Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2016

111


        Sáng nay, ngày 9/1/2016, tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bộ Công an phối hợp cùng Bộ Quốc phòng long trọng tổ chức “Lễ xuất quân và triển khai các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII”. Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo nhân dân thủ đô, nhân dân trên khắp mọi miền đất nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.


        Với sự tham gia của hơn 5.000 cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, Quân đội nhân dân cùng với nhiều phương tiện, khí tài, công cụ hỗ trợ đặc biệt cho thấy quy mô và sức mạnh vượt trội của lực lượng vũ trang nhằm răn đe, trấn áp âm mưu và các hoạt động chống phá trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của các phần tử phản động lưu vong và số đối tượng chống đối, các nhà “rận chủ” trong nước.


        Nhằm chuẩn bị tốt nhất về lực lượng, phương tiện đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cũng như những lần trước, Bộ Công an và Bộ Quốc phòng đã thể hiện được tính tích cực, chủ động trong công tác bảo vệ ANQG, đảm bảo TTATXH. Trong buổi lễ xuất quân lần này, các lực lượng vũ trang tham gia diễu binh, diễu hành bao gồm nhiều lực lượng, trong đó phải kể đến như: lực lượng an ninh nhân dân, lực lượng cảnh sát nhân dân, cảnh sát đặc nhiệm, cảnh sát cơ động, lực lượng bộ đội đặc công của Bộ Tư lệnh Thủ đô… với nhiều loại phương tiện, vũ khí hiện đại cho phép các lực lượng vũ trang giữ thế chủ động trước bất kỳ hoạt động chống phá nào của các thế lực thù địch trong và ngoài nước.


11

        Phát lệnh trong Lễ xuất quân, Đại tướng Trần Đại Quang, Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu: "Tôi đề nghị công an các đơn vị, địa phương phối hợp chặt chẽ với các đơn vị quân đội nhân dân, với các ngành các cấp trong công tác triển khai thực hiện kế hoạch bảo vệ Đại hội lần thứ XII của Đảng. Đồng thời chấp hành nghiêm chế độ thông tin báo cáo.  Mọi diễn biến tình hình có liên quan đến công tác bảo vệ Đại hội lần thứ XII của Đảng phải kịp thời báo cáo về thường trực tiểu ban an ninh và lãnh đạo Bộ Công an, Bộ quốc phòng để xử lý kịp thời".


         Thông điệp được Tư lệnh ngành Công an phát đi là hết sức rõ ràng và có ý nghĩa quan trọng, khích lệ và thúc giục cán bộ chiến sĩ công an nhân dân nói riêng, lực lượng vũ trang nói chung chung sức đồng lòng, hiệp đồng chặt chẽ trong công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới, cũng như đảm bảo ổn định tình hình chính trị, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân; đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu và hành động chống phá của các thế lực thù địch và các loại tội phạm trước, trong và sau Đại hội.


        Trong nội dung Lễ xuất quân hôm nay còn có diễn tập phương án phòng chống bạo loạn và đánh bắt khủng bố giải cứu con tin. Sự phối hợp hiệp đồng giữa các lực lượng tham gia cho thấy sự tính toán chặt chẽ và kỹ lưỡng của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng nhằm đối phó với các tình huống phức tạp có thể nảy sinh trên thực tế do những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch nước ngoài.


         “Lễ xuất quân và triển khai các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII” thực sự là “bài học cảnh tỉnh” đối với số đối tượng có âm mưu và hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Sức mạnh của lực lượng vũ trang, sức mạnh từ sự ủng hộ của quần chúng là sức mạnh to lớn mà không có kẻ thù nào có thể khuất phục được. Thực tế đã được minh chứng trong lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ chính quyền cách mạng của dân tộc ta.

        Trong những ngày gần đây, các tổ chức phản động lưu vong và số phần tử xấu ngoài nước tăng cường hoạt động đưa người “xâm nhập” về nước, âm mưu tiến hành hoạt động khủng bố; “tài trợ” tiền vào trong nước cho số đối tượng chống đối, các nhà “rận chủ” để gia tăng các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt vu cáo chính quyền, kích động quần chúng nhân dân… Hoạt động của các thế lực thù địch bên ngoài và số đối tượng chống đối trong nước không ngoài mục đích tạo nên tình hình chính trị hỗn loạn, tạo cớ cho nước ngoài can thiệp vào Việt Nam.


         Tuy nhiên, những âm mưu và hoạt động của các thế lực thù địch có thể bị “đáp trả” một cách mạnh mẽ và thích đáng nếu nó diễn ra trên thực tế. Bởi lẽ, với sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ của các lực lượng có liên quan mà nòng cốt là Bộ Công an, Bộ Quốc phòng; với sự chỉ đạo sát sao của Tiểu ban bảo vệ an ninh Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; sự ủng hộ của quần chúng nhân dân vào Đảng và các lực lượng chức năng… toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang tạo nên một khí thế cách mạng sục sôi, sẵn sàng “đập tan” mọi âm mưu và hành động chống phá của các thế lực thù địch ngoài nước và bầy rận chủ quốc nội.


       Chứng kiến Lễ xuất quân, đông đảo người dân Thủ đô bày tỏ vui mừng trước sự lớn mạnh của các lực lượng vũ trang, đồng thời tin tưởng vào sức mạnh của lực lượng vũ trang nước nhà sẽ đủ sức ren đe, trấn áp mọi hoạt động chống Đảng, Nhà nước do các thế lực thù địch tiến hành.


        Sau đây là một số hình ảnh về “Lễ xuất quân và triển khai các phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII”


33

4

57

Fison

6 nhận xét:

 1. Mấy thằng "rận chủ luôn miệng kêu tự do, dân chủ" mạnh miệng chửi Đảng, Nhà nước nào là "hèn với giặc, ác với dân", "bán nước, bán đảo" ... mà không nhìn lại mình - những kẻ là LÍNH TỊ NẠN, bỏ chạy trên chiến trường, thậm chí còn ép dân làm vật cản đường Việt Cộng - vậy mà cũng dày mặt, cho rằng mình đủ tư cách để nhận xét, góp ý với những người Cộng sản anh dũng trên chiến trường, đánh cho Pháp, Nhật, Mỹ, bè lũ tay sai, Trung, Khơ me đỏ phải tan nát, chạy trận.
  - Nếu mà Đảng đi theo cách mà các "rận chủ tự do, dân chủ" góp ý thì đã đu càng trực thăng lâu rồi rõ chưa Rậm chủi, chứ không có tồn tại tới giờ đâu. Do đó thực tế đã chứng minh đường lối, chiến lược của Đảng là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội Đảng lần thứ 12 có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của đất nước và đây cũng là thời điểm các thế lực thù địch trong và ngoài nước tìm cách chống phá. Do đó việc triển khai phương án bảo vệ Đại hội là cấp thiết và có ý nghĩa quan trọng, nhằm biểu dương lực lượng, răn đe các phần tử chống đối.

  Trả lờiXóa
 3. Với sự tham gia của hơn 5.000 cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, Quân đội nhân dân cùng với nhiều phương tiện, khí tài, công cụ hỗ trợ đặc biệt cho thấy quy mô và sức mạnh vượt trội của lực lượng vũ trang nhằm răn đe, trấn áp âm mưu và các hoạt động chống phá trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của các phần tử phản động lưu vong và số đối tượng chống đối, các nhà “rận chủ” trong nước.

  Trả lờiXóa
 4. cuộc diễn tập chống khủng bố thể hiện quyết tâm thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới, cũng như đảm bảo ổn định tình hình chính trị, bảo vệ cuộc sống bình yên của người dân, cảm thấy tự hào về sức mạnh của lực lượng vũ trang

  Trả lờiXóa
 5. đại hội đảng lần nào cũng đều quan trọng và đều cần bảo vệ nghiêm ngặt vì bởi cứ mỗi khi đất nước chuẩn bị diễn ra những sự kiến quan trọng , đặc biệt là đại hội đảng thì các thế lực thù địch , các đối tượng phản động chống phá trong và ngoài nước càng đẩy mạnh tấn công , phá hoại đất nước , do đó việc tăng cường bảo vệ , biểu dương lực lượng , thực hành các phương án chống khủng bố là hết sức cần thiết

  Trả lờiXóa
 6. với sự chuẩn bị tốt đến như thế này thì chúng ta không hề sợ bất cứ hành động gây khó dễ, làm ảnh hưởng đến kì đại hội của toàn nước ta. dù bọn phản động có chống phá trên các trang mạng hay bằng các hành động thực tế thì chúng ta đủ sức để ngăn chặn tất cả, không cho chúng đạt được mục đích của mình, bảo vệ tốt nhất kì đại hội để góp phần vào sự thành công của kì đại hội lần này, kì đại hội có tính đổi mới căn bản và toàn diện nhất, là bước ngoặt để nước ta phát triển lên tầm cao mới, giai đoạn đánh dấu việc thực sự hoàn thành công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm