Thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015

Capture

       Thời nào cũng vậy, đất nước nào cũng thế, luôn có những con người sẵn sàng vì tiền và các động cơ chính trị đê hèn mà móc nối với ngoại bang chống lại quê hương, đất nước của chính họ. Dạng thức và thủ đoạn có thể khác nhau, song điểm chung nhất để khái quát về những con người đó là hành vi trí trá và lương tâm chắp vá.        Quá trình xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ghi nhận không ít kẻ theo chân ngoại bang có hành vi đi ngược lợi ích dân tộc. Trong giai đoạn hiện nay, hạng người cơ hội chộp giật ấy nổi lên dưới vỏ bọc ngụy tạo qua các câu chữ “dân chủ, nhân quyền, yêu nước”. Hàng loạt hội nhóm được tạo ra ở trong nước theo sự chỉ đạo của đám khủng bố Việt Tân lưu vong bên ngoài, tất thảy đặt dưới sự tài trợ, bao bọc của thế lực ngoại bang cực đoan với tham vọng thôn tính, nô dịch, cai trị đất nước Việt Nam. Câu chữ mĩ miều, tôn chỉ mục đích nghe đến “thánh thiện”, song bản chất và mục đích hoạt động thì dơ bẩn, xấu xa vô cùng. Tất nhiên các hội nhóm này “bình mới rượu cũ”, chỉ côi cút vài kẻ đầu trò, hoạt động chính là xuyên tạc và kích động gây rối an ninh trật tự. Hơn 90 triệu dân Việt Nam không ai nghe và tin thứ luận điệu nhảm nhí, xuyên tạc, vu cáo trắng trợn với các màn kịch kệch cỡm của các hội nhóm phản loạn kia. Chúng lợi dụng, triệt để khai những mặt trái, tiêu cực để quy kết, vu cáo, thổi phồng sự thật để kích động gây chia rẽ dân tộc, chia rẽ giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân. Mưu toan này thâm hiểm và tạo tiền đề cho các hoạt động tạo dựng lực lượng, tiến hành “Cách mạng màu” như kiểu “Mùa xuân Arap” ở Bắc Phi, Trung Đông năm 2011.


       Nhân danh dân chủ, nhân quyền để lập nhóm lợi dụng phản biện để phản kháng, chống đối, vu cáo Việt Nam vi phạm đủ thứ theo sự chỉ đạo của ngoại bang. Cứ thỉng thoảng lại thấy Mỹ “lên tiếng” đưa ra các cáo buộc, dự luật phiến diện, vu cáo tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Ai cũng biết Mỹ tham vọng thôn tính Việt Nam trong cuộc chiến tranh trước đây và Mỹ tiếp tục nuôi dưỡng các con bài, các tay sai người Việt để thực hiện cho kỳ được âm mưu thôn tính, phục vụ lợi ích của Mỹ. Lịch sử trở thành bài học đắt giá mà mỗi người dân Việt Nam yêu nước chân chính đều thấm thía. Thời thế thay đổi, Mỹ khôn ngoan hơn khi chuyển từ sử dụng vũ khí, súng đạn sang sử dụng các công cụ “mềm” là dân chủ, nhân quyền… để tạo cớ can thiệp vào Việt Nam. Các hội nhóm như Việt Tân, Hội anh em dân chủ, No-U, Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội nhà báo độc lập Việt Nam… được tạo ra nhằm triển khai âm mưu của Mỹ theo phương thức, thủ đoạn mới. Do vậy, không lấy gì làm lạ khi tổ chức khủng bố Việt Tân được Mỹ nuôi dưỡng, bao bọc từ thập kỷ 80 của thế kỷ trước cho tới ngày nay vẫn ung dung trên đất Mỹ. Và cũng dễ hiểu khi các thế lực cực đoan Mỹ thường xuyên “lên tiếng” đòi “thả tự do” và đưa yêu sách này nọ để ngợi ca, đánh bóng tên tuổi cho các nhân vật chống phá mỗi khi bị chính quyền Việt Nam xử lý theo pháp luật.


       Những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng lại có hành vi chống lại chính quê hương của mình; những kẻ nỗ lực bằng mọi giá để đánh đổ nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam theo sự chỉ đạo của ngoại bang… tất cả họ đang thực hiện các hành vi trí trá và một thứ lương tâm chắp vá. Không có đạo đức nào trên thế giới này chấp nhận những kẻ phản bội lại tổ quốc, dân tộc. Những con người đó, họ luôn sống trong những vỏ bọc dối trá và tâm hồn bị đánh cắp vĩnh viễn.


       Nghễnh


 

 

16 nhận xét:

 1. Những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng lại có hành vi chống lại chính quê hương của mình; những kẻ nỗ lực bằng mọi giá để đánh đổ nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam theo sự chỉ đạo của ngoại bang… tất cả họ đang thực hiện các hành vi trí trá và một thứ lương tâm chắp vá.

  Trả lờiXóa
 2. Hàng loạt hội nhóm được tạo ra ở trong nước theo sự chỉ đạo của đám khủng bố Việt Tân lưu vong bên ngoài, tất thảy đặt dưới sự tài trợ, bao bọc của thế lực ngoại bang cực đoan với tham vọng thôn tính, nô dịch, cai trị đất nước Việt Nam. Câu chữ mĩ miều, tôn chỉ mục đích nghe đến “thánh thiện”, song bản chất và mục đích hoạt động thì dơ bẩn, xấu xa vô cùng.

  Trả lờiXóa
 3. Dường như những kẻ này đã được thay máu, quên đi đất nước, dân tộc của mình để chạy theo vật chất tiền bạc. Người ta bảo uộc sống không có nghề nào là hèn nhưng tôi thấy câu này sai bởi tôi thấy cái nghề "phản động" là đê hèn, bẩn thỉu và đáng bị nguyền rủa nhất và hẳn là bất cứ con người Việt Nam nào cũng nghĩ như tôi.

  Trả lờiXóa
 4. Toàn những kẻ chuyên đi lợi dụng lòng yêu nước của một bộ phận quần chúng nhân dân không nắm bắt hết thông tin để kích động, lôi kéo vào hoạt động "dân chủ, nhân quyền" mà thực chất là giả hiệu để đấu tranh chống chính quyền hòng moi tiền từ các thế lực xấu bên ngoài. Một lũ thú vật chứ không phải con người.

  Trả lờiXóa
 5. Mỹ hay các nước tư bản luôn muốn thủ tiêu chế độ xã hội chủ nghĩa, đơn giản vì CNXH đã xác định rõ kẻ thù là CNTB, giai cấp công nhân sẽ là lực lượng thủ tiêu nó. Chính vì thế, lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền, mỹ bơm tiền về việt nam để thuê những hội khóc thuê, khóc nhiều đến nỗi lương tâm chảy hết ra ngoài mất rồi. chỉ vì những đồng đô la bẩn mà sẵn sàng quấy rồi, chửi bới, nhục mạ, ... cốt sao là viện được cớ vì quyền con người, vì người lao động, đáng buồn thay cho những con người sinh ra trên mảnh đất việt mà đã đánh mất tinh thần dân tộc, đánh mất lòng tự trọng....

  Trả lờiXóa
 6. Lương tâm con người là một sự nguyên vẹn và lành lặn. Nhưng lương tâm của những kẻ dối trá rận thì lại là sự chắp vá từ cái xấu và gian xảo mà ra. Vì thế đó là một lương tâm không hề đẹp

  Trả lờiXóa
 7. Các hội nhóm như Việt Tân, Hội anh em dân chủ, No-U, Hội cựu tù nhân lương tâm, Hội nhà báo độc lập Việt Nam… đã có những hoạt động liên tục chống phá Đảng và nhà nước, tìm cách dựng chuyện vu cáo để hạ uy tín của cơ quan hành pháp thực thi pháp luật. Chúng là cả bè lũ có tổ chức và có sự liên kết ủng hộ nhau. Vậy nên rất khó để ngăn cản chúng và chỉ có sự đoàn kết của các tầng lớp nhân dân thì chúng sẽ hết đất để tồn tại.

  Trả lờiXóa
 8. Có ai lớn lên mà không biết câu thơ " Quê hương nếu ai không nhớ
  Sẽ không lớn nổi thành người"
  vậy mà có những kẻ đã bán lương tâm mình, đã tự nguyện chui vào những "địa ngục" chỉ vì những đồng tiền của ngoại bang, sẵn sàng bán đứng cả quê hương, đất nước của mình. Trơ trẽn thay khi một điều, hai điều chúng cứ ra rả cái lí do bảo vệ nhân quyền, tự do dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Người tử tế02:03 30 tháng 11, 2015

  Đau lòng quá! aaaaaaaaaaaaaa
  Tại sao? Những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng lại có hành vi chống lại chính quê hương của mình; những kẻ nỗ lực bằng mọi giá để đánh đổ nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam theo sự chỉ đạo của ngoại bang… tất cả họ đang thực hiện các hành vi trí trá và một thứ lương tâm chắp vá.
  Phải chăng những tội đồ của lịch sử vẫn chưa đủ sức làm những kẻ này thức tỉnh?

  Trả lờiXóa
 10. Nhân danh công lý02:10 30 tháng 11, 2015

  Nếu chịu khó để ý chút xíu bạn sẽ thấy: Trong giai đoạn hiện nay, hạng người cơ hội chộp giật ấy nổi lên dưới vỏ bọc ngụy tạo qua các câu chữ “dân chủ, nhân quyền, yêu nước”. Hàng loạt hội nhóm được tạo ra ở trong nước theo sự chỉ đạo của đám khủng bố Việt Tân lưu vong bên ngoài, tất thảy đặt dưới sự tài trợ, bao bọc của thế lực ngoại bang cực đoan với tham vọng thôn tính, nô dịch, cai trị đất nước Việt Nam.
  PHải chăng đó là cuộc sống của những kẻ cơ hội này?

  Trả lờiXóa
 11. Trong thời kỳ nào, thể chế chính trị nào cũng luôn xuất hiện những cá nhân, tổ chức không vì lợi ích của dân chỉ vì động cơ chính trị bẩn thỉu luôn tìm cách để lật đổ chế độ hiện tại phục vụ cho tham vọng của mình. Chúng sẵn sàng làm tất cả những điều tồi tệ để đạt được mục đích đó. Vfa người dân chỉ là công cụ lợi dụng để chúng lôi kéo, kích động cho nhưng mưu mô thủ đoạn nham hiểm.

  Trả lờiXóa
 12. Lê Thảo Trang05:45 1 tháng 12, 2015

  Các cá tổ chức hội nhóm cũ và mới thường có tên gọi rất kêu làm người ta liên tưởng đến mục đích hoạt động tốt đẹp vì xã hội của chúng. Nhưng thực chất khi những hoạt của chúng được phơi bày ra đã làm mọi người phải thất vọng. Chúng chỉ tồn tại và phục vụ cho lợi ích cá nhân của hội nhóm, càng ngày chúng càng lôi kéo thêm nhiều kẻ cực đoan mới quay lại chống phá nhà nước gây hoang mang trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 13. Phàm đã là cái loại quay lưng lại với đồng bào dân tộc đều là loại vứt đi. Chúng nó có được cuộc sống yên ổn như bây giờ mà không biết đường tận hưởng, không biết lo toan xây dựng cho chính ngôi nhà của chúng lại đi nghe theo nhưng kẻ bên ngoài đơm đặt lập hội to hội bé để kiếm cơm, thật là nhục nhã thay cho những kẻ có được tý chữ nghĩa mà đầu óc tầm thường.

  Trả lờiXóa
 14. Đồng tiền bây giờ có sức mạnh vô hình rất lớn, nó biến những con người mang trong mình dòng máu Việt Nam nhưng lại có hành vi chống lại chính quê hương của mình; những kẻ nỗ lực bằng mọi giá để đánh đổ nền hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam theo sự chỉ đạo của ngoại bang đó trong đầu họ chỉ có tiền chứ không có 1 chút tình cảm nào với quê hương đất nước

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ phản phúc với tâm hồn thối nát, lương tâm chắp vá ấy, hẳn sẽ không có những kết thúc có hậu. Bởi luật nhân quả trên đời luôn đúng, có nhân ắt có quả, gieo nhân nào sẽ được gặp quả ấy mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Chống giặc ngoài đã khó, chống thù trong, kẻ thù của đất nước từ bên trong chính là những kẻ sống tại quê hương đất nước mình nhưng phục vụ ngoại bang chống phá chính quê hương đất nước mình còn khó hơn gấp trăm vạn lần. Bởi vậy quan trọng nhất là tinh thần đoàn kết của dân tộc, chống lại những luận điệu phản quốc, đưa những lý luận chân chính đến người dân, giúp họ có cái nhìn đúng đắn về Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa

Tổng số lượt xem trang

Tìm kiếm Blog này

Nổi bật trong tuần

Bài đăng nổi bật

Đọc thêm