Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Capture


       Không phải chỉ trước kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng Cộng sản Việt Nam mới xuất hiện các hoạt động xuyên tạc, vu cáo, chống phá của các phần tử phản loạn. Hoạt động chống phá này diễn ra hằng năm, thường xuyên, bởi mưu toan của ngoại bang muốn nô dịch đất nước Việt Nam và lòng tham đê hèn của những kẻ cơ hội chộp giật phản bội Tổ quốc có khi nào chấm dứt. Mỗi khi Đại hội Đảng toàn quốc chuẩn bị diễn ra, rầm rộ các hoạt động chống phá bẩn tưởi cần phải được nhận dạng nguyên hình.


       Chỉ còn thời gian ngắn nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của dân tộc trong thời gian tới. Nhân dân Việt Nam, cán bộ, đảng viên hết sức kỳ vọng và đặt niêm tin vào Đại hội XII. Mong rằng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ tốt, vừa có tâm vừa có tầm để lãnh đạo đất nước, mang lại cuộc sống hạnh phúc và phát triển cho nhân dân, cho đất nước.


       Ngày đến Đại hội càng đến gần thì các hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn diễn ra càng rầm rộ và quỷ quyệt, mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là vấn đề nhân sự luôn trở thành trọng tậm trong hoạt động chống phá. Thông qua việc nói xấu, đặt điều vu khống về các đồng chí lãnh đạo cấp cao, xuyên tạc, vu cáo tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ, đặc biệt là thủ đoạn dựng lên các câu chuyện về “phe cánh”... Nhằm tác động gây xói mòn niềm tin của nhân dân, kích động gây chia rẽ Đảng với nhân dân, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tất cả tạo tiền đề cho các hoạt động chính trị lật đổ của các thế lực bên ngoài câu kết với đám phản bội bên trong. Kịch bản này rất quỷ quyệt song không thể lừa bịp nổi khát vọng hòa bình và niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.


       Không phải đến bây giờ các phần tử phản loạn mới xoáy vào vấn đề xuyên tạc nhân sự. Năm trước, sự kiện đồng chí cố Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh bị bệnh mất, đám phản loạn cũng tung tin xuyên tạc nào là “bị đầu độc”, “trừ khử”, “thanh trừng”... Rồi vụ việc Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh chữa bệnh tại Pháp, các phần tử phản loạn cũng rầm rộ xuyên tạc bị “ám sát”, rồi đã “chết” nhưng không công bố, cử người đóng giả, “thanh trừng” trước Đại hội... Rồi trước đó nữa, tin đồn thổi về con gái Thủ tướng mang quốc tịch Mỹ (!), tòa lâu đài của Thủ tướng (!)... Còn sự thật khách quan ra sao thì tất cả mọi người đều biết. Gần đây còn xuất hiện “Tâm thư của 127 nhân sĩ, trí thức” gì gì đó, nghe mà não nề, không có gì khác ngoài mục đích xuyên tạc và tâm đen chống phá. Đến tên tuổi, địa chỉ cụ thể của người ký tên ở dưới “tâm thư” còn không có, thì “nhân sĩ, trí thức” nỗi gì. Hay trí trá thức thì đúng hơn. Tất cả các chiêu trò trên được xuất phát từ mưu toan hiểm độc, từ động cơ chính trị bẩn tưởi với mục đích gây rối loạn đất nước Việt Nam.


       Mới đây, khi Hội nghị Ban chấp hành Trung ương lần thứ 13 đang diễn ra, trọng tâm bàn về vấn đề nhân sự, chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội Đảng XII thì ngay lập tức trên các diễn đàn phản loạn danluan, bauxitblog, viettan... xuất hiện nhan nhản các bệnh phẩm xuyên tạc, các luận điệu trí trá bịa đặt, dựng chuyện vu cáo xoay quanh chủ đề “nhân sự Đại hội XII”. Đặc biệt, diễn đàn phản loạn anhbasam, danluan “chế” đâu ra “Thư của TT Nguyễn Tấn Dũng gửi TBT Nguyễn Phú Trọng và Bộ Chính trị” và đính kèm hàng loạt luận điệu bình phẩm xuyên tạc “Trang Ba Sàm nhận được một số tài liệu tuyệt mật nhưng không có điều kiện kiểm chứng. Trong thời buổi trong nước không có tự do thông tin...”. Tận dụng triệt để cơ hội để xuyên tạc và nói xấu đất nước. Luận điệu lập lờ, mờ ám – biểu hiện mang tính bản chất cáu bẩn của các thông tin trên các diễn đàn phản loạn này. Không thể nào thẩm thấu hay tiêu hóa nổi khối lượng thông tin xuyên tạc, vu cáo do các phần tử phản loạn nhào nặn.


       Đúng là muôn ngàn chiêu trò chống phá trước Đại hội Đảng XII. Cái đám phản loạn đội lốt “các nhà dân chủ” chỉ chờ dịp đất nước diễn ra sự kiện trọng đại nào là nhảy vô sáng tác bệnh phẩm, xuyên tạc để nhận USD của ngoại bang. Hết dựng chuyện gia đình của các vị lãnh đạo, bôi xấu lãnh đạo, rồi xuyên tạc vấn đề đoàn kết nội bộ Đảng lại đến chế tác ra các tâm thư, kiến nghị... Đủ chiêu trò! Trò mèo! Trò USD!


       Nghễnh


 

34 nhận xét:

 1. Đây đúng là thời điểm quá nhạy cảm, những thành phần phá hoại đang lợi dụng thời điểm nhạy cảm này để làm loạn, là sinh viên nhưng cá nhân tôi cũng cảm thấy khó chịu, là người luôn quan tâm đến chính trị tôi thường thấy đã là dân tộc thì phải đoàn kết , đôi lúc không thể hiểu tại sao lại có những kẽ dã đám như thế này thật gây phẫn nộ trong lòng

  Trả lờiXóa
 2. Đây là cái chiêu trò muôn thủa của bè lũ rận chủ phá hoại đất nước từ trước đến nay rồi. Đây là cách thức mà các thế lực thù địch muốn phá hoại Việt Nam luôn tận dụng vì đây là con đường ngắn nhất để làm thui chột Việt Nam. Làm cho đất nước ta mất ổn định chính trị từ đó mất ổn định về kinh tế để bọn chúng dễ hòng thao túng và chỉ đạo từ xa được.

  Trả lờiXóa
 3. ở bất kỳ quốc gia nào chúng ta cũng có thể thấy vào các dịp bầu cử thì đều có nhiều hành động chống phá do các thế lực thù địch bên ngoài cố tình tạo dựng nên nhằm phá hoại đất nước, quốc gia đó. Ở Việt Nam cũng vậy rất nhiều tổ chức phản động đã thuê các cọn rận để chống nhà nước ta trong quá trình đại hội Đảng để làm suy yếu đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. những dịp đại hội như thế này thì các thế lực thù địch gửi rất nhiều tiền về, và để giải ngân và kiếm ăn được thì buộc các con rân phải nghĩ ra nhiều chiêu trò thì mới chia nhau tiền được,còn không thì sẽ ko thể nào mà vơ vét được. Chính vì thế chúng ta mới thấy có rất nhiều trò rất hài hước, ngộ ngĩnh do các con rận nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là dịp để bè lũ rận chủ nhân cơ hội làm tiền bằng đủ kiểu chống phá với các hình thức nhằm tuyên truyền tích cực cho các luận điệu sai trái nhằm hạ uy tín của Đảng và Nhà nước. Để tránh những người nhẹ dạ cả tin bị chúng lợi dụng và bảo vệ sự phát triển vững chắc của Đảng trước các mối nguy hiểm chia rẽ từ bên ngoài thì cần nâng cao tuyên truyền.

  Trả lờiXóa
 6. Vẫn chỉ là cái tư tưởng "ăn không được thì đạp đổ" của các nhà khoác áo dân chủ rởm. Sao lúc nào chúng nó cũng có thể tận dụng mọi lúc mọi nơi để sủa, để đục khoét rồi nhận USD thế?
  Chẳng lẽ ăn no rỗi việc không biết làm gì nên phải tìm trò chống phá cho cuộc đời nó phong phú à? Không biết mỗi ngày mỗi giờ thì Mỹ và bọn tư bản phương Tây trả cho chúng mày bao nhiêu mà tích cực biến mình thành con chó trung thành của nó thế?
  Trở thành kẻ phản quốc, quay lưng lại với dân tộc mà chúng mày còn vui vẻ nhận tiền thế sao? Không thấy nhục, thấy có lỗi với nhân dân, đất nước này à?

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là muôn ngàn chiêu trò chống phá thật nhưng mà cũng có phải là mới mẻ gì đâu, cũ rích từ luận điệu đến các thức rồi. Một hai lần Đại hội giở trò xuyên tác ra thì còn gây chú ý một tý, chứ lần nào cũng thế thì ai còn nghe nữa nhất là khi cuối cùng thi chân tướng sự việc cũng đều bị vạch trần cả. Người dân cũng biết nghĩ cả chứ có phải là vô tri đâu mà lừa phỉnh được.

  Trả lờiXóa
 8. Haha! Mấy cái kiểu này đọc nhiều thành nhàm đến nhảm rồi. Nào là "đây là tài liệu tuyệt mật, bạn là người may mắn mới có thể đọc được điều này...", "đây là thông tin nội bộ tuyệt mật, không có ai biết được"??!!!, "tin từ ngân hàng bí mật nhất thế giới ở Thụy Sỹ"... giờ nghĩ lại lúc đọc được mấy cái tin này nghĩ vẫn thấy buồn cười vãi chưởng.

  Trả lờiXóa
 9. thật là kệch cớm thật
  Đất nước khó khăn lắm mới có được ngày hôm nay thế mà không biết tự bảo vệ mình. Lại để cho đồng tiền mê hoặc để rồi đi phá hoại chính đất nước của mình
  thủ đoạn của bọn này khốn nạn thật đấy

  Trả lờiXóa
 10. Bọn chúng lúc nào cũng thế tìm mọi cách để phá hoại đất nước vì tiền
  :3 Mấy cái vụ ông Thanh rồi chúng nó dựng chuyện nói là nội bộ Đảng nhà nước ta đấu đá đấy cũng làm có vẻ như là đúng thật lắm chứ . Những người không hiểu khéo cũng tin để rồi có những tư tưởng không tốt về Đảng. Nhưng sau khi sự việc sáng tổ thì mọi người thấy hết bộ mặt của bọn rận chủ đó thôi. hi vọng mọi người sẽ hiểu thủ đoạn của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 11. TRên các trang báo mạng phản động hiện nay chúng ta thấy muôn vàn cách thức chống phá trước thềm đại hội, Ở bất kỳ cuộc đại hồi nào cũng có những sự vụ như vậy. NHưng chúng ta luôn kịp thời ngăn chặn những hành động quá khích đó

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ lợi dụng Đại hội Đảng để xuyên tạc, chống phả Đảng và Nhà nước toàn là những kẻ cơ hội, phản động với những trò lừ bịp, tung tin nhảm nhằm đánh lừa nhân dân cả. Đấy là dịp phương tây đổ tiền về túi bọn chúng nên chúng càng ra sức chống phá, chúng càng chống mạnh thì tiền vào túi càng nhiều thôi. Người dân mình cần nâng cao ý thức cảnh giác trước những âm mưu thủ đoạn của bon phản động để tránh bị mắc lừa.

  Trả lờiXóa
 13. Đối với sự nghiệp cách mạng nước ta, chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch chưa và sẽ không bao giờ ngừng chống phá. Bởi chuyển hóa chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam là mục tiêu nhất quán, xuyên suốt của chúng. Trong đó, trọng điểm là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với nhà nước và xã hội. Điều đó lý giải cho việc tại sao cứ ngay trước, trong và sau mỗi kỳ đại hội Đảng, hoạt động chống phá của chúng lại được tăng cường, bằng những thủ đoạn tinh vi, thâm hiểm trên tất cả các lĩnh vực: chính trị, tư tưởng, tổ chức và trong mọi mặt công tác, hoạt động của Đảng, nhất là công tác cán bộ. Đại hội lần thứ XII này của Đảng cũng không phải là ngoại lệ. Vì thế, việc nhận diện những thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch để chủ động đấu tranh làm thất bại các thủ đoạn đó của chúng là hết sức quan trọng, cấp thiết, không chỉ đảm bảo thành công của Đại hội, mà còn củng cố trận địa tư tưởng của Đảng, niềm tin của nhân dân đối với Đảng và chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng kích động, lôi kéo các đối tượng cơ hội chính trị để tiến hành phát tán tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng. Kích động, lôi kéo mọi người tham gia phong trào “tẩy chay” Đảng Cộng sản Việt Nam, hoặc trực tiếp lên tiếng công khai bác bỏ các văn kiện của Đại hội XII của Đảng; tuyên truyền, vu khống “Đảng ta không chịu đổi mới về chính trị một cách triệt để”; đồng thời, cổ xúy “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập”, v.v. Thâm hiểm hơn, chúng kích động “giữ vững sự lãnh đạo độc tôn của Đảng ta là độc tài, là đảng trị, là cái gốc sai chính của các nhà cầm quyền Việt Nam hiện đại”, v.v. Do đó, đòi hỏi chúng ta phải hết sức cảnh giác, chủ động về mọi mặt, nhất là phải nhận diện cho được các thủ đoạn thâm hiểm của chúng để có biện pháp phòng ngừa, đấu tranh kiên quyết, làm thất bại mưu đồ chống phá của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Đại hội lần thứ XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 15. Đại hội Đảng lần này là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của dân tộc trong thời gian tới. Nhân dân Việt Nam, cán bộ, đảng viên hết sức kỳ vọng và đặt niềm tin vào Đại hội XII. Mong rằng nó sẽ diễn ra tốt đẹp, không bị lũ chó rận quấy rối.

  Trả lờiXóa
 16. Cứ đến những sự kiện trọng đại của đất nước, là lũ rận chủ lại thi nhau gào thét, xuyên tạc, chống phá nó. Đại hội Đảng lần thứ XII cũng không phải là ngoại lệ. Người dân nên cảnh giác với những chiêu trò bỉ ổi đó, tránh để chúng lợi dụng vào mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 17. Ngày đến Đại hội càng đến gần thì các hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn diễn ra càng rầm rộ và quỷ quyệt, mạnh mẽ hơn. Nào là biểu tình, nào là dùng mạng xã hội để xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, đâu đâu cũng thấy rận, đâu đâu cũng thấy toàn những hành động rác rưởi của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Các chiêu trò chống phá này của bọn chúng chỉ với mục đích duy nhất, là gây xói mòn niềm tin của nhân dân, kích động gây chia rẽ Đảng với nhân dân, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tất cả tạo tiền đề cho các hoạt động chính trị lật đổ của các thế lực bên ngoài câu kết với đám phản bội bên trong. Đúng là lũ bán nước, bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 19. Nói chung với những chiêu trò chống phá với những người am hiểu và hay cập nhật thì có thể đứng vững trước âm mưu của các thế lực chống phá, nhưng với những cá nhân ngoài xã hội không hay cập nhật càng không hiểu bản chất vấn đề thì việc các luận điệu chống phá ta trước thềm đại hội Đảng là rất nguy hiểm, và sự tác động là khôn lường. Do vậy cần phải có giải pháp thiết thực và cảnh giác truocwx những âm mưu như thế này.

  Trả lờiXóa
 20. đúng vậy , chúng là những kẻ có lợi ích đi ngược lại với lợi ích của dân tộc , của đất nước mà phụ thuộc vào các thế lực đế quốc ngoại bang thế cho nên đương nhiên hoạt động của chúng đều phải nghe theo sự chỉ đạo của nước ngoài mà chống phá đất nước ta rồi , đúng là cõng rắn cắn gà nhà mà

  Trả lờiXóa
 21. đúng là giữa biển cả thông tin trên Internet hiện nay rất khó để mà lọc ra đâu là thông tin chính thống , đúng sự thật , thế cho nên cơ quan truyền thông , báo chí của nhà nước lại càng cần phải đăng tải được sao cho lấy được niềm tin của độc giả chứ nếu không thì càng ít người đọc báo chính thống thì lại càng có nhiều người đọc báo lề trái , dẫn đến nhận thức sai ngay

  Trả lờiXóa
 22. Đến hẹn lại lên, cứ đến những ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước là bè lũ rận chủ lại đẩy cao phong trào "sủa bậy". Sau những ngày lễ 19/8, 2/9… giờ chúng lại canh trước thềm Đại hội Đảng để cắn càn. Trong khi cả nước chung tay thì đây lại là cơ hội để chúng kiếm tiền. Chiêu trò này của chúng dần trở thành "xưa như Diễm".

  Trả lờiXóa
 23. Dân lên tiếng00:25 6 tháng 1, 2016

  Qua bốn năm từ việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XI, phát hiện những hiện trạng nóng bỏng, với những “tầng chìm thực thể”, như C.Mác nói, tinh vi, giảo quyệt hơn, đặt ra những thách thức ngày càng cấp bách, thật sự là nguy cơ.

  Trả lờiXóa
 24. Một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trong đó đáng lo ngại là người đứng đầu suy thoái, biến chất về tư tưởng chính trị, sa sút về phẩm hạnh và lối sống. Đây là một thực trạng báo động, đang gây những hậu quả khôn lường. Nhưng điều đáng lo ngại là, tình trạng đó đang lan rộng, tỏa sâu trong đội ngũ cán bộ, đảng viên của Đảng… Tình trạng “phai Đảng”, “nhạt Đảng”,… đang lan nhiễm trong không ít cán bộ, đảng viên.

  Trả lờiXóa
 25. Chủ nghĩa cá nhân, chủ nghĩa thực dụng, chủ nghĩa bè phái, tệ tham nhũng – những “giặc nội xâm”- đang làm một bộ phận cán bộ, đảng viên, trong đó có không ít người giữ trọng trách “thoái Đảng”, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, làm không ít tổ chức Đảng mất sự thống nhất, mất khả năng lãnh đạo và mất sức chiến đấu.

  Trả lờiXóa
 26. Vấn đề nhân sự, đặc biệt là nhân sự cấp cao vào những dịp quan trọng như đại hội Đảng tự thân nó đã phức tạp, thu hút sự quan tâm chú ý của nhiều người rồi. Lợi dụng điểm này, những kẻ có thái độ thù địch, chống đối, muốn phá hoại đại hội Đảng, hoặc nhân dịp đại hội Đảng để tung tin đồn, thừa nước đục thả câu ngày càng tăng cường đưa nhiều tin, bài bàn luận về vấn đề nhân sự.

  Trả lờiXóa
 27. Không chỉ có bàn, bình luận, dự đoán xuông. Càng gần tới hội nghị trung ương 14 và cận kề ngày khai mạc đại hội 12, những hình thức thông tin mới, như kiểu: thư ngỏ, thư kiến nghị, đơn tố cáo, báo cáo giải trình,... được tung ra ngày càng nhiều. Đáng chú ý, những cái đó lại chỉ được tung ra trên những trang thù địch như dân làm báo, việt tân, bô xit, ba sàm, chân dung quyền lực, xuân diện hán nôm hay facebook của những kẻ cùng hội cùng thuyền với chúng. Càng gần tới đại hội thì mật độ tung ra càng dày đặc. Đó chính là một điều đáng ngờ.

  Trả lờiXóa
 28. Thông tin được tung ra tưởng chừng nhiễu loạn nhưng lại có chung một ý đồ: khiến cho người tiếp cận thông tin nếu không khách quan, kiểm chứng kỹ lưỡng dễ tin theo và có suy nghĩ: nội bộ Đảng cộng sản đang đấu đá, chia bè phái, tranh giành quyền lực, thậm chí triệt hạ lẫn nhau.
  Đến lúc này, những kẻ xấu ấy mới tiếp tục viết bài, đưa tin theo kiểu: thông tin càng ngày càng nhiễu loạn, và nguyên nhân là do các phe phái trong nội bộ Đảng mượn sức mạnh của truyền thông, lợi dụng truyền thông để triệt hạ, hạ uy tín lẫn nhau. Đây chính là điểm đáng ngờ thứ hai.
  Đến đây thì sự việc đã quá lộ rõ. Những kẻ thù địch kia đã cố tình tung tin đồn thất thiệt, nay lại gắp lửa bỏ tay người, đổ cho đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị này làm việc này, đồng chí trong Ban Bí thư kia làm việc kia. Thực ra, đây cũng chỉ là một chiêu thức mới, một âm mưu chống phá được sắp đặt sẵn để chống đại hội 12 ngay từ đầu, và càng về cuối càng quyết liệt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. mặc dù với càng nhiều phương thức thủ đoạn nhằm chống phá đảng và chính quyền ta... gây nhiễu loạn trong lòng nhân dân . nhưng dù có tinh vi đến đâu cũng không thể làm lung lay tinh thần của người dân Việt . nhiều thủ đoạn thật đấy nhưng cũng đã bị vạch trần cái bộ mặt dối gian đó thôi... toàn là những thư từ nặc danh giả mạo . nhưng họ vẫn cứ làm như một thằng rảnh việc.

  Trả lờiXóa
 30. Nếu những đám dân chủ này vì yêu nước, muốn cho đất nước phát triển thì hãy hành động văn minh và thiết thực chút, còn với những hành động chống đối như này thì chỉ làm tình xã hội rối loạn, ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 31. nhận thức thông thường thì sẽ nghĩ đó chỉ là chiêu thức chống phá truyền thống mỗi khi có kì đại hội hoặc sự kiện trọng đại của đất nước diễn ra, nhưng về chiều sâu thì những chiêu thức mới đan cài, vấn đề là tinh tế nhìn ra chiêu thức mới, để có ứng phó kịp thời. quan trọng không phải cũ hay mới mà là nhận thức và tầm nhìn, bên cạnh đó thì cảnh giác cao độ, phát hiện , phòng ngừa và đấu tranh với các loại tội phạm thì chưa bao giờ là thừa thãi

  Trả lờiXóa
 32. Là người đọc thông tin trên mạng liên quan đến nhân sự Đại hội Đảng XII này, mỗi chúng ta luôn phải ở trong tâm thế “lọc tin” và đừng dại gửi gắm niềm tin mà lan truyền kiểu thông tin này mà “họa vô đơn chí”. Bản chất của những thông tin ở Anh Ba Sàm, Dân Làm báo...thì không có ngòi bút nào có thể lột tả hết sự xảo trá bịa đặt bậy bạ được!

  Trả lờiXóa
 33. hơn lúc nào hết mỗi người chúng ta hãy nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin không đúng sự thật, những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo nhằm chia rẽ, phân hóa nội bộ, phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Chính điều đó mới có thể khiến cho những thông tin xuyên tạc, bịa đặt, phá hoại kia không còn “đất sống” và góp phần vào sự thành công chung của Đại hội

  Trả lờiXóa
 34. Trong quá trình diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc, không loại trừ việc các thế lực thù địch có thể lợi dụng cá biệt trong đội ngũ phóng viên báo, đài quốc tế để đưa tin, tuyên truyền sai lệch về diễn biến, tiến trình cũng như nội dung của Đại hội. Đây là những vấn đề chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trong kiểm soát thông tin, vừa bảo đảm quyền của nhà báo, vừa bảo đảm an ninh chính trị, an toàn cho Đại hội.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm