Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

Capture

        Trương Văn Dũng là ai?


       Trương Văn Dũng sinh năm 1958 tại Hà Nội. Trước đây, Dũng làm nghề xe ôm, tuy nhiên Dũng lại không tu chí làm ăn mà phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật tự công cộng. Có lẽ nghề xe ôm không đủ oai nên những năm gần đây Dũng chuyển sang làm “nhà đấu tranh dân chủ”. Khổ nỗi vốn không có trình độ viết lách, bịa chuyện như những “rận chủ” khác nên Dũng phải nhờ vào cái tài “ gây rối trật tự công cộng” của mình để được đứng chung với hàng ngũ “rận chủ”, thực chất Dũng được tuyển vào để làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu và đồng thời là kẻ chăn dắt “lực lượng dân oan”. Như cá gặp nước, Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình về tài gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với công an, trật tự.


        Thành tích ăn vạ đáng nhớ của Dũng từ khi thành “nhà rận chủ”:


       + Gây rối ở phiên tòa sơ thẩm Đoàn Văn Vươn ngày 2/4/2013, Dũng bị mời về Công an quận Hải An - Hải Phòng và Dũng tố cáo bị công an đánh. Đồng bọn đưa đến Bệnh viện quận Hải An tối 02/4/2013 với tình trạng "bất tỉnh, sắp chết". Thế nhưng ngay đêm đó, khi biết đồng bọn đã bỏ về Hà Nội hết, Trương Văn Dũng một mình vượt hơn 100 km từ Hải Phòng về Hà Nội.


       + Ngày 02/6/2013, Dũng tố công an ở Trại "phục hồi nhân phẩm" Lộc Hà đánh. Đồng bọn tung hình Dũng như bất tỉnh với vết thương sọ não sắp chết nên trên các trang Blog, báo mạng. Nhưng ngay hôm sau, người ta thấy Dũng cười nói, bia bọt cùng đồng bọn trong một quán bia hơi. Thấy nói rằng Bùi Hằng tổ chức sinh nhật cho Dũng.


       + Ngày 25/10/2013, Dũng bị còng tay, 10 công an phường Thụy Khuê "tra tấn" đến gãy 3 xương sườn. Nhưng ngay sau đó, Dũng vẫn cười nói rôm rả, và lại tiếp tục hò hét, đấu tranh.


       Gần đây khi mà trào lưu ăn vạ đến và ăn sâu vào các nhà "rận chủ" như Nguyễn Chí Tuyến, Trương Minh Tam, Trần Thị Nga, Chu Minh Sơn, Lê Đình Lượng, Huỳnh Ngọc Thuận, Huỳnh Ngọc Chênh… thì mấy trò "xưa cũ" của Dũng có vẻ lép vế nên có vẻ hắn muốn gây ra một vụ "đình đám, đau đớn và nguy hiểm" hơn để vượt mặt các đàn em. Từ trước giờ đã có đánh hội đồng, ném gạch, chọi đá… nếu muốn trội hơn chả lẽ lại diễn lại mấy trò đó, mà xem ảnh mấy "rận" kia cũng kinh kinh, thế là Dũng nảy ra ý bị tạt Axit cho nó "máu". Nhưng liệu axit thật thì có đáng với số tiền "trợ cấp" sẽ nhận được không? Thế là Dũng ta nghĩ ra trò "axit loãng". Ý tưởng đã có còn thực hiện thì thế nào?


      Trưa ngày 21/10, Dũng cùng “lực lượng dân oan” kéo nhau đến Công an phường Bách Khoa để gây rối trật tự. Sau khi Dũng cùng đồng bọn kéo nhau ra khỏi cơ quan Công an thì có tiếng hô “ối giời ơi! Công an tạt axit, Công an giết người”. Ngay sau đó, “lực lượng dân oan” xúm xít vào Dũng, dùng nước lọc để rửa mặt cho Dũng và đồng thời không quên chụp ảnh ghi lại cảnh "sơ cứu kịp thời".


       Bản chất "diễn kịch" đã hiện rõ khi phản ứng đầu tiên của “lực lượng dân oan” không phải là sơ cứu, không phải là bắt "kẻ tạt axit" mà là hô hoán để vu khống lực lượng công an. Và không biết có phải do da mặt Dũng quá dày hay không nhưng mặc dù bị tạt axit, mặt mũi Trương Văn Dũng vẫn không hề có dấu hiệu bị bỏng, bị biến dạng kể cả đổi màu? Phải biết là axit là chất oxy hóa nguy hiểm có thể gây tác động ngay lập tức và gây ra những biến chứng lâu dài đối với cơ thể nạn nhân. Tùy từng loại axit, vị trí tiếp xúc, có thể chia ra nhiều cấp độ bỏng. Tuy nhiên, khi đã vô tình đụng phải axit, chúng đều gây ra tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe và để lại những di chứng không chỉ trên cơ thể mà còn về tâm lý cho nạn nhân, kể cả bỏng nhẹ thì dù có “sơ cứu” ngay lúc đó thì vẫn để lại di chứng, chứ không thể có chuyện còn lành lặn như Dũng, nếu đúng là tạt axit thì Dũng quả thật là có một bộ "mặt dày có thể ghi vào kỉ lục Guiness". Và như bao lần, sau khi bị "khủng bố, đàn áp" Dũng vẫn "gắng gượng" để "tố cáo chính quyền" trên các trang báo phản động.


      Không biết sau vụ "tạt axit" này uy tín của Dũng trong giới "rận chủ" sẽ đi đến đâu nhưng trước hết nó đã thành trò cười cho tất cả những ai đã đọc và tìm hiểu về sự việc này!...


         Thiên Bình


 

14 nhận xét:

 1. "nếu đúng là tạt axit thì Dũng quả thật là có một bộ mặt dày có thể ghi vào kỉ lục Guiness”
  Không chỉ Dũng mà tất cả đám "rận chủ" đều là một lũ mặt dày bán nước, mồm luôn kêu gào vì đất nước nhưng hành vi thì ngược lại, tiếp tay cho quân thù hòng mưu lợi cá nhân

  Trả lờiXóa
 2. Dũng ta tính cả rồi, axít thật thì sao có thể tiếp tục đấu tranh được, chơi bài "axít" loãng để được sơ cứu kịp thời thì mới có sức ăn vạ, đúng là hài hước

  Trả lờiXóa
 3. Có bài chỉ ghi rằng Dũng bố láo quá bị người dân hất cốc trà vào mặt chứ axit gì, hội dân oan đó nhân cớ đó để vẽ thêm thôi

  Trả lờiXóa
 4. Cái trò ăn vạ của bọn rận này đến bao giờ mới thôi nhỉ, người trong nước thì ai cũng biết nhưng bạn bè quốc tế có thể sẽ hiểu lầm về Việt Nam lắm

  Trả lờiXóa
 5. Thứ nhất, không có vị công an nào dại mà dám tạt axit vào ai đó trước bàn dân thiên hạ cả, người bình thường thì có thể hiểu là một số bà, chị đánh ghen tình nhân, muốn hủy hoại dung nhan của họ thì mới làm như vậy.
  THứ hai, cái tên Trương Văn DŨng với lịch sử ăn vạ , xuyên tạc của y thì cũng đủ để người khác không thể tin được vào những lời nói của hắn, nhất là kết quả sau đó hắn không hề có biểu hiện gì là bị tạt axit cả, có lẽ lần này hắn không dám đầu tư, làm liều vì số tiền bố thí của ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 6. Vạ tạt nước thôi thì mọi người tin ngay. Chứ vạ tạt axit thì chắc chuẩn là không ai tin rồi. Vì tạt axit mà mặt ngon thế kia chắc chắn là axit đểu hay axit giả chứ không banh xác lâu rồi

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn vào những chiến tích bất hảo củaTrương Văn Dũng ai cũng phải ngán ngẩm, thói côn đồ và trò ăn vạ đã biến hắn như Chí Phèo mới trong mắt mọi người. Không thể để chúng làm trò làm những người thiểu hiểu biết hiểu nhầm, đối với những lũ rận chủ cần phải thẳng tay trừng để răn đe không thể để chúng tác oai, tác quái gây rối vô cớ.

  Trả lờiXóa
 8. cái ông Trương Văn Dũng này hình như sức khỏe như thần vậy, mấy lần trong tình trạng “bất tỉnh, sắp chết”, ấy vậy mà ngay sau đó có thể đi xe trăm cây số, cười nói hớn hở, nhậu nhệt bia rượu luôn. có thể thấy bản chất gian xảo, dối trá của Trương Văn Dũng rồi đấy, làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ dân chủ để gây rối an ninh, ăn vạ... dẫn đầu đám dân oan để hành động theo mục đích xấu xa của bọn dân chủ rởm ấy, một con người làm nghề xe ôm nhưng vì đồng tiền nhơ bẩn đã đi theo bọn dân chủ bán nước hại dân, đáng buồn :(

  Trả lờiXóa
 9. Giấc Mơ Đầu Năm 2016

  Một sớm đầu năm giữa tiết Xuân
  Thủ đô tiếng súng nổ vang lừng
  Tin đồn đảo chánh hay binh biến
  Cả nước cùng chia một nỗi mừng.

  Rồi nghe trên loa máy phóng thanh
  Phát lời hiệu triệu đến toàn dân
  Tuyên ngôn của ngài tân TỔNG THỐNG
  Nói rằng: “Cách mạng đã thành công.”

  Rằng: “Kể từ nay Tổ quốc ta
  Giã từ chủ nghĩa của tà ma
  Bỏ đi liềm búa cờ sao máu
  Trở thành một đất nước Cộng Hòa.”

  Rằng :”Nước Cộng Hòa của chúng ta
  Đứng trong hàng ngũ những quốc gia
  Tự do, dân chủ, và nhân bản
  Không còn độc trị đảng ma cô.”

  Rằng :”Đảng kia giờ đã vỡ tan
  Tên Sang, tên Trọng, đã qui hàng
  Bầy trung ương đảng đang chờ chết
  Khắp miền đất nước vẫn bình an.”

  Rồi hiện lên trên máy phát hình
  Ảnh người TỔNG THỐNG rất anh minh
  Thì ra là ngài NGUYỄN TẤN DŨNG
  Dân chúng hò reo vị “cứu tinh.”
  (Nặc Nô - 65 tuổi du Đãng)

  Trả lờiXóa
 10. Haha ai bảo Trương Văn Dũng không có trình độ, không có đầu óc nào, cũng biết là axit nó gây bỏng cơ mà haha, thế nên mới nghĩ ra trò axit loãng, có điều hơi loãng quá đà nên mặt nó không biến dạng nổi, thế này thì kịch giảm đi mất mấy phần hay rồi vì có lòe được ai đâu. Với cả riêng cái đoạn đổ cho công an tạt axit giữa thanh thiên bạch nhật nghe nó đã thô rồi, trẻ con nó cũng không tin.

  Trả lờiXóa
 11. vào 13 giờ ngày 21/12/2015, khi Trương văn Dũng đến trụ sở công an phường Bách Khoa, Hà Nội để lấy lại tài sản bị thu giữ hôm 16/12/2015.
  Nhưng không hiểu sao đi lấy tài sản cá nhân mà Dũng dẫn theo cả một nhóm người? phải chăng đây là chủ đích của Dũng từ trước để dàn dựng vụ ăn vạ nhằm kiếm chác cho bản thân, với dàn diễn viên quần chúng hùng hầu đi theo chỉ cần một pha kích động sẽ có vở diễn hay cho Dũng diễn xuất, vì đã có bao nhiêu kẻ cùng hội cùng thuyền chứng kiến và sẵn sàng quay lại những pha ăn vạ đó để tung lên các trang báo phản động.
  Và sự việc diễn ra đúng theo ý đồ của Dũng sắp xếp từ trước là trong chiều hôm đó sẽ có điểm nhấn là pha Dũng bị tạt axit.
  Nhưng xin hỏi nếu ai đó đã rắp tâm tạt axit để hãm hại hắn thì pha loãng quá làm gì? Hứng nguyên cả chai axit mà mặt không hề hấn gì, đến bệnh viện còn được cho về thì đây là một dấu hỏi lớn.

  Trả lờiXóa
 12. Phải chăng chính Dũng sắp đặt vụ tạt axit để kiếm tiền nhưng sợ axit mạnh làm hỏng dung nhan nên thuê người pha axit thật loãng để diễn cho tốt. Nhưng cái trò hề đấy xưa rồi, nó chỉ còn thịnh hành trong phim ảnh của mấy diễn viên đóng thế mà thôi. Mức thù lao tháng trước mà Dũng đã được nhận thời gian vừa qua. Riêng khoản "hỗ trợ, chỉ trong vòng 03 ngày 8/10, 10/10, 16/10 mà Trương Văn Dũng đã thu về 8 triệu đồng, chưa kể các khoản tiền khai khống mà cho vào mục "chi phí tàu xe + khác". Đặc biệt, chưa kể các khoản ăn ngoài và các hội, nhóm khác trong các ngày "hoạt động" khác. Nguyễn Tường Thụy cũng có phần khi tham gia 02 suất "viếng em Đỗ Đăng Dư" và "thăm hỏi cựu TNLT Vi Đức Hỏi.
  Bảo sao Dũng không nhiệt tình đi phá hoại cho được khi số tiền kiếm về nhiều như vậy đối với một kẻ không nghề nghiệp như hắn. Thật đáng xấu hổ cho một kẻ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tấm, nhân tính của mình, sẵn sàng tự bố trí tự tạt axit vào mặt mình để kiếm tiền như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Bon cs chi bia dat chang bao gio nghe no noi

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm