Thứ Hai, 14 tháng 12, 2015

Capture


        Phiên tòa xét xử Nguyễn Viết Dũng (biệt danh Dũng Phi hổ) sẽ được diễn ra công khai vào hồi 8h ngày 14/12/2015 tại Tòa án nhân dân quận Hoàn Kiếm, số 51, Lò Sũ, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Dũng bị xét sử về tội "gây rối trật tự công cộng" theo điểm D khoản 2, Điều 245 của bộ luật hình sự. 


        Trước đó, Dũng đã có rất nhiều các hoạt động chống đối và thể hiện thái độ cực đoan, phản động thậm chí là ảo tưởng. Cùng với nhóm bạn của mình, Dũng tự nhận là lính thuộc Quân lực Việt Nam Cộng Hòa (một đội quân tay sai của một Chính phủ bán nước đã bị sụp đổ năm 1975). Manh động hơn, Dũng công nhiên treo cờ "ba sọc" của Việt Nam Cộng Hòa tại nhà của mình tại xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Việc này đã gây nên bức xúc không nhỏ cho bà con ở đây bởi không ai hơn họ rõ hơn cái xấu xa độc ác của chính quyền tay sai dưới lá cờ đó, cái chính quyền đã bán nước làm tay sai cho Mỹ và gây bao tội ác cho đồng bào Miền Nam Việt Nam.


       Ngày 12/4/2015, núp bóng dưới cuộc biểu tình phản đối chặt cây xanh ở Hà Nội, Dũng và nhóm bạn của mình ngang nhiên mặc quân phục rằn ri của lính Việt Nam Cộng hoà và có hành vi kích động, gây rối ở khu vực Bờ hồ Hoàn Kiếm. Ngay sau đó, nhóm của Dũng đã bị bắt vì hành vi gây rối trật tự công cộng.
.1

Hành vi và động cơ phạm tội của Dũng là hoàn toàn rõ ràng. Với hành vi của mình, việc Dũng bị cơ quan Công an bắt và khởi tố là hoàn toàn chính xác.

       Tuy nhiên, với bản chất chống phá của mình, các nhà "rận chủ" đã không ngừng tung hô Dũng như một người hung và xuyên tạc việc bắt và xét xử Dũng là trái pháp luật. Chắc chắn rằng trong buổi xét xử sắp tới sẽ không thể thiếu sự có mặt của một số nhóm phản động trong nước (Mạng lưới Blogger Việt Nam, hội anh em dân chủ, lao động việt, câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng, nhóm NO-U…) để gây thanh thế và phá rối phiên xét xử. Nhưng kẻ phạm tội phải bị trừng trị trước pháp luật, Nguyễn Viết Dũng sẽ không thể chạy trốn khỏi tội lỗi của mình. Các hành vi phá rối phiên xét xử đều trái pháp luật và sẽ bị trừng trị thích đáng./.


           Thiên Bình


14 nhận xét:

 1. Việc Nguyễn Viết Dũng sắp bị đưa ra xét xử trước pháp luật và với những tội lỗi mình đã gây ra ngày vào trại ăn cơm tù sẽ không còn xa. Đó là những gì hắn đáng phải nhận so với những việc làm của hắn, chả có gì là oan uổng ở đây. Cái tội phản bội Tổ quốc thì không thể nào chấp nhận được rồi. Còn những kẻ cùng bè phái, bảo vệ Dũng bên ngoài kia cũng hãy lấy đây làm tấm gương mà suy xét lại những việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 2. khi Nguyễn Viết Dũng bị bắt, em gái Dũng đã từ Thái Nguyên xuống Hà Nội để khiếu nại về lý do Cơ quan Công an bắt và tạm giữ anh trai của mình; rồi lại một nguồn thông tin khác khi cho rằng việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt là một kịch bản đã được dàn dựng từ trước...và vô số các thông tin vô căn cứ khác mà các trang mạng, Blog lề trái đưa ra. Và bức thư mời này suy cho cùng cũng chỉ là hình thức để phá rối phiên tòa xét xử mà thôi. chứ tay Dũng Phi Hổ đi bóc lịch là hệ quả tất yếu mà y đã gây ra cho xã hội

  Trả lờiXóa
 3. Cái gọi là thư mời dự phiên tòa mà trang lều báo Dân làm báo đăng tải chỉ là sự biện minh hay đúng hơn là sự cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật. “Thư mời” thực chất là để kêu gọi các “hội nhóm dân chủ” chuyên hoạt động chống phá đất nước hay các tổ chức bên ngoài lên tiếng cho Nguyễn Viết Dũng với vỏ bọc là “bảo vệ nhân quyền”. Còn những người yêu nước chân chính, những công dân tốt của đất nước sẽ không có bất kỳ ai ủng hộ hay cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật của một kẻ sống trong hòa bình của đất nước mà lại tôn sùng chế độ Việt Nam Cộng hòa như Nguyễn Viết Dũng. Họ mong chờ kẻ cố tình vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đảm bảo sự công bằng trong xã hội cũng như sự ổn định chính trị - xã hội của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đối với loại ngông cuồng, bệnh hoạn như Nguyễn Viết Dũng thì cần thiết phải có những biện pháp mạnh tay. Một kẻ được nuôi nấng, cho ăn học đàng hoàng mà còn mang ý tưởng cầu vinh với một chế độ tay sai bán nước, đã bị loại bỏ 40 năm nay thì không thể dung thứ được. Còn màn kịch kêu gọi ủng hộ Dũng của đám "ngụy dân chủ" thì thật là nực cười, lố bịch. Dũng sé phải trả giá cho hành vi ngu đần của mình, và đám ăn theo kia cũng sẽ phải trả giá cho màn kịch vụng về lố bịch của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Người dân Việt Nam sẽ không muốn nhớ đến hình ảnh "cờ ba sọc" của Việt Nam Cộng hòa. Cái chế độ tay sai của chính quyền Mỹ trước năm 1975. Cái hình ảnh mà đã mang lại cho người dân Việt Nam bao nhiêu đau thương. Cái biểu tượng của bè lũ tay sai bán nước hại dân. Thế mà hiện nay vẫn còn những kẻ ngu xuẩn vẫn có ý tưởng phản động điên cuồng như thế. Những kẻ phản động này cần bị trừng trị thích đáng, họ không xứng đáng là người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Thật tiếc cho một người trẻ một thời cũng học hành đàng hoàng, vậy mà những phút nông nổi bồng bột đã khiến anh đi sai đường và đi quá xa. Dù kết quả của phiên tòa thế nào thì cũng mong anh nhận ra sai lầm của mình, đừng dấn sâu vào con đường chống phá chính quyền nữa mà hãy làm tốt bổn phận công dân của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Một kẻ ko biết đến lịch sử, ko trải qua nỗi đau dân tộc, bị các thế lực phản động tẩy não, ngay cả gia đình cũng ko biết khuyên dạy con mà hùa theo bán lương tâm mình để nhận " hỗ trợ" của bọn bán nước

  Trả lờiXóa
 8. Có một điều đáng buồn là những kẻ như Dũng dù có bị tòa án xét xử thì rồi cái đầu lệch lạc cũng khó mà sáng ra nổi bởi lẽ ngay từ đầu, dù được hưởng bao nhiều quyền lợi, được giáo dục, được đào tạo ngay trên chính quê hương này nhưng y đã có những lối suy nghĩ không đúng đắn, đã sớm có tư tưởng muốn quay lưng lại với đất nước rồi. Thế nên mới có chuyện là những kẻ đã sai lầm như Dũng thì ngày càng dấn sâu vào con đường sai lầm, ngựa thì vẫn quen đường cũ thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là vật hợp theo loài, "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" mà! Chỉ có tên như Dũng Phi Hổ mới có thể giao lưu kết bạn cũng như mới có thể có sự hậu thuẫn, hỗ trợ từ cái đám chuyên lân la kiếm tiền bằng chiêu trò rạch mặt ăn vạ, "vừa ăn cướp vừa la làng" kia. Chúng nó nghĩ chúng nó là đại diện của công lý, chính nghĩa chắc mà đòi phá rối, tụ tập, phản đối phiên tòa chứ? Làm sai thì phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình, đấy là quy luật tất yếu thôi, có gan làm thì có gan chịu, chứ đừng hành động như một kẻ tiểu nhân thế!

  Trả lờiXóa
 10. Đấy là kết cục tất yếu cho những kẻ mang tư tưởng bán nước cầu vinh, tôn thờ cờ ba sọc bám đít ngoại bang biểu tượng sự tàn độc gieo dắc chết chóc cho đồng bào vô tội. Chúng quá hoang tưởng để theo đuổi giấc mộng viễn vông, cái giá chúng phải trả sẽ thức tỉnh những kẻ đang có ý định như hắn sớm tỉnh ngộ và dừng lại để không lấn sâu vào con đường tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 11. "Cờ vàng" lại dùng "sức mạnh đô la" để lôi kéo thanh niên Việt Nam, nhưng hãy cẩn thận vì "cà rốt" đã ăn thì sẽ có "cây gậy" đằng sau...

  Trả lờiXóa
 12. Không chỉ sùng bái cờ vàng đến điên loạn, Dũng Phi Hổ còn là một kẻ có vấn đề về thần kinh và nhận thức “tâm thần chính trị” khi tự mình thành lập nên một đảng ba láp có tên là “Đảng cộng hòa” và chính thức sùng bái và thờ lá cờ tội ác của đám lưu manh chống cộng Việt Nam cộng hòa. Cuối cùng, việc đáng lên án nhất của Dũng Phi Hổ chính là hành vi cùng đồng bọn tham gia “tuần hành cây xanh” nhưng thực chất là lợi dụng vụ việc cây xanh ở Hà Nội để tổ chức biểu tình và kích động biểu tình trái phép, trưng ra những khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, bóp méo sự thật đồng thời lợi dụng sự kiện này để quảng bá cho màu cờ sắc áo của đám Việt Nam cộng hòa, những kẻ chống cộng cuồng tín và tội ác chất chồng trong quá khứ.
  Như thế này thì việc Nguyễn Phi Hổ phải đối mặt với những gì mà mình gây ra thật là đúng người, đúng tội

  Trả lờiXóa
 13. Xem qua “tướng mạo” những nhà ‘dân chủ” mà ngao ngán. Ngu, đần, hơn một kẻ ăn mày. Hèn chi quân an ninh Việt Nam dạo này nhàn nhã thế. Phi hổ cơ đấy!!! Tội nghiệp thằng nhà quê chơi ngu lấy tiếng. Tạm giữ gần năm rồi, mấy tháng nữa ra thôi rồi tiếp tục quậy, rồi lại vô rồi lại ra … kiếp người như thế có khác kiếp súc sinh bao nhiêu??? chán cho cái lý lịch và tội danh của hắn. Buồn không muốn bình luận về tên này nữa, cuối cùng đi đến kết luận: Hành vi của Nguyễn Viết Dũng không chỉ nhằm mục đích tôn sùng chế độ phản động, bán nước cũ mà còn gây mất trật tự công cộng, gây bức xúc trong nhân dân. Hành vi đó thể hiện tính nghiêm trọng và nguy hiểm cao, coi thường luật pháp, vì vậy cần phải nghiêm trị để làm gương cho những kẻ khác.
  Hắn đã bị đám rận chủ lợi dụng mà không hề hay biết, không còn dây thần kinh xấu hổ nữa, không còn nhận thức được nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Dũng phi hổ", tự mang quân phục Việt nam cộng hoà, cờ Việt nam cộng hoà anh ta yêu nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam hay yêu nước Việt Nam cộng hoà?
  Tự xưng là yêu nước, tự coi mình là đất tranh cho dân tộc, công lý, .... thật xấu hổ thay cho cái loại THẦN KINH CHÍNH TRỊ ngu dốt mà lại cứ nghĩ mình đúng, mình giỏi...Đặc biệt khi bên ngoài toà án, nhìn bọn biểu tình mà xem: mặt mũi nhìn là biết toàn bọn ít học, ngu dốt, thiếu ăn đến nỗi hốc hác - biến dạng. Ăn còn không đủ ăn thì lấy đâu ra lý tưởng mà đi biểu tình? Chắc mỗi đứa cũng được phát khoảng 100 ngàn để đứng la hét "phản đối". Tiếc là mình sống trong miền Nam chứ ở ngoài Bắc chắc mình lùa bọn này về chuồng rồi. Nghe nói đứa nào ăn vạ giỏi được 250 ngàn cơ đấy! hahaha thương hại bọn này quá cơ

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm