Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

12342496_10154546819710620_691403831194178690_n_Copy_


       Bấy lâu nay, nghe trên các diễn đàn phản loạn thường đặc biệt nhấn mạnh cụm từ “hoạt động dân chủ”, “các nhà dân chủ”… Phải thấy rằng, nhân dân Việt Nam chán ngán thứ “lưu manh giả danh dân chủ” đến phát ói rồi. Ấy vậy, liêm sỉ của những kẻ khoác lên mình manh áo “dân chủ, nhân quyền” lại chẳng hề nhận ra, mà ngược lại còn gắng gượng gào thét và toạc cái miệng rỗng ra để “làm tiền”.


       Ngày 8/12/2015, đồng loạt trên diễn đàn phản loạn bauxitblog, viettan, danluan… đăng tải các bệnh phẩm quảng bá cho hình ảnh mộng ngoạn của “các nhà dân chủ” tới Miễn Điện. Phải dùng từ “mộng ngoạn”, bởi lẽ khó có từ nào xứng tầm hơn từ này khi dành để lột tả bản chất chống phá của những kẻ theo chân ngoại bang, phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của dân tộc. Sự mộng ngoạn đến là lăng loàn và tùy tiện, dối trá, xảo quyệt. Trước đây, năm 2011 khi “Mùa xuân Arap” diễn ra ở Bắc Phi, Trung Đông, “các nhà dân chủ” cũng bù lu bù loa về “mối liên hệ” và “dự cảm” với Việt Nam. Năm 2014, khi “Phong trào Ô dù” diễn ra ở Hong Kong, đám này cũng “dính máu ăn phần”, xông vào xâu xé và xuyên tạc, “ngợi ca” nức lòng và họng tọng đầy USD của ngoại bang để xuyên tạc, kích động các hoạt động chống phá Việt Nam. Có thể thấy rằng, bất kể một sự kiện chính trị nào trên thế giới, đặc biệt là các cuộc “Cách mạng màu”, hay bầu cử, biểu tình… ở vùng lãnh thổ nào trên quả địa cầu này, đều được thứ nghệ thuật đánh lận con đen của “các nhà dân chủ” giả hiệu lợi dụng triệt để vào hoạt động chống phá Việt Nam theo phương thức “bất đạo động” dưới sự chỉ đạo của các thế lực ngoại bang cực đoan.


       Mấy tuần nay, khi cuộc bầu cử ở Miến Điện diễn ra, vốn là một sự kiện chính trị của đất nước Miến Điện, của nhân dân Miến Điện. Thế nhưng “các nhà dân chủ” ở hải ngoại và quốc nội cũng không từ bỏ cơ hội, nhảy vào “bắt quen” và dùng thứ “thấy sang bắt quàng làm họ” để công kích, xuyên tạc tình hình Việt Nam. Mưu toan nham hiểm này không  bao giờ qua mắt nổi nhân dân Việt Nam. Nhìn một đám dăm ba kẻ mang trong mình dòng máu Việt Nam túm tụm, lấy tiền của ngoại bang tài trợ, rồi làm một chuyến mộng ngoạn sang Miến Điện. Thật nực cười và nhục nhã ê chề. Chẳng hiểu chúng bỏ ra bao nhiêu tiền để có thể “bắt quàng” được một vài nhân vật làm chính trị bên Miến Điện, nhưng xem chừng cái thái độ và động cơ mới thật đê hèn và mạt hạ làm sao. Nào rằng “Các nhà hoạt động dân chủ VN gặp Đảng cầm quyền kế tiếp của Miến Điện”, “Ngày thứ nhì của chuyến đi Miến Điện: Chúng ta đang đi đúng đường!”… Quả thật, đúng là một chuyến mộng ngoạn. Một nhóm kẻ ôm ấp dã tâm phá hoại thành quả của dân tộc Việt Nam, gặp dăm ba người ngoại quốc rồi lu loa rằng đó là hành trình “đang đi đúng đường” (!). Có thứ hành vi nào câu kết với ngoại bang, nhận sự tài trợ của tổ chức khủng bố Việt Tân, hoạt động vi phạm pháp luật, xuyên tạc, kích động gây chia rẽ dân tộc, cổ súy cho các mưu toan biểu tình bạo loạn… được gọi là “đúng đường”? Hay con đường ấy dẫn thẳng tới túi tiền của “các nhà dân chủ”? Như thế mới thấy rằng đúng đường! Và con đường ấy chắc chắn sẽ lạc lối và đi ngược lại lợi ích cộng đồng dân tộc Việt Nam.


       Hành vi lén lút, côi cút một nhóm kẻ chuyên vi phạm pháp luật, mồm ngoạc ra “đại diện dân tộc”? Không hiểu chúng đại diện cho dân tộc nào, chứ dân tộc Việt Nam thì chắc chắn không! “Ngày thứ nhì” mộng ngoạn và tiếp tục mộng ngoạn N ngày nữa. Trừng nào lòng tham và động cơ chính trị đê hèn câu kết với ngoại bang chưa tắt thì trừng ấy các hoạt động xuyên tạc, vu cáo và chống phá Tổ quốc, nhân dân Việt Nam còn hiện hữu. Những dã tâm ác quỷ, những bộ mặt quỷ quyệt được khoác lên bởi sự cẩu thả dối trá dưới câu chữ “dân chủ, nhân quyền” chắc chắn không thể lừa bịp được ai. Chưa bao giờ và không bao giờ "các nhà dân chủ" làm được điều gì tích cực cho đất nước này và do vậy, mọi hoạt động của chúng dù được ngụy tạo bởi câu chữ mĩ miều ra sao cũng không che được bản chất phản loạn. Cho dù mộng ngoạn qua Trung Đông, Bắc Phi, qua Hong Kong hay qua Miến Điện và tới nơi nào trên quả địa cầu này đi nữa, thì mộng ngoạn vẫn chỉ là những chuyến đi trong ảo tưởng bệnh hoạn mà thôi.


       Linh Tinh


 

20 nhận xét:

 1. Nghe có chút màu Ngọc Trinh ở đây :3 cơ mà Ngọc Trinh còn đẹp, còn tự thân kiếm tiền chứ không như các “nhà hoạt động dân chủ” này, đi du lịch tuyên truyền tạo dáng chụp ảnh các kiểu, về rồi còn được bọn ngoại bang bố thí tiền, thật là sướng quá. Chả trách nhiều người lao thân vào nghề này.

  Trả lờiXóa
 2. Ngày nay, cụm từ nhân quyền được nhắc đến nhiều nhưng thực tế ở Việt Nam nó được tiếp cận theo hai chiều hướng hoàn toàn khác nhau. Một là vấn đề quyền con người được Nhà nước và các tổ chức chính trị xã hội quan tâm để hoàn thiện các thể chế, quy định của pháp luật nhằm đề cao quyền con người trong xã hội hiện đại Nhà nước pháp quyền.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân quyền còn một cách tiếp cận khác nữa, đó là nhân quyền dưới lăng kính của những kẻ chuyên lợi dụng cụm từ này để chống phá đất nước; những kẻ thường được gọi dưới cái tên quen thuộc: “Đám rận chủ”. Không khó để tìm ra chúng, chỉ cần seach trên mạng cụm từ “rận chủ” chúng ta sẽ thấy hàng nghìn kết quả có liên quan. Và một điểm chung nếu chúng ta để ý thấy rằng tất cả những sự việc có liên quan đến tên tuổi của những kẻ tự xưng cho mình cái danh “rận chủ” chủ yếu là những sự việc gây rối an ninh, trật tự, chống phá Nhà nước dưới rất nhiều chiêu trò.

  Trả lờiXóa
 4. “Quốc tế nhân quyền” cũng là một sản phẩm của những con người này. Chúng lấy cái danh kỷ niệm ngày quốc tế nhân quyền nhưng thực chất đó là những cuộc tụ tập để gây rối, để đánh bóng thương hiệu của mình. Tiếc rằng thương hiệu của chúng rẻ rúng quá, dù là có đánh bóng cũng không ai thèm để ý

  Trả lờiXóa
 5. Người dân trong nước không dễ gì có thể bị đánh lừa bởi mấy cái trò giả dối này. Sự thực là chúng chỉ dùng nó để đánh bóng đối với những kẻ chống phá từ bên ngoài; để làm sao chúng biết, chúng thích và cho tiền. Những trò lố bịch này của rận sớm muộn cũng bị thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Sự thực là chẳng ai biết đến chúng. Nhưng với chúng, việc quá ảo tưởng sức mạnh lại chính là nguyên nhân chính khiến chúng trở thành đồ thừa của xã hội. Từ sự ảo tưởng đó nên chúng đã làm bất kể những gì mà chúng cho là hay, để nổi tiếng; cho dù những việc làm đó đang tự vào mặt chúng

  Trả lờiXóa
 7. Phải nói, đó là “Quốc tế nhân quyền” phiên bản Việt Nam. Bởi nó chỉ là sản phẩm của lũ bán dân hại nước chẳng làm nên tích sự gì và đóng góp gi cho đất nước này. Chúng làm không phải vì lý tưởng, đơn giản là chỉ để kiếm sống dựa vào việc làm sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 8. Trên mạng mấy ngày này lại xôn xao những hình ảnh hay bài viết của chúng về cái gọi là “Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Nhân Quyền 2015”. Không hiểu cái nhân quyền theo nghĩa hiểu của chúng nó là gì mà chúng không biết xấu hổ lại còn tổ chức lễ kỷ niệm, đúng là chuyện nực cười

  Trả lờiXóa
 9. Bọn rận chủ này chỉ chuyên làm những việc gây rối an ninh, trật tự, chống phá Nhà nước dưới rất nhiều chiêu trò. Sự thực là chúng chỉ dùng nó để đánh bóng đối với những kẻ chống phá từ bên ngoài; để làm sao chúng biết, chúng thích và cho tiền chứ đối với những người dân trong nước, mọi người đã thừa hiểu bản chất xấu xa của chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng là gì mà đòi đại diện cho dân tộc Việt Nam. Toàn những kẻ bất nhân, nhận tiền bên ngoài rồi làm bậy chống lại đất nước. Đại diện cho dân tộc mà đi làm những việc xấu xa đó sao? Chúng đang bị ảo tưởng sức mạnh, nhân dân Việt Nam đủ hiểu biết để xem xét những lời nói của lũ chó này.

  Trả lờiXóa
 11. Sướng thế này thì bọn rận chủ cứ lao đầu vào cái nghề này là phải. Chúng nó vừa được đi du lịch, tự sướng các kiểu, rồi khi về nước lại còn được tiền từ ngoại bang. Rõ ràng đang có một sự đầu tư khá lớn từ bọn phản động nước ngoài dành cho lũ rận chủ trong nước. Nhưng rồi chúng cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật mà thôi. Đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc thì đâu có được.

  Trả lờiXóa
 12. Gần đến ngày quốc tế nhân quyền, bọn rận chủ trong nước lại điên loạn chém gió về nhân quyền, dân chủ. Vẫn là cái bài 'rạch mặt ăn vạ' quen thuộc, mục đích mà chúng nhắm tới chính là những đồng đô la béo bở của phản động bên ngoài, chứ thực sự hiểu biết về dân chủ nhân quyền thì có mấy kẻ hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 13. Chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bọn rận chủ này chúng nó không màng đến hạnh phúc, đến an nguy của tổ quốc. Chúng có thể làm bất cứ việc gì, miễn là có thể làm hài lòng bọn phản động bên ngoài. Thật xấu hổ thay cho những kẻ mang lương tâm để đổi lấy vật chất như chúng.

  Trả lờiXóa
 14. Mấy kẻ lấy tiền của ngoại bang kia mà cũng đòi đại diện cho nhân dân Việt Nam sao? Thật nực cười. Một lũ mà tiền với chúng là trên hết, làm gì cũng chỉ mong sao đầy túi mình thì làm gì có tư cách để làm người Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 15. Nhân quyền đối với mấy thằng chó chết này là ngày ngày chúng có đô la, có tài trợ từ phản động, còn chúng chỉ việc ngồi đó mà chém gió, mà bốc phét, mà nhận tiền tài trợ từ hải ngoại thôi. Một lũ vô đạo đước, bản rẻ lương tâm, bán rẻ quê hương xứ sở.

  Trả lờiXóa
 16. Quan Siêu Cấp06:52 11 tháng 12, 2015

  Đây là một lũ đồi bại về tư tưởng, thối nát về bản chất rồi, hay nói cách khác chúng là sản phẩm của 'quốc tế nhân quyền' tại Việt Nam. Chúng lấy cái ngày quốc tế nhân quyền để làm cớ cho những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Chừng nào lòng tham và động cơ chính trị đê hèn câu kết với ngoại bang chưa tắt thì chừng ấy các hoạt động xuyên tạc, vu cáo và chống phá Tổ quốc, nhân dân Việt Nam còn hiện hữu. Nhân dân Việt Nam cần đoàn kết để đối phó với những dã tâm xâm phạm tổ quốc này của lũ phản động kia.

  Trả lờiXóa
 18. Kể cũng sướng, tự dưng được đi du hí không mất tiền, à mà lại còn được thêm tiền chứ. Chỉ mất tý công về chua thêm mấy câu tuyên truyền quảng cáo là xong. Mà cái trò sủa thuê đấy thì là nghề chính của các rận rồi, bôi vẽ tý là xong. Bảo sao cái nghề này hot, chả tốn sức mấy lại được "đãi ngộ" tốt như vậy cơ mà.

  Trả lờiXóa
 19. Đây là thời điểm mà hoạt động của các nhà dân chủ dởm liên tục được đưa lên làm nhiễu loạn đời sống tinh thần nhân dân, lộng ngôn và dựng chuyện là thói quen của chúng. Đã quá quen với những chiêu bài cũ của chúng nên cũng ít người quan tâm, chúng vẫn no nê kiếm chác bằng nghề này nên ngăn chặn chúng sẽ là rất khó và phức tạp hơn.

  Trả lờiXóa
 20. Bất kỳ một tổ chức, hoạt động nào của mấy "nhà dâm chủ" này thì cũng được khoác cái áo "dân chủ, nhân quyền" thế nhỷ. Đúng là lọc lừa, dối trá, giả tạo. Được ngoại bang được bọn thiếu thiện chí với nhà nước ta viện trợ nên chúng đủ lông đủ cánh rồi, không còn coi ai ra gì, chẳng còn cần quan tâm sự thật là như thế nào nữa... Lúc nào cũng nuôi cái ảo tưởng nghĩ mình là anh hùng, là đại diện cho công lý, chính nghĩa nhưng hóa ra bản chất thực sự chỉ là những lời lộng ngôn, mị dân, giỏi bôi giỏi vẽ! Mỹ và phương Tây cứ ném tiền vào mặt là bọn này hài lòng sung sướng và điên cuồng chống phá!

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm