Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

Capture.PNG


        Được biết đến như là một blog “trái chiều”, “dân làm báo” được các đối tượng rận chủ trong nước sử dụng như là một công cụ trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc thông tin nhằm chống Đảng, Nhà nước. Đây cũng là nơi phô diễn tất cả sự tráo trở, trí trá và bản chất xấu xa ti tiện của các đối tượng rận chủ quốc nội. Minh chứng cho nhận định này là việc “dân làm báo” giữ vai trò là diễn đàn cho số bồi bút của rận chủ viết bài tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin, vu cáo chính quyền và cũng là nơi mà các thế lực thù địch và các phần tử xấu “mặc cả” chuyện “làm tiền” của các blogger với chúng.


         Cứ mỗi khi đất nước có những sự kiện chính trị lớn là đội ngũ bồi bút của bầy rận chủ lại thi nhau đăng đàn “chém loạn”. Vì vậy, dư luận không hề ngạc nhiên trước làn sóng xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm nói xấu, bôi lem các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các đối tượng rận chủ quốc nội ngay trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Điều đáng nói là dư luận không dễ bị lừa gạt bởi những thông tin thiếu khách quan, những kịch bản vụng về của bầy rận chủ. Bởi lẽ chẳng ai còn lạ gì với kiểu cách “làm tiền” của các những kẻ xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” trong nước.


         Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam dự kiến diễn ra từ ngày 20/1 đến 28/1/2016 là một sự kiện chính trị - xã hội đặc biệt quan trọng đối với toàn dân tộc. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng của đất nước. Trong những ngày qua, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 14 đã họp từ ngày 11/1 đến ngày 13/1/2016 tại Hà Nội đã hoàn tất những công việc cuối cùng trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Bên cạnh nhiều quyết sách quan trọng được Hội nghị Trung ương 14 thông qua như chủ trương ký Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP)… Hội nghị đã dành nhiều thời gian thảo luận và hoàn thiện công tác nhân sự Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XII và chuẩn bị nhân sự lãnh đạo chủ chốt khóa XII; thông qua dự kiến danh sách đoàn chủ tịch, đoàn thư ký, ban thẩm tra tư cách đại biểu của Đại hội XII.


         Hội nghị Trung ương 4 mặc dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn (3 ngày) nhưng đã có những quyết sách quan trọng thể hiện tầm nhìn, sự tính toán kỹ càng và hướng phát triển cho Việt Nam thời gian tới, đặc biệt đã hoàn thiện chu đáo các công việc chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Thông qua hội nghị này, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã tiếp thu ý kiến của trung ương tại Hội nghị trung ương 13 nghiên cứu, xem xét, cân nhắc và đề nghị giới thiệu những đảng viên đủ “đức - tài” nắm giữ các chức danh quan trọng của đất nước.


         Với âm mưu chống Đảng, Nhà nước lại được các thế lực thù địch bên ngoài “giật giây”, bầy rận chủ trong nước thi nhau đăng đàn, viết bài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, tập hợp ý kiến của số đối tượng cơ hội chính trị trình “thư ngỏ”… với lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Việc làm của số đối tượng này dù được ngụy trang tinh vi dưới nhiều vỏ bọc khác nhau, nhưng bản chất “bán nước, hại dân” của chúng cũng không thể che giấu được. Không phải chờ tới khi Hội nghị Trung ương 14 kết thúc, các nhà rận chủ mới thi nhau “chém loạn” về tình hình chính trị Việt Nam mà ngay từ nửa cuối năm 2015 vừa qua, bầy rận chủ đã thi nhau đăng đàn, bình luận về tình hình chính trị Việt Nam với những thông tin sai lệch, thiếu căn cứ.


           Các bài viết được đăng tải trên "dân làm báo", không những đưa bài viết và bình luận những thông tin thiếu tính xây dựng, thiếu khách quan về tình hình chính trị Việt Nam, để “làm tiền” với các thế lực thù địch hải ngoại, bầy rận chủ quốc nội còn trắn trợn bịa đặt các thông tin cho rằng có sự chia rẽ bè phái của nhóm “thân tàu” và “thân Mỹ” trong nội bộ; xuyên tạc, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước… Tất cả những hành động đó của bầy rận chủ trên "dân làm báo", không nằm ngoài mục đích “vào hùa” với các thế lực thù địch ngoài nước hoạt động chống Đảng, âm mưu phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân, tạo nên bất ổn chính trị để các thế lực thù địch bên ngoài thừa cơ can thiệp, lật đổ.


        Vì vậy, việc bầy rận chủ đăng tải nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc trên blog “dân làm báo” không nằm ngoài âm mưu và hoạt động chống Đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch. Theo đó, việc những kẻ bồi bút của blog này có những bài viết xuyên tạc, bịa đặt nhằm hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước thời gian qua không nằm ngoài quy luật đó, đồng thời đây cũng là cách mà bầy rận chủ quốc nội “làm tiền” với các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch bên ngoài. Việc làm trên của những kẻ bồi bút cho “dân làm báo” nhằm hướng tới mục tiêu đầu độc thông tin, “lừa bịp” công chúng, tác động làm suy giảm lòng tin của quần chúng nhân dân với Đảng, Nhà nước và với các cán bộ, đảng viên nhất là những cán bộ lãnh đạo cấp cao của Đảng.


        Âm mưu và những hoạt động “bẩn thỉu” của bầy rận chủ trong nước nhanh chóng bị vạch mặt trên nhiều diễn đàn trong đó có "dân làm báo". Dư luận xã hội chẳng lấy làm lạ trước phong trào viết bài xuyên tạc, tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước có phần “rộ” lên của bầy rận chủ thời gian qua. Rõ ràng, sống trong xã hội thông tin rộng mở hiện nay, việc lừa gạt quần chúng của bầy rận chủ là công việc không hề dễ dàng dù cho chúng mơ tưởng hão huyền vào điều đó. Người dân chẳng còn lạ gì với thứ bản chất “rẻ tiền” viết bài “đổi lấy tiền” của các cây bút xưng danh nhà rận. Vì vậy, mà ngay trên blog "dân làm báo" được cho là “ruột” của bầy rận chủ quốc nội, người ta vẫn bắt gặp những làn sóng chỉ trích, phản ứng và đấu tranh mạnh mẽ thông qua phần bình luận/comment của người dân trước thói “trí trá” và kiểu cách “làm tiền” dựa trên xuyên tạc, bịa đặt thông tin của bầy rận chủ.


           M.Q


 

 

 

26 nhận xét:

 1. Toàn những chiêu bài cũ rích cả, gần như đây là cách thức mà Mỹ đã huấn luyện các bonj phản động ở khắp nơi trên thế giới để phá hoại các quốc gia trong các thời điểm bầu cử để chia rẽ khối đoàn kết, từ đó tác động đến nền chính trị của quốc gia, rồi thâu tóm, chỉ đạo các quốc gia theo ý đồ của bọn chúng. Chính vì dậy chúng ta phải hết sức tỉnh táo trước các âm mưu và luận điệu của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 2. Lại là dân làm báo à
  Bọn dân làm báo này là một trong những trang mạng mang tính chất phản động nhiều nhất thì phải ...lúc nào cũng thấy chúng đăng bài nhằm chống nhà nước thôi à ...những người nào vào comment mắng chúng nó thì chúng nó ban hết không cho comment...đúng là bọn bựa

  Trả lờiXóa
 3. Đó là bản chất của dân làm báo rồi mà
  Chúng chỉ cần cho mọi người thấy được rằng bộ mặt của chúng là những kẻ không tốt những kẻ chuyên đi xuyên tạc phá hoại đất nước thôi
  Vì thế cũng không nên quá bận tâm làm gì ...chỉ cần bơ những thông tin của bọn phá hoại đó đi thôi

  Trả lờiXóa
 4. Xã hội mà lúc nào cũng có người xây kẻ phá mà
  Giờ điều mà chúng ta quan tâm là tới đây người lãnh đạo đất nước là ai và có những bước đi cho đất nước như thế nào
  Để có thể giúp cho đất nước phát triển hơn nữa

  Trả lờiXóa
 5. Cũ nhưng mà người xưa có câu điều sai trái nhưng mà nói mãi cũng trở thành chân lí đó
  Vì thế chúng ta cũng không nên thể làm ngơ với những thủ đoạn xuyên tạc bịa đặt của chúng như thế được...phải làm gì đó để có thể giúp người đọc tiếp cận được những nguồn tin tốt nhất

  Trả lờiXóa
 6. Mình cũng vừa lướt qua cái trang dân làm báo này xem sao
  Nhưng mà xem vào thì toàn là những bài viết nhằm chống chính quyền thôi à...chúng lại rất cổ súy cho bọn VNCh với bọn dân chủ hải ngoại có quan hệ với Mỹ ...
  Nhìn thế đã đủ hiểu được bản chất của bọn đó rồi

  Trả lờiXóa
 7. Cứ đến thời điểm diễn ra các sự kiện quan trọng của đất nước thì các trang lều báo lại được dịp khoe tài chém gió của mình. 'Dân làm báo' cũng không phải là ngoại lệ. Chúng liên tục đăng tải những bài viết có nội dung sai trái, xuyên tạc, chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 8. Trong thời đại công nghệ số, việc cập nhật thông tin lên các trang mạng xã hội, các blog đã trở nên dễ dàng, phổ biến. Lợi dụng việc đó, một số kẻ xấu đã đăng tải những bài viết có nội dung xuyên tạc đừng lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, kêu gọ đa nguyên, đa đảng,... Chúng ta nên cẩn trọng với những thủ đoạn này, tránh để bị chúng lừa.

  Trả lờiXóa
 9. Với âm mưu chống Đảng, Nhà nước lại được các thế lực thù địch bên ngoài “giật giây”, bầy rận chủ trong nước thi nhau đăng đàn, viết bài có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, tập hợp ý kiến của số đối tượng cơ hội chính trị trình 'thư ngỏ', rồi 'thỉnh nguyện thư',... Nhưng tất cả những hành động đó cũng chẳng có tác dụng gì, bởi bản chất phản động của bọn chúng thì có ai mà không biết.

  Trả lờiXóa
 10. Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, ngoài những khó khăn về kinh tế, sự tàn phá của chiến tranh, chúng ta còn phải chống lại các thế lực phản động đang ngày ngày lăm le cướp nước. Bọn chúng luôn tìm cách để xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước. Chúng đã phần nào gây cản trở cho sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Nhận được sự tài trợ và bảo kê rất lớn của ngoại bang, lũ rận chủ trong nước đã và đang ra sức tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Và trong số đó, những trang báo được chúng lập nên như là 'dân làm báo',... là một công cụ chính phục vụ mục đích này.

  Trả lờiXóa
 12. Đến hẹn lại lên, cứ hễ chúng ta có một sự kiện gì quan trọng thì lũ rận lại nhanh chóng bâu đến, thi nhau mà xuyên tạc, mà chém gió để mong sao nhận được chút thù lao từ ngoại bang. Những hoạt động của chúng thì vẫn chỉ là những chiêu trò cũ rích, đều bị ném đá hết thẩy.

  Trả lờiXóa
 13. Quan Siêu Cấp21:06 17 tháng 1, 2016

  Đại hội lần thứ 12 của Đảng ta là một sự kiện quan trọng, ảnh hưởng tới tương lai của đất nước. Và như thường lệ, lũ rận chủ trong nước lại háo hức chờ đợi, như một cách để kiếm đầy túi hầu bao của mình. Chúng ra sức xuyên tạc, chém gió để mong sao nhận được chút đô la của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 14. Cứ mỗi khi đất nước có những sự kiện chính trị lớn là đội ngũ bồi bút của bầy rận chủ lại thi nhau đăng đàn “chém loạn”. Đâu đâu cũng thấy những thông tin có nội dung xuyên tạc, bịa đặt nhằm nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ngay trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

  Trả lờiXóa
 15. Ngay trên chính trang lều báo 'dân làm báo' này đã đầy ắp những làn sống phản đối những luận điệu xảo trá, xuyên tạc của lũ rận chủ nhằm vào Đảng, Nhà nước ta thì những hành động đó của chúng đâu còn tác dụng, bởi có ai là không biết đến dã tâm độc ác của bọn người này.

  Trả lờiXóa
 16. Việc bầy rận chủ đăng tải nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc trên blog “dân làm báo” không nằm ngoài âm mưu và hoạt động chống Đảng, Nhà nước của các thế lực thù địch. Chúng lợi dụng sự phổ biến của thông tin trên internet để tung tin xuyên tạc, sai lệch về Đảng, Nhà nước ta, nhằm làm mất lòng tin của nhân dân vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 17. “dân làm báo” luôn giữ vai trò là diễn đàn cho số bồi bút của rận chủ viết bài tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin, vu cáo chính quyền và cũng là nơi mà các thế lực thù địch và các phần tử xấu. Vậy nên, không bất ngờ khi trong thời điểm sắp diễn ra Đại hội lần thứ 12 của Đảng, hàng loạt các bài viết với nội dung xuyên tạc, chống đối về sự kiện này được các rận chủ đăng đàn liên tục.

  Trả lờiXóa
 18. Tất cả những hành động chống phá này của lũ rận chủ trên “dân làm báo”, đều nhằm chống Đảng, âm mưu phá hoại cuộc sống bình yên và hạnh phúc của người dân, tạo nên bất ổn chính trị để các thế lực thù địch bên ngoài thừa cơ can thiệp, lật đổ.

  Trả lờiXóa
 19. giai đoạn và thời điểm này chính là lúc mà dân làm báo hoạt động một cách mạnh mẽ với những chiêu trò xuyên tạc, với vai trò là một blog có tư tưởng chống phá những thủ đoạn bỉ ổi và lối viết bài xưa cũ, Blog này có âm mưu rất rõ ràng với những luận điệu xảo trá, xuyên tạc của lũ rận chủ nhằm vào Đảng, Nhà nước ta gây rối và làm hoang mang dư luận với mục đích là đánh mạnh vào dư luận đặc biệt là trên mạng internet là thứ vũ khí tấn công tổng lực của chúng hòng đạt được mục đích của mình

  Trả lờiXóa
 20. giờ chửi bọn này có mà chửi cả ngày bạn à, bạn cũng nên bình tỉnh, chứ không sẽ như chúng nó đấy, lú dân làm báo này có tiền để lmaf như thế, chứ bạn mà nóng thì không ai nuôi bạn đâu, lại khổ ra ây chứ, chúng ta hãy đấu tranh với bọn này bằng cái đầu lạnh, không chủ quan, cuingx không nôn nóng bạn à

  Trả lờiXóa
 21. Người trồng lúa04:29 18 tháng 1, 2016

  giờ tới gần đại hội đảng rồi thì bọn này nó chống khỏi phải hỏi, chúng ta quá hieuer cái bài của chúng no mà, đây có thể coi là vựa mùa chủ để để bôi nhọ đảng và nhà nước ta, là người dân việt nam khi đọc báo thì nên nhạy cảm với những cách bình luận mang tính phá hoại của lớp người này đi nhé

  Trả lờiXóa
 22. nếu các bạn đọc những gì trên trang danlambao, toi khuyên các bạn nên xem xet và đánh giá sự viejet, vì trước tới giờ, theo kinh nghiệm của bản thân tôi, trang này chuyện đăng những bài viết mang tính bịa đặt mà thôi, không có thông tin nào là chính thống, là thật thà hết, họ chỉ vì mụck đihcs của họ mà thôi, chứ không vì lợi ích quốc gia viejet nam minh đâu

  Trả lờiXóa
 23. Đúng như @Viết Tài nói, bọn chúng có sủa thế nào đi nữa thì cũng mặc kệ bọn chúng, "chó cứ sủa và đoàn người cứ đi". Điều quan trọng bây giờ là trông chờ vào sự thành công của Đại hội Đảng, bầu ra được những con người ưu tú để phụng sự Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 24. Dân làm báo là một trong những trang mạng chuyên đăng tải những bài viết phản động, chống Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam. Việc lợi dụng đại hội 12 của Đảng để chống đối là điều tất yếu. Do đó chúng ta cần nâng cao ý thức cách giác, đấu tranh phản biện những luận điệu xuyên tạc trên.

  Trả lờiXóa
 25. một đám người ít học lại cũng đòi đăng đàn lên bình luận chuyện quốc gia đại sự, điều còn đáng khinh hơn là chúng lại còn đi xuyên tạc thực tế, bôi nhọ cán bộ lãnh đạo. một việc làm hết sức ngông cuồng, từ trước đến nay vẫn biết bọn "dân làm báo " là ngu. nhưng khi đất nước có sự kiện gì là bọn ấy lại ngu hết mức, ngu đến cùng cực để người ta phải cười 1 cách sảng khoái rằng cái bọn phản động ngày nay càng ngày càng xuống cấp, có khi chúng dần đi đến bờ vực tuyệt chủng rồi cũng nên.

  Trả lờiXóa
 26. Dân làm báo là một trong những trang wed phản động, chuyên tuyên truyền những luận điệu sai trái và bịa đặt. Đây là một trong những trang tin được các thế lực thù địch tập trung để đưa ra các tin bịa đặt nhằm chống lại sư thành công của Đại hội Đảng lần thứ 12.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm