Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Capture

       Dối trá vỗn dĩ là không tốt. Dối trá đê hèn thì hẳn nhiên càng không tốt. Vậy vẫn có những kẻ quyết theo đến cùng cái nghiệp dối trá đê hèn. Có nghĩa rằng sự dối trá ấy mang tính cố ý trực tiếp, với động cơ đê hèn. Điều này hiển hiện ở nhóm kẻ chuyên làm tiền bằng cách lợi dụng, nhân danh “dân chủ, nhân quyền, yêu nước” để chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam.


       Mấy ngày nay, dư luận thế giới bày tỏ sự thương cảm, chia sẻ với đau thương, mất mát của nhân dân Pháp sau vụ khủng bố đẫm máu ngày 13/11/2015. Cả thế giới bàng hoàng, căm phẫn, lên án các hành vi bạo lực của IS. Trong tình cảnh bi đát này, vẫn có những kẻ sẵn sàng giẫm đạp lên nỗi đau của đồng loại, ra sức lợi dụng vụ khủng bố ở Paris để tạo “cảm hứng” cho sự nghiệp làm tiền đầy dối trá đê hèn. Chúng là ai? Là đám khủng bố Việt Tân và tay sai. Hàng loạt bài viết được ra đời với luận điệu xuyên tạc, dối trá tạo ra “mối liên hệ” giữa khủng bố ở Paris với các hoạt động ăn vạ quen thuộc của “các nhà dân chủ” giả hiệu. Bệnh phẩm “Khủng bố, Tây-Tàu-Việt” của Đinh Tấn Lực được đăng tải trên diễn đàn viettan là dẫn chứng điển hình cho sự dối trá đê hèn. Lối hành văn xuyên tạc, đánh lận con đen được sử dụng rất “nghệ thuật”.


       Trước hết cần trả lời câu hỏi: Tại sao phương Tây trở thành mục tiêu của các vụ khủng bố? Câu hỏi này cần được làm rõ. Mỹ và phương Tây tài trợ cho các tổ chức vũ trang, hội nhóm chính trị tại Bắc Phi, Trung Đông để thực hiện các hoạt động phân chia lợi ích, lật đổ chính quyền hợp pháp tại các quốc gia này (kịch bản “Mùa xuân Arap). Và rồi cái ác không thể chế ngự bởi cái ác, Mỹ và phương Tây không thể kiểm soát các hội nhóm trên, các hội nhóm này phát triển thành các tổ chức khủng bố và quay trở lại tấn công Mỹ và phương Tây. Như vậy, giới cầm quyền chóp bu đâu có hề hấn gì, chỉ có người dân Trung Đông, Bắc Phi lầm than trong dòng người tị nạn và bom đạn xé nát quê hương của họ, chỉ có người dân của Mỹ và phương Tây gánh chịu hậu quả của các vụ khủng bố trả thù đẫm máu. Cái gì cũng có nguyên cớ và mục đích của nó. Thế giới lên án các hoạt động khủng bố, bạo lực và cũng cực lực phản đối các hoạt động đem vũ khí, đô la can thiệp vào quốc gia khác của Mỹ và phương Tây. Nhân các vụ khủng bố gần đây, nhất là vụ 13/11/2015 tại Paris, Pháp, đám khủng bố Việt Tân và tay sai lại bù lu, bù loa xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam “đàn áp”, “khủng bố”… Sự dối trá đê hèn này rất quỷ quyệt, man trá. Chính những kẻ khủng bố, những hội nhóm hoạt động gây rối an ninh, trật tự, phá hoại nền hòa bình, ổn định lại quay ra vu cáo chính quyền. Với phẩm màu, máu chó và băng gạt quấn đầy người của một vài kẻ phản loạn, tay sai của khủng bố mà dám so sánh, đặt ngang hàng với các nạn nhân vụ khủng bố ở Paris. Quả thực đây mới là những kẻ khủng bố tinh vi, mưu mô, xảo quyệt nhất! Từ thân phận kẻ khủng bố bỗng chốc qua câu chữ dối trá đê hèn thành “nạn nhân bị khủng bố”.


       Sự dối trá đê hèn của Việt Tân và bè lũ với các “dư luận viên” như Đinh Tấn Lực, Trần Thị Nga, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Tuyến… nhằm mục đích xuyên tạc chủ trương, đường lối phát triển đất nước của Việt Nam. Tất cả để tạo tiền đề, cơ sở cho các hoạt động khủng bố, “cách mạng màu” gây rối loạn đất nước, tạo cớ để ngoại bang can thiệp như tình hình Syria và Bắc Phi, Trung Đông thời gian qua. Mưu toan hiểm độc này sẽ không bao giờ trở thành hiện thực, bởi một lẽ đơn giản: người dân Việt Nam muốn hòa bình, ổn định để phát triển đất nước. Sau bao năm chiến tranh, nỗi đau và mất mát quá nặng nề, điều đó hun đúc nên sự tỉnh táo, cảnh giác trước các luận điệu dối trá đê hèn của các hội nhóm phản loạn.


       Lấm Lét


38 nhận xét:

 1. Bọn rận chủ này quả thật rất nguy hiểm....chúng không ngừng gây rối trật tự và sử dụng nhiều chiêu trò để khiến tình hình chính trị đất nước bất ổn...làm niềm tin của dân với chính quyền giảm sút...để từ đó các nước khác, đặc biệt là mẽo...có thể dễ dàng can thiệp vào chính trị nội bộ của việt nam...hành độngc ủa chúng hoàn toàn là bán nước hại dân....///

  Trả lờiXóa
 2. Khủng bố mỗi nơi mỗi loại, mỗi nơi mỗi hình thức, với phương tây đó là nổ bom, xả súng... còn như ở nước ta, đừng nghĩ là không có khủng bố, vẫn có khủng bố, nhưng hình thức của nó khác, tinh vi và sảo quyệt hơn, nó không nhằm tiêu diệt con người mà muốn đánh vào đầu họ, đánh vào tâm lý của họ buộc họ phải theo chúng. Việt tân có lẽ là tiêu biểu cho thể loại khủng bố đang hoành hành này.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn Việt Tân càng ngày càng cuồng loạn, không từ thủ đoạn gì để phá hoại nền chính trị đang ổn định của đất nước. May mà nước ta khá nghiêm ngặt trong việc quản lý sử dụng các vũ khí giết người, nếu không thì không biết trước được liệu chúng ta có rơi vào thảm cảnh như một số nước phương Tây, mà mới nhất là Pháp, với cái bọn điên này hay không nữa?

  Trả lờiXóa
 4. Gieo nhân nào gặp quả nấy đúng là không sai chút nào. Mỹ và phương Tây tài trợ cho các tổ chức vũ trang, hội nhóm chính trị tại Bắc Phi, Trung Đông để thực hiện các hoạt động phân chia lợi ích, lật đổ chính quyền hợp pháp tại các quốc gia này. Thế nhưng, ý đồ không thành, các tổ chức sớm nhận ra chính phương Tây mà đứng đầu là Mỹ mới là kẻ đe dọa lợi ích của tổ chức và quay lại trả lại những gì mà Mỹ và phương Tây vốn phải nhận. Chỉ cảm thông với những người dân vô tội.

  Trả lờiXóa
 5. Chính những kẻ khủng bố, những hội nhóm hoạt động gây rối an ninh, trật tự, phá hoại nền hòa bình, ổn định lại quay ra vu cáo chính quyền. Với phẩm màu, máu chó và băng gạt quấn đầy người của một vài kẻ phản loạn, tay sai của khủng bố mà dám so sánh, đặt ngang hàng với các nạn nhân vụ khủng bố ở Paris.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉ có người dân Trung Đông, Bắc Phi lầm than trong dòng người tị nạn và bom đạn xé nát quê hương của họ, chỉ có người dân của Mỹ và phương Tây gánh chịu hậu quả của các vụ khủng bố trả thù đẫm máu. Cái gì cũng có nguyên cớ và mục đích của nó. Thế giới lên án các hoạt động khủng bố, bạo lực và cũng cực lực phản đối các hoạt động đem vũ khí, đô la can thiệp vào quốc gia khác của Mỹ và phương Tây.

  Trả lờiXóa
 7. Mãi vẫn là những kẻ muốn chống phá nên mới luôn tìm cách để xuyên tạc vấn đề ở mọi sự kiện như thế này
  KHông chỉ thế mà chúng còn lấy sợ kiện khủng bố này để làm cái chuẩn để xuyên tạc nói về cuộc kháng chiến của nhân dân Việt Nam vào dịp tết mậu thân cũng là một cuộc khủng bố
  Bản chất phá hoại của chúng mãi không thể thay đổi được

  Trả lờiXóa
 8. Dù cho câu chuyện của thế giới hay của bất cứ quốc gia nào mà có được sự chú ý của dư luận thì mọi người hãy để ý bọn Việt Tân này hay những kẻ tự nhận mình là những nhà đấu tranh dân chủ
  Kiểu gì chúng cũng có những bài viết hay lời nói xuyên tạc vấn đề hay từ vấn đề đó chúng lại quay ra quy kết các vấn đề của Việt Nam. và mục đích gói chọn cũng nhằm chống nhà nước. Đó trở thành thói quen và bản chất của bọn muốn phá hoại Việt Nam rồi

  Trả lờiXóa
 9. Oài...bọn bán nước đó khốn nạn thật
  Vấn đề khủng bố của thế giới như thế mà chúng cũng có thể quay ra dựa vào cuộc khủng bố đó để xuyên tạc về Việt Nam như thế được
  Bọn Việt Tân này đáng xử bắn

  Trả lờiXóa
 10. Xuyên tạc, bịa đặt là nghề của Việt Tân rồi. Từ một sự việc như ở Paris mà chúng nó cũng đá xiên sang Việt Nam được thì phải nói là đầu óc chúng nó trí tưởng tượng bay xa quá chừng. Bọn chúng chắc cũng không phải ngu đến mức không hiểu bản chất vấn đề nhưng mà vì thèm tiền nên bất chấp hết, lờ đi hết miễn sao chủ nó thí cho mấy tờ xanh là ngon rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Người tử tế17:34 18 tháng 11, 2015

  Trước sự kinh hoàng của Khủng bố tạo nên cho người dân Paris nói riêng và nhiều dân tộc trên thế giới nói chung. chúng ta thấy được sự dã man mà Bọn khủng bố gây nên, nỗi khiếp sợ của người dân. Có lẽ đấy là tấm gương cho Việt Tân. Bởi chúng là một tổ chức Khủng bố, chuyên chống phá nhà nước ta Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 12. Thật là vô lý hết sức. Tại sao vụ việc IS khủng bố ở Paris lại đâm quàng đâm xiên về tình hình chính trị trong nước được? Với cái cách mà việt tân nói chỉ tổ người ta nhìn thấy chúng nó chỉ là một tổ chức kém cỏi, hết thuốc chữa. Chính chúng nó là một tổ chức khủng bố cần phải tẩy chay. Không thì tương lai sẽ có IS thứ 2 mang tên việt tân.

  Trả lờiXóa
 13. Mĩ còn nuôi dưỡng thằng Việt Tân này, thì rồi sẽ lai hứng trái đắng như từng dung dưỡng Bin laden hay Nhà nước hồi giáo IS cũng là như vậy. Những kẻ đó ra đời vì những động cơ, mục đích đen tối nên con đường phát triển sau này của chúng sẽ cực đoan dần.

  Trả lờiXóa
 14. Mỹ và phương Tây tài trợ cho các tổ chức vũ trang, hội nhóm chính trị tại Bắc Phi, Trung Đông để thực hiện các hoạt động can thiệp sâu vào nội bộ các nước đó sao cho có lợi cho Mĩ và phương Tây.Nhưng rồi chính Mĩ và phương Tây không thể kiểm soát các hội nhóm trên, các hội nhóm này phát triển thành các tổ chức khủng bố và quay trở lại tấn công Mỹ và phương Tây. Nuôi hổ rồi bị hổ cắn.

  Trả lờiXóa
 15. Tưởng Môn Thần20:58 18 tháng 11, 2015

  Việt Tân hoạt động dựa trên sự dối trá, lừa phỉnh, xuyên tạc sự thật trước mọi người nên sự phát triển tiếp theo của thằng Việt tân nếu nó tan rã là phúc cho mọi người, nếu nó mạnh lên là hoạ cho cả nhân loại.

  Trả lờiXóa
 16. Nghe cái loa nào chứ nghe cái loa của thằng việt tân thì chỉ có bỏ nhà bỏ cửa bỏ cả tương lại. Cái cách đặt vấn đề, lèo lái vấn đề từ cái vụ khủng bố ở Paris sang hẳn nội tình trong nước việt mà chính chúng nó không được đặt chân vào là đủ thấy cái bản chất xuyên tạc của chúng nó rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Ngay từ khi chuẩn bị ra đời những đối tượng đó đã là những kẻ dối trá không thành thật nên đố là những kẻ dối trá tạo ra một thứ cũng dối trá giống như những kẻ đó

  Trả lờiXóa
 18. Việt Tân thì có bao giờ tốt đẹp gì. Chúng toàn chỉ có lợi dụng những sự kiện, những phong trào trong và ngoài nước để xuyên tạc, chống phá chính quyền. Hành động bẩn thỉu của chúng còn được cả chính ' thiên đường' trong mơ là Mễ ghi lại và tố cáo.

  Trả lờiXóa
 19. Khủng bố ở mãi bên kia bán cầu thì có liên quan gì đến nền độc lập của ta cơ chứ? Chỉ có mấy thằng phản động bán nước hại dân mới đi làm cái điều bất nhân này. Trong khi cả thế giới đau xót trước thảm kịch tại Paris thì bọn chúng lại lợi dụng vụ việc này để phục vụ lợi ích cá nhân xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Xuyên tạc, bịa đặt là lĩnh vực chuyên ngành của đám rận chủ này rồi. Không cần biết đúng sai, phải trái, chỉ cần là do các ông chủ bên ngoài ra lệnh thì bất cứ cái gì chúng cũng nói được. Bản chất của lũ phản động là vậy đó, bất nhân, vô nhân đạo.

  Trả lờiXóa
 21. Vì sao IS lại lớn mạnh đến như vậy? Vì sao IS lại tấn công Paris? Những câu hỏi này có lẽ chỉ có Mỹ là có thể trả lời chính xác. Chính Mỹ là kẻ đã nuôi dưỡng bọn khủng bố này khi chúng còn non trẻ. Và giờ đây, Việt Tân cũng là một tổ chức khủng bố tương tự.

  Trả lờiXóa
 22. Dối trá kết hợp với gắp lửa bỏ tay người thì đúng là đê hèn vô cùng lớn. Bản thân làm điều xấu xa nhưng lại đá quả bóng xấu xa đó cho người khác. Một tội ác không thể tha thứ của Việt tân

  Trả lờiXóa
 23. Bọn khủng bố đã khùng lắm rồi mà xem ra bọn Việt Tân còn khùng hơn. Muốn nói gì thì cũng phải có liên quan một tý chứ. Đằng này từ chuyện khủng bố Paris mà chúng nó đá xiên một phát sang Việt Nam, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước thì đúng là không còn gì để nói. Trẻ con nó cũng không nghe lọt tai được chứ đừng nói người lớn.

  Trả lờiXóa
 24. Mấy con Lợn Đinh Tấn Lực, Trần Thị Nga, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Tuyến… thấy các nước bị như vậy mà vẫn chưa mở mắt ra à? Còn muốn mình bị nữa sao? Nếu bị khủng bố mong rằng khủng bố sẽ đến nhà Đinh Tấn Lực đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 25. Người dân Việt Nam hoàn toàn khác với người dân những nước này bởi truyền thống của dân tộc, hơn nữa họ mới vừa phải trải qua những cuộc chiến tranh để được độc lập như ngày hôm nay. Do vậy, người dân Việt Nam luôn tôn trọng, mong muốn hòa bình nên sẽ không dễ bị những kẻ phản động, tiếp tay cho Việt Tân thực hiện được mưu đồ của chúng.

  Trả lờiXóa
 26. Nhân danh công lý21:19 23 tháng 11, 2015

  Sự dối trá ngày càng được bọn chúng thể hiện tinh vi và khó nhận biết. CHúng thường mồng ghép các hoạt động của mình nửa thật nửa ảo. Tuy nhiên, thông qua sự việc trên chúng cho chúng ta thấy rằng lũ Rận chủ không hề có óc như chúng ta vẫn thường hay nghĩ. Có lẽ nào chúng ta quá đề cao trí óc của Rận chủ.

  Trả lờiXóa
 27. Hoàng tiều phu16:49 24 tháng 11, 2015

  Nếu là ở một nơi khác không phải trên đất nước Việt nam thì những câu xàm nồi của bọn Rận chủ có lẽ sẽ không vô tác dụng và ngu dốt đến vậy. Nhưng đây llaf Việt nam, là nơi mà chúng kiên biết bao đau khổ của chiến tranh, cua bọn man rợ VNCH.
  Vậy nên thôi bớt những câu xàm l ấy của chúng mày đi lũ rận chủ bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 28. Nếu là ở một nơi khác không phải trên đất nước Việt nam thì những câu xàm nồi của bọn Rận chủ có lẽ sẽ không vô tác dụng và ngu dốt đến vậy. Nhưng đây llaf Việt nam, là nơi mà chúng kiên biết bao đau khổ của chiến tranh, cua bọn man rợ VNCH.

  Trả lờiXóa
 29. ở các nước phương tây họ phải lo tổ chức khủng bố IS thực hiện cho được mục đích của chúng và ở Việt Nam cũng không hề thua kém với việc làm của tổ chức khủng bố Việt Tân đã thực hiện những chiêu trò không thể nào chấp nhận cho được khi chúng chẳng đại diện cho cái gì cả và thực hiện việc làm của mình cũng không có cái gì hơn là mục đích phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Việt Tân đang thực hiện những mưu toan có thể phá hoại Việt Nam cũng như những việc làm thể hiện cho sự nguy hiểm của mình bằng các biện pháp cũng như lực lượng hết sức dã man, tàn bạo. Và nhất là hành động sát hại những nhà báo tại nước ngoài nhằm bịt miệng của họ, điều đó là không thể nào chấp nhận cho được và cần trừng trị một cách nghiêm minh.

  Trả lờiXóa
 31. cũng bỡi Mỹ và phương Tây đã tài trợ cho các tổ chức vũ trang, hội nhóm chính trị tại Bắc Phi, Trung Đông để thực hiện các hoạt động phân chia lợi ích, lật đổ chính quyền hợp pháp tại các quốc gia này , thế cho nên những Al queda hay IS mới thù ghét Mỹ và phương tây để mà tấn công chủ yếu vào họ như chúng ta đã thấy

  Trả lờiXóa
 32. bản thân chúng cũng chỉ là những kẻ khủng bố đê hèn , chúng mà lên tiếng phê phán , lên án , phẫn nộ trước hành động của IS thì cũng chẳng khác nào tự tát vào mặt chúng, đâm ra chúng đành quay ra mượn chuyện Paris để chửi bới , chống phá nước ta thôi chứ có gì đáng ngạc nhiên đâu , bản chất của chúng chẳng hề thay đổi tí nào

  Trả lờiXóa
 33. đúng thế , chính phủ làm hết chuyện này đến chuyện khác , gây ra bao tội ác đối với các quốc gia trung đông , bắc phi để rồi chính người dân vô tội phải chịu trận thay , bây giờ đêm quân sự đi trả thù thì cũng không thể lấy lại được những gì đã mất , lại làm chết thêm nhiều người hơn nữa , có thế có tội cũng có thể không có tội , đó thực sự là 1 thế giới đáng buồn

  Trả lờiXóa
 34. chúng tồn tại chỉ với mục đích chống phá Việt Nam , thế nên chúng làm gì có tư cách lên tiếng về những vấn đề của thế giới như thế , chúng lên án IS khủng bố Paris khác nào tự vả vào mặt chúng vì bản chất chúng cũng là những kẻ khủng bố phản lại dân tộc , chống lại đất nước đã sinh ra chúng , như thế còn nhục nhã hơn

  Trả lờiXóa
 35. Sau những sự kiện khủng bố gần đây thì càng có ác cảm hơn với những kẻ quay lưng với đồng bào mình, liên tục có những việc làm kích động chống phá nhà nước. Những cái tên như Đinh Tấn Lực, Trần Thị Nga, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Tuyến… đã quá rồ dại và tác oai tác quái. Cần phải cảnh giác hơn với những màn kịch bẩn thỉu của chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Lê Thảo Trang05:09 26 tháng 11, 2015

  Việt Tân trong quá khứ và hiện tại cũng là nỗi ám ảnh lo sợ của mọi người, chúng cũng rất manh động và hiểm ác. Bây giờ chúng còn diễn trò văn vở nữa, mượn gió từ vụ khủng bố đẫm máu ở Pháp để viết bài đả kích sang Việt Nam. Trò mượn gió bẻ măng được chúng ưa thích nhưng cứ lấy cái bi thương của người khác ra để tấu hài thì thật bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 37. bản thân Việt Tân cũng là 1 đám ăn rồi lo tính toán khủng bố chống phá lại nước ta thôi chứ có khá khẩm hơn gì khủng bố IS đâu mà dám nói gì, tuy nhiên sức mạnh của chúng không được như IS mà chủ yếu sống dựa vào nguồn tiền nuôi dưỡng từ mỹ hỗ trợ cho các phong trào chống đối các nước XHCN như Việt Nam mà thôi

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm