Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015

Capture


     Chỉ còn ít ngày nữa, nhân loại sẽ bước sang năm 2016. Một năm qua, thế giới có nhiều biến động lớn về chính trị, kinh tế, xã hội... Và cũng một năm qua, hoạt động chống phá đất nước Việt Nam của những kẻ mang danh “các nhà dân chủ” cũng rất quyết liệt. Song nhìn toàn cảnh, tất cả mọi âm mưu, ý đồ, hoạt động ấy đều thất bại thảm hại. Cùng nhìn lại năm 2015 để thấy được toàn cảnh bộ mặt phản bội tổ quốc, giả danh dân chủ, nhân quyền của những kẻ bợ đít ngoại bang.


     Quý I năm 2015, trong 3 tháng đầu năm hoạt động chống phá chủ yếu xoay quanh vấn đề “dân chủ, nhân quyền”. Trọng tâm là xuyên tạc, vu cáo tình hình dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam. Xuyên tạc quan hệ Việt Nam – Trung Quốc, vu cáo Nhà nước trong vấn đề Biển Đông. Đặc biệt nổi bật là hoạt động lợi dụng sự kiện Gạc Ma (14/3/1988) để kêu gọi biểu tình gây rối an ninh trật tự. Nhân danh “tưởng niệm”, “yêu nước”... nhưng thực chất là lợi dụng để xuyên tạc, gây chia rẽ đoàn kết dân tộc, kích động các hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Tiếp đó, nhân sự kiện chính quyền TP Hà Nội cải tạo cây xanh, các phần tử phản loạn ngay lập tức chột lấy cơ hội xuyên tạc chính quyền, kích động biểu tình chống phá. Vẫn những câu chữ mĩ miều “bảo vệ môi trường, bảo vệ cây xanh” nhưng thực chất là lợi dụng phản biện để phản kháng, chống đối. Tất cả luận điệu xuyên tạc, hoạt động chống phá trong quý I của “các nhà dân chủ” trí trá, đểu giả đều thất bại thảm hại.


     Quý 2 năm 2015, ba tháng tiếp theo quý I, hoạt động chống phá gia tăng mạnh mẽ, trọng tâm vẫn là lợi dụng các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước để thổi phồng, xuyên tạc, bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân, chia rẽ đoàn kết dân tộc và kích động các hoạt động chống phá.  Các sự kiện diễn ra trong Quý 2 như Việt Nam đàm phán gia nhập TPP, đề án xây dựng sân bay Long Thành, chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng... Đều được những phần tử phản loạn xuyên tạc hết sức trắng trợn, bất chấp thực tế khách quan. Tháng 4/2015, nhân sự kiện kỷ niệm 40 năm ngày đất nước thống nhất (30/4/1975-30/4/2015), những kẻ tay sai của ngoại bang xông vào xâu xé, xuyên tạc và kích động tư tưởng hằn thù dân tộc, xuyên tạc thành quả 40 năm thống nhất đất nước của dân tộc. Cũng trong Quý này, đối tượng phạm tội trốn thuế Lê Quốc Quân ra tù. Nhân việc Quân trốn thuế ra tù, “các nhà dân chủ” trí trá được đà xuyên tạc dân chủ, nhân quyền Việt Nam.


     Quý III năm 2015, nét nổi bật trong hoạt động chống phá ở quý này là xuyên tạc Kỳ thi THPT Quốc gia và xuyên tạc đề án xây dựng Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc. Với 2 sự kiện nổi bật trên, những kẻ phản loạn thổi phồng, bóp méo, bịa đặt và tạo dựng các luận điệu kích động, gây tâm lý hoài nghi trong nhân dân. Từ đó, mưu toan xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, quy kết mọi tiêu cực cho sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Âm mưu này hết sức nguy hiểm, lợi dụng vấn đề xã hội, lợi dụng sự phản biện để chống phá. Rõ ràng, tất cả các sự kiện diễn ra trên đất nước, một chủ trương, đường lối hay dự án, đề án thì chính quyền đều cầu thị lắng nghe ý kiến phản biện của người dân, của các nhà khoa học. Thế nhưng, các phần tử phản loạn lại thổi phồng vấn đề, xuyên tạc và sử dụng các luận điệu trí trá, đánh lận con đen để nhằm mục đích vu cáo, phá hoại tư tưởng.


     Quý IV năm 2015, đây là quý cuối cùng của năm và cũng là quý “củ mật”. Để có tiền tiêu tết, “các nhà dân chủ” trí trá gia tăng sáng chế bệnh phẩm xuyên tạc, chống phá. Bất chấp lẽ phải và sự thật, chỉ cốt có USD ngoại bang tài trợ là các bệnh phẩm “mọc lên như nấm sau mưa” để chống phá, xuyên tạc. Tập trung chủ yếu trong quý này là vấn đề xuyên tạc nhân sự Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra. Bởi Đại hội XII là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn đối với dân tộc Việt Nam, thế nên “bằng mọi giá” các phần tử phản loạn nhất quyết xuyên tạc, công kích, đả phá cho kỳ được. Mưu toan và hoạt động phá hoại Đại hội Đảng nằm trong chuỗi hệ thống, âm mưu cáu bẩn của các phần tử thù địch. Hết quý này, hầu như các luận điệu đều tập trung xuyên tạc nhân sự, tung tin thất thiệt về mâu thuẫn nội bộ...


     Tóm lại, năm 2015, hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn, phản bội tổ quốc nhân danh “các nhà dân chủ” dù quyết liệt, xảo quyệt song đều thất bại thảm hại. Lòng tin của quần chúng nhân dân, lẽ phải, công lý và sự thật luôn chiến thắng! Quy luật ấy bất khả phủ bác! Năm 2016 sắp đến, chính quyền và người dân phải hết sức cảnh giác, phòng ngừa từ xa với các âm mưu, hoạt động chống phá đất nước do các phần tử thù địch thực hiện. Quyết tâm giữ vững nền độc lập, chủ quyền, môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước.


     Lấm Lét


 

13 nhận xét:

 1. Hiện giờ có không ít trang chống phá nhà nước, biết bao trang phản động nhưng cùng chung luận điều chống phá và tiêu cực giống nhau. Và cũng không có một sự tiến bộ gì trong sự chống phá đó

  Trả lờiXóa
 2. Mặc dù trong năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến hàng loạt vụ lùm xùm xung quanh những con rận chủ trong nước, nào là kêu gọi biểu tình, xuyên tạc, chống phá Nhà nước. Nhưng tất cả âm mưu của chúng đều đã thất bại, thất bại một cách thảm hại, mộ số kẻ đã bị trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Trong năm vừa qua, các hoạt động chống phá của các phần tử phản động, núp bóng dân chủ, rồi các hội dân oan, dù hoạt động khá tích cực, quyết liệt, xảo quyệt song đều thất bại thảm hại. Lòng tin của quần chúng nhân dân, lẽ phải, công lý và sự thật luôn chiến thắng.

  Trả lờiXóa
 4. Cho dù chúng có làm bất cứ việc gì thì cũng sẽ thất bại mà thôi. Những việc làm đó đã đi ngược lại với tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, xu hướng phát triển chung của đất nước thì làm sao có thể tồn tại được, ắt sẽ phải tự bị đào thải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nhìn chung, cách thức hoạt động của lũ bất nhân này là nhân danh “yêu nước', đấu tranh đòi 'nhân quyền' nhưng thực chất là lợi dụng để xuyên tạc, gây chia rẽ đoàn kết dân tộc, kích động các hoạt động chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Âm mưu của chúng sẽ không bao giờ có thể trở thành hiện thực, bởi đất nước ta là đất nước hòa bình, nhân dân ta đoàn kết một lòng, sẽ không để lũ vô lại này nó lừa gạt mà mất đi tổ quốc thân yêu này.

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà rận chủ đã có một năm bận rộn với nhiều hoạt động, dù các hoạt động này cũng không có gì mới và cứ lặp đi lặp lại trong nhiều năm qua. Sang năm các bạn rận chủ không biết có trò gì mới hơn không, chứ có một vở kịch mà cứ thay nhau diễn đi diễn lại mãi xem cũng chán :<((

  Trả lờiXóa
 7. Biết Đại hội Đảng XII là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn đối với dân tộc Việt Nam, thế nên các nhà dân chủ làm sao có thể bỏ lỡ cơ hội này để kiếm tiền được. Cuối năm cũng là lúc các "bậc thầy " tổng kết "thành tích" rồi căn cứ vào đó mà tăng "lương" tặng tưởng, "khuyến khích" tinh thần của những con bài, những đứa con quái thai này chứ. Thế nên, càng cuối năm thì càng phải cảnh giác với những chiêu trò, thủ đoạn, những luận điệu xuyên tạc của bọn bán nước kiếm tiền ấy.

  Trả lờiXóa
 8. các nhà dân chủ dởm, và có cả những nhà dâm chủ nữa chứ, luôn luôn lợi dụng các vấn đề nhạy cảm diễn ra trong nước như lợi dụng sự kiện Gạc Ma (14/3/1988) ,sự kiện chính quyền TP Hà Nội cải tạo cây xanh,chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng... để kêu gọi biểu tình gây rối an ninh trật tự, xuyên tạc bóp méo sự thật gây chia rẽ đoàn kết dân tộc, kích động các hoạt động chống phá nước ta... đúng là lũ phản quốc, mất hết lương tâm đạo đức

  Trả lờiXóa
 9. Năm cũ sắp qua, năm mới đang tới, đây là thời điểm thích hợp để cùng nhìn lại những trò hề của rận chủ trong năm qua. Các hoạt động của rận chủ ngày càng được đẩy mạnh với những hành vi chống phá quyết liệt, đi cùng với những âm mưu thâm hiểm, tinh vi. Nhưng nhìn chung mọi âm ưu ý đồ của chúng đều đã thất bại thảm hại và trở thành trò cười cho thiên hạ.

  Trả lờiXóa
 10. Bức tranh chung về các hoạt động chống phá nhà nước của các dân chủ rởm với nhiều cung bậc khác nhau, có lúc bùng nổ ăn vạ, có lúc im lặng chui lủi che đậy bản chất xấu xa. Một năm bận rộn dựng chuyện của chúng để kiếm ăn đê hèn, còn nhìn chung chỉ là một số súc vật lẻ loi và đang dần trở nên cô lập với xã hội tiến bộ. Có thể chúng sẽ dần mất dất sống trong tương lai không xa.

  Trả lờiXóa
 11. Hài hước nhất là những vụ "tuyệt thực vì nhân quyền" hay ăn vạ kiểu Chí Phèo do bị "công an giả danh côn đồ" tấn công. Những bài này được các rận chủ diễn đi diễn lại nhiều lần mà không biết chán. Hay chuyện những con rận đầu đàn như Tạ Phong Tần, Hải điếu cày được "trục xuất" sang Mỹ liền trở quẻ, tung hô, thần phục lá cờ ba que của bọn phản động Việt tân.

  Trả lờiXóa
 12. Các thế lực thù địch núp dưới nhiều bộ mặt khác nhau để thực hiện âm mưu đê hèn nhằm khiến nhân dân ta, đất nước ta rơi vào cuộc sống đen tối, lầm than. Để chúng dễ bề lợi dụng, đục khoét và trục lợi. Tuy nhiên mọi âm mưu của chúng đều bị bóc mẽ và vô hiệu hoá. Cụm từ '' thế lực thù địch lợi dụng chống phá'' xuất hiện thường xuyên trên phương tiện truyền thông của Đảng và Nhà Nước ta cho thấy, chúng ta luôn đề cao cảnh giác và sẵn sàng đối phó với mọi âm mưu ngay từ trong trứng nước. Bọn phản động, mang trong mình dòng máu Việt Nam,chống lại dân tộc Việt thật là đáng chết chém,chúng tác động từ bên ngoài hòng làm sói mòn lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước,âm mưu của chúng khó mà thành

  Trả lờiXóa
 13. Có thể thấy hoạt động chủ yếu của các thế lực thù địch cũng như của đám rận là xuyên tạc và bịa đặt. Từ những việc bé tý đến những việc trọng đại, từ những diễn biến bình thường của đời sống xã hội đến những quyết định của Đảng và Nhà nước đều được đám rận mang ra xào nấu, nhào nặn và sau khi qua tay chúng thì mọi sự việc đều mang một diện mạo hoàn toàn mới mà nếu không tỉnh táo thì người dân bình thường sẽ rất dễ bị mắc vào cái bẫy tư tưởng mà chúng cố tình giăng ra.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm