Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

Capture


       Ngày 03/12/2015, trên diễn đàn phản loạn bauxitblog đăng tải bệnh phẩm “Đối diện con quái vật” của Tuấn Khanh. Tháng nào cũng thế, hẹn lại lên, hàng loạt bệnh phẩm ra đời nhằm mục đích làm tiền. Câu chữ được sắp xếp trí trá, xảo quyệt xuyên tạc lịch sử, tình hình đất nước để đổi lấy USD của ngoại bang. Tuấn Khanh đang đon đả, hối hả cán đích cuối năm cho cái hầu bao của hắn. Cùng xem xét bệnh phẩm “Đối diện con quái vật” để thấy ai là quái vật.


       Trước hết, không khí bao trùm của bệnh phẩm thể hiện ở chỗ: vu cáo Đảng, Nhà nước trong vấn đề biển Đông, kích động hoạt động gây rối an ninh trật tự thông qua “ngọn cờ” bảo vệ chủ quyền biển đảo. Chiêu trò dơ bẩn, thủ đoạn quỷ quyệt này không lấy làm lạ. Thực tế khách quan diễn ra như thế nào thì lịch sử dân tộc hàng ngàn năm sống cạnh “anh bạn” láng giềng phương Bắc đã rõ. Bài học lịch sử về sự kiên cường, bất khuất, anh dũng quyết tâm bảo vệ độc lập chủ quyền của đất nước luôn ở chảy trong dòng máu mỗi người dân Việt Nam. Tuyệt nhiên không cần đám kẻ “ngụy quân tử” như Tuấn Khanh và bè lũ lên lớp. Chỉ phân tích đôi luận điểm trong bệnh phẩm “Đối diện con quái vật” để thấy rõ bộ mặt giả nhân nghĩa, ti tiện, bẩn tưởi của Khanh.


       “Tổ quốc là cái gì đó rất mơ hồ, không cụ thể. Nhưng đứng trước những hình ảnh nơi sinh sống của mình đang lâm nguy, những người chung tiếng nói, quốc tịch của mình bị giết, bị đe doạ, ý thức về tổ quốc bừng dậy như một bản năng cao quý”. Đúng là ngôn ngữ không mất tiền mua, chỉ cần trả đủ USD thì thích nói sao cũng được. Tổ quốc là cái gì đó rất mơ hồ (!?) – xàm bậy, Tổ quốc là hiện thực sống động và rất cụ thể, Tổ quốc là đất nước, là quê hương, là nhân dân, là dải đất hình chữ S thân thương, là lịch sử hàng ngàn năm oanh liệt. Vậy mà Tuấn Khanh lại phọt ra cái câu đầy rỗng tuếch, nó phản ánh thứ não bộ hủ hóa và ảo tưởng. Nghe vế sau thì có vẻ hay, nhưng cứ xem những gì Tuấn Khanh và đồng bọn đang làm thì mới thấy nó “hay” tới mức nào! “Ý thức về tổ quốc bừng dậy” là xuyên tạc đất nước, là kích động gây chia rẽ dân tộc, là chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Tổ quốc chăng? Tuấn Khanh bị ngộ phương Tây và các nhà tài phiệt chi tiền cho hoạt động “dân chủ, nhân quyền” ma quái nên y cảm phục “Tháng 11/2015, sau khi nước Pháp bị tấn công bởi quân IS, số lượng thanh niên xin tòng quân để bảo vệ tổ quốc và đáp trả lại những kẻ đã giết hại đồng bào mình tăng gấp bốn lần”. Muốn lấy đó để so sánh hay để kích động các hoạt động chống lại quê hương Việt Nam theo phương thức “bất bạo động”? Nhân dân Việt Nam yêu nước và bảo vệ chủ quyền lãnh thổ qua hàng ngàn năm lịch sử, không cần biết có bao nhiêu đơn nhập ngũ, chỉ biết rằng khi Tổ quốc cần người dân Việt Nam đứng dậy sẵn sàng hi sinh tính mạng, hạnh phúc cá nhân để giữ giếng nước, gốc đa, giữ xóm làng và biển đảo quê hương, giữ biên cương lãnh thổ, giữ từng tấc đất của Tổ quốc.


       Dẫn chứng vài số liệu về người dân Mỹ, Pháp nhập ngũ, Tuấn Khanh thảnh thốt “Đọc những tin tức này, những ai yêu lẽ phải và mang trong mình lòng tự hào dân tộc đều có thể ứa nước mắt vì xúc động”. Than ôi, Tuấn Khanh ngu ngơ về lịch sử đã đành, chứ xin đừng vì sự ngu muội của bản thân mà chà đạp lên lịch sử dân tộc và lòng tự trọng của người dân Việt Nam. Lòng yêu nước của người dân Việt Nam không phải thứ để đặt lên bàn cân mà xuyên tạc. Người dân Mỹ, Pháp và cả phương Tây đương đầu với khủng bố, với thảm sát hàng ngày, bất ổn ám ảnh xã hội các quốc gia này. Trong khi các tập đoàn tài phiệt, các mưu toan lợi ích kinh tế, chính trị của các triệu phú phương Tây tài trợ cho khủng bố, bảo kê cho buôn bán vũ khí… Đẩy người dân đến thảm cảnh bi thương, vậy ai mới là nạn nhân và xã hội nào mới đang bất ổn và cần phải chỉnh đốn? Kẻ nào mới là ác quỉ?


       “Dân tộc Việt Nam hôm nay mới đáng thương làm sao, đi biển mà yếu ớt như trẻ nhỏ”. Tuấn Khanh lấy tư cách gì để phán xét về dân tộc Việt Nam? Lấy tư cách câu kết với ngoại bang để phán xét chăng? Thật đê hèn và mạt hạ. Chính Tuấn Khanh và đồng bọn mới là những con quái vật lăm le phá hoại đất nước này. Dân tộc Việt Nam, nhân dân Việt Nam đang đương đầu với con quái vật là Tuấn Khanh và bè lũ. Chắc chắn, trong cuộc đối đầu này phần thắng thuộc về lẽ phải và chính nghĩa. Phỉ báng Tổ quốc và Nhân dân, phủ nhận lịch sử thì chỉ có thể là kẻ không có đạo đức và không có trí tuệ. Hoặc đó là thứ đạo đức ma quái quỉ quyệt mà thôi!


       Nghễnh


13 nhận xét:

 1. Có vẻ những kẻ như Tuấn Khang vẫn chưa từ bỏ cái âm mưu lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để phục vụ lợi ích của mình thì phải. Lòng yêu nước là thứ tình cảm cao quý, nó mang trong mình sức mạnh to lớn, nên không phải là thứ dễ dàng có thể lợi dụng được. Bao nhiêu lần họ thất bại trong việc này mà không biết điều đó sao.

  Trả lờiXóa
 2. Ấu trĩ lắm. Dùng cái gì để kích động không dùng lại đi dùng lòng yêu nước thì đúng là quá ngu dốt rồi. Lòng yêu nước không có mà lại có được lịch sử anh hùng bao nhiêu lần chống ngoại xâm của dân tộc ta hay sao? Những kẻ như Tuấn Khanh liệu có dám hy sinh cả tính mạng của bản thân để lao vào chốn hiểm nguy chỉ biết đi mà không dám hẹn ngày về như bao nhiêu thế hệ người Việt Nam trước đây đã từng làm? Giờ thì lại lôi chính điều thiêng liêng nhất ấy ra để làm cái cớ mà kích động người dân vào những trò bỉ ổi, quái vật cũng ngu thế sao?

  Trả lờiXóa
 3. Đối với tên Tuấn Khang này, đất nước hạnh phúc, tự do là đất nước ngày ngày cho hắn đô la, làm đầy hầu bao của hắn mà hắn không phải lao động. Những lời lẽ hoang tưởng của Tuấn Khang đã cho thấy căn bệnh' rận chủ' trong hắn đã nặng lắm rồi, có lẽ cần có thuốc 'nhà giam' thì may ra mới cứu được.

  Trả lờiXóa
 4. Ở Mỹ cũng như ở phương Tây, chính quyền của họ là tập hợp những nhà tài phiệt, những kẻ chỉ biết mưu toan để vu lợi cho mình, đâu nghĩ gì đến nhân dân. Còn ở nước ta, chính quyền là của dân, do dân và vì dân, vậy nên sao có chuyện chính quyền bỏ mặc nhân dân được. Tất cả chỉ là chiêu trò phản động của tên Tuấn Khang này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Chừng nào chúng ta có thể loại bỏ được hết những con quái vật như tên Tuấn Khanh này thì đất nước thân thương này mới yên ổn mà phát triển được. Với cái loại mà tiền là tôn chỉ, là lẽ sống thì đất nước này không cần những kẻ như thế. Cút ngay và luôn khỏi đất nước này.

  Trả lờiXóa
 6. Mày nghĩ ai cũng bán nước hại dân như mày hay sao mà kích với chả động. Không muốn sống ở đây nữa thì cút ngay và luôn. Chê bai, nói xấu như thế sao không sang nước ngoài mà sống. Mày tưởng nước ngoài nó cần những kẻ bán đứng đất nước như mày lắm sao? Đón mày sang đấy để rồi mà nuôi ong tay áo à?

  Trả lờiXóa
 7. Đến cả tổ quốc là gì thằng bệnh này nó còn không biết thì làm sao nó yêu nước được. Những lời ba hoa khoác lác kia chỉ là công cụ để nó kiếm tiền, nó làm đầy túi mà thôi. Yêu nước gì cái loại đấy. Nó chỉ biết yêu tiền, yêu cái gì giúp nó kiếm tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Dân tộc Việt Nam có đau thương, có khổ nhục nhưng bây giờ đã được tự do, được độc lập, nhân dân được sống trong hạnh phúc. Toàn thể dân tộc Việt Nam đoàn kết, đứng lên bằng chính đôi chân của mình. Còn những nước phương tây và Mỹ kia, dân chủ đấy, nhân quyền đấy để rồi khủng bố nó hỏi tới.

  Trả lờiXóa
 9. Quan Siêu Cấp01:56 5 tháng 12, 2015

  Luôn mồm than trách, nói xấu về đất nước này, nhưng thử hỏi bọn chúng đã làm được gì cho đất nước này chưa. Chúng chỉ biết ăn, biết sống dưới chế độ hòa bình này, nhưng đầu óc chỉ luôn nghĩ về ngoại quốc, nghĩ về những đồng đô la béo bở mà chúng nhận được từ phản động bên ngoài. Còn đất nước này chắc chỉ có trong kí ức của bọn vô lương tâm này thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn người này không hề yêu nước, không hề có chút tình cảm nào đối với quê hương này, nên chúng đã đánh giá quá thấp lòng yêu nước của người Việt Nam rồi. Làm sao chỉ với những lời nói phét này của chúng mà làm mất lòng tin của chúng ta vào Đảng, Nhà nước được.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Thảo Trang05:22 8 tháng 12, 2015

  Những kẻ sống xa rời thực tế không hiểu được thực trạng đất nước như thế nào, tâm tư nguyện vọng của người dân ra sao mà chỉ to mồm phỉ báng lại người tất cả, đó chỉ là những kẻ ngụy quân tử. kích động gây chia rẽ dân tộc là tội phản quốc, kiếm những đồng tiền từ việc làm bẩn thỉu đó là nỗi nhục nhã và chúng đáng phải nhận sự khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 12. Có phải những con quái vật đó chính là những kẻ được gọi là rận chủ đúng không. ĐỐi diện với họ thì đúng là điều mà không ai mong muốn rồi. Thật chẳng hề mong muốn

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm