Thứ Bảy, 5 tháng 12, 2015

images


       Né Việt Tân, Né No-U, Né Tù nhân lương tâm, Né Bùi Tín, Né Hà Vũ, Né Quốc Quân, Né Thái Hùng, Né Hoàng Điềm,… Tất cả hội nhóm và phần từ trên đều mang một thứ họ: Né! Họ Né trong từ Né Tránh, nghĩa là ngại, không dám đối mặt với hiện tại khách quan và sự thật. Tại sao những phần tử trên có thứ họ kỳ lạ đến vậy?


       Câu trả lời bắt đầu từ thực tiễn sinh động đã và đang diễn ra. Trong mưu toan của các thế lực cực đoan Mỹ và phương Tây, việc lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa, loại bỏ những người cộng sản, phá hoại nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam không còn lạ lẫm, mặc dầu phương thức, thủ đoạn có thay đổi nhiều. Nếu như trước kia Pháp, Mỹ rồi cả phát xít Nhật, sử dụng súng đạn trong vai trò thực dân, đế quốc, phát xít xâm chiếm lãnh thổ Việt Nam, gây chiến tranh đau thương thì nay “bất bạo động” với vũ khí mang tên “dân chủ, nhân quyền” được Mỹ và phương Tây triệt để sử dụng. Thứ vũ khí trên như một cái cớ, một thứ “ngọn cờ” trải thảm, dọn đường cho các hoạt động “cách mạng màu”, can thiệp quân sự của Mỹ và phương Tây như ở Bắc Phi, Trung Đông hiện nay. Những kẻ tay sai người Việt mang họ Né kể trên đang ra sức xuyên tạc, vu cáo, tiến hành đủ thứ hoạt động kích động, gây rối an ninh trật tự, khủng bố… Và chính trong chuỗi hoạt động phản loạn, phá hoại này lại bộc bạch bản chất của thứ họ Né! Trả lời cho câu hỏi tại sao mang họ Né.


       Trong từng tế bào, sợi nơ-ron thần kinh của những kẻ mang họ Né luôn ca ngợi “giá trị” của dân chủ, nhân quyền Mỹ và phương Tây, coi đó là hình tượng, là cốt lõi, là đấng chúa trời. Đồng thời, các Né ra sức xuyên tạc Việt Nam vi phạm đủ thứ dân chủ, nhân quyền, không có tự do này nọ… Thế nhưng, các hoạt động quân sự, chính trị dơ bẩn của Mỹ và phương Tây can thiệp ở khắp nơi trên thế giới đều bị những kẻ miệng tọng đầy họng USD đồng nhất một chữ: NÉ! Chưa bao giờ và khi nào thấy các bác họ Né có một bài viết, một cuộc phỏng vấn, một phản ánh dù là nhỏ nhất về những mặt trái tại Mỹ và phương Tây. Hay chí ít nói thật về những gì đang diễn ra. Chưa nói, không nói, KHÔNG đồng nghĩa với không tồn tại, không diễn ra. Các bác họ Né không nói tới việc Mỹ và phương Tây tài trợ cho các tổ chức vũ trang, các tổ chức cực đoan lật đổ chính quyền đương nhiệm ở Trung Đông, Bắc Phi… Để rồi chính các tổ chức này quay trở lại tấn công Mỹ và phương Tây, một tình trạng hỗn loạn xã hội xảy ra và chính người dân Mỹ và phương Tây lại hứng chịu hậu quả. Vậy dân chủ, nhân quyền nằm ở góc nào? Sao các bác họ Né chẳng thấy nhắc tới? Hay vì được tọng đầy họng USD và chính Né Việt Tân cũng là một tổ chức khủng bố nên đành “ngậm bò hòn làm ngọt”?


       Lợi dụng chống khủng bố, tiêu diệt khủng bố, trong khi Mỹ và NaTo không kích vào các mục tiêu dân sự, các bệnh viện, khu dân cư, trường học… Mới đây một trạm y tế cứu giúp người dân của tổ chức Bác sĩ không biên giới tại Syria và Irap cũng bị đạn pháo của Mỹ nã vào. Tàn bạo và vô nhân đạo, đấy là khủng bố chứ chống khủng bố cái M gì. Thế mà các bác Né lại tiếp tục Né! Né đến mức còn viết bài xuyên tạc, làm tiền trên nỗi đau của một ngư dân Việt Nam bị cướp biển giết hại ở Trường Sa. Còn Né hơn khi mà tại Mỹ bấy lâu nay, súng đạn bán tràn lan, các vụ xả súng diễn ra hàng ngày, hàng giờ, mỗi ngày ở Mỹ có vài chục người bị giết do súng đạn. Vậy ổn định ở đâu? Nằm ở các tài khoản của các nhà sản xuất vũ khí chăng? Các bác lại Né! Trong khi một vụ việc nhỏ nào ở Việt Nam cũng được các bác Né tận dụng triệt để xuyên tạc, vu cáo, thổi phồng sự thật để đổi lấy USD của ngoại bang. Có lẽ, những kẻ họ Né chỉ không né USD của ngoại bang và dã tâm thực hiện cho kỳ được mưu toan chống phá đất nước Việt Nam. Còn lại, những thực tại trái ngang ở phương Tây, mưu toan chính trị dơ bẩn, nhuốc nhem, đều được những kẻ họ Né này Né toàn tập.


       Lấm Lét


6 nhận xét:

 1. bọn này cũng chỉ biết bới móc những tồn tại trong xã hội việt nam để mà vu khống, rồi xuyên tạc đủ thứ về đảng, về chế độ xã hội chủ nghĩa trong khi cái nơi mà chúng lấy làm "gương" thì cũng lắm vấn đề vãi ra. phải chăng những vấn đề ở việt nam thì vấn đề nào cũng xuất phát từ chế độ, từ đảng còn các vấn đề ở thiên đường tự do và dân chủ kia thì chỉ do ý thức của đám dân đen?

  Trả lờiXóa
 2. Những nhận định của bè lũ phản động này rất một chiều, phi logic. Vì cái tâm và cái tầm đều thiếu nên bọn này chỉ biết quay lại cắn chính đồng bào mình, phản bội tổ quốc mình. Tuy nhiên thế hệ này đang dần được thay thế bởi giới trẻ, tương lai của đât nước. Họ thừa hiểu bây giờ là thời đại mà "thế giới phẳng", ai cũng có điều kiện ngang nhau để phát triển, không có cái gì gọi là mất nhân quyền ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 3. Chừng nào còn là một đất nước độc lập tự chủ, không bị những kẻ phản bội, những kẻ dâng nước cho ngoại bang để họ cai trị nước mình, thì ngày đó hòa bình văn minh vẫn tồn tại. Mọi người cùng nhau phấn đấu cùng xây dựng đất nước thì không sợ gì mà Việt Nam không sánh bằng được các cường quốc năm châu.

  Trả lờiXóa
 4. Dòng họ mới hiện nay là họ né. Mà dòng họ này giờ quy tụ toàn những nhân vật nổi tiếng và kỳ cựu trọng giới chống phá Đảng và Nhà nước thôi nhỉ. Đúng là họ né giành cho những con người này thì quá hợp tình hợp lý thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng nó né là phải rồi, cái vòi bơm tiền cho chúng nó mà chúng nó lại sục vào viết lách chỉ trỏ thì lấy đâu ra tiền nữa. Thế nên chúng nó không chỉ né tránh không nói đến mà còn phải ra sức che đậy ấy chứ. Chúng nó chĩa cái mõm thối về nước, về đồng bào để móc máy, bịa đặt cũng là cốt để che đi cái thối nát từ cái vòi bơm tiền kia mà thôi.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm