Thứ Ba, 24 tháng 11, 2015

Capture

       Bao giờ, khi nào cũng vậy mỗi khi đất nước diễn ra các sự kiện chính trị trọng đại như Kỷ niệm các ngày lễ lớn, Đại hội Đảng… Thì y như rằng đám kẻ phản loạn, cơ hội chộp giật lại nhặng xị, xổ ra bao thứ xuyên tạc, vu cáo nhằm chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, kích động gây rối loạn đất nước. Mưu toan hiểm độc này không bao giờ trở thành hiện thực, song việc nhận diện nó là cần thiết để nâng cao cảnh giác, phòng ngừa hữu hiệu.


       Vào quý I/2016, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn lao đối với dân tộc. Nhân dân kỳ vọng Đại hội Đảng sẽ lựa chọn những đảng viên tiêu biểu về đạo đức và tài trí để đưa đất nước vững bước trên con đường xây dựng, phát triển, hội nhập quốc tế. Sự kiện chính trị này cũng trở thành “miếng mồi” béo bở của một bộ phận những kẻ phản bội dân tộc, chống lại đất nước “kiếm chác”. Theo sự chỉ đạo của ngoại bang, những tên tay sai tự khoác cho mình chiếc áo “dân chủ, nhân quyền” ra sức chống phá đất nước. Gần đây, dộ lên ngày càng nhiều các bệnh phẩm tựa tiếng sủa gằn, nhịp sủa gằn của bầy lang sói. Những nhóm ô hợp như Việt Tân, Hội anh em dân chủ, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, Hội cựu tù nhân lương tâm, No-U… các hạt nhân Phạm Đình Trọng, Đinh Tấn Lực, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Hải, Lý Thái Hùng… đua nhau sủa! Chúng sáng tạo ra đủ thứ bệnh phẩm khác nhau, đăng tải trên diễn đàn bauxitblog, danluan, viettan…


       Các bệnh phẩm xoay quanh một số luận điểm trí trá cơ bản, quen thuộc. Trước hết là xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam; vu cáo Đảng, Nhà nước “bán đất, dâng biển” cho Trung Quốc… Tất cả thành quả cách mạng, nền hòa bình, ổn định mà Đảng lãnh đạo nhân dân đạt được đều bị đám phản loạn phủ nhận trắng trợn. Mục đích của sự phủ nhận nhằm làm mất uy tín của Đảng, qua đó cạnh tranh quyền lãnh đạo, tạo tiền đề cho các hội nhóm chính trị chộp giật, phản loạn nhảy cai trị, xâu xé đất nước này. Ngoài ra, lợi dụng một số tiêu cực, khiếm khuyết trong xã hội để quy kết, vu cáo, xuyên tạc Đảng, Nhà nước. Cứ điều gì xấu xa, tồi tệ, y như rằng chúng đổ cho Đảng, Nhà nước. Rõ ràng lấy điểm để đả diện là không khách quan, bởi nó được nhìn nhận dưới lăng kính tiêu cực, dưới động cơ làm tiền và mục đích chống phá. Tiếp đó, chúng xuyên tạc lực lượng Quân đội và Công an, mưu toan phi chính trị hóa lực lượng này. Đặc biệt, lực lượng Công an luôn trở thành mục tiêu vu cáo đủ thứ trong trò diễn ăn vạ làm tiền của đám “các nhà dân chủ”. Rồi nữa là cứ khi thế giới diễn ra sự kiện gì thì y rằng chúng cố gắng tạo ra “mối quan hệ” tới Việt Nam để xuyên tạc. Từ “Mùa xuân Arap”, “Phong trào ô dù Hong Kong”, “Khủng bố Pari”, “Bầu cử Miễn Điện”… Tất tần tật, đều được đám phản loạn triệt để sử dụng nhằm xuyên tạc đất nước Việt Nam.


       Đại hội Đảng toàn quốc sắp diễn ra, vấn đề xuyên tạc nhân sự Đại hội Đảng sẽ được đám phản loạn trọng tâm chú ý. Chúng sẽ tập trung xuyên tạc nhân sự Đại hội Đảng, qua đó làm hạ uy tín của Đảng và xói mòn niềm tin của nhân dân với Đảng. Chúng sẽ đặt điều rằng nội bộ Đảng mâu thuẫn, rồi đưa người này người kia vào lãnh đạo… Mưu toan này cực kỳ thâm độc. Rõ ràng chúng đứng ngoài lợi ích của dân tộc Việt Nam thì sao chúng có tí gì thiện chí gì cho đất nước này. Ấy thế mà “bàn chuyện nhân sự” như đúng rồi, phán xét đủ thứ, phân tích đủ điều. Song những luận điệu ấy đều là võ đoán, xuyên tạc để đạt cho đầy túi tiền mà thôi. Cần phải hết sức tỉnh táo và cảnh giác trước những nhịp sủa gằn của loài lang sói.


       Phỗng


 

9 nhận xét:

 1. Đại hội Đảng đã gần kề thì những thế lực chống đối lại có dịp đi xuyên tạc,kích động quần chúng nhân dân nhằm làm giảm uy tín của Đảng trong quần chúng,từ đó phục vụ cho âm mưu đen tối là xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng cộng sản. Tuy nhiên nếu người dân có tinh thần cảnh giác cao,không để bị các đối tượng lợi dụng thì ắt hẳn mưu đồ của chúng sẽ không thể thành công.

  Trả lờiXóa
 2. Đại hội Đảng toàn quốc sắp diễn ra sẽ là dịp để chúng kiếm $ bằng cách xuyên tạc, vu khống Đảng làm xói mòn niềm tin vào Đảng; và kích động nhân dân vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. Đây là cơ hỗi cho mấy kẻ bẩn danh kiếm tiền từ tổ chức phản động bên ngoài. Mấy hôm nay đô lên giá rồi. Nên bọn chúng cũng máu me tham gia để kiếm tí đô. Giá cao bán được nhiều tiền mà.

  Trả lờiXóa
 4. Kiểu đến hẹn lại lên ấy mà, lần đầu lần hai có vẻ còn được chú ý vì cái tính lạ của chúng, nhưng càng về sau thì càng nhàm, vẫn là những giọng điệu cũ rích, xuyên tạc, bôi đen. các kiểu. Nhưng chẳng còn mấy ai quan tâm nữa, dù cách lồng ghép vấn đề có vẻ tinh vi hơn, nhưng sự thật vẫn chỉ có 1, hiệu quả của sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản đã được thể hiện qua sự bình yên và phát triển trong đời sống nhân dân Việt Nam. Trong khi đó mấy anh dận chủ cứ muốn phải có nhiều đảng để thực sự "dân chủ". Xin lỗi cái dân chủ của các anh ấy kinh lắm, đảng này biểu tình, đảng kia biểu tình, người dân chúng tôi chẳng yên ổn mà làm ăn được, độc ăn với đi biểu tình hết ngày, mệt lắm.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế22:47 25 tháng 11, 2015

  Lạ gì bọn này, những lúc như thế này chính là cơ hội để chúng hoạt động giống như lũ súc vật ăn xác thối ấy mà. Chúng ta ai cũng có quyền tự do bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nhưng trong khuôn khổ của pháp luật, nhưng đối với những nhà Rận chủ thì điều đó là một cái gì đó xa vời bởi chúng chỉ thích sống theo bầy đàn trong bóng tối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Lê Thảo Trang04:51 26 tháng 11, 2015

  Mỗi lần Đại hội Đảng là dịp chúng điên đảo gào thét để kiếm ăn, xuyên tạc, vu cáo nhằm chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, kích động gây rối loạn đất nước. Chúng càng ngầy càng nham hiểm và khó nắm bắt, mọi lúc đều có những màn kịch công phu để lừa dối mọi người . Sự tráo trớ đó khó có thể thuyết phục ai nhưng cần phải cảnh giác trước những hậu quả của nó.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng tiều phu16:54 26 tháng 11, 2015

  Loa Loa bà con nhân dân chú ý:
  Đại hội Đảng toàn quốc sắp diễn ra, vấn đề xuyên tạc nhân sự Đại hội Đảng sẽ được đám phản loạn trọng tâm chú ý. Chúng sẽ tập trung xuyên tạc nhân sự Đại hội Đảng, qua đó làm hạ uy tín của Đảng và xói mòn niềm tin của nhân dân với Đảng. Chúng sẽ đặt điều rằng nội bộ Đảng mâu thuẫn, rồi đưa người này người kia vào lãnh đạo.
  Hãy đề phòng cảnh giác tới chúng bọn mọi rợ chuyên đi xuyen tạc!

  Trả lờiXóa
 8. Cứ đến mỗi sự kiện quan trọng của Đảng là mỗi lần các cá nhân, hội nhóm phản động nói lảm nhảm, làm ô nhiễm xã hội. Những trò tung hứng diễn kịch của chúng không thể lừa bịp được những người dân yêu nước tiến bộ. Nhưng sự tráo trở, xảo quyệt của chúng ngày càng gia tăng và cần phải cảnh giác ứng phó kịp thời đối với các cơ quan pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Những trang này có lời lẽ cục súc, vớ vẩn. Đọc mà cảm thấy chướng tai gai mắt. Bọn này nó cứ viết tràn lan đại hải mà chả quan tâm nó nói gì, viết lấy viết để còn nhận nhuận bút. Mà kể ra ngồi múa bút làm anh hùng bàn phím cho sướng người thỏa mãn, vừa có tiền thì phải tranh nhau mà viết, mà xuất bản thật nhiều bệnh phẩm cũng chẳng có gì lạ.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm