Chủ Nhật, 8 tháng 11, 2015

Capture


       Kể từ ngày mùng 03/11/2015 đến nay, hàng ngũ trí trá của tổ chức khủng bố Việt Tân trở nên "lao đao" sau khi chương trình truyền hình nổi tiếng Frontline của Mỹ phát sóng phóng sự điều tra "Khủng bố ở Little Saigon" (Terror In Little Sài Gòn) do nhà báo điều tra Mỹ A.C.Thompson thực hiện. Phóng sự được thực hiện công phu, chân thực, khách quan (đặc biệt dưới góc nhìn của một Nhà báo Mỹ và phát sóng trên truyền hình Mỹ) như Bản kết tội đanh thép nhóm khủng bố Việt Tân.


       Bản chất của Việt Tân bấy lâu nay người Việt Nam ở trong và ngoài nước tuyệt đại đa số đều thấu tỏ mưu toan nham hiểm, hành động tàn ác quỷ quyệt chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam (theo sự tài trợ của ngoại bang) lừa đảo, khủng bố cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Phóng sự "Khủng bố ở Little Saigon" đã góp phần minh chứng sinh động, củng cố chứng cứ pháp lý và trở thành căn cứ sắc bén buộc Chính phủ Mỹ, các cơ quan bảo vệ pháp luật Mỹ phải có biện pháp xử lý nhóm khủng bố Việt Tân theo quy định của luật pháp Mỹ, đảm bảo công lý và đúng với tinh thần của cuộc chiến "chống khủng bố" do Mỹ dẫn đầu. Dư luận hết sức phẫn nộ, bày tỏ sự phản đối kịch liệt đối với các hành vi tàn ác của Việt Tân và sự bao che của cơ quan chức năng Mỹ. Nhân danh công lý và nền dân chủ, tự do, xin gửi tới Chương trình truyền hình Frontline và nhà báo điều tra A.C.Thompson lời cảm tạ chân thành nhất bởi những sự thật được công bố rộng rãi. Điều này khác hẳn với các hội nhóm trí trá tự xưng là "nhà báo" như Phóng viên không biên giới, Hội nhà báo độc lập VN, Câu lạc bộ nhà báo tự do... - Chỉ là những hội nhóm "làm tiền"! Như một điều khẳng định về câu nói của Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln trong bức thư gửi Thầy Hiệu trưởng "cứ mỗi một kẻ vô lại ta gặp trên đường phố thì ở đâu đó sẽ có những con người chính trực".


       Việt Tân và "cộng sự" thay nhau "lên sóng" huy động tối đa bút mực, bàn phím để "thanh minh", "tâm thư", "kiến nghị"... các mõ danluan, viettan, bauxitblog được huy động hết công sức để kêu "oan thị Mầu": "Ông Lý Thái Hùng: Phim "Terror In Little Sài Gòn" đầy ác ý và xúc phạm danh dự cộng đồng", "Thư Ngỏ đến Frontline/ProPublica về chương trình Khủng bố tại Little Saigon”, "Mở Giật Gân, Kết Giật Lùi", "Chúng ta tiếp tục là nạn nhân của truyền thông Mỹ"... Nỗi "oan thị Mầu" của Việt Tân và "cộng sự" thật thảm thương! Đến người Mỹ, một nhà báo Mỹ, một chương trình truyền hình nổi tiếng của Mỹ còn phẫn nộ bởi các hành vi giết người, khủng bố tàn bạo, lừa đảo, vi phạm pháp luật đặc biệt nghiêm trọng của Việt Tân, thế mà các "thành viên" của Việt Tân vẫn già mồm kêu oan (?!). Một chân lý khách quan không bao giờ thay đổi, đúng như ông cha ta thường nói "cái kim trong bọc lâu ngày cũng tòi ra" hay như trong phim Trung Quốc thường có câu "muốn người khác không biết trừ khi mình không làm". Cái sự thật về Việt Tân vốn tường minh giữa thanh thiên bạch nhật. Chỉ có điều khi bộ phim "Terror In Little Sài Gòn" được công chiếu, sự thật ấy càng được phổ quát rộng rãi hơn.


       Mấy ngày nay, Việt Tân đôn đáo lo "giải thích", "ngụy biện" cho "nỗi oan thị Mầu". Thật trơ trẽn! Bao năm qua, Việt Tân xuyên tạc, vu cáo về tình hình Việt Nam, chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Đến nay, hoạt động khủng bố của Việt Tân đã khiến người Mỹ phải lên tiếng, đủ biết hoạt động xảo trá, quỷ quyệt, ma quái của Việt Tân như thế nào! Để rồi đám khủng bố Việt Tân quay sang công kích, xuyên tạc cả nhà báo Mỹ, vu cáo cả cơ quan truyền thông của Mỹ. Bộ mặt của Việt Tân không thể tráo trở được hơn! Chính phủ Mỹ, các cơ quan bảo vệ pháp luật Mỹ phải điều tra làm rõ những vụ thảm sát, khủng bố của Việt Tân được phản ánh trong bộ phim "Terror In Little Sài Gòn", sớm loại bỏ tổ chức khủng bố Việt Tân. Có như vậy, công lý mới được đảm bảo và Mỹ mới xưng danh là "anh cả" của cuộc chiến "Chống khủng bố" và "ngọn cờ" dẫn dắt "Dân chủ thế giới".


       Phỗng


23 nhận xét:

 1. Từ trước đến nay, Việt Tân luôn là tổ chức cầm đầu trong các hoạt động xuyên tạc, vu cáo về tình hình Việt Nam, chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam. Đến nay, hoạt động khủng bố của Việt Tân đã khiến Mỹ phải lên tiếng, đủ biết hoạt động xảo trá, quỷ quyệt, ma quái của Việt Tân như thế nào! Để rồi đám khủng bố Việt Tân quay sang công kích, xuyên tạc cả nhà báo Mỹ, vu cáo cả cơ quan truyền thông của Mỹ. Bộ mặt của Việt Tân không thể tráo trở được hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Phim “Terror In Little Sài Gòn” (khủng bố ở Little Saigon) đã vạch trần bộ mặt của tổ chức phản động Việt Tân. Chỉ ra rất rõ bọn "rận chủ" Việt Tân chỉ là bọn hám tiền, chúng thực hiện các hoạt động biểu tình chống phá nhà nước Việt Nam chỉ vì những đồng tiền từ ngoại bang. Bọn này luôn lợi dụng cái danh dân chủ, nhân quyền để chống nước nhà, đám Khùng bố Việt Tân sử dụng không trừ một thủ đoạn nào để đạt được mục đích kiếm những đồng tiền dơ bẩn ấy. Mọi người dân Việt Nam hãy tẩy chay đám "rận chủ" này !!!

  Trả lờiXóa
 3. Oan thị mầu. Đúng là oan thị mầu. Giả sử như có tờ báo hay tiếng nói nào trong nước lên án về bản chất khủng bố của Việt Tân thì chúng và đám bậu sậu lập tức bu vào kêu vu khống này nọ. Giờ có hẳn một bộ phim vạch trần bộ mặt tàn bạo của Việt Tân, lại là phim Mỹ, thì bọn chúng lại lấy lời linh mục người Việt để phản, nực cười quá. Dù ở bất cứ phương diện nào, thì bản chất của Việt Tân vẫn không thay đổi, vẫn là giết chóc bịt đầu mối, tung tin lừa bịp quần chúng. Đáng buồn thay, nhiều người lại cứ nghệch ra cho bọn Việt Tân nó chăn dắt. Đáng thương thay.

  Trả lờiXóa
 4. bọn việt tân không phải thanh minh làm gì nữa đâu.. bộ mặt đầy sẹo của những kẻ lưu manh đã thấy rõ rồi.những hành động biểu tình . hô hào xuyên tạc .. nhằm cho dân luận bàn tán, lạc lối .. đấy là những trò đã quá cũ rồi không cần phải thanh minh lắm đâu.. người ta nói có tật thì giật mình mà , rất đúng

  Trả lờiXóa
 5. Không chỉ bị vạch trần những tội ác những âm mưu thủ đoạn cực đoan từ trong nước
  Mà giờ đây điển hình hơn cả khi mà báo chí quốc tế cũng chỉ vì bức xúc trước những hành động tàn bạo khủng bố của bọn Việt Tân này mà đã đưa ra những chứng cứ những cơ sở xác đáng để phơi bày những tội ác của bọn Việt Tân vốn chẳng phải là thứ gì tốt đẹp này

  Trả lờiXóa
 6. Trước đây, khi mà báo chí trong nước lật tẩy và phơi bày những tộ ác những thủ đoạn lừa bịp trắng trợn của bọn Việt Tân thì chúng nói đó là do các chính sách nhằm hạ bệ hình ảnh của chúng một cách vố lí và mọi các chúng phủ nhận những tội ác của chúng \
  Thế nhưng giờ đây cả báo chí quốc tế cũng phải lên tiếng thế này thì chúng có chối vào đâu được nữa

  Trả lờiXóa
 7. Với những bản kết tội như thế này sẽ là những đòn đánh mạnh vào bọn tổ chức khủng bố Việt Tân đang cố gắng tìm mọi cách để chống phá tổ quốc và nhân dân Việt Nam hiện nay
  Mọi thủ đoạn xuyên tạc của chúng sẽ được mọi người nhìn thấy dễ dàng hơn khi mọi người đã có những hiểu biết cơ bản về bản chất khủng bố và thủ đoạn xuyên tạc của chúng là nhằm mục đích gì

  Trả lờiXóa
 8. Bằng chứng đã quá rõ ràng và xác thực, không phải ai khác mà chính là Mỹ đưa ra thì VIệt Tân nào có thể chối cãi, nào có thể đổ vạ cho VIệt Nam vu khống được. Cũng chính vì thế mà từ khi tin này được phát ra, không thấy các nàh dân chủ, những đứa con cưng của VIệt Tân lên tiếng bảo vệ chủ mình gì nữa. Có lẽ chúng cũng đang "ngủ đông" chờ thời. Đến bây giờ thì còn lí lẽ nào để bảo vệ VIệt Tân được nữa. Nhân dân được phen nhìn thấy bản chất của VIệt Tân không khác nào một kẻ sát nhân tội ác đầy mình.

  Trả lờiXóa
 9. Người tử tế22:47 11 tháng 11, 2015

  Việt tân lần này thì hết to mồm rêu rao cái mà chúng vẫn đã và đâng lừa bịp quần chúng nhân dân, kiều bào ta xa tô quốc rồi nhé. Người xưa có câu "không muốn người khác biết thì đừng làm", huống hồ nhưng tỗi ác mà chúng gây ra cho dân tộc tôi. Đáng đời bọn chó Việt Tân!

  Trả lờiXóa
 10. Bao nhiêu bí mật lớn bé của Việt tân bị bóc lẽ, những kẻ cầm đầu tổ chức khủng bố này tỏ ra bực bội và lúng túng. Chúng không biết làm sao để che đậy tội ác của mình. Tuy nhiên thực tế thì không thẻ che giấu được

  Trả lờiXóa
 11. TIN NÓNG..!>!>!>... Chủ tịch Tập Cận Bình đã chấp thuận cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng lên làm Tổng bí thư Đảng CSVN??

  Hoàng Trần (Danlambao) - Cổng thông tin điện tử Chính phủ cho biết: Tại buổi gặp hôm 5/11/2015, “Tổng Bí thư, Chủ tịch Tập Cận Bình hoan nghênh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Trung Quốc vào thời điểm thích hợp”.

  Trên danh nghĩa, Ngài Tập Cận Bình là Tổng bí thư, kiêm Chủ tịch nước Trung Quốc. Do đó, xét về thông lệ ngoại giao ngang hàng thì ‘lời mời’ như trên của Ngài Tập Cận Bình là một động thái rất đáng xem trọng.

  Với mạng lưới tình báo Hoa Nam dày đặc tại Việt Nam, Ngài Tập Cận Bình hiểu rõ nhân vật nhiều quyền lực nhất trong bộ chính trị CSVN hiện nay chính là Ngài Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - ứng cử viên nặng ký cho chức Tổng bí thư vào năm 2016.

  Trong khi đó, lá bài Nguyễn Phú Trọng – người vốn vẫn luôn thuần phục Tàu vô điều kiện, đã bị loại bỏ do sự bất tài, nhu nhược và lú lẫn.

  Mời Ngài Nguyễn Tấn Dũng - đồng nghĩa với việc nước bạn Trung Quốc chấp thuận cho Ngài Nguyễn Tấn Dũng lên làm Tổng Bí thư đảng CSVN.

  Đây cũng là một tín hiệu rõ ràng của Ngài Chủ tịch Tập Cận Bình, đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến quyền lực đang diễn ra khốc liệt trong giới chóp bu Ba Đình.

  Trả lờiXóa
 12. Bấy lâu nay Việt Tân vẫn vỗ ngực và hống hách với cả 90 triệu dân trong nước, luôn có những luận điệu, hành động nhằm chống lại nhà nước ta, ôm hận bao năm vẫn muốn trả thù. Thế nhưng qua những bằng chứng xác thực thế này thì Việt Tân đã phải khốn đốn. Câu hỏi đặt ra là bấy lâu nay Mỹ vẫn tài trợ, ủng hộ và cưu mang VIệt Tân, tại sao bây giờ lại có thể bán đứng đứa con của mình như vậy. Có thể Việt Tân đối với Mỹ đã không còn giá trị lợi dụng chăng?

  Trả lờiXóa
 13. TIN NÓÓNG...!>!>!>>>.. Chủ tịch Tập Cận Bình đã chấp thuận cho Thủ tướng NGUYỄN TẤN DŨNG lên làm Tổng bí thư Đảng CSVN?!?

  Hoàng Trần (Danlambao) - Cổng thông tin điện tử Chính phủ cho biết: Tại buổi gặp hôm 5/11/2015, “Tổng Bí thư, Chủ tịch Tập Cận Bình hoan nghênh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Trung Quốc vào thời điểm thích hợp”.

  Trên danh nghĩa, Ngài Tập Cận Bình là Tổng bí thư, kiêm Chủ tịch nước Trung Quốc. Do đó, xét về thông lệ ngoại giao ngang hàng thì ‘lời mời’ như trên của Ngài Tập Cận Bình là một động thái rất đáng xem trọng.

  Với mạng lưới tình báo Hoa Nam dày đặc tại Việt Nam, Ngài Tập Cận Bình hiểu rõ nhân vật nhiều quyền lực nhất trong bộ chính trị CSVN hiện nay chính là Ngài Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng - ứng cử viên nặng ký cho chức Tổng bí thư vào năm 2016.

  Trong khi đó, lá bài Nguyễn Phú Trọng – người vốn vẫn luôn thuần phục Tàu vô điều kiện, đã bị loại bỏ do sự bất tài, nhu nhược và lú lẫn.

  Mời Ngài Nguyễn Tấn Dũng - đồng nghĩa với việc nước bạn Trung Quốc chấp thuận cho Ngài Nguyễn Tấn Dũng lên làm Tổng Bí thư đảng CSVN.

  Đây cũng là một tín hiệu rõ ràng của Ngài Chủ tịch Tập Cận Bình, đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến quyền lực đang diễn ra khốc liệt trong giới chóp bu Ba Đình.

  Trả lờiXóa
 14. Phóng sự điều tra “Khủng bố ở Little Saigon” là cái tát đau điếng đối với tổ chức phản động Việt Tân khi những bằng chứng xác thực đã sáng tỏ. AI cũng hiểu sự nguy hiểm và manh động của Viêt Tân nhưng từ chính sự thật mà người Mỹ đưa ra phơi bày bộ mặt thật của chúng thì dù có tráo trở lươn lẹo bấy nhiêu cũng không che đậy được. Các cá nhân Việt kiều cũng sẽ có cái nhìn chính xác hơn về bản chất và mục tiêu hoạt động của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Tốt nhất lúc này đối với Việt Tân là im lặng, còn thanh minh thanh nga, kiện cáo thì chính phủ Mỹ sẽ cho các cơ quan bảo vệ pháp luật tiến hành điều tra lại các vụ ám sát phóng viên và những người Mỹ gốc Việt bị thảm sát chết oan ức mà chưa được đưa ra ánh sáng, đến khi có kết quả điều tra mà Việt Tân có liên quan thì Việt Tân cầm chắc cái án tử, vì hiện nay ai liên quan đến khủng bố thì sẽ bị cả thế giới cả nhân loại tập trung tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 16. Ông cha ta có câu: "Không có lửa thì làm sao có khói", Việt Tân nếu không làm gì thì ai đề cập đến mình cho nên lúc này im lặng chờ sóng to gió lớn đi qua là tốt nhất, chấp nhận ai chửi ai mắng cũng đàng chịu để bảo toàn được lực lượng rồi từ từ rả đám, chứ làm ủm tỏi lên, kiện cáo kêu oan chọc giận dư luận và giới truyền thông báo chí Mỹ, thì rồi đến việc các cơ quan pháp luật phục hồi điều tra và sẽ có chung số phận với bọn khủng bố IS bị cả thế giới nguyền rủa.

  Trả lờiXóa
 17. Dù ai cũng biết bề dày hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước của Việt Tân nhưng đều cảm thấy sốc trước tội ác giã man của chúng từng gây ra. Cái kim trong bọc rồi cũng loài ra dù có được che đậy và bưng bít đến đâu đi nữa, sự thật rồi cũng được lên tiếng. Chúng đã không thể thanh minh được gì, có thể từ đây những người đã từng bị chúng lừa bịp cũng sẽ quay lưng lại với chúng.

  Trả lờiXóa
 18. Dù là không có những hành động dã man tàn bạo vô nhân tính như những tổ chức khủng bố nổi tiếng thế giới làm khiếp đảm cả nhân loại, nhưng Việt Tân vẫn là một tổ chức khủng bố theo đúng nghĩa của nó, tuy giờ không còn hình thức bạo động, nhưng nó đã chuyển sang bất bạo động và rất có thể bất kể lúc nào đó dụng bạo động để lật đổ nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Đấy mở mồm ra là đòi dân chủ, đòi tự do cho nhân dân, cải cách đất nước, nhưng lúc đất nước khó khăn thì lại ngồi ăn uống thế này đây, đúng là bọn này chỉ cái võ mồm, vì lợi ích các nhân cứ nhét đầy túi, đầy mồm, đầy bụng mình là được không có suy nghĩ nào được hơn.

  Trả lờiXóa
 20. Lắm thanh niên thật thích sống trong quá khứ. Biết sai rồi nhưng vẫn cố. Làm thế có thấy có lỗi với ông bà, tổ tiên, với sự giáo dục của cha mẹ và thầy cô bạn ko? Là người việt Nam mà quay lại chửi Bác Hồ, chửi chế độ, thì thật ko xứng đáng mang quốc tịch Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. Rõ ràng khi đọc được những thông tin này thì bất kì người Việt Nam nào cũng sẽ hiểu rõ được bản chất đen tối, chống phá của bè lũ việt tân cũng như mấy trò hù người mạng dân chủ do chúng lập nên hòng lừa gạt, lôi kéo người kém hiểu biết đi vào con đường chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Rõ ràng đây là bằng chứng đanh thép chứng minh cho bản chất đen tối, chống phá chế độ của bè lũ Việt tân, cũng như là lời cảnh tỉnh cho những người kém hiểu biết bị chúng lừa gạt,lôi kéo sớm quay đầu ăn năn hối cải. Dân tộc Việt Nam có câu đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại. Mong rằng những kẻ đang ngày đêm chống phá sẽ quay đầu là bờ

  Trả lờiXóa
 23. Tôi tự hỏi còn chuyện gì mà bè lũ việt tân này không dám làm nữa không ? Tôi tự hỏi rằng đây có phải là phiên bản khác của IS không khi đến những chuyện giết người, khủng bố dã man như thế này chúng còn có thể làm được thì liệu rằng chúng có thực sự canh tân nước nhà hay chỉ là trò hèn hạ lừa gạt người khác chỉ để chống phá VIệt Nam, kiếm tiền từ các phần tử chống phá ngoài nước.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm