Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2015

Capture


       Thứ sáu, ngày 13/11/2015 trên diễn đàn phản loạn bauxitblog đăng tải bệnh phẩm “Kháng thư của các tổ chức xã hội chính trị và cá nhân về việc bạo hành của công an phối hợp với côn đồ”. Thứ được gọi “Kháng thư” cũng giống các “Tuyên bố”, “Kiến nghị”, “Tâm thư”… sử dụng câu chữ trí trá nhằm mục đích xuyên tạc, vu cáo, chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam.


       Bấy lâu nay, theo sự chỉ đạo của nhóm khủng bố Việt Tân, các đối tượng cơ hội, phản quốc ra sức tiến hành các hoạt động chống phá. Trọng tâm là hoạt động xuyên tạc chủ trương, đường lối phát triển kinh tế xã hội của Nhà nước Việt Nam, vu cáo chính quyền, từ đó kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự… Nhiều hội nhóm trí trá “tuyên bố” ra đời theo phương thức “bình mới rượu cũ”. Một trong những trọng tâm xuyên tạc, vu cáo của chúng nhằm vào là lực lượng Công an. Điều này cũng lấy làm dễ hiểu, bởi lực lượng Công an bảo vệ pháp luật, bảo vệ an ninh trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên của nhân dân. Trong sự nghiệp vẻ vang ấy, tất cả âm mưu, hoạt động phản loạn của cá nhân, hội nhóm đều bị phát hiện, triệt phá. Thế nên để “tiện đường” triển khai các hoạt động chống phá, các hội nhóm phản loạn này ra sức xuyên tạc, vu cáo lực lượng Công an, hạ uy tín của lực lượng này. Chắc chắn rằng chưa bao giờ và sẽ không bao giờ các luận điệu xuyên tạc ấy có tác động nào tới niềm tin của quần chúng và hình ảnh của lực lượng Công an.


       Bệnh phẩm “Kháng thư” trên đưa ra một số vụ lộn xộn xảy đến với “các nhà dân chủ” (những kẻ đội lốt dân chủ, nhân quyền chống Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam) và vu cáo rằng có “mối quan hệ” giữa lực lượng Công an với côn đồ gì gì đó. Đây quả là một sự vu cáo trắng trợn và xuyên tạc đặc biệt nghiêm trọng. Tất cả chỉ là một màn kịch “làm tiền” quen thuộc. Suốt ngày trát phẩm màu vào mặt, rồi băng bó, gào thét bị “hành hung” để ăn vạ. Tiếc rằng màn kịch này được diễn quá giản đơn và không che nổi sự thật chính nghĩa. Cứ nhìn cái list danh sách “ký tên” bên dưới bệnh phẩm “Kháng thư” thì mọi sự thật cứ phải nói rằng lộ thiên đến trần trụi: Hội Anh em Dân chủ, Hội Bảo vệ Quyền tự do Tôn giáo, Hội Bầu bí Tương thân, Hội Cựu Tù nhân Lương tâm, Hội Phụ nữ Nhân quyền Việt Nam,  Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam… Các nhóm phản loạn trên đều có bề dày “thành tích” chống phá, vi phạm pháp luật. Vậy thử hỏi có luận điệu hay hành động nào mang tính sự thật khi nó được chế bản, nhào nặn từ động cơ, mưu toan “làm tiền” và phản loạn? Tuyệt nhiên là Không! Sự dối trá và mưu toan thâm hiểm, quỷ quyệt luôn tựa linh hồn bao phủ trong các hội nhóm phản loạn trên.


       Sự xảo trá và xuyên tạc “Hết lòng chia sẻ tình cảnh đau thương của những đồng bào đang đòi lại công lý, chiến đấu cho nhân quyền hay biểu tỏ lòng yêu nước nói trên”. Ngôn ngữ chẳng phải của riêng ai, song sử dụng ngôn ngữ trí trá, lừa đảo thì sẽ có tội lớn. “Những đồng bào” là đồng bào nào? Đừng có nhân danh “đồng bào” để lừa bịp, cổ súy, che đậy các hành động man trá. Những kẻ phản quốc, theo ngoại bang khủng bố, chống phá Tổ quốc và nhân dân Việt Nam chưa bao giờ được đứng trong nội hàm “đồng bào”! Đất nước, nhân dân Việt Nam không có thứ “đồng bào” đi ngược lại lợi ích của dân tộc, xâm hại nền hòa bình, ổn định của đất nước. Còn thứ gọi là “đòi lại công lý, chiến đấu cho nhân quyền hay bày tỏ lòng yêu nước” thực chất là cái cớ, là lý do, là công cụ để làm tiền. Vi phạm pháp luật, xâm hại đến quyền lợi của dân tộc gọi là “công lý”? Vu cáo, xuyên tạc, kích động gây rối an ninh trật tự được gọi là “chiến đấu cho nhân quyền”? Theo ngoại bang chống phá đất nước được gọi là “lòng yêu nước”? Nhảm nhí! Trò mèo! “Kháng thư” hay phản loạn thư, hay chống phá thư thì đúng nghĩa hơn.


       Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, xử lý các hành vi xuyên tạc, vu cáo lực lượng Công an và chính quyền của các hội nhóm phản loạn ký tên dưới bệnh phẩm “Kháng thư”. Có như vậy đất nước, xã hội mới bình yên và ổn định để phát triển.


       Phỗng

29 nhận xét:

 1. Có thể vu cáo công an có quan hệ với côn đồ thì quả là bó tay với tụi này rồi. Nếu có quan hệ thiệt thì đó chỉ là cái quan hệ cơ quan thi hành pháp luật và tội phạm mà thôi. Chứ nếu có quan hệ cộng tác với nhau thì làm gì có chuyện côn đồ sợ công an đến vậy? Không có dẫn chứng gì cả mà cũng nói được thì chịu rồi

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này nó bị bệnh tưởng nặng rồi. Đầu óc đen tối nên nghĩ đâu cũng đen tối. Chính bản thân chúng là lũ côn đồ có hạng rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Điều này dễ hiểu quá, công an là lực lượng thực thi pháp luật, là lực lượng đối đầu trực tiếp với bọn rận này nên chúng nó chả phải nhăm nhăm bôi xấu công an, hạ uy tín của công an trong mắt người dân thì còn sao. Cơ mà chúng nó cũng có bao nhiêu bài đâu, quanh quẩn mãi vẫn mấy trò hết tuyên truyền xuyên tạc lại đến ăn vạ rồi vu vạ, riết rồi cũng nhàm. Lần này nghĩ ra cái "kháng thư" cho nó lạ lạ tý, thực ra cũng vẫn trò cũ thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Ra ngày nào không ra, lại ra đúng ngày thứ 6, cái ngày mà được mệnh danh là đen đủi. ĐÚng là mang lại sự đen đủi cho xã hội này mà. Ngẫu nhiên đến bất ngờ đấy chứ

  Trả lờiXóa
 5. 1 trong những mục tiêu mà chúng đang cố thực hiện là ra sức xuyên tạc, vu cáo lực lượng Công an, hạ uy tín của lực lượng này, tuy nhiên chắc chắn 1 điều rằng chưa bao giờ và sẽ không bao giờ các luận điệu xuyên tạc ấy có tác động nào tới niềm tin của quần chúng

  Trả lờiXóa
 6. đó chỉ là thuyết âm mưu của chúng vẽ ra mà thôi , xuyên tạc trắng trợn sự thật để mà vu cáo lực lượng CA , các cơ quan chính quyền để chửi bới , chống phá đất nước mà thôi , dùng từ "bệnh phẩm" là quá chuẩn xác với mấy cái thứ rác rưởi này

  Trả lờiXóa
 7. đám rận chủ này , ngoài ăn vạ và vu cáo ra thì chẳng có gì là chúng làm tốt cả , thế cho nên chúng mới được trả tiền để mà suốt ngày chỉ có rạch mặt ăn vạ , chụp ảnh để bù lu bù loa lên mạng chửi bới Chính quyền chứ có làm ăn gì đâu , có yêu nước gì đâu cái đám này

  Trả lờiXóa
 8. chỉ là những lời xàm ngôn bệnh hoạn của đám rận chủ bán nước mà thôi , chắc chắn chẳng có ai có thể tin vào những lời chúng nói ra , và như thế chúng lại càng tự làm lộ bản chất , bộ mặt xấu xa bán nước , phản bội tổ quốc , phản bội nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. bản chất của chúng thì nhân dân đã quá hiểu rồi , thế nên lời nói và hành động của chúng đều dễ dàng bộc lộ ra cái bản chất bán nước , hại dân , và chắc chắn không được dân tin theo thì mục đích của chúng không thể nào đạt được , đó là kết cục tất yếu của những kẻ bán nước

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất của bọn dân chủ này là thế
  Chúng làm những điều khiến cho xã hội cho nhiều người bức xúc để rồi những người mà chúng gọi là "côn đồ" mà chúng ta có thể nói là những thanh niên chơi nóng thiếu kiểm soát có hành động đánh bọn dân chủ gây rối... Việc đó đơn giản chỉ vì là họ ngứa mắt với thái độ sảo trá, bẩn thỉu của bọn dân chủ nên mới đánh thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng làm toàn điều sai trái để nhiều người căm ghét nên chúng bị đánh là phải thôi. Bị đòn rồi mà chúng vẫn còn có thể láo xược nói đó là do công an giả côn đồ các kiểu được.
  Với cái bản chất khó thay đổi như thế thì chúng còn phải lãnh chịu nhiều cái hậu quả xấu cho chính bản thân của chúng mà xã hội này đáp trả

  Trả lờiXóa
 12. Đơn giản như thằng Nguyễn Lân Thắng vừa rồi đó thôi
  Những hành động và thái độ không thể chấp nhận được của bọn dân chủ, bọn phản động mà xã hội đã lên tiếng bức xúc muốn trừng phạt. Và điều tất nhiên đối với những kẻ như thế thì sẽ bị nhiều người muốn cho ăn đòn là phải rồi...

  Trả lờiXóa
 13. Cái bệnh phẩm của bọn này các câu chữ đọc nghe mắc cười, vậy mà chúng nghĩ chúng viết được ra cái bản thật là tuyệt vời lắm thật là vĩ đại lắm. Xưng hô "đồng bào" nghe như bậc vĩ nhân đang truyền đạo, lại còn công khai cả đồng bọn là bọn khủng bố ai nghe thấy cũng ghê tởm "Việt Tân" nữa chứ. Đúng là bọn này có lắm trò hề để xem thật!

  Trả lờiXóa
 14. Mấy cái trò kháng thứ, tuyên bố, tâm thư này viết chẳng căn cứ, chứng minh toàn lời lẽ xảo biện. lại còn hô hào kích động người dân, đẩy dân vs lực lượng CA vào thế đối đầu.

  Trả lờiXóa
 15. Ngôn ngữ trí trá, lời lẽ xuyên tạc. Vì dân tộc thì đã không kích động làm loạn. Thay vào đó, chưa thấy lời nào tôn vinh cái tốt cái đẹp trong cuộc sống đáng ra là cái để người ta tìm thấy những điểm sáng đó trong cuộc sống để mà học tập theo.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Thảo Trang20:35 20 tháng 11, 2015

  Vu cáo "công an phối hợp với côn đồ" thể hiện sự hỗn xược trong suy nghĩ và phát ngôn của đám rận chủ, thái độ hằn học đối với chế độ, bộ máy chính quyền. Hành vi vu khống trắng trợn, kích động mọi người thái quá càng lật tẩy bộ mặt lật lọng giả dối của chúng, hành xử như kiểu liêu manh chợ búa vậy thì có thể thuyết phục được ai.

  Trả lờiXóa
 17. Một sự kết hợp trái ngược hoàn toàn, một lực lượng bảo vệ công lý bảo vệ pháp luật bảo vệ nhân dân và một lực lượng vi phạm pháp luật, chuyên phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân lại được các nhà dân chủ thường xuyên đem ra gán ghép với nhau, họ cố tình muốn đồng hóa hai lực lượng đối nghịch đó thành một lực lượng, chỉ để phục vụ cho mục đích hạ thấp đi hình ảnh của lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 18. Đối với các hành vi xuyên tạc, vu cáo lực lượng Công an và chính quyền của các hội nhóm phản loạn ký tên dưới bệnh phẩm “Kháng thư” cần phải xử lý theo khuôn khổ pháp luật để duy trì sự nghiêm minh của pháp luật và ổn định trật tự xã hội. Sự xảo trá, quỷ quyệt của chúng sẽ không đem lại kết quả gì trước sự cảnh giác và của cơ quan pháp luật và người dân.

  Trả lờiXóa
 19. Nhân danh công lý16:06 24 tháng 11, 2015

  Người Việt nam quay lại cắn người Việt Nam nhưng nên nhớ rằng: Những kẻ phản quốc, theo ngoại bang khủng bố, chống phá Tổ quốc và nhân dân Việt Nam chưa bao giờ được đứng trong nội hàm “đồng bào”! Đất nước, nhân dân Việt Nam không có thứ “đồng bào” đi ngược lại lợi ích của dân tộc, xâm hại nền hòa bình, ổn định của đất nước.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Thảo Trang04:31 27 tháng 11, 2015

  Trên diễn đàn phản loạn bauxitblog đăng tải bệnh phẩm “Kháng thư của các tổ chức xã hội chính trị và cá nhân về việc bạo hành của công an phối hợp với côn đồ” đây thực chất là hành vi vu cáo chính quyền, kích động mọi người có cái nhìn sai lệch về lực lượng tiên phong trong việc thực thi pháp luật, giữ vững an ninh trật tự, bảo đảm cuộc sống bình yên cho nhân dân. Màn kịch xảo trá, đen tối của chúng đáng bị lên án.

  Trả lờiXóa
 21. Cơ quan chức năng cần điều tra, xử lý nghiêm các hành vi xuyên tạc, vu cáo lực lượng Công an và chính quyền. Những hành vi đó là mầm mống kích động cực đoan rất nguy hiểm cho xã hội, vì mục đích chính trị mà bôi nhọ, xúc phạm đến danh dự cá nhân, tổ chức là chiêu trò bẩn thỉu, mất nhân tính.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta cần phải vạch trần ra tội ác của chính những kẻ tự xưng cách tân, hay cải cách đất nước này. NHững lập luận trên trời cùng đủ thứ văn hoa đẹp đẽ nhưng kì thực thì lại là những kẻ rác rưởi cặn bã vì đồng tiền làm nên mọi chuyện, chuyên đi phá hoại cuộc sống ấm no hạnh phúc của Nhân dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ rác rưởi này theo tôi không xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam. Tội ác của chúng chẳng có gì phải bàn cãi cả. Nhận giặc làm cha, trong mắt chúng chỉ có cái chế độ VNCH tàn bạo, thối nát năm xưa do Mỹ lập nên nhằm xâm chiếm Việt Nam, cũng như xuyên tạc kích động chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, vi phạm trắng trợn pháp luật

  Trả lờiXóa
 24. Việt tân ngày xưa được nhắc đến với các vụ xâm nhập khủng bố phá hoại đất nước nhưng nay mỹ đã chuyển sang cái danh gọi là tiêu diệt khủng bố thì thằng con nuôi việt tân cũng phải thay cái tên sang thành đấu tranh bất bạo động nhưng bản chất thì vẫn thế thôi!

  Trả lờiXóa
 25. Việt Tân còn bị ảo tưởng nặng nữa cơ. Chẳng ai công nhận nhưng vẫn có thể tự xưng tự biên tự diễn như đúng rồi. Xuyên tạc be bét ra chả cần biết sai hay đúng cũng " chém" bừa chỉ cần biết nói xấu người khác là được. Đến khi bị người ta phát hiện lòi cái đuôi cáo ra thì im ỉm... Lỗi không phải do Việt Tân

  Trả lờiXóa
 26. Những cái tên như Trần Ngọc Thành, Lê Thị Công Nhân, Đoàn Huy thật sự là những kẻ bán nước hại dân,nên có thể nói rằng những việc làm và hành động của chúng cũng chẳng có ai thèm quan tâm cả.liên đoàn lao động việt tự do là cái quái gì cơ chứ.nghe đã biết chúng là một tổ chức chống đối và lập ra nhằm chống phá Đảng nhà nước Việt nam rồi.và chắc chắn là chúng sẽ chẳng thể nào tồn tại được.

  Trả lờiXóa
 27. Cái tên nào cũng mang một cái mác dân chủ, tự do để lôi kéo người dân tham gia, nhưng chẳng có ai nghe đâu, vì cái bản chất phá hoại, phản động của các ông mọi người đã biết quá rõ rồi.Chúng ta không nên nghe theo những lời dụ dỗ phá hoại như thế này.

  Trả lờiXóa
 28. Lại kiểu sói đội lốt cừu. Một lũ khốn nạn và tự khoác cho mình cái áo vì dan chủ nhân quyền hào hoáng để rồi lợi dụng cho những cái mục đích chính trị bẩn thỉu của mình. Bỏ công chống phá và thỏa sức lấp đầy thí, nào đâu quan tâm đến sự tồn vong của đất nước???

  Trả lờiXóa
 29. Liên đoàn lao động Việt Nam! có khi cần đổi lại cái tên thể hiện được mục đích của nhóm này! đó là một ổ rận chủ chứa chấp những con người bậy bạ, thói hư tật xấu trong xã hội. lên trên mạng lù loa những tiếng dân chủ. Khi nghe những con người này nói về liên đoàn lao động thì phải thấy rằng đây là một trong những việc làm thừa mà chúng ta đã thấy trong vô số việc làm mà xã hội đã làm được

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm