Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2016

2015-10-15_09-17-00_anh minh hoa


       Sắp đến ngày diễn ra Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị trọng đại đối với toàn dân tộc. Con đường phát triển đất nước trong những năm tới sẽ được quyết định bởi những quan điểm thể hiện trong Văn kiện Nghị quyết và nhân sự lãnh đạo đất nước trong Đại hội XII. Nhân sự kiện trọng đại này, các phần tử phản loạn ở bên trong và bên ngoài đất nước ra sức tiến hành các hoạt động chống phá quyết liệt, xảo quyệt.


       Các phần tử phản loạn được thế lực ngoại bang tài trợ USD, do vậy các phần tử này phải hành động theo sự chỉ đạo của ngoại bang. Bấy lâu nay, các hội nhóm Việt tân, no-U, anh em dân chủ, cựu tù nhân lương tâm, mạng lưới blogger VN... với các hạt nhân Đỗ Hoàng Điềm, Lý Thái Hùng, Nguyễn Quốc Quân, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Đinh Tấn Lực, Lã Việt Dũng... ra sức chống phá đất nước Việt Nam dưới danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” (!). Ngoài câu từ sáo rỗng và bịa đặt, vu cáo, xuyên tạc với các hoạt động biểu tình gây rối an ninh trật tự thì đám phản loạn này không làm được gì hơn. Yêu nước chỉ dừng ở “bàn phím” trí trá! Mưu toan gây rối loạn đất nước, lật đổ chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam theo sự chỉ đạo của ngoại bang rất nguy hiểm. Chính vì vậy, tấn công xuyên tạc, gây chia rẽ khối đoàn kết, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước Việt Nam trở thành “trọng tâm” trong chuỗi hoạt động chống phá.


      Sắp tới Đại hội Đảng lần thứ XII, rầm rộ trên các diễn đàn phản loạn bauxitblog, viettan, danluan, rfi, rfa... đăng tải các bệnh phẩm bịa đặt, xuyên tạc, vu cáo tình hình chuẩn bị Đại hội Đảng, nhất là vấn đề nhân sự. Từ dựng chuyện “phe cánh”, bôi xấu các đồng chí lãnh đạo đến vu khống gia đình các đồng chí lãnh đạo, không từ một thủ đoạn dối trá nào. Bịa ra các “tâm thư”, các loại kết luận, văn bản giả danh những bậc lão thành cách mạng... Thêm vào đó câu chữ bình luận mang đậm tính xỉa xói hòng gây chia rẽ, làm rối loạn tình hình, gây xói mòn niềm tin của nhân dân. Lúc nào cũng nhân danh “yêu nước, canh tân, đấu tranh dân chủ, nhân quyền...”. Song tất cả chỉ là sự bịa đặt, dối trá, cho dù nó được nhào nặn khá “công phu”.


        Có một câu nói rất thú vị “Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết bạn là người thế nào”. Suy rộng ra, trong bối cảnh hiện thực ngày nay có thể khái quát: “Hãy nói cho tôi biết ai trả tiền cho bạn, tôi sẽ nói cho bạn biết động cơ và mục đích hành động của bạn”. Như vậy, đám kẻ phản loạn trên nhận tiền của ngoại bang, hoạt động theo sự chỉ đạo của ngoại bang thì lấy đâu ra tí “đóng góp” nào cho đất nước, chứ đừng nói là cho Đại hội XII. Động cơ và mục đích hoạt động, tán phát các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, vu cáo nhằm phục vụ mưu toan của ngoại bang trong hành trình ma quái chống phá đất nước Việt Nam. Dù câu chữ có mĩ miều, luận điệu có xảo quyệt, song vấn đề cốt lõi nằm ở “ai trả tiền?”


       Mỗi người trong chúng ta cần hết sức cảnh giác trước sự nhiễu loạn thông tin, thật bình tĩnh, sáng suốt nhận định thông tin. Mưu toan phá hoại Đại hội XII, phá hoại đất nước ta của các phần tử thù địch, cơ hội luôn rất xảo quyệt. Hơn lúc nào hết, sự đoàn kết và trách nhiệm công dân thời điểm này mang ý nghĩa quan trọng, thể hiện lòng yêu nước. Các cơ quan chức năng phải truy tìm, xử lý nghiêm những hành vi xuyên tạc, tung tin bịa đặt nhằm phá hoại Đại hội Đảng XII. Môi trường chính trị hòa bình, ổn định chính là nền tảng, điều kiện cho sự phát triển của mỗi cá nhân, gia đình và đất nước.


       Phỗng


 

6 nhận xét:

 1. Chưa bao giờ điều kiện chống phá của các kẻ thù chống phá đất nước lại diễn ra một cách quyết liệt như lúc này, bởi lẽ đây là thời gian, sự kiện béo bở để chúng mượn để ra sức tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước. Do vậy, tung tin gây nhiễu đối với nhân dân là cách thức mà chúng đang ngày đêm thực hiện nhằm gây mù thông tin cho nhân dân ta, cản trở sự thành công của Đại hội Đảng. Do vậy, bản thân chúng ta cần tỉnh táo và nhìn nhận ra những âm mưu chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Mỗi người trong chúng ta cần hết sức cảnh giác trước sự nhiễu loạn thông tin, thật bình tĩnh, sáng suốt nhận định thông tin. Mưu toan phá hoại Đại hội XII, phá hoại đất nước ta của các phần tử thù địch, cơ hội luôn rất xảo quyệt. Hơn lúc nào hết, sự đoàn kết và trách nhiệm công dân thời điểm này mang ý nghĩa quan trọng, thể hiện lòng yêu nước. Các cơ quan chức năng phải truy tìm, xử lý nghiêm những hành vi xuyên tạc, tung tin bịa đặt nhằm phá hoại Đại hội Đảng XII. Môi trường chính trị hòa bình, ổn định chính là nền tảng, điều kiện cho sự phát triển của mỗi cá nhân, gia đình và đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Hết sức cảnh giác và đập tan mọi âm mưu, hoạt động chống phá Đại hội XII!

  Trả lờiXóa
 4. Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII đang đến gần, đây cũng là thời điểm các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam điên loạn đẩy mạnh các hoạt động chống phá theo quy luật thường thấy ở các kỳ Đại hội trước đây. Những chiêu trò, thủ đoạn "quen thuộc" là tấn công vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước bằng các luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật nhằm gây náo động, gây ra sự xôn xao, tạo ra dư luận ồn ào, phân tâm niềm tin trong nhân dân và dẫn dắt những người nhẹ dạ cả tin sập bẫy lợi dụng của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra, đây là sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của dân tộc trong thời gian tới. Mong rằng, Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ có tâm, có tầm để lãnh đạo đất nước, mang lại cuộc sống phồn vinh cho nhân dân, cho dân tộc. Mỗi một người dân Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, giữ vững lập trường, cảnh giác và không bị kích động, xúi giục trước chiêu trò bẩn thỉu, hèn hạ trên của lũ "zân chủ cuội" hòng chống phá Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XII.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm