Thứ Bảy, 12 tháng 12, 2015

Capture

     Theo diễn đàn toàn cầu Boston, hôm qua (9/12), Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Đức Angela Merkel và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã được vinh danh là các lãnh đạo vì hòa bình, an ninh và phát triển.


       Được biết, Diễn đàn toàn cầu Boston (Boston Global Forum – BGF) là một tổ chức phi lợi nhuận, được đặt tại thành phố Boston, Mỹ. Boston Global Forum được thành lập gần 3 năm trước bởi cựu Tổng biên tập báo Vietnamnet Nguyễn Anh Tuấn và ứng cử viên Tổng thống Mỹ, cũng là Cựu Thống đốc bang Masachusetts, Michael Dukakis, hiện là Giáo sư tại Đại học Harvard; người đã tạo ra sự thần kỳ Massachusetts. Diễn đàn này là nơi quy tụ những nhà tư tưởng, những nhà chính trị, văn hóa, giáo sư ưu tú trên khắp thế giới như thượng nghị sĩ Michael Dukakis, các giáo sư trường ĐH Harvard  và MIT như Thomas E. Patterson, giáo sư John Quelch … nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất giải quyết các vấn đề cấp thiết có tầm ảnh hưởng lớn tới thế giới.


       Mục tiêu của BGF là trở thành một diễn đàn đặc biệt, mang tính hành động cao chứ không chỉ là đưa ra giải pháp. Nhiệm vụ trọng tâm của Diễn đàn toàn cầu Boston là thúc đẩy sự hợp tác, cùng  thảo luận và tìm ra những giải pháp có ý nghĩa, sáng tạo và mang tính thực tiễn để giải quyết các vấn đề xã hội cấp thiết  đang được thế giới quan tâm.Diễn đàn toàn cầu Boston sẽ tuyên bố các giải thưởng trên vào Ngày an ninh mạng Quốc tế, được tổ chức vào lúc 10h sáng ngày 12/12/2015 tại Faculty Club, Đại học Harvard, Mỹ. Một tuyên bố chính thức sẽ xuất hiện vào lúc 10h sáng ngày 11/12 (giờ địa phương).


       Những người đoạt giải được lựa chọn từ một hội đồng các học giả uy tín và các quan chức quốc tế với các ứng viên bao gồm các chính trị gia, lãnh đạo nhà nước, người điều hành truyền thông và học giả, những cá nhân có đóng góp to lớn vào việc gìn giữ hòa bình và an ninh không chỉ trong phạm vi quốc gia của họ mà còn trên thế giới. Việc Thủ tướng của ta được vinh danh trên một diễn đàn uy tín trên thế giới lại một lần nữa khẳng định và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.


        Thủy Bình(TH)


14 nhận xét:

 1. Đấy thế giới họ cũng phải công nhận ông Dũng đấy thôi, thế mà nhiều nhà dân chủ, nhiều kẻ lắm mồm, ghen ăn tức ở lại cứ bô bô lên mà sỉ vả đủ điều về ông, với một quyết tâm là đánh đổ uy tín của ông Dũng, nhưng mà với việc này thì chắc mục đích đó còn khó mà thực hiện hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Vui mừng khi thêm một nhà lãnh đạo nữa của Việt Nam được công nhận và đạt được các giải thưởng danh giá. Hi vọng không có thành phần nào lại tiếp tục làm trò GATO giống như trường hợp anh Nguyễn Hà Đông hay một số người Việt Nam khác bị các bạn trẻ vào vùi dập không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 3. " Những người đoạt giải được lựa chọn từ một hội đồng các học giả uy tín và các quan chức quốc tế với các ứng viên bao gồm các chính trị gia, lãnh đạo nhà nước, người điều hành truyền thông và học giả, những cá nhân có đóng góp to lớn vào việc gìn giữ hòa bình và an ninh không chỉ trong phạm vi quốc gia của họ mà còn trên thế giới. Việc Thủ tướng của ta được vinh danh trên một diễn đàn uy tín trên thế giới lại một lần nữa khẳng định và nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế". Thật là một tiếng cười lớn vào mặt các nhà rân chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Chúc Mừng Thủ TƯớng chúc mừng Việt Nam đã có được danh hiệu đáng tự hào này. Mỗi người dân Việt Nma đều hãnh diện khi đất nước mình có những nhà lãnh đạo tài ba như Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Mong rằng Thủ Tướng sẽ đưa đất nước Việt Nam ngày càng đi lên trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 5. thế giới đều công nhận, nhưng bọn Việt Tân thì không đâu, chúng còn phải kiếm cơm, dù sự thật thì cũng bị chúng bẻ cho cong để nói xấu người ta thôi! bọn sâu bọ

  Trả lờiXóa
 6. Vì Hòa bình - một danh hiệu cao quý mà không phải bất kỳ một sự cố gắng, nỗ lực cống hiến nào cũng có thể dành được. Đây là niềm vui niềm vinh hạnh của Thủ tướng NGuyễn Tấn Dũng và cũng là niềm vui chung của cả dân tộc. Mong rằng ông sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa!Khi mình hành động đúng mình biết cố gắng thì chắc chắn những nỗ lực của ta sẽ được đền đáp xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 7. rất tự hào vị thủ tướng của chúng ta. mấy nước được có nguyên thủ tài ba, bản lĩnh như Việt Nam. vậy mà bè lũ phản động lúc nào cũng bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo. mong rằng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ dẫn dắt Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai và đập tan luận điệu vớ vẩn của đám phản động

  Trả lờiXóa
 8. Dân tộc việt nam từ xưa cho tới nay luôn xứng đáng với tên gọi một đất nước vì hòa bình chưa bao giờ sử dụng và hành động trái lại với những quy luật của tự nhiên và đạo đức của xã hội này và người đại diện cho cả đất nước này chính là ông và mong ông tiếp tục hoàn thành tốt sứ mệnh mà nhân dân giao phó, nỗ lực đưa Việt Nam vươn lên một tầm cao mới.

  Trả lờiXóa
 9. Làm gì mà chả được giải, đơn giản bởi vì những phát biểu của họ đều rất chuẩn, không hề mang tính chất kích động châm ngòi cuộc chiến mà chủ yếu đi đến việc giải quyết các vấn đề theo luật pháp của quốc thì bảo sao họ chẳng có uy tín. Những bài phát biểu đều hợp lòng người thì tất nhiên phải ủng hộ rồi, cần gì phải chứng minh đâu xa, cứ nhìn vào tình hình phát triển của đất nước là biết thôi

  Trả lờiXóa
 10. Tôi yêu Hà Nội07:16 13 tháng 12, 2015

  Một danh hiệu cao quý và cũng được trao cho người xứng đáng. Chúc mừng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với danh hiệu Vì Hòa Bình. Hi vọng với sự cống hiến của ông, đất nước ta sẽ tiếp tục phát triển. Và ông cũng là tấm gương sáng để thế hệ trẻ hôm nay coi đó là động lực để mà hành động và cố gắng!
  Đất nước với những con người như thế, chúng ta hi vọng sẽ có sự phát triển và bền vững lâu dài!

  Trả lờiXóa
 11. Bao nhiêu công sức chống phá của những nhà "đấu tranh dân chủ rởm'' giờ đây đã không đạt được kết quả như mong muốn. Trong thâm tâm càng nhà rận chủ nửa mùa chắc đang cảm thấy hối tiếc vì công sức nói xấu chế độ, nhà nước, nói xấu lãnh tụ từ trước đến nay đều đổ xuống sông, xuống biển sau khi biết về giải thưởng này. Từ nay cả thế giới sẽ biết đến Việt Nam như một biểu tượng của sự hòa bình, sự thật ấy được cả thế giới công nhận, còn những xuyên tạc , bịa đặt về đất nước được dệt lên từ những kẻ phản quốc chỉ là rác rưởi bẩn thỉu, không bao giờ được xem đến.

  Trả lờiXóa
 12. Với tất cả những gì mà Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện trong cương vị người đứng đầu Chính phủ Việt Nam thì danh hiệu Vì Hòa Bình là hoàn toàn xứng đáng. Đối với mọi người dân Việt Nam, chúng tôi luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Trong mọi hoàn cảnh của đất nước, Lãnh đạo Việt Nam đã dẫn dắt đất nước ta vượt qua những khó khăn để sánh vai với cường quốc năm châu, giữ vững hòa bình và độc lập dân tộc

  Trả lờiXóa
 13. Việt Nam tiến lên!!!

  Trả lờiXóa
 14. Các nhà lãnh đạo cần tập hợp nhân dân cả nước để biết như thế nào là vì hòa bình, chính sách ngoại giao của nước ta như thế nào

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm