình do biết bao xương máu của thế hệ trước trả giá giờ đây lại tung hô chính quyền việt nam cộng hòa, cái chính quyền bù nhìn, là tay sai cũng như được xây dựng trên chính xương máu của đồng bào. giờ chúng không còn biết lao động kiến sống, chỉ biết trông chờ những dịp đặc biệt này để hót như tác giả nói, chúng hót như 1 nghề, một cái nghề chà đạp lên chính lương tâm và lòng tự trọng của chúng, nhưng ai cần, có tiền là đủ rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Với những "phần thưởng" sau mỗi bài viết, mỗi hình ảnh và câu chữ thì Đại Hội Đảng XII chính là một dịp kiếm tiền ra trò của những kẻ chuyên đi "hót'' . Nói là một nghề quả là không sai vào đâu được. Bởi bao nhiêu năm , từ khi họ "được " những kẻ chống đối trong nước "dẫn đường", "được" Việt Tân hay những kẻ ngoại bang vô tình một lần cứu vớt, họ đã một mực đi theo cái nghiệp "hót" này. Và cũng từ đó, không cần lao động chân tay, chỉ hót thôi , họ cũng có thể êm ấm. Cơ mà NHỤC NHÃ cũng không ai bằng, bởi họ sống nhờ sự phản bội quê hương, đất nước, bán đứng dòng máu của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Kiểu hót này là hót theo chủ đề, hót theo mùa các bác ạ. VÍ như hiện nay thì chúng nó hót xoay quanh chủ đề về Đại Hội Đảng XII với vấn đề nhân sự nóng bỏng và nhạy cảm. Chúng nó lại hót theo kiểu cover lại nữa, bản đúng của người ta nó không hát, nó cứ muốn hót thành tiếng động vật với những âm thanh kì dị khiến người ta khó chịu, khiến cho môi trường bị ô nhiễm bởi những thứ chúng phát ra (môi trường thông tin). Với chúng thì chỉ muốn bịt mỏ chúng lại.

  Trả lờiXóa
 5. Từ nay tới khi diễn ra Đại hội XII và sau đó nữa sẽ xuất hiện ngày càng nhiều các luận điệu xuyên tạc, các bệnh phẩm vu khống nhằm phá hoại Đại hội XII nói riêng và chống phá đất nước Việt Nam nói chung. Sự thật khách quan thì không bao giờ bị che lấp bởi dăm ba câu chữ trí trá. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang sống trong bầu không khí phấn khởi, kỳ vọng lớn lao ở Đại hội XII. Đảm bảo an ninh, an toàn trước – trong thời gian diễn ra Đại hội sẽ góp phần vào sự thành công của Đại hội. Do vậy, việc nhận diện các luận điệu xuyên tạc phá hoại Đại hội XII của các phần tử thù địch, cực đoan, cơ hội chính trị là hết sức cần thiết.

  Trả lờiXóa
 6. Thực ra là lấy mấy chú chim này làm hình ảnh minh họa cũng là tội cho bọn chúng. Bởi vì chúng nhìn đẹp thế chú đâu có xấu và bẩn như đám rận đâu

  Trả lờiXóa
 7. Nghe bảo đây là dịp may hiếm có, mấy năm mới có một lần phi vụ lớn như này của bọn rận, bọn kiếm cơm bằng nghề xuyên tạc, vu khống, bất mãn, chỉ trích Đảng, nên chúng hoạt động tích cực là đúng rồi.
  Dịp này bọn nó làm um sùm như là lễ hội, nhà nhà người người đăng bài phân tranh cao thấp, xem ai có nhiều bài có nhiều view hơn, có nhiều người tin hơn, nhiều người lan truyền phủ sóng rộng hơn, thì sẽ giành giải lớn.

  Trả lờiXóa
 8. Đây là dịp không thể bỏ qua để lũ rận chủ thi nhau sủa đều đặn, nhiều nhiễu loạn thông tin trong dư luận. Chúng là loại vi rút với mức độ lan truyền chóng mặt không thể kiểm soát. Có lẽ cách tốt nhất để ngăn ngừa là tránh xa chúng, cảnh giác và không đong đưa những chuyện lảm nhảm, bịa đặt của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Cơ hội mấy năm mới có một lần cơ mà, với lại cũng gần tết rồi, mấy bác dân chủ cũng phải tích cực làm việc để kiếm tiền còn sắm tết chứ, đấy cộng hai cái nguyên nhân tạm cho là chủ yếu đó lại mà ta được chứng kiến một dàn hợp xướng của giới dân chủ, kẻ tung người hứng, người bày trò hạ ông này, kẻ vu cáo ông kia hạ ông này, tất cả giới dân chủ dường như đã hoạt động hết công xuất để cho nhân dân được hưởng thụ một cái mớ bòng bong thông tin bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 10. những đối tượng phản động họ sống bằng nghề hót, hót hay, tích cực thì được trả lương cao, do đó hàng ngày họ phải cố gắng tìm ra cái gì đó để bịa đặt sai sự thật khách quan, thu hút sự quan tâm của người đọc để kiếm tiền cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 11. Lịch sử đã chứng minh rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đất nước ta đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Chúng ta đã đánh bại hai đế quốc xâm lược hùng mạnh nhất, đổi mới đất nước, đưa nước ta "sánh vai với các quốc năm châu". Đây là sự thật khách quan và toàn diện về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. "Quần chúng nhân dân thì đang lắng nghe, quan tâm những tín hiệu tích cực đến từ những lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, quan tâm những chủ trương, chính sách mà những người lãnh đạo đất nước đưa ra nhằm phát triển đất nước, nâng cao đời sống cho nhân dân." Rất chính xác, chúng ta phải nhìn nhận vào thực tế khách quan, vào vai trò lãnh đạo của Đảng ta trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc, không tin, không nghe theo những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 13. phản biện là tốt, trong xã hội chúng ta cần có sự phản biện để xã hội phát triển hơn. Tuy nhiên phản biện phải tôn trọng sự thật khách quan, phải nói đúng sự thật, phải giúp đất nước phát triển đi lên. Thực tế qua hơn 30 năm đổi mới đất nước ta đã dành được những thắng lợi to lớn trên tất cả các lĩnh vực. Sự thành công đó là có đóng góp sức mạnh to lớn của mọi người dân Việt Nam, dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý khôn khéo của Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 14. Âm mưu của các thế lực thù địch với đất nước ta là xóa bỏ chế độ XHCN, lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Nhà nước và nhân dân. Và cứ mỗi khi diễn ra đại hội Đảng, chúng lại mở chiến dịch phá hoại tư tưởng, nói xấu cán bộ, đảng viên. chúng ta cần chung tay nâng cao ý thức cảnh giác và chủ động đấu tranh phản bác vạch trần những âm mưu và hoạt động chính trị đen tối của các thế lực thù địch, hướng tới thành công Đại hội 12 của Đảng.

  Trả lờiXóa
 15. Bài viết rất hay, quần chúng nhân dân cần cảnh giác trước những luận điệu tuyên truyền bịa đặt của bọn phản động này. Những người mang trong mình dòng máu Việt Nam, được hưởng thành quả cách mạng, ăn sung mặc sướng bây giờ lại quay lại nói xấu chế độ. Những đối tượng này không xứng đáng là công dân của một nước Việt Nam độc lập, dân chủ, văn minh.

  Trả lờiXóa
 16. Bọn rận chủ và bọn cơ hội chính trị trong và ngoài nước chờ đợi từng ngày diễn ra đại hội Đảng. Nhưng trái với nhân dân yêu nước thì chúng chờ đợi ngày này để thi đua sủa bậy, để xuyên tạc về tình hình đại hội, về nhân sự sắp tới của những vị trí đứng đầu nhà nước. Đây là cơ hội để chúng "thể hiện mình" và tăng thêm thu nhập mà.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm