Chủ Nhật, 31 tháng 1, 2016

Capture

       Đại hội Đảng lần thứ XII đã thành công tốt đẹp, đáp ứng sự kỳ vọng và niềm tin của nhân dân cả nước. Trước và trong thời gian diễn ra Đại hội, các thế lực thù địch ra sức tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, vu khống nhằm phá hoại Đại hội XII. Sau khi Đại hội XII bế mạc, đám phản loạn tiếp tục tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam.


       Trước Đại hội Đảng lần thứ XII, đám phản loạn chế tác ra đủ bệnh phẩm đăng tải trên các diễn đàn danluan, viettan, boxitblog, rfa, rfi, voa... Nội dung xoay quanh việc dựng chuyện “phe cánh”, vu khống nhân sự, xuyên tạc quá trình tổ chức Đại hội XII, bôi lem lãnh đạo Đảng, Nhà nước... Không từ bất kỳ thủ đoạn nào, từ bịa đặt, trí trá, đánh lận con đen tới giả danh cơ quan nhà nước, mạo danh lão thành cách mạng để nhào nặn ra các tài liệu dưới dạng “tâm thư, kiến nghị, kết luận”. Sau 8 ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội XII thành công tốt đẹp. Sự thành công của Đại hội đã đập tan mọi luận điệu xuyên tạc, vu khống trắng trợn của những kẻ phản loạn theo ngoại bang.


       Sau Đại hội Đảng lần thứ XII, tưởng như đám phản loạn có chút ít “liêm sỉ, tự trọng” mà chuyển chủ đề xuyên tạc. Ai ngờ không những không có tí chút “liêm sỉ, tự trọng” mà còn thậm tệ hơn. Những kẻ luôn tự phong “nhà dân chủ”, “nhà yêu nước” bấy lâu nay rêu rao đủ luận điệu sai trái được ngụy trang bởi câu chữ mĩ miều. Chỉ cần qua dịp Đại hội Đảng lần thứ XII thì mọi chân tơ kẽ tóc, bản chất cáu bẩn của những tên phản loạn núp dưới các danh xưng trên đều bị lật tẩy, bóc mẽ trần trụi. Những luận điệu chúng xuyên tạc trước và trong Đại hội XII mới thật dối trá và “làm tiền” trắng trợn, thể hiện sự bán rẻ quê hương, đất nước, cố ý trực tiếp phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước. Sau Đại hội XII, các luận điệu xuyên tạc, vu khống tiếp tục lan tràn trên khắp diễn đàn của “các nhà dân chủ” trí trá.


        Thủ đoạn chống phá của đám phản loạn kể từ sau Đại hội XII chủ yếu tập trung đả kích, bôi nhọ kết quả của Đại hội. Tất cả các nội dung như Nghị quyết, nhân sự Đại hội XII... đều bị đám phản loạn đem ra xuyên tạc. Đặc biệt là vấn đề nhân sự mới. Tại sao đám phản loạn lại luôn nhằm vào vấn đề nhân sự để công kích, xuyên tạc, vu cáo? Bởi lẽ, chúng muốn thông qua việc bôi lem lãnh đạo cao cấp, bôi lem vấn đề nhân sự để hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Những đồng chí không tham gia Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII hoặc Bộ Chính trị khóa XII, nhất là những đồng chí giữ chức vụ cao như Thủ tướng, Chủ tịch nước đều bị đám phản loạn “dựng chuyện” nhằm xuyên tạc. Đủ luận điệu trí trá, dối trá, hoang tưởng được gán ghép cho việc các đồng chí ấy nghỉ. Còn nhớ khi Đại hội XII chưa diễn ra, trên diễn đàn phản loạn danluan.org còn bịa ra câu chuyện “đảo chính” (!?). Xuất phát từ việc lực lượng an ninh tăng cường bảo vệ Đại hội Đảng, chỉ từ việc ấy mà nhào ra câu chuyện “đảo chính”. Thế mới đủ thấy bản chất xảo quyệt, trí trá và đầu óc hoang tưởng của những tên mồm tọng đầy USD ngoại bang.


        Đại hội Đảng lần thứ XII thành công tốt đẹp, nhân dân Việt Nam hân hoan, phấn khởi mừng vui sự thành công của Đại hội XII thì những kẻ phản loạn ra sức tìm mọi cách, sử dụng đủ thủ đoạn, luận điệu xuyên tạc về Đại hội XII. Công kích về kết quả của Đại hội XII cũng chính nhằm tấn công vào vị thế, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Âm mưu cơ bản, xuyên suốt và lâu dài của các thế lực thù địch nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác trước mưu toan và các luận điệu xuyên tạc, vu cáo của những phần tử thù địch, phản bội Tổ quốc và nhân dân Việt Nam.


       Nghễnh


16 nhận xét:

 1. trong khi cả nước hân hoan chào đón đại hội đảng thì lũ rận lại hân hoan đón những đồng mỹ kim từ nước ngoài bơm về để ngồi sáng tác những câu chuyện ly kỳ về các công việc nội bộ cũng như vấn đề nhân sự của đại hội. chúng vừa cố chia rẽ nội bộ, vừa cố bôi nhọ lãnh đạo của đảng. sau kỳ đại hội chúng vẫn cố nhai lại những câu chuyện viễn tưởng đó như một con chó nhai đi nhai lại cái dép tổ ong rách vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội đã thành công tốt đẹp được vài ngày rồi. Giờ chúng ta cũng chuẩn bị nghỉ Tết nguyên đán nhưng đám rận vẫn chưa chịu buông mà biết tục những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 3. Đất nước phát triển, nhà đẹp, nhà giàu, biệt thự mọc lên thì chúng cũng chửi. Nghèo quá không có ăn chúng cũng chửi. Đúng kiểu của chí phèo rồi

  Trả lờiXóa
 4. Chiến dịch xuyên tạc đa được lên kế hoạch là phá hoại suốt từ trước, trong và sau Đại hội diễn ra. VÌ vậy, bằng mọi giá chúng cũng phải nặn ra những thông tin sai lệch. Thế nhưng, sau Đại hội, nhiều chuyện đã quá rõ ràng nên chủ đề của chúng không thể mở rộng mà vẫn tiếp tục theo hướng cũ. Chúng muốn thông qua việc bôi lem lãnh đạo cao cấp, bôi lem vấn đề nhân sự để hạ uy tín của Đảng, Nhà nước. Có như vậy thì "nhiệm vụ" của chúng mới được hoàn thành.

  Trả lờiXóa
 5. Trong khi chúng ta vui mừng Đại hội đảng XII thành công rực rỡ như vậy hẳn có nhiều kẻ không vừa lòng đẹp ý. Nếu có nhiều sự kiện hơn xảy ra thì hẳn chúng sẽ có nhiều chuyện để mà bơm vá, thêu dệt. Dù sao thì sau chiến dịch vừa rồi chúng cũng được nhận một khoản thích đáng. Cũng không có gì đáng nói vì sự vụ này qua đi, chiến dịch phá hoại khác lại mở ra. Đô la lại được rót về.

  Trả lờiXóa
 6. Trước và trong đại hội, có lẽ chúng ta không còn lạ với những cụm từ "đấu đá nội bộ' "cuộc chiến quyền lực"...với hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Nguyễn Tấn DŨng. Sau đại hôi, hai cái tên ấy vẫn tiếp tục được nhắc đến với những dự đoán rằng "Nguyễn Tấn Dũng sẽ không để yên như thế"... Nói chung là không thể coi thường "tài năng" xuyên tạc của những trang lều báo . những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Thảo Trang05:51 1 tháng 2, 2016

  Sau hậu Đại hội Đảng là sự hân hoan với niềm vui chung của cả nước về kỳ đại hội thành công tốt đẹp, nhân sự mới có nhiều người trẻ nhiệt huyết, sự đoàn kết đồng lòng là thắng lợi quan trọng nhất. Nhưng vẫn còn những thế lwucj phản động tìm cách phá hoại Đảng và Nhà nước trước và sau Đại hội, nên chúng ta phải cảnh giác ứng phó để dẹp tan các thế lực thù địch rình rập.

  Trả lờiXóa
 8. Đại hội Đảng lần thứ XII đã thành công tốt đẹp, đáp ứng sự kỳ vọng và niềm tin của nhân dân cả nước. Trước và trong thời gian diễn ra Đại hội, các thế lực thù địch ra sức tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, vu khống nhằm phá hoại Đại hội XII. Sau khi Đại hội XII bế mạc, đám phản loạn tiếp tục tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là quy luật hoạt động của các đối tượng phản động. Việc thành công của đại hội sẽ là đòn giáng mạnh vào những luận điệu xuyên tạc của các thế lực phản động

  Trả lờiXóa
 9. Các thế lực phản động vẫn tồn tại và hoạt động biến tướng dưới nhiều hình thức, núp bóng với các vỏ bọc vì dân chủ, nhân quyền, trà trộn vào đời sống nhân dân. Vì vậy lật tẩy bộ mặt của chúng không phải dễ dàng, nếu mất cảnh giác để chúng lôi kéo kích động gây rối sẽ rất phức tạp. Tuyên truyền để mọi người nâng cao cảnh giác để không bị chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 10. Đương nhiên rồi, trước đại hội và trong khi đại hội diễn ra, bọn rận đã ra sức xuyên tạc, đẻ sòn sòn ra hàng cơ số bệnh phẩm giời ơi đất hỡi thì đến khi đại hội kết thúc, có cớ gì mà chúng lại không tiếp tục những trò hề này.Cứ theo dõi hết luận điệu của bọn chúng thì thấy ngay đấy là một lũ lưỡi không xương, kiểu nào chúng nó cũng nói được, đen trắng lẫn lộn hết. Thì chúng có biết làm gì hơn mấy trò rẻ tiền ấy nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 11. đúng là bản chất của bọn phá hoại, chúng không từ bất kì thủ đoạn nào trước trong và sau khi đại hội đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Thiết nghĩ dù có là ai giữ chức nào đi nữa thì chúng sẽ không từ thủ đoạn nào để thêu dệt nên những câu chuyện để mà nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo. Bộ mặt của bọn chúng đáng sợ thật.

  Trả lờiXóa
 12. Nghề của chúng chỉ là kiếm việc để rêu rao, viết bài xuyên tạc mà thôi. Có bao giờ chúng biết rằng lòng tự trọng của một con người là như thế nào đâu. Khi mà khi mới sinh ra, chúng đã bị cướp đi trắng trợn từ chính bố mẹ chúng, để rồi giờ đây, mặc dù biết sai nhưng chúng chẳng bao giờ thay đổi. Vẫn ý tưởng đó, vẫn luận điệu đó, chúng bảo thủ lao vào mặc dù chuyện đó có phải bịa đến mức nào, xuyên tạc 100% cũng được, miễn sao có tiền là viết. Như vậy lương tâm con người còn đâu cơ chứ

  Trả lờiXóa
 13. Đại hội khép lại trong niềm vui hân hoan của người dân cả nước và đó cũng là lúc các tổ chức, cá nhân chống phá xuyên tạc biết rằng mình đã chính thức thất bại thảm hại.
  Đã không có bất kỳ một sự phân hóa nào trong hàng ngũ cấp cao của Đảng.
  Đã không có bất kỳ một sự tranh giành quyền lực nào, nhất là ở “phút 89” như họ tô vẽ.
  Đã không có người dân nào tin vào các thông tin giả mạo, bịa đặt mà họ tung ra nhằm bôi lem, hạ uy tín của Đảng.
  Đã không có bất kì một sự tan rã nào của Đảng Cộng sản Việt Nam kéo theo việc từ bỏ ý thức hệ, từ bỏ con đường tiến lên CNXH.
  Và giờ đây, khi đại hội kết thúc, chúng lại tiếp tục dùng những thủ đoạn hèn hạ, bẩn thỉu ấy. Dường như cái lũ này sinh ra để làm hết những trò bẩn thỉu của thiên hạ!@@

  Trả lờiXóa
 14. chúng điên cuồng nói xấu , bôi lem lãnh đạo cao cấp, bôi lem vấn đề nhân sự để hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Những đồng chí không tham gia Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII hoặc Bộ Chính trị khóa XII, nhất là những đồng chí giữ chức vụ cao như Thủ tướng, Chủ tịch nước đều bị đám phản loạn “dựng chuyện” nhằm xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 15. xuyên tạc , nói xấu đã trở thành nghề nghiệp kiếm ăn chính của chúng mất rồi , chúng được trả tiền để làm những thứ đó và cũng coi đó là cần câu cơm chính của mình , thế nên không có thứ rác rưởi thì mà chúng không nghĩ ra và nói ra được , thế nên mọi người cần nhận ra được bản chất chống phá của chúng để mà không bị tác động ,ảnh hưởng tới nhận thức

  Trả lờiXóa
 16. Ông là dân, ông có kỳ vọng, hân hoan gì đâu mà chúng mày lôi ông vào bảo cả nước vui và hân hoan hả lũ lợn?

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm