Chủ Nhật, 29 tháng 11, 2015

Capture

       Tên Đinh Tấn Lực trở nên quá nỗi thân quen trên diễn đàn phản loạn danluan. Lực tỏ ra hăng hái hơn các đàn anh, đàn em, bởi cái khả năng làm tiền vượt trội của y. Ngôn ngữ hắn sử dụng bao trùm mùi xuyên tạc, tiêu cực, nghiệt ngã và đậm chất chống phá Tổ quốc và nhân dân Việt Nam.


       Mới đây, ngày 26/11/2015, Lực loan tải bệnh phẩm “Tuyến phòng thủ sau cùng sắp thủng”. Cũng dễ hiểu tại sao tần suất bệnh phẩm của Lực xuất hiện ngày càng nhiều vào dịp cuối năm. Âu cũng năm sắp hết, tết sắp đến, kiếm thêm chút đỉnh cũng chẳng lẽ gì làm sai. Tuy nhiên, sự làm tiền của Lực lại động chạm tới lợi ích của dân tộc, quyền lợi của nhân dân, làm tổn thương tới lòng yêu nước và nền hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam. Ở dưới bệnh phẩm của Lực là những commnet của tên phản quốc Bùi Tín lưu vong và đám đồng bọn té nước theo mưa. Như vậy đủ biết cái “giá trị” của bệnh phẩm Tấn Lực sáng tạo ra nó toe toét, choe choét đến mức nào. Kể cũng lấy làm lạ, chẳng hiểu não của Lực và bè lũ chứa thứ gì mà sao trí trá đến thế. Nói hay viết ra câu nào, y rằng câu ấy bốc mùi dối trá không ngửi được, khắm khựa vô cùng tận. Viễn cảnh tăm tối Lực muốn tô vẽ ra nhằm gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, kích động, lôi kéo người dân tham gia các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự theo mưu đồ của ngoại bang trong một kịch bản mang tên “Cách mạng màu”.


       Trong bệnh phẩm của Lực lần này, y tổng kết 8 luận điểm “Vỡ Trận” đang diễn ra tại Việt Nam. Điều trí trá ở đây là Lực sử dụng lối nghệ thuật đánh lận con đen. Lực trích dẫn một số tiêu cực của xã hội để thổi phồng, quy kết mọi sai lầm, tiêu cực trong xã hội đều do Đảng, Nhà nước, do chế độ (!?). Trong khi đó, những sai lầm, khiếm khuyết, các mặt tiêu cực đang được chính quyền, nhân dân nỗ lực đẩy lùi với tinh thần cầu thị, trách nhiệm, coi đó là một cuộc chiến để bảo vệ chế độ, bảo vệ đất nước. Muốn có cái tốt thì phải kiên quyết loại trừ cái xấu bằng hành động thực tế, chứ không phải bằng những lời nói sáo rỗng, xảo quyệt như Lực và đồng bọn. Rõ ràng, Lực lợi dụng diễn đàn phản biện để phản kháng và chống đối theo đồng bạc lẻ ngoại bang tọng đầy họng. Phải khẳng định chắc chắn rằng thứ “Vỡ Trận” mà Lực và đồng bọn mong muốn trong dã tâm sẽ không bao giờ xảy ra ở đất nước này. Bởi người dân Việt Nam quá hiểu giá trị của độc lập, tự do, hòa bình, nên không dễ gì bị các luận điệu xảo trá lôi kéo và có hành động dại dột đi ngược lại lợi ích của cộng đồng dân tộc.


       Bao giờ cũng vậy, bệnh phẩm nào của Lực và bè lũ cũng toát lên thứ mùi xuyên tạc, vu cáo tình hình đất nước Việt Nam. Lực không thấy hay cố tình tỏ ra mù khi cứ khăng khăng khẳng định Việt Nam thế này, thế kia mà không rõ Syria, Bắc Phi, Trung Đông, Paris – Pháp… đang bất ổn thế nào. Khi mà mạng sống của người dân thường trực bị đe dọa cận kề cái chết và nền hòa bình không tồn tại thì lấy đâu ra dân chủ, nhân quyền. Cái chân lý giản đơn ấy sao Lực cứ phớt tờ lờ mờ vậy nhở? Thứ mộng tưởng “Vỡ Trận” chỉ trở thành hiện thực đối với các hành vi, mưu toan bẩn tưởi của Lực và bè lũ trong hành trình chống phá Tổ quốc và nhân dân Việt Nam. Chắc chắn Lực đã, đang và sẽ “Vỡ Trận” trong chục ma quỷ câu kết với ngoại bang.


        Lấm Lét


 

 

3 nhận xét:

  1. Những kẻ ngông cuồng chỉ nói võ mồm, luôn đặt lợi ích của mình lên trên lợi ích dân tộc chỉ kiếm cớ sao nói nhiều được nhiều tiền thì chỉ mang đến cái xấu cho mọi người và cần cảnh giác né tránh. Tâm hồn chúng quá rẻ mạt, những toan tính ảo tưởng sẽ chết dần chết mòn trong vô vọng. "Người dân Việt Nam quá hiểu giá trị của độc lập, tự do, hòa bình, nên không dễ gì bị các luận điệu xảo trá lôi kéo".

    Trả lờiXóa
  2. Muốn có cái tốt thì phải kiên quyết loại trừ cái xấu bằng hành động thực tế, chứ không phải bằng những lời nói sáo rỗng, xảo quyệt như Lực và đồng bọn. Rõ ràng, Lực lợi dụng diễn đàn phản biện để phản kháng và chống đối theo đồng bạc lẻ ngoại bang tọng đầy họng. Phải khẳng định chắc chắn rằng thứ “Vỡ Trận” mà Lực và đồng bọn mong muốn trong dã tâm sẽ không bao giờ xảy ra ở đất nước này

    Trả lờiXóa
  3. Thằng này nó sủa thuê kiếm tiền mà cứ hễ cất lời là đã bị bóc mẽ, bị người khác vạch rõ cái giọng trí trá lọc lừa rồi thì không hiểu chủ nó có thí cho đồng nào không nhỉ? Gớm mấy anh tư bản là kinh lắm, sủa thuê cho các anh thật đấy nhưng chả được mục đích mẹ gì thì đời nào các anh cho tiền. Thằng này chắc cũng biết thế nên phải tích cực đăng đàn để gỡ gạc, kiểu nói 10 câu ngu chắc cũng lọt ra được một câu đỡ ngu. Nhưng nó nhầm, cắn càn thì vẫn là cắn càn thôi.

    Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm