Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

Capture


       Mấy ngày nay, đám phản loạn gắn mác “các nhà dân chủ” như điên dại, nổi khùng nổi đóa khi Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra. Bao giờ chẳng vậy, những kẻ cơ hội, phản bội quê hương, bợ đít ngoại bang luôn lăm le, dòm ngó chột giật thời cơ để công kích, xuyên tạc, chống phá sự ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Và Đại hội Đảng luôn trở thành mục tiêu trọng điểm mà các phần tử phản loạn dốc toàn mưu hèn kế bẩn, thủ đoạn lưu manh trí trá vào hoạt động chống phá.


       Ngày 12/01/2016, khi Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng đang diễn ra, ngay lập tức USD tọng đầy họng đám “ban quản trị” của diễn đàn phản loạn Dân Luận cho ra đời “Cuộc thi "Dự đoán Tứ Trụ" giành giải thưởng hấp dẫn”. Mới nghe tên thôi cũng đủ thấu tỏ bản chất “Cuộc thi” tráo trở, trí trá đến chừng nào. Dân Luận hiển nhiên là một diễn đàn chuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc tình hình đất nước, bịa đặt, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền... Cũng như các diễn đàn phản loạn khác, Dân Luận thường xuyên “luộc” lại các bệnh phẩm từ “diễn đàn bạn” như bauxitblog, viettan, rfa, rfi, voa... Bởi quanh đi quẩn lại, ngoài thứ “nghệ thuật” xuyên tạc, đánh lận con đen, dối trá, lừa bịp, “gắp lửa bỏ tay người” thì Dân Luận không có gì mới mẻ hơn.


       Ngoài ra, nét “đặc trưng” của diễn đàn phản loạn Dân Luận là “ban quản trị” thường hay phát động các “Cuộc thi”. Một số “Cuộc thi” mà Dân Luận từng khởi xướng như: “Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về quyền con người” (12/2015), "Hãy hiểu và sử dụng quyền con người của bạn" (12/2015), “Cuộc thi sáng tác video clip Quyền Con Người và Tôi 2013”, “Viết hay nhanh tay nhận sách” (2/2015)... Ai cũng hiểu rằng, đây là thứ “Cuộc thi giải ngân”. Thế lực ngoại bang bơm USD cho các hoạt động chống phá đất nước Việt Nam nên “các nhà dân chủ” điều hành diễn đàn phản loạn Dân Luận phải tìm đủ mọi cách vẽ ra các chiêu trò mà tiêu tiền. Dơ bẩn khi các chiêu trò này lại xâm hại trực tiếp đến sự ổn định, phát triển của Tổ quốc và nhân dân Việt Nam. Tuyệt nhiên không một ai tham gia thứ được gọi “Cuộc thi” khi mà tôn chỉ, mục đích của nó nhằm xuyên tạc, kích động các hoạt động chống phá đất nước. Tự vẽ ra thể thức, thể lệ, bày ra giải thưởng và tự thưởng.


       “Cuộc thi "Dự đoán Tứ Trụ" giành giải thưởng hấp dẫn” cũng nằm trong chuỗi hoạt động “giải ngân” và xuyên tạc phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII. Huy động tối đa công suất vào các hoạt động bôi nhọ lãnh đạo, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng, kích động gây chia rẽ khối đoàn kết, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng... “Nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức màn tranh giành quyền lực đầy kịch tính giữa các phe phái của đông đảo quần chúng nhân dân” – Than ôi, diễn đàn Dân Luận vốn u mê tăm tối nay lại càng tăm tối mê muội hơn. Ai cũng biết những kẻ “ban quản trị” Dân Luận nhận USD của thế lực nào và mưu toan ra sao. Vậy nên vận nước, thế nước và đặc biệt nhân sự Đại hội XII không bao giờ đến lược đám phản bội, bất nghĩa, bất trung, bất nhân đứng đằng sau Dân Luận “lên tiếng”! “Phe phái” do Dân Luận nhào nặn chứ lấy đâu ra, ai chẳng hiểu thủ đoạn bẩn tưởi, “gắp lửa bỏ tay người” vừa nhàm vừa nhảm này.


       Hãy ngó qua “giải thưởng”: “01 giải nhất trị giá 2 triệu đồng, 10 giải khuyến khích trị giá 400 ngàn đồng... Nếu có tranh chấp, Ban Biên Tập Dân Luận giữ quyền đưa ra quyết định cuối cùng”. Đấy đấy, “Cuộc thi” tráo trở nằm ở chỗ này đây. Tóm lại, USD của ngoại bang đã tọng thì không thể phọt ra. Không có người thi và đương nhiên tiền lại về “Ban tổ chức”! Câu nham nhiểm nằm ở chỗ này: “Nhớ chia sẻ đường link cuộc thi cho bạn bè cùng tham gia, và so sánh năng lực phán đoán của mình nhé, các bạn!”. Mục đích cuối cùng là nhằm tán phát các bài viết có nội dung chống phá Đại hội Đảng lần thứ XII. Một thứ trò hề, trò lố, trò “sửu nhi”!


       Lấm Lét


18 nhận xét:

 1. “Cuộc thi “Dự đoán Tứ Trụ” giành giải thưởng hấp dẫn” cũng nằm trong chuỗi hoạt động “giải ngân” và xuyên tạc phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII. Huy động tối đa công suất vào các hoạt động bôi nhọ lãnh đạo, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng, kích động gây chia rẽ khối đoàn kết, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội XII của Đảng sắp diễn ra là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi gần đây, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một số bài viết với lời lẽ bịa đặt trắng trợn, bóp méo bản chất nhiều sự kiện ở Việt Nam, đặc biệt là nói xấu, xuyên tạc về Đảng Cộng sản Việt Nam. Đứng trước tình hình dư luận phức tạp hiện nay nhân dân Việt Nam vẫn rất kiên định tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Ngày xưa là đảng Lao Động ( không phải đảng cộng sản) - đến sau giải phóng miền nam mới đổi thành Đảng Cộng Sản. Trước năm 1975 đất nước ta cũng rất nhiều đảng phái tham gia chính trường, trong đó đảng Lao Động là chính. Thế mới đúng... tuy đảng Lao động chỉ là cách nói khác của đảng Cộng Sản vì bản chất là định hướng đất nước ta theo chủ nghĩa xa hội. Còn nhân dân tin Bác Hồ, và những bậc lãnh đạo lão thành ngày xưa hết lòng vì Đất nước và nhân dân và ngày nay càng tin tưởng hơn khi đất nước ngày càng phát triển tới tiến giàu mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

  Trả lờiXóa
 3. Đảng cộng sản Việt Nam còn thì đất nước còn..Đảng mất thì đất nước lâm nguy..chỉ những người ngu mới đi nói xấu đảng..những người không mang dòng máu Việt Nam mới phản động, hoặc những người mang dòng máu Việt nhưng đã bị pha trộn bùn đen của ngoại bang mới đem bán đứng đất nước VN mình, mới bợ đít ngoại bang để kiếm những đồng tiền dơ bẩn, thử hỏi ngoại bang họ có nuôi mãi cái loại cắn càn này không? ngoại bang họ không thừa tiền để duy trì một lực lượng không có chút chính kiến nào, không có tý tài cán nào, không có cả não và trái tim nữa...liệu cái thứ súc vật ấy nếu hết tiền chắc chắn sẽ quay đầu cắn lại ngoại bang và cấu xé nhau...thời gian sẽ chứng minh điều đó là không xa nữa

  Trả lờiXóa
 4. Để nhanh chóng đưa đất nước Việt Nam đi lên theo đúng xu thế của thời đại, trào lưu của thế giới và văn minh hiện đại. Thì Đại biểu dự Đại hội Đảng lần thứ 12 phải sáng suốt dùng quyền bỏ phiếu của mình để chọn những ai đủ tầm, đủ tâm, đủ tài. Và vấn đề cốt lõi là phải chọn cho đúng, đúng cái người mà có tâm vì dân, vì nước, được đào tạo, học hành cơ bản. Bọn phản động tổ chức cuộc thi này nhằm thu hút những người nhẹ dạ cả tin vào chiến dịch tuyên truyền, vu khống nói xấu lãnh đạo cao cấp của Đảng của chúng mà. Nhưng chắc chắn chúng sẽ thất bại, vì ai cũng hiểu chúng rồi, không ai dại gì tin vào những gì chúng nói đâu. Mọi người hãy cảnh giác cao độ trước trò hề bỉ ổi này.

  Trả lờiXóa
 5. Trong những sự kiện liên quan đến việc thay đổi nhân sự ở tầm quốc gia hay phạm vi ngành, sự lan truyền những “tin tức” nói trên các trang face book hoặc blog thường diễn ra chóng mặt. Đừng nghĩ đây chỉ là “dư luận trên mạng” chỉ có tác động với những người sử dụng internet. Hằng ngày, từ thông tin trên mạng đã nhanh chóng chuyển xuống công sở, đường phố, chợ búa quán xá, rồi lan tỏa rộng hơn nữa, cho đến các thôn làng. Sức mạnh truyền tin của mạng xã hội, tiếp nối bằng điện thoại và truyền miệng, từ lâu đã vượt khỏi mọi ý định kiểm soát.
  Internet chỉ là một con đường. Đi trên con đường đó có người lương thiện và kẻ trộm cướp, có người nói thật và người nói dối. Người thiện dùng internet để mang điều tốt lành đến với người khác, còn kẻ ác thì tận dụng tối đa nó để thủ ác, Nếu mỗi chúng ta những người lương thiện coi Mạng chỉ là "cái chợ của thông tin" còn Tốt xấu, đúng sai do kẻ nhìn Gạn đục, khơi trong tìm của quý Làm người mua- bán phải thông minh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Thời điểm diễn ra Đại hội XII đang cận kề, các trang lều báo không ngừng đưa các thông tin nhạy cảm về cái mà chúng cho là “cuộc đấu đá nhân sự trong nội bộ Đảng”. Và để tăng thêm sự gay cấn, thu hút được sự quan tâm, tham gia bình loạn về vấn đề nhân sự Đại hội Đảng, diễn đàn phản loạn Dân Luận đã phát động “Cuộc thi” “Dự đoán Tứ Trụ” với giải thưởng hấp dẫn khi Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng hoàn thiện công tác nhân sự đang diễn ra.
  Chúng nó nghĩ Đại hội Đảng là cuộc chơi, là một trò đùa sao? Thật nực cười!

  Trả lờiXóa
 7. Hay thật trước là đăng bài, tung tin bôi nhọ, hạ uy tín rồi thì các thể loại thông tin đấu đá nội bộ nhằm huyễn hoặc người dân vào một cuộc chiến quyền lực ảo mà họ nghĩ ra. Và bây giờ để thêm phần sinh động hơn thì lại bày thêm cái trò lố này nữa, cuộc thi ư, thi thố gì chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là những con người này không từ một thủ đoạn nào..họ có thể nghĩ ra đủ thứ chiêu trò để thực hiện những mục đích chính trị dơ bẩn của mình...có lẽ họ nghĩ rằng làm thế sẽ gây rối loạn đại hội và làm mất niềm tin của nhân dân vào chính quyền nhưng nhân dân đã rất tỉnh táo và không để họ dễ dàng thựuc hiện mục đích của mình khi tỏ ra rất han hoan, háo hưc trước những ngày đại hội đảng sắo diễn ra...mong sẽ có những người đủ đức đủ tài nên điều hành đất nước

  Trả lờiXóa
 9. Không thể hiểu nổi mấy thể loại này nữa, đúng là không từ một thủ đọn nào cả. Với sự căm ghét và kích động của mình chúng sẵn sàng làm bất cứ hành động dơ bẩn nào để chống phá để nhằm hạ uy tín lãnh đạo của đảng. đúng là bè lũ phản động.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn chúng thật là đáng thương vô cùng. Còn phải bày ra một cuộc thi như thế để dự đoán ra chính trị gia kiêm nhiệm tiếp theo. Thật là những kẻ đáng thương hại trong xã hội này

  Trả lờiXóa
 11. đám rận chủ , phản động không bao giờ dừng việc xuyên tạc, chống phá sự ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Và Đại hội Đảng luôn trở thành mục tiêu trọng điểm mà các phần tử phản loạn dốc toàn mưu hèn kế bẩn, thủ đoạn lưu manh trí trá vào hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 12. đúng là đám rận chủ rảnh háng ngồi cả ngày chỉ để nghĩ ra những thứ xuyên tạc , bôi nhọ , nói xấu Đảng và Nhà nước ta mà thôi , ngậm tiền của các thế lực thù địch nước ngoài rồi ngồi cả ngày khua bàn phím thì không có cái gì là chúng không nghĩ ra được

  Trả lờiXóa
 13. Thực ra đây cũng chỉ là một trong những chiêu trò đã cũ mèm mà đám rận chủ đã tiến hành bấy lâu nay, có chăng đó chỉ là kiểu “bình cũ rượu mới”. “Cuộc thi “Dự đoán Tứ Trụ” giành giải thưởng hấp dẫn” cũng nằm trong chuỗi hoạt động “giải ngân” và xuyên tạc phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII. Huy động tối đa công suất vào các hoạt động bôi nhọ lãnh đạo, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng, kích động gây chia rẽ khối đoàn kết, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng… Mỗi công dân trên mạng xã hội, trên Internet hành xử đúng, chính là góp phần vào thành công vào Đại hội Đảng XII

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta kỳ vọng vào đại hội đảng lần này có những đột phá mang tính lịch sử cả về tư duy và hành động để mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng dân chủ và văn minh" thành sự thật. Thế nhưng Càng gần đến ngày Đại hội đảng toàn quốc lần thứ XII, các thế lực thù địch tăng cường câu kết với các phần tử bất mãn, cơ hội chính trị trong nước gia tăng cường độ xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ với nhiều thủ đoạn tinh vi thâm độc.

  Trả lờiXóa
 15. không hiểu những người adm của trang này có ý gì nữa, bầu cử chức vụ cao nhất của đảng đâu phải là cuộc chơi mà đưa ra đoàn chứ
  Nếu như ai cũng đoàn đúng thì có khi nước vêệt mình mất nước từ lâu rồi, và nếu ai cũng nghĩ mình đúng thì đoàn kết người việt sẽ mất, tòm lại việc đoán thế này là không hợp lí

  Trả lờiXóa
 16. trong những ngày này, một vựa mùa chủ đề cho các nhà dân chủ làm những việc chống lại đảng và nhà nước, thú thực tôi không hiểu nỗi những gì họ đang làm, họ có muốn đất nước này tốt hơn không, hay chỉ là để cho đất nước này xấu đi mà thôi, tôi thấy buồn cho kiến thức của những người xem là giáo sư, tiến sĩ mà không có cống hiến gi, chỉ có chửi chế độ

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là một lũ phản động, sống bằng nghề bịa đặt, nói xấu, không tôn trọng sự thật khách quan. Dù có nói gì đi nữa thì dưới sự lãnh đạo của Đảng người dân ai cũng có cơm ăn áo mặc, được hưởng quyền tự do, dân chủ toàn vẹn. Chúng ta luôn luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong mọi thời kỳ.

  Trả lờiXóa
 18. Các vị trí lãnh đạo của Đảng luôn thu hút sự quan tâm của dư luận trong và ngoài nước, Do đó đây là cơ hội để các đối tượng thù địch tăng cường các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước ta. Do đó, mọi người dân hãy nâng cao tinh thần cảnh giác, không tin không nghe theo những luận điệu xuyên tạc đó. chúng ta tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng với Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm