Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

151109_myanmar-elections1

       Theo thường lệ, Đinh Tấn Lực là cộng tác viên làm tiền chuyên nghiệp cho diễn đàn phản loạn danluan. Các bài viết của Lực đậm chất xuyên tạc, vu cáo và kích động các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống phá nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Mới đây, nhân sự kiện bầu cử ở Myanma, Lực cũng góp phần điên loạn của mình bằng bệnh phẩm “Em ơi, Tự do là có thật”.       Tự do là một phạm trù hiển nhiên trong xã hội loài người. Xu hướng của nhân loại luôn tiến theo chiều hướng tự do và dân chủ. Một xã hội văn minh là xã hội tự do và dân chủ được đảm bảo trong khuôn khổ pháp luật thực thi nghiêm minh, công bằng. Vậy đối với Lực và đồng bọn thì khái niệm Tự do nó cứ ư bị mơ hồ và tuyệt nhiên khi đồng tiền của ngoại bang, sự xui khiến hối thúc của động lực chống phá lại quê hương, đất nước nơi Lực sinh ra thì Tự do hẳn thành điều xa xỉ. Bởi xiềng xích của tội ác, của sự phi nghĩa và USD cột chặt vào tư tưởng, bộ não hủ hóa, tâm hôn ma quái của Lực. Do đó Lực mới thốt lên: “Em ơi, Tự Do là có thật. Tình Yêu là có thật. Hạnh Phúc là có thật”. Nghe sao mà chua cay, nghiệt ngã. Hóa ra với Lực và đồng bọn Tự do, Hạnh phúc, Tình yêu luôn ảo. Bởi những điều cao đẹp và thiêng liêng ấy đâu tồn tại với những kẻ xảo trá, chuyên chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của cộng đồng dân tộc. Cả chuỗi ngôn ngữ được Lực sử dụng trong bệnh phẩm của y, bao trùm một bầu không khí điên loạn.


       Đinh Tấn Lực mừng vui khôn xiết với cuộc bầu cử của nhân dân Myanma. Niềm vui này sẽ không có gì đáng nói nếu như nó không có động cơ đê hèn bên trong. Trước đây, năm 2014 khi Hong Kong diễn ra phong trào  “Cách mạng ô dù” của những hội nhóm đội lốt dân chủ thực hiện biểu tình, gây rối loạn ở vùng đất này, Lực và bè lũ cũng ra sức cổ súy, ngợi ca… Hay “Mùa xuân Arap” diễn ra năm 2011 tại Bắc Phi, Trung Đông, Lực cũng xông vào để ca tụng. Còn bản chất vấn đề trong 2 sự kiện trên và hậu quả ra sao, nhân dân Trung Đông, Bắc Phi, chính quyền và người dân Hong Kong hiểu rõ hơn ai hết (không cần Lực và bè lũ phải phán xét). Và nay, nhân sự kiện bầu cử của nhân dân Myanma, Lực cũng không bỏ lỡ cơ hội, tham cuộc đầy toan tính, mục đích nhằm xuyên tạc nền dân chủ ở Việt Nam. Từ đó kích động các hoạt động chống phá theo phương thức “bất đạo động” của tổ chức khủng bố Việt Tân. Âm mưu này bấy lâu nay được nuôi dưỡng nhưng chưa và không bao giờ thành hiện thực. Nhân dân Việt Nam hiểu tường minh các câu chữ sáo rỗng, các lời kêu gọi phản loạn của các hội nhóm trí trá bơm tiền cho Lực sủa ăng ẳng.


       Sự điên loạn của Đinh Tấn Lực thể hiện rõ ràng: “Nó thật như nỗi rung động cầm lá phiếu trên tay mà ngỡ là đang nâng niu một đóa ngọc lan chớm nở. Nó thật như lời Nam mô thầm thì theo từng hơi thở của mẹ mỗi sáng mỗi chiều”. Ôi chao! Nghe sao mà lai láng, đầm đìa, ướt át đến rợn người. Tâm tưởng của kẻ điên được nuôi dưỡng bởi USD của ngoại bang sao nó xúc cảm mạnh đến thế. Xin lỗi chứ, Lực và bè lũ muốn Tự do, Tình yêu, Hạnh phúc hay nhân quyền, dân chủ phù hợp với các vị, thì xéo sang anh Mẽo mà sống. Hay cứ thử hòa vào dòng người tị nạn ở Syria, tham gia vào các vụ xả súng ở Pari, NewYork thời gian gần đây… Đất nước Việt Nam chào mừng và hoan nghênh các vị khăn gói khỏi đất nước này, để đất nước ổn định, bình yên phát triển. Nếu còn sống mãi trong những ảo tưởng bệnh hoạn về chính trị, biến thái về đạo đức thì mong muốn khao khát của Lực tựa một khẩu hiệu chua cay, nghiệt ngã “Em ơi, Tự do là có thật”.


       Nghễnh


18 nhận xét:

 1. Thằng dở này cũng giỏi văn gớm, nghe câu chữ cứ gọi là sướt mướt, ướt át. Nó tả cuộc bầu cử ở nước khác cứ như thể nó đồng cảm lắm với người dân ở đó, thực ra là đều do USD dẫn đường chỉ lối hết. Những quyền công dân mà đất nước này dành cho nó, nó đã chắc dùng hết chưa mà suốt ngày la lối là không được cái này, không được cái kia. Bản thân những chỗ mà nó vẫn ca ngợi ngất trời, nó hiểu được bao nhiêu về bản chất hay tất cả chỉ là do nó tham lam mù quáng mà tâng bốc hết lời lên mà thôi?

  Trả lờiXóa
 2. Đất nước Việt Nam chào mừng và hoan nghênh các vị khăn gói khỏi đất nước này, để đất nước ổn định, bình yên phát triển.

  Trả lờiXóa
 3. Em ơi, Tự Do là có thật. Tình Yêu là có thật. Hạnh Phúc là có thật. Nó thật như từng tờ đô la được nhận trên tay vẫn còn mùi mới nghe thoang thoảng. Nó thật như mỗi lần làm trò điên loạn cùng nhau, tung tăng trên hè phố thủ đô với ánh nhìn kì quặc của bao người lướt qua. Nó thật như hàng đêm ăn chơi vô tội vạ rồi lên gõ bàn phím chửi tưng bừng. Nó thật như thế nào thì ai cũng biết rồi anh "Đinh Tiền Lực" ạ!

  Trả lờiXóa
 4. Lực này mắc căn bệnh hoang tưởng hay là cuồng quá hóa điên. Tôi thấy sao cứ giống mấy bạn trẻ cuồng mấy anh ca sĩ diễn viên Hàn QUốc vậy. Kiểu cuồng quá hóa điên lúc nào không biết vậy

  Trả lờiXóa
 5. Có một sự thật mà chúng ta ai cũng đều biết: Lực và bè lũ muốn Tự do, Tình yêu, Hạnh phúc hay nhân quyền, dân chủ phù hợp với các vị, thì xéo sang anh Mẽo mà sống. Hay cứ thử hòa vào dòng người tị nạn ở Syria, tham gia vào các vụ xả súng ở Pari, NewYork thời gian gần đây. Đất nước Việt Nam chào mừng và hoan nghênh các vị khăn gói khỏi đất nước này, để đất nước ổn định, bình yên phát triển. Nếu còn sống mãi trong những ảo tưởng bệnh hoạn về chính trị, biến thái về đạo đức thì mong muốn khao khát của Lực tựa một khẩu hiệu chua cay

  Trả lờiXóa
 6. Để nước ta có thể yên ổn phát triển thì những kẻ điên loạn, khuyết tật về tư tưởng này cần phải được loại bỏ ngay lập tức. Nếu không thì những cái tư tưởng xấu xa này sẽ lây bệnh cho những tế bào khỏe mạnh khác. Toàn dân chúng ta cần tẩy tray những thành phần ngu người này khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Muốn tự do, tình yêu, hạnh phúc hay nhân quyền, dân chủ phù hợp với các thánh thì xin mời biến sang Mỹ mà sống. Còn đã sống tại Việt Nam, là người Việt thì phải sống vì lợi ích của dân tộc, của đất nước. Những kẻ đi ngược lại với xu thế đó thì sẽ nhanh chóng bị đào thải mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Với lũ phản động này, tự do, hạnh phúc chính là có đô la, chỉ việc ngồi mà bốc phét cũng ra tiền để mà ăn chơi tiêu pha, còn lương tâm của chúng thì được đem đi đổi lấy chức danh ' chó săn' cho Mễ. Và chỉ cần có tiền, có đô la là bọn chúng đã thấy ' tự do', ' hạnh phúc' lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn những câu văn vở của tên rận này mà thấy ớn người. Tự do, tình yêu, hạnh phúc với chúng chính là những đồng đo la thơm ngát mùi phản động đến từ Mễ. Chúng nó chê ta, chê cái đất nước này thì sao không sang Mễ mà sống, àm hưởng thụ.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ trước giờ Tự do, Hạnh phúc, Tình yêu của mấy tay rận chủ này luôn là ảo. Bởi những điều cao đẹp và thiêng liêng ấy đâu tồn tại với những kẻ xảo trá, chuyên chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc như chúng. Chúng ta cần phải mạnh tay với những thành phần điên loạn như vậy.

  Trả lờiXóa
 11. Quan Siêu Cấp01:22 21 tháng 11, 2015

  Chúng có biết cái nơi mà chúng vẫn hằng mong ước, ca tụng là chốn thiên đường của tự do hạnh phúc mỗi ngày xảy ra bao nhiêu sự việc mà chỉ cần nhìn qua đã thấy sặc mùi chiến tranh không? Sống dưới mái nhà tự do, hạnh phưc như thế này chúng còn muốn cái gì nữa chứ?

  Trả lờiXóa
 12. Đã vì tiền rồi thì những kẻ như y sẽ sẵn sãng bán rẻ lương tâm để hết lời ca tụng,đầm đìa cảm xúc về chốn thiên đường của tự do,dân chủ mà y đang phụng sự chứ. Sức mạnh của những đồng đô-la đã làm những kẻ như y mờ mắt để rồi quên đi cả đất nước,cả dân tộc để tôn thờ những kẻ ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy tay rận chủ này đang kích động các hoạt động chống phá theo phương thức “bất đạo động” của tổ chức khủng bố Việt Tân. Chúng thi nhau chửi bới, xuyên tạc các chính sách, chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước. Nhưng nhân dân Việt Nam thừa hiểu điều đó và sẽ không để chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 14. Thằng này đúng là điên quá. Theo mình, những kẻ nào cho rằng Việt Nam không có tự do, cảm thấy sống chán thì cứ việc khăn gói ra nước nào mà chúng coi là có tự do mà sống chứ đừng có cứ cả ngày ở nhà rồi phán xét người khác. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc ra đi của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Lê Thảo Trang05:24 23 tháng 11, 2015

  Toàn những lời lẽ văn chương cả thôi chứ nó cũng có tình người gì đâu, sủa thuê lấy tiền mà nên phải viết cho hay mới đi lừa được người khác. Cứ đí bới lông tìm vết thì kiểu gì cũng có cái dựng chuyện mà nói, chúng chỉ có vậy thôi chẳng đóng góp được gì cho đất nước, mà mồm thì cứ tép nhảy. Thích thì sang Myanma tìm tự do như hắn móng muốn đi bớt gánh nặng của xã hội.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là cái tên Đinh Tấn Lực thực sự hết sức điên cuồng thực hiện cho được mục đích của mình thông qua những việc làm không thể nào chấp nhận cho được. hành động đó làm sao chấp nhận cho được đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn chứ không thể nào thích làm cái gì vì mục đích cá nhân của mình là cũng được đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, chẳng có được cái gì hơn đâu.

  Trả lờiXóa
 17. cái trò cá nhân của Đinh Tấn Lực chứ có cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích nói cái gì cũng được cả đâu. có thể nói hành động của con người này là hết sức cường cho nên có thực hiện thêm cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái gì vì mục đích cá nhân cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Đinh Tấn Lực cái thứ tự do trong suy nghĩ của hắn chỉ là mớ hỗn độn, lạc lối của hắn. Chính cái được tự do quá nên nó đang sủa loạn lên không biết suy nghĩ. Có thể những đồng tiền rẻ rúng đã làm cho hành động của hắn càng điện loạn xảo trá, phát ngôn bừa bãi nhảm, kích động là chiêu bài quen thuộc của chúng dù nói ra những thứ rất phi lý, khó nghe.

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm