Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

Capture


       Còn khoảng hơn một tuần nữa, Đại hội Đảng lần thứ XII sẽ diễn ra. Chính bởi tầm quan trọng và ý nghĩa chính trị trọng đại của Đại hội mà các phần tử phản loạn ra sức tìm đủ mọi cách phá hoại. Suốt mấy tháng nay, đặc biệt mấy tuần nay trên các diễn đàn phản loạn tràn ngập các bài viết bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc. Thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, câu chữ mĩ miều song không thể che lấp sự thật khách quan và càng không thể bưng bít bản chất chống phá.


       Ngày 10/01/2016, trên diễn đàn phản loạn danluan.org đặt máy chủ tại Mỹ có giật tít “Vì sao xét xử Anh Ba Sàm trước ngày Đại hội 12 khai mạc?”. Phải nói rằng chiêu trò bịp bợm, bịa đặt của những kẻ đội lốt “các nhà dân chủ” đạt đến mức tuyệt đỉnh dối trá và trở thành nghệ thuật “gắp lửa bỏ tay người”! Ai cũng biết rằng Nguyễn Hữu Vinh bị bắt bởi y đã vi phạm pháp luật hình sự. Còn trên khía cạnh đạo đức với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, Nguyễn Hữu Vinh (chủ blog anhbasam) là một kẻ phản bội, bán rẻ quê hương đất nước. Ngày 19/01/2016, phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Vinh sẽ diễn ra và hình phạt thích đáng dành cho y chắc chắn không thể thay đổi.


       Sau khi Nguyễn Hữu Vinh bị bắt, các phần tử phản loạn bên ngoài và đám bợ đít trong nước ra sức kêu gào, xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền (!). Những chiêu trò “đòi thả người” phi lý và hết sức làm tiền ấy không còn lạ lẫm và tuyệt nhiên không thay thế được thực tế khách quan. Ấy vậy đến nay, khi Đại hội XII sắp khai mạc, đám phản loạn trên đổ vấy Nguyễn Hữu Vinh – Anh ba sàm là “tay chân của một trong các phe cánh đang đấu đá trong Đại hội Đảng XII” (!!!). Và chúng còn bịa ra rằng blog anhbasam là tay chân của một đồng chí trong BCT: “vụ án Anh Ba Sàm là một vụ án chính trị, có liên quan đến việc đấu đá giữa các lãnh đạo cao cấp của Đảng, trong đó blogger Anh Ba Sàm - Nguyễn Hữu Vinh với vai trò cộng sự, đã được ông Tư Sang sử dụng và đứng đằng sau để giật dây để công lích ông Ba Dũng” (!?). Tự dựng chuyện rồi đổ vấy cho người khác, đúng là cách hành xử của những kẻ "ngụy quân tử"!


       Miệng lưỡi không xương, bàn phím đầy đủ ký tự, cộng với bộ não hủ hóa, miệng tọng đầy USD nên bịa đặt trắng trợn và “gắp lửa bỏ tay người” cũng rất tanh tưởi. Nhào nặn từ một tên tội phạm chống phá đất nước thành một “cộng sự”, biến một diễn đàn phản loạn (anhbasam) trở thành diễn đàn của “một phe” trong nội bộ Đảng. Đổi trắng thay đen cũng phải gọi bằng “sư phụ”. Những kẻ “hành nghề dân chủ” có lẽ nên chuyển sang làm “cố vấn” cho các bộ phim siêu viễn tưởng tại Hollywood. Để tăng thêm phần “đáng tin cậy”, danluan còn dẫn tựa bằng một câu đầy tính trí trá: “Bài viết sau đây có nhiều thông tin chúng tôi không có điều kiện kiểm chứng, do đó xin độc giả tham khảo với sự dè dặt cần thiết”. Thứ thủ đoạn quen thuộc, dựng chuyện bịa đặt rồi thêm thắt vài câu lửng lơ để tạo sự tò mò, hoài nghi của người đọc. Tiếc rằng thủ đoạn này đã quá cũ và quá nhàm!


       Như vậy, việc “gắp lửa bỏ tay người” trong trường hợp này nhằm 02 mục đích: thứ nhất là “làm tiền” theo thông lệ; thứ hai là xuyên tạc, gây nhiễu thông tin để phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII. Thời điểm này có lẽ là lúc các chiêu trò, thủ đoạn xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt “nở rộ” và thể hiện đầy đủ nhất, toàn diện nhất, tâm đen nhất thứ bản chất chống phá đất nước của những kẻ tự phong “các nhà dân chủ”. Mỗi người cần tỉnh táo và sáng suốt trong tiếp cận thông tin, tuyệt đối đừng mắc vào bẫy của các thế lực phản loạn.


       Nghễnh


 

7 nhận xét:

 1. Rồi bản chất cũng lòi cái bản chất và quan trọng là người dân chúng ta suy nghĩ như thế nào mà thôi chứ mấy cái thể loại người nhà mà bám đít ngoại bang đi quay lại cắn lại dân tộc và người nhà thì chúng ta không nên bàn và xem xét. Nguyễn Hữu Vinh vi phạm pháp luật VN, không coi đất nước và pháp luật ra gì thì phải bị trừng phạt, và đồng bọn của y cũng như Y cả thôi, thiết nghĩ chính quyền nếu có thể thì ném y qua bên ngoại bang cho họ nuôi và tập trung một lũ mà gào thét bên đấy chứ để đất nước chứa chấp những loại này đúng là ô nhục và tốn kém.

  Trả lờiXóa
 2. Hơn bất kể lúc nào, trong hoàn cảnh bất ổn toàn cầu hiện nay, nguy cơ giặc ngoại xâm có thể rình rập nước ta bất kể lúc nào. Hi vọng toàn dân, toàn quân ta hãy cảnh giác và đặt lợi ích cá nhân trong bảo vệ lợi ích Quốc gia dân tộc. Hãy cùng cử Quốc nghênh địch.
  Chủ nghĩa cá nhân, thói vị kỷ trực lợi,... là kẻ thù nội xâm. Chỉ cần chúng ta tự rối loạn từ bên trong thì chính là ta đã tự mở cửa cho kẻ thù xâm luợc. Hãy đoàn kết đồng lòng bảo vệ nền kinh tế, ổn định chính trị-xã hội, độc lập của đất nước chính là bảo vệ chính mỗi người chúng ta.

  Trả lờiXóa
 3. Anh Ba Sàm - Nguyễn Hữu Vinh có tội thì đến hạn sẽ phải xử thôi. Khi không làm rõ được sự "vô tội" của Nguyễn Hữu Vinh , không gây sức ép được với chính quyền để nguyễn Hữu Vinh được thả ra thì những kẻ bảo vệ cho y quay sang dở những ngón nghề bẩn thỉu: Từ việc vợ của Nguyễn Hữu VInh sau khi thăm nuôi chồng đã nói những gì, rồi giờ đến phán xét, suy đoán thời điểm xét xử Nguyễn Hữu Vinh ra sao...
  Làm như vậy thì đâu có nghĩa là Nguyễn Hữu Vinh sẽ thoát được lưới pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. đúng là những kẻ chống phá đất nước thì cả ngày chỉ có ngồi nghĩ cách , nghĩ âm mưu chống phá , chửi bới đất nước thì đúng là không có gì chúng không nghĩ ra được thật , haizzz , với đám não để đầu ngón tay anh hùng bàn phím này thì chắc chắn chẳng có thể lừa đảo được ai đâu

  Trả lờiXóa
 5. càng đến gần đại hội Đảng thì các thế lực thù địch lại càng ra sức chống phá , chửi bới , tuyên truyền xuyên tạc nhằm chia rẽ nội bộ đảng để gây mất đoàn kết dân tộc , làm suy giảm niềm tin của nhân dân vào Đảng , vào chính quyền , thế nên chúng không bỏ qua 1 sự việc , hoạt động nào liên quan đến chính trị , xã hội để mà tuyên truyền xuyên tạc cả

  Trả lờiXóa
 6. Thọc gậy bánh xe đã là trò bẩn rồi, gắp lửa bỏ tay người còn là tro bẩn hơn. Và hiển nhiên tội ác và sự độc ác cao hơn rất nhiều. Những kẻ đó cần phải nhận những hậu quả đối với hành động của mình

  Trả lờiXóa
 7. "Thời điểm này có lẽ là lúc các chiêu trò, thủ đoạn xuyên tạc, vu cáo, bịa đặt “nở rộ” và thể hiện đầy đủ nhất, toàn diện nhất, tâm đen nhất thứ bản chất chống phá đất nước của những kẻ tự phong “các nhà dân chủ”. Bọn chúng hô hào, tự phong mình là những người "chiến đấu" vì tự do, dân chủ nhưng ngoài việc đả kích, xuyên tạc, gây rối thì chúng có làm được gì cho đời đâu.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm